Xem tử vi ngày 29/10/2018 thứ hai của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 29/10/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình quá nuông chiều bản thân nên có những thói quen không tốt cho sức khỏe. Song Tử sẽ có một ngày làm việc đầu tuần trẻ trung đầy sức sống. Sự chính trực và nhiệt tình của Xử Nữ sẽ giúp bạn giành được sự tín nhiệm của cấp trên.

Tử vi ngày thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi ngày mới Bạch Dương thường tham gia và có liên quan đến các vấn đề của người khác để né tránh các vấn đề của chính mình. Cách để giải quyết vấn đề tốt nhất là đối mặt chứ đừng nên đánh trống lẳng vì cảm giác khó chịu khi lặp đi lặp lại một vấn đề cũ sẽ khiến bạn không thoát được cảm giác khó chịu này.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Hai của Bạch Dương sẽ khá bi quan và tiêu cực. Ở chỗ làm, năng lực sa sút khiến bạn thực hiện các nhiệm vụ cấp trên giao phó với hiệu suất thấp, không đạt kết quả như kì vọng.

Quá khứ có nhiều thứ rất đẹp nhưng cũng có nhiều điều rất buồn, đáng nhớ và cả đáng quên, và dù thế nào thì quá khứ cũng đã trôi qua tay và mãi mãi chúng ta không thể sống cùng nó thêm một lần nào nữa. Vậy thì, cớ gì lại để cho những ám ảnh của quá khứ chiếm chỗ của niềm hạnh phúc đáng lẽ phải có ở hiện tại.

Để tăng sự may mắn cho các thành viên trong nhà, bạn có thể áp dụng các biện pháp phong thủy. Tuy nhiên, việc quan trọng nhất mà ít người để ý đó là giữ cho nhà cửa sạch sẽ, hanh thông. Thử tưởng tưởng mỗi lần về nhà thấy mọi thứ gọn gàng, sạch sẽ sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Tử vi ngày thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay Kim Ngưu thể hiện mặt tốt con người của bạn. Bạn không chỉ tốt bụng, thân thiện mà còn hay giúp đỡ người khác rất thật tâm, không mong cầu ai đó đáp lại.

Đôi lúc nên tỏ ra cứng rắn với người không tôn trọng bạn. Lòng tự trọng của bản thân là một thứ không bao giờ bạn được đánh mất. Đừng bao giờ để ai xúc phạm hay hạ thấp lòng tự trọng của mình.

Với Kim Ngưu, thứ Hai sẽ là một ngày vận trình tổng quan khá an ổn và phù hợp với năng lực của chòm sao này. Bạn rất may mắn trong các mối quan hệ xã giao, chưa dám nói là vượng vận quí nhân nhưng vì nhiều lí do (gồm cả khách quan lẫn chủ quan) nên rất dễ dàng giành ưu thế khi đàm phán.

Nếu cho rằng yêu nhau lâu nên gặp nhau ít đi nghĩa là bạn đang phạm những sai lầm cơ bản. Khi bên nhau không cần nói nhiều mà đơn giản như nói chuyện phiếm, âu yếm và thể hiện tình yêu bằng những cái ôm thật chặt.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Tử vi ngày thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Tử sẽ có một ngày làm việc đầu tuần trẻ trung đầy sức sống. Sức bật sau hai ngày cuối tuần nghỉ ngơi đầy đủ sẽ giúp bạn thăng hoa hết mình trong công việc. Đồng thời, chòm sao này hành xử khá quyết liệt và dứt khoát nên trong ngày không có việc nào bị tồn đọng, dồn ứ.

Hôm nay, để thể hiện bản thân là người hiểu chuyện, biết điều Song Tử sẵn sàng nhường cho ai đó phần thắng, chịu nhận thua thiệt về mình. Thái độ này của bạn rất tốt nhưng không nên lặp đi lặp lại thường xuyên nếu không sẽ có người không tôn trọng bạn như trước nữa.

Hãy cố gắng suy nghĩ về sự nghiệp của mình theo một cách khác, bạn sẽ tạo nên bước đột phá cho sự nghiệp. Đừng thụ động và ngồi đó mong chờ những điều tốt đẹp rồi sẽ tới.

