Xem tử vi ngày 28/9/2018 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 28/9/2018 của 12 con giáp Thứ 6: 28-9-2018 - Âm lịch: ngày 19-8 - Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc]: Tuổi Tý nên xem xét mọi việc một cách cẩn thận vì những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn hợp lý

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu dương lịch:

Thứ 6: 28-9-2018 - Âm lịch: ngày 19-8 - Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Mãn, Ngày Hắc Đạo [Nguyên Vũ]: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy
Ngày: Quý Hợi; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Hải Thủy kị tuổi: Đinh Tỵ, Ất Tỵ.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Tuổi xung ngày: Đinh Tị, Ất Tị, Đinh Mão, Đinh Dậu.

Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi. 
Sao: Cang - Trực: Mãn - Lục Diệu : Lưu Liên

Việc nên làm: Xuất hành, đi đường thủy, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, nhập kho, an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người, Nhập học mới, làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, uống thuốc, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: 15: Là Diệt Một Nhật, Kiêng làm rượu, xây dựng nhỏ, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi nguy hại; Mùi: trăm việc đều tốt. Thứ nhất tại Mùi.; Hợi: trăm việc đều tốt.; Mão: trăm việc đều tốt.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Đông Nam

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Buôn bán may mắn mọi việc đều như ý.

Tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết đường tài lộc của tuổi Tý trong ngày thứ 6 hanh thông, dồi dào, có của ăn của để, không bị thất thoát ra ngoài. Những dự án đầu tư mà bản mệnh đang tiến hành cũng thu về lợi nhuận khả quan, nếu tiếp tục theo đuổi thì còn có nhiều lộc hơn nữa.

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên xem xét mọi việc một cách cẩn thận vì những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn hợp lý. Hãy nhớ rằng sự thấu hiểu giữa bạn và những người xung quanh chỉ có thể đạt được khi hai bên tìm được tiếng nói chung và giao tiếp hiệu quả với nhau.

Phương diện tình cảm cũng khá hài hòa, nhân duyện vượng, con giáp này có người để ý tỏ tình, nếu đang trong độ tuổi trưởng thành thì chẳng mấy chốc sẽ tính chuyện hôn nhân. Những tin vui này cũng giúp ích khá nhiều cho công việc, cuộc sống, tinh thần của bản mệnh nên tâm tình rất vui vẻ, phấn chấn.

Song tuổi Tý nên để ý tới sức khỏe trong ngày Thủy vượng, cơ thể xuất hiện các dấu hiệu như mệt nhọc, phù thũng, suy nhược, có cảm giác tê bì tay chân, đau vùng thắt lưng, không thích vận động hay làm việc. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thân thể.

Con số may mắn: 23

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu nhờ tam hội cục nên công việc hanh thông, sự nghiệp có chiều hướng phát triển. Bản mệnh sẽ thỏa sức phát huy năng lực và trí tuệ của mình, thể hiện sự sáng tạo cũng như cách làm việc riêng, triển khai những ý tưởng đã lên kế hoạch từ lâu.

Sự nghiệp đang trên đà tăng tiến, con giáp này có tài lãnh đạo nên có thể vươn lên vị trí dẫn đầu. Nếu bạn đã tích lũy đủ kinh nghiệm thì có thể ra ngoài làm ăn riêng, tự gây dựng công việc và hoàn thành lý tưởng của mình, tạo ra bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời.

Tuy nhiên về chuyện tình cảm thì không được tốt lắm, nhất là với các bạn nam. Bạn cảm thấy cô đơn, không có người chia sẻ tâm tư nhưng lại không muốn mở lòng với người khác, dồn hết tâm sức vào công việc nên chuyện yêu đương chẳng đâu vào đâu cả. Trong hôm nay tuổi Sửu sẽ nhận được nhiều tin vui từ những người mà bạn yêu thương. Điều này cũng giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 32

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Dần

“Gieo nhân nào, gặt quả ấy”, vậy nên tuổi Dần hãy luôn cẩn thận những gì bạn gieo hôm nay vì đó sẽ là những gì bạn nhận lại vào một ngày không xa. Tuổi Dần nên tìm cách cân đối giữa công việc và gia đình để có thêm thời gian dành cho bản thân và nghỉ ngơi, thư giãn.

Trong công việc, con giáp này cũng rất chăm chỉ, cố gắng, có năng lực nhưng lại không may mắn cho lắm. Bạn gặp phải khách hàng khó tính, đối tác lật lọng, bất ngờ thay đổi vào phút chót khiến bao công sức đổ sông đổ bể. Thu nhập tạm thời không ổn cho lắm, thậm chí còn mất thêm tiền oan.

Điểm sáng nhất trong ngày chính là sức khỏe, thể trạng của tuổi Dần khá tốt, ý chí vững vàng nhờ ngũ hành tương sinh. Dù liên tiếp gặp phải khó khăn nhưng bạn vẫn không nản lòng, tiếp tục cố gắng hơn nữa để hạn chế tối đa những hung hiểm có thể xảy ra.

Con số may mắn: 37

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay là ngày tam hợp của tuổi Mão nên làm gì cũng hanh thông, suôn sẻ, không phải mất quá nhiều công sức nhưng vẫn hoàn thành mọi việc xuất sắc. Nhìn chung bản mệnh sẽ có một ngày làm việc thuận buồm xuôi gió, ung dung vui vẻ, có thể mưu tính các việc lớn như mua nhà, mua xe,…

Nếu như tuổi Mão đang định đưa ra một quyết định đầu tư hoặc giao dịch quan trọng thì bạn cần cân nhắc thật kĩ. Để có thể duy trì mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh thì có lẽ bạn nên cải thiện kĩ năng giao tiếp của bản thân hơn là thể hiện bằng hành động. Đó sẽ là cách hữu hiệu nhất và nhìn thấy hiệu quả nhanh nhất.

Được quý nhân giúp sức nên con giáp này đi đâu cũng có người yêu mến, tận tình giúp đỡ. Bạn là người khôn khéo, nhẹ nhàng nhưng rất hay nói cười nên được mến mộ cũng là điều dễ hiểu, cuộc đời luôn có qua có lại, mình tốt với người thì người tốt với mình.

Thế nhưng rất có thể thứ 6 này tuổi Mão sẽ có chút khúc mắc với người thân. Những chuyện không vui trong quá khứ ảnh hưởng tới hiện tại của bạn, nhưng hãy để nói lùi xa vì chung quy lại gia đình vẫn là gia đình, là mối quan hệ không thể chia cắt được, hãy nghĩ thoáng ra nhé.

Con số may mắn: 10

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới sức khỏe của tuổi Thìn không ổn, do Thủy vượng nên dễ mắc bệnh về thận, ảnh hưởng tới gan. Hoạt động của hệ tiêu hóa cũng không tốt nên dẫn tới tình trạng mệt mỏi, kém ăn kém ngủ, đau nhức, và sắc mặt tái nhợt hẳn đi.

Tình hình công việc cũng có nhiều tiến triển vì bạn đã dần bắt nhịp được với những kế hoạch và nhiệm vụ. Nếu được giao những nhiệm vụ khó khăn, con giáp này vẫn cố gắng thích nghi trong thời gian nhanh nhất để không làm chậm tiến độ. Sự sáng tạo là điểm mạnh của tuổi Thìn, đặc biệt là khi phải giải quyết những vấn đề tồn đọng đã lâu. Trong công việc, bạn không thể đốt cháy giai đoạn được mà cần phải tập trung làm việc chăm chỉ và trách nhiệm nhất có thể. Nếu như vậy thì dần dần năng lực của bạn cũng sẽ được người khác công nhận và đánh giá đúng.

Nếu tuổi Thìn tập trung vào công việc thì sẽ có nguồn thu nhập khả quan, dù không tăng mạnh nhưng cũng ổn định, tăng tiến từ từ. Thời gian này bạn có thể tập trung đầu tư vào những lĩnh vực lâu dài,có tính bền vững và an toàn như kinh doanh, bất động sản, giáo dục…

Con số may mắn: 62

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Tỵ vì gặp tương xung nên có điềm báo tranh cãi, vướng chuyện thị phi. Bạn dễ nổi cáu với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, nhưng đừng buông lời khó chịu bởi khẩu nghiệp rất nặng nề, cố nhường nhịn một chút để đổi lại bình an, tránh phiền phức.

Vì công việc không thuận nên tốt nhất bản mệnh nên an phận thủ thường, nói ít làm nhiều, đừng quan tâm quá nhiều đến những chuyện ngoài lề. Ra đường nếu có va chạm với người khác cũng nên dĩ hòa vi quý, không nên hơn thua câu nói mà sinh sự với người ta rồi gặp rắc rối.

Tuổi Tỵ cảm thấy tràn đầy yêu thương với mọi người xung quanh, vậy nên hãy dành thời gian tiếp xúc với người khác nhiều hơn để lan tỏa niềm vui và những năng lượng tích cực đó. Đây là thời điểm thuận lợi để kí kết hợp đồng, hiệp ước hoặc các thỏa thuận hợp tác thương mại.

Nếu cảm thấy bí bách, tuổi Tỵ có thể tìm tới bạn bè thân thiết, những người có thể tin tưởng để chia sẻ, tâm sự với nhau. Có thể không nhờ vả vật chất nhưng đây lại là chỗ dựa tinh thần đáng quý giúp bạn sáng suốt, bình tĩnh, tự tin hơn khi giải quyết khó khăn trong cuộc sống.

Con số may mắn: 4

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 28/9/2018 cho biết tuổi Ngọ có cơ hội vươn lên bước vào hàng lãnh đạo như trưởng nhóm, trưởng bộ phận, quản lý… vì bạn có năng lực nhìn xa trông rộng, có tài dùng người nên dễ dàng dẫn dắt cá nhân khác đi đúng hướng, khai thác tiềm năng của từng người để tạo ra một tập thể vững mạnh.

Hôm nay con giáp này nên tập trung vào phát triển sự nghiệp, công việc, cầu tài lộc vì phương diện này đang rất tốt. Những người có chức có quyền sẽ có thu nhập khá hơn, nếu cố gắng thì vận trình trong ngày viên mãn, danh lợi song toàn.

Trên đời không có gì là hoàn hảo cả, vậy nên tuổi Ngọ cần phải giữ thái độ lạc quan và tâm thế sẵn sàng đón nhận mọi điều mà cuộc sống mang lại. Trong công việc, liệu có phải bạn đang ôm đồm quá nhiều việc không phải của mình hay không? Giúp đỡ người khác là tốt nhưng hãy để họ tự làm phần việc của mình, đừng tạo cho đồng nghiệp tâm thế ỷ lại và dựa dẫm vào bạn.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm vợ chồng thì nên thận trọng kẻo vướng họa tửu sắc. Do vận đào hoa vượng nên quan hệ của tuổi Ngọ với người khác phái sẽ ảnh hưởng tới hôn nhân. Bạn muốn dựa vào quan hệ tình cảm để phát triển sự nghiệp nhưng không nên quá sa đà, cần có giới hạn cho bản thân.

Con số may mắn: 52

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của tuổi Mùi nhờ gặp ngày tam hợp nên vận may tìm tới, có người trúng số, được người khác giúp đỡ hoặc ra đường cũng nhặt được tiền. Nếu tinh thần bản mệnh vui vẻ, dồi dào sức sống thì mọi chuyện đều lạc quan, tin tưởng.

Trong công việc hãy cố gắng phát huy tinh thần sáng tạo, tự chủ và sự hứng khởi để không ngừng học hỏi, đổi mới. Bạn làm những công việc liên quan đến sáng tạo rất tốt, nhưng sự tùy hứng có thể khiến người khác khó chịu nên cần điều chỉnh lại, hòa hợp hơn với mọi người để hoàn thành công việc.

Tuổi Mùi cần phải lấy lại sự tự tin của mình và gạt sang một bên tất cả những suy nghĩ mặc cảm tự ti hoặc những điều không hay mà người khác gièm pha về bạn. Nếu không xác định được lập trường vững vàng như vậy thì bạn khó có thể vượt qua những thử thách tiếp theo và đạt được những điều mình mong muốn. Trong công việc, tuổi Mùi sẽ thu được kết quả khả quan từ các hoạt động thương mại và các khoản đầu tư mạo hiểm.

Nếu tuổi Mùi đã có một nửa của mình thì nên chăm lo cho người ấy nhiều hơn, đừng lơ là sẽ khiến đối phương giận hờn đấy. Với người độc thân thì thái độ tích cực thôi vẫn chưa đủ đâu, bạn phải chuẩn bị trước tâm lý, điềm đạm đối diện với việc yêu đương, càng bình tĩnh suy xét thì nhân duyên càng vượng hơn.

Con số may mắn: 77

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi hôm nay sự nghiệp của tuổi Thân lên như diều gặp gió, càng ngày càng có nhiều cơ hội khẳng định khả năng của bản thân. Mặc dù chưa chắc đã thành công như mong đợi nhưng bản mệnh đã dần dần hoàn thành các mục tiêu, tiến về phía trước và nâng cao vị thế của mình.

Tuy nhiên con giáp này không được khéo léo trong giao tiếp cho lắm, thường có thái độ quá cứng rắn. Có thể bạn không có ý xấu nhưng cách thể hiện và diễn đạt chưa chuẩn mực nên bị người khác hiểu lầm. Bạn nên điều chỉnh lại một chút, mềm mỏng và phóng khoáng hơn để đôi bên cùng hợp tác vui vẻ.

Mặc dù bạn cảm thấy ý tưởng của mình rất tuyệt vời nhưng điều đó không có nghĩa và nó sẽ được mọi người xung quanh nhiệt tình đón nhận. Rất có thể cấp trên sẽ đưa ra những quan điểm hoàn toàn khác và bạn không còn cách nào ngoài chỉnh sửa kế hoạch sao cho phù hợp với quan điểm đó. Chăm chỉ, khiêm tốn và quyết tâm là những phẩm chất cần thiết để bạn đạt được những gì mình mong muốn trong cuộc sống.

Chuyện tình cảm của bạn đang tốt đẹp nên đừng vì nghi ngờ bóng gió mà làm hỏng mối quan hệ. Dù có người để ý nhưng đừng bao giờ so sánh người ta với nửa kia của mình vì sẽ sinh tâm lý chán nản, đứng núi này trông núi nọ, không giữ được sự kiên định của mình.

Con số may mắn: 92

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Xem tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp cho biết thứ 6 này tuổi Dậu có thể gặp phải một số chuyện không hay trong công việc. Bản mệnh bị người khác chơi xấu, tung tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến uy tín, danh dự cá nhân, lại thêm xui xẻo bất ngờ ập xuống nên rất có thể sẽ phải làm lại rất nhiều hạng mục.

Sự nghiệp trì trệ nên tài chính cũng không có dấu hiệu tăng tiến, các nguồn thu dần vơi đi, chủ yếu trông chờ vào thu nhập từ lương chứ các khoản thu bên ngoài không đáng kể. Trong lúc gặp khó khăn hoạn nạn, bản mệnh mới thấy sự giúp đỡ của bạn bè cả về vật chất, tinh thần mới đáng quý, hãy mạnh mẽ lên nhé.

Tuổi Dậu sẽ không chấp nhận và thỏa hiệp bất kì sự can thiệp nào từ người ngoài, tuy nhiên nếu như một trong số họ có những ý tưởng thật sự thú vị thì sao? Trong trường hợp đó hãy cởi mở hơn và cân nhắc về gợi ý của họ bởi điều đó sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho bạn.

Sức khỏe của tuổi Dậu tốt nhưng nên thận trọng trong khi lao động, đi lại vì có thể bị vật nhọn, kim loại làm bị thương, ngoài ra cũng tránh tới những nơi nhiều hàn khí như bệnh viện, nghĩa trang, ao hồ sông suối để tránh bị nhiễm lạnh, ốm mệt.

Con số may mắn: 28

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới dự báo tuổi Tuất sẽ có một ngày không mấy may mắn do đầu tư thất bại hoặc bị hỏng hóc đồ đạc. Nếu bản mệnh không quản lý vững tài chính thì khả năng cao sẽ bị hao hụt, thậm chí còn vướng vào nợ nần để trang trải các khoản phí phát sinh.

Ngoài ra con giáp này cũng vì phải đi xa nhiều cần tiền tiêu pha nên hãy dành một số tiền nhất định để phòng thân. Dù chuyến đi này không mấy tốt đẹp vì bị gièm pha nên dẫn đến khó chịu, buồn phiền, nhưng may mắn trong đó là có cơ hội kiếm tiền, gia tăng sự nghiệp nên hãy cố gắng lên nhé.

Tuổi Tuất rất cố gắng để có thể cải thiện giao tiếp giữa mình và các thành viên khác trong gia đình tuy nhiên bạn sẽ không nhìn thấy hiệu quả trong một sớm một chiều. Trong công việc, sự lịch thiệp không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả như bạn mong muốn, đặc biệt là trong những trường hợp mà bạn tưởng như không bao giờ có thể thay đổi.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất đang trong giai đoạn ổn định, không tiến không lùi nên tâm trạng của bạn cũng khá cân bằng. Với người đã kết hôn thì điều này khá tốt nhưng với người độc thân thì cần phải có sự đột phá hơn nữa nếu không muốn đánh mất cơ hội.

Con số may mắn: 36

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Hợi

Xem bói tử vi tuổi Hợi hôm nay do lo nghĩ buồn phiền nên tinh thần ngày càng suy sụp. Tinh thần của bản mệnh không vững, dù gặp phải chuyện nhỏ cũng suy diễn thành hậu quả nặng nề, tự mình dọa mình, chẳng ai hành hạ cũng tự mình khổ.

Một điều gì đó mà bấy lâu nay bạn vẫn hằng chờ đợi cuối cùng cũng đến với bạn trong ngày hôm nay. Trong công việc, hôm nay là thời điểm tuyệt vời để bạn tập trung mọi nguồn lực: năng lượng, thái độ tích cực và sự nỗ lực không ngừng để có thể tìm được niềm vui và đạt được những thành quả khả quan trong công việc.

Sự nghiệp và tài lộc trong ngày ổn thỏa, nhưng con giáp này vẫn buồn phiền vì trong nhà nảy sinh rắc rối, có thể là do thiếu hụt tiền nong, chuyện đất cát, giấy tờ mà chưa giải quyết ngay được. Các việc đang vướng vào nhau, không rõ ràng nên bạn bị rối trí.

Do không kiềm chế được bản thân nên tuổi Hợi có thể sinh sợ với người nhà, hàng xóm hoặc người lạ không quen biết. Bạn cảm thấy mọi chuyện thật tồi tệ, cô độc một mình, kiến nghị tuổi Hợi nên tìm đến chốn tâm linh để giải tỏa cảm xúc, quên đi những suy nghĩ tiêu cực và tìm sự an yên trong lòng.

Con số may mắn: 68

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay