Xem tử vi ngày 29/5/2020 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29/5/2020 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29 tháng 5 năm 2020 thứ 6 (Âm lịch: ngày 7-4 - Nhâm Thân 壬申 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29 tháng 5 năm 2020 thứ 6 dương lịch:

Thứ 6: 29-5-2020 - Âm lịch: ngày 7-4 - Nhâm Thân 壬申 [Hành: Kim], tháng Tân Tỵ 辛巳 [Hành: Kim], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Thiên Hình]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.
Tuổi xung khắc tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ.
Sao: Quỷ - Trực: Bình - Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Nhập vào kho, an táng, làm cửa, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, đào giếng, xả nước, đào hồ.)

Ngoại lệ các ngày: Tí: Đăng Viên thừa kế tước phong tốt, may mắn; Thân: Là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lập lò xưởng

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Tây Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận. Cầu tài được như ý muốn. Gặp quý nhân phù trợ.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/5/2020 thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Tý gặp ngày Tam Hợp nên khá thuận lợi cho những quyết định liên quan tới tình cảm. Cuối ngày con giáp này nên suy nghĩ về việc thảo luận tương lai của một mối quan hệ nào đó, thay vì chần chừ, né tránh suốt một thời gian vừa qua.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi không có gì phải lo nghĩ. Song bản mệnh không nên quá soi mói vào những việc riêng tư của đối phương, hãy tạo cho nhau khoảng không gian riêng bởi dù có yêu nhau cỡ nào thì hai người cũng có đời tư không muốn bị người khác xâm phạm.

Ngũ Hành tương sinh cho thấy hôm nay là ngày tốt để người tuổi Tý thực hiện việc quan trọng. Đừng lo lắng quá nhiều, con giáp này sẽ sớm tìm ra giải pháp phù hợp cho từng vấn đề của mình trong hôm nay. Hãy tự tin vào bản thân mình nhiều hơn nhé.

Quý nhân: Tuổi Sửu, Tý

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới 12 con giáp, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày vẫn đang trên đà phát triển, tinh thần phấn chấn nên con giáp này càng hay say làm việc hơn nữa. Có lúc bản mệnh còn tập trung đến nỗi quên ăn, quên ngủ chỉ để hoàn thành mục tiêu đúng như dự kiến.

Song dù ham công việc đến đâu cũng phải có chừng mực, người tuổi Sửu không nên mải miết theo đuổi những điều xa xôi mà quên mất hạnh phúc ngay bên cạnh và chính bản thân mình. Đừng đợi tới lúc bị tổn thương rồi mới hối tiếc rồi đi tìm bản thân trong quá khứ.

Con giáp này có điểm tựa vững chắc chính là gia đình của mình, người thân là hậu thuẫn rất lớn. Thế nhưng bản mệnh đừng cố gắng hi sinh quá nhiều, nhất là nữ mệnh lúc nào cũng phải tự tin, độc lập và luôn là chính mình trong mọi hoàn cảnh.

Quý nhân: Tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho biết người tuổi Dần sẽ có một ngày vô cùng yên bình, mọi việc trôi qua nhẹ nhàng, thoải mái. Bản thân con giáp này cũng cảm thấy trân trọng những giây phút mà mình đang sống, khi được ở bên gia đình, bạn bè và nửa kia của mình.

Bản mệnh nhận ra rằng niềm vui ở ngay bên cạnh mình, chẳng ở đâu xa và sẽ tìm thấy khi chúng ta nỗ lực, cố gắng. Cái gì là của mình thì tự khắc nó sẽ tới còn nếu đã không thuộc về mình thì dù có cố nắm lấy thì cuối cùng cũng sẽ tuột mất mà thôi.

Ảnh hưởng của cục diện Dần Thân lục xung nên công việc của con giáp này cũng bị tác động