Dù ghen là gia vị không thể thiếu trong một mối quan hệ nhưng đừng pha chế loại gia vị này bất hợp lý, chúng sẽ phá hỏng nồi súp tình yêu của bạn. Vì khi giữa cả hai có một bức tường vô hình, mối quan hệ của bạn có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Tử vi ngày thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày đầu tuần với Cự Giải đòi hỏi bạn phải khá nghiêm túc và luôn thành khẩn khi làm việc. Tuyệt đối không được có thái độ cợt nhả hoặc nô đùa ở chỗ làm. Tuy vậy cũng đừng biến mình trở thành người đàn ông/phụ nữ quá khó gần, cộng sự chỉ muốn giảm bớt sự phiền nhiễu chứ không hề muốn tất cả xa cách nhau.

Cự Giải đang lo lắng thái quá và chính những vấn đề về mặt cảm xúc có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp. Đây là nguyên nhân khiến bạn dễ sai sót, bị trách mắng. Nên điềm tĩnh và cẩn thận hơn trong cách làm việc, có như thế bạn mới được đánh giá cao.

Đừng cho rằng việc này không phải của tôi, việc kia không phải của tôi. Bạn sẽ ghi điểm hơn nếu luôn làm việc chăm chỉ và chú ý đến từng chi tiết. Vì vậy, nếu lần sau bạn được giao một công việc thật nhỏ nhặt và chẳng đáng quan tâm, hãy nhớ là mọi người đang quan sát, chời đợi kết quả của bạn đấy.

Bị cuốn theo những bộn bề của cuộc sống nhiều lúc bạn không thể tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn. Khi đó nên tìm tới thiền hoặc Yoga để cứu cánh hoặc nếu không hãy dành thời gian cho riêng mình để được tĩnh tâm.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Tử vi ngày thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, Sư Tử sẽ có cơ hội được làm công việc mình yêu thích và thể hiện năng lực bản thân tối đa. Mọi chuyện ở chỗ làm diễn ra khá thuận lợi khiến cho bạn thấy thoải mái và vui vẻ vô cùng.

Hôm nay bạn cân bằng được cái tôi và cảm xúc. Vốn là người tham vọng nhưng hôm nay bạn trở nên vô cùng hài hòa, thích chọn cuộc sống thanh bình và hạnh phúc mà không cần đấu tranh.

Ai cũng có lúc mắc phải sai lầm nhưng hơn nhau chỉ là cách đối mặt và giải quyết thất bại. Nếu sau hãy cố gắng vượt qua, rút ra bài học và tiếp tục vươn lên.

Đôi khi chúng ta bị cuốn theo những sở thích cá nhân mà quên đi đối tác cũng có những thú vui riêng. Cách bạn yêu thương đúng cách là nên lắng nghe mong muốn của họ vì khi làm họ vui bạn cũng được vui lây.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Tử vi ngày thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ được dự đoán sẽ có một ngày thứ Hai được lòng cộng sự và mọi người, nhưng bù lại, bản thân bạn cũng cần phải có thái độ nghiêm cẩn và thực sự cầu thị. Sự chính trực và nhiệt tình của chòm sao này sẽ giúp bạn giành được sự tín nhiệm của cấp trên và dễ dành được các dự án trọng điểm.

Xử Nữ gặp khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Vì không biết bày tỏ cảm xúc của mình ra ngoài nên hai người dễ hiểu nhầm, xảy ra mâu thuẫn trong tình cảm.

Không có ai thân thiết với bạn bằng chính bạn, vì thế đừng bỏ mặc cái tôi của mình vì bất cứ lý do nào. Đôi khi bạn bị cuốn theo bởi những trào lưu, ước định hay cách đánh giá của xã hội, lúc ấy bạn những tưởng đó chính là thứ mình muốn. Lúc đó phải tĩnh tâm để hiểu đâu là tiếng nói bên trong mình.

Bạn cảm thấy việc mua trả góp nhà hiện tại là quá khó khăn hay công việc mới nhận thật quá sức. Ai cũng sẽ gặp những khó khăn kiểu như vậy thôi, thậm chí khi đem khó khăn của mình ra so sánh thì lại nhỏ bé quá đỗi. Hãy bình tĩnh, tin tưởng vào bản thân và tìm cách giải quyết nhé.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Xem tử vi ngày 29/10/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Với chòm sao Thiên Bình thứ Hai sẽ là một ngày mang tính chất xây dựng, kiến thiết. Bạn nên tập trung vào việc tổ chức các dự án tiềm năng thay vì quá để ý đến tiểu tiết rườm rà. Cộng sự và cấp trên đều biết bạn rất chăm chỉ và luôn trân trọng mọi cố gắng của chòm sao này suốt thời gian qua.

Thiên Bình quá nuông chiều bản thân nên có những thói quen không tốt cho sức khỏe. Bạn nên học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết để tập trung năng lực, thời gian của bạn đúng nơi, đúng chỗ.

Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng. Thật vậy! Bạn không thể nào vui nếu ở bên một người đang ủ ê buồn bã. Vì thế, hãy ở bên những người có tác động tích cực tới bạn, yêu thương bạn thật lòng và mong muốn bạn thành công, hạnh phúc.

Đã bao nhiêu lần bạn đã từ chối, tránh trò chuyện thẳng thắn với một nửa của bạn. Nên nhớ, những cặp đôi hạnh phúc luôn biết cách chia sẻ suy nghĩ của mình hợp lý để không làm đối tác tổn thương.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Tử vi ngày thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, Bọ Cạp sẽ có một ngày thứ Hai đầy trí tuệ và rất phù hợp để đàm phán, thương lượng. Chính vì thế nên tranh thủ một ngày làm việc không mấy bận rộn để “cưa cẩm” đối tác và triển khai những dự án vừa tầm.

Bọ Cạp có khả năng trí tuệ tuyệt vời. Thực ra đây là yếu tố quyết định đưa bạn tới thành công. Tuy nhiên, đừng để sự cao ngạo, cách hành xử thiếu khôn ngoan đẩy bạn xuống vị trí thường thường bậc trung.

Cái gì quá thì đều ẩn chứa bên trong điều không hay cả. Bởi vậy, biết đủ vẫn là cách khôn ngoan nhất để ta dễ dàng mở cánh cửa hạnh phúc của đời mình. Bạn chỉ cần giữ mọi thứ đang nằm trong tầm kiểm soát, để bạn có thể gia giảm và ít nhiều làm cuộc sống thêm màu sắc thú vị này.

Ăn các loại hạt thực sự có thể giúp bạn giảm số cân nặng thừa vì thế, nếu thèm ăn cứ ăn các loại hạt vì chúng có hàm lượng protein và chất béo cao – có thể hạn chế sự đói. Thêm vào đó chất béo thường tìm thấy trong các loại hạt là chất béo không bão hòa đơn tốt cho tim và cũng nhắm mục tiêu vào chất béo bụng.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Tử vi ngày thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, Nhân Mã sẽ có dấu hiệu tụt dốc nặng nề trong công việc. Ở chỗ làm, bạn khá chậm chạp và tư duy không nhạy bén, các nhiệm vụ trọng điểm cấp trên giao phó vì thế bị đình trệ.

Nhân Mã gặp vấn đề lớn nhất là ở thái độ thờ ơ khi cần khẳng định chính mình. Dù bạn khôn ngoan đến đâu mà lúc cần thể hiên nó nhất bạn lại trở nên tự ti, quá nhiều lo sợ thì thành công chắc chắn sẽ không tới.

Một thái độ lạc quan, tích cực, cầu tiến là yếu tố dễ nhận biết của một nhân viên thành công. Có một sự thật là bạn không bao giờ biết được khi nào bạn sẽ khám phá ra cơ hội có thể thay đổi cả sự nghiệp của bạn. Vì vậy đừng bao giờ ngừng tìm kiếm những cơ hội mới.

Tái sử dụng thức ăn thừa từ bữa trước bằng cách hâm nóng hoặc nấu lại thường là giải pháp của những người bận rộn hoặc tiết kiệm. Nhưng đây lại là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật, nếu có thể nên chỉ mua và nấu đồ ăn đủ cho một bữa.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Tử vi ngày thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các mối quan hệ với đối tác làm ăn bắt đầu nảy sinh rạn nứt, chúng vô tình “trói chặt” Ma Kết lại và khiến cho chòm sao này không thể tự do tự tại như trước kia. Ở chỗ làm, cách tốt nhất giúp bạn thoát ra khỏi mớ bòng bong hỗn loạn này là cư xử hòa nhã hơn và vứt bỏ sự e dè, sợ hãi vốn có. Bạn có khả năng nhưng chưa biết đi đúng hướng nên tự ghìm tốc độ của bản thân xuống.

Ma Kết có thể sẽ thay đổi nhiều nơi cư trú, ngoài ra những thay đổi đột ngột trong thái độ của bạn thường khiến người khác khó có thể hiểu bạn.

Hạnh phúc không phải là chiếc bánh ngọt đẹp mắt để chúng ta ngồi không tận hưởng, nó đến trong một quá trình dài của sự tìm tòi và rèn luyện. Vì thế, đừng ngại khi đối mặt với khó khăn, quá trình từng bước tháo gỡ khó khăn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đầy lý thú.

Dành nhiều thời gian bên nhau không hề khiến mối quan hệ nhàm chán như nhiều người vẫn lo ngại. Trái lại, điều này giúp cả hai tăng cường gắn kết và tạo sự đồng điệu trong tâm hồn mạnh mẽ. Vì thế, ngoài công việc nên sắp xếp nhiều thời gian hơn để ở bên người mà bạn thương yêu.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Tử vi ngày thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tinh thần phấn chấn sẽ giúp Bảo Bình tự mở ra cánh cửa thành công cho bản thân. Bạn luôn khiến người khác thấy thích thú và tò mò vì khả năng khám phá là vô biên. Các dự án trọng điểm cấp trên giao phó cho chòm sao này sẽ sớm đạt được hiệu quả như ý muốn vì bạn luôn tích cực và thích tự mình trải nghiệm. Cách suy nghĩ, hành động này của bạn sẽ đem lại nhiều kết quả khả quan và tốt đẹp.

Bảo Bình dễ bị cuốn hút bởi một người khác giới trong ngày hôm nay.

Giúp đỡ người khác, hồi đáp sự giúp đỡ bằng lòng biết ơn hoặc đơn giản là suy nghĩ tích cực về những con người và sự việc quanh mình, đó là những việc tốt đẹp bạn có thể làm để chính mình đánh giá cao mình hơn.

Ghen tuông quá đáng là biểu hiệu của sự bất an, sợ hãi bị bỏ rơi. Không chỉ khiến bản thân mệt mỏi, ghen tuông và kiểm soát quá mức còn khiến nửa kia khó chịu vì bị xâm phạm quá nhiều vào đời sống riêng tư.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Tử vi ngày thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Ngư sẽ khá chậm chạp trong ngày thứ Hai đầu tuần. Bạn bỏ lỡ một số deadline mà cấp trên giao phó vì hiệu quả làm việc thấp hơn hẳn thường ngày.

Bạn đang có những cảm xúc mạnh mẽ và cực kỳ nhạy cảm. Ngoài ra, bạn được yêu quý vì sự nhân hậu, dịu dàng và quan tâm đến cảm giác của người khác, bạn rất giỏi chăm sóc người đau yếu, thương tật hay những người không nơi nương tựa.

Bạn vốn hiểu rõ tầm quan trọng của sức khỏe nhưng cho tới giờ vẫn chưa có động thái gì để cải thiện nó thì cũng không ích gì. Nếu cảm thấy khó khăn có thể cùng rủ bạn bè tới phòng tập hay đơn giản là chạy bộ ở gần nhà. Đừng vì cảm giác có quá nhiều trở ngại mà bỏ bê việc tập luyện mỗi ngày.

Thẳng thắn trao đổi sẽ giúp cả hai có được tiếng nói chung và dễ dàng duy trì đời tình yêu bền vững. Ngoài ra, trao đổi với đối tác về những vấn đề nhạy cảm cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về nhu cầu tình dục của cả hai.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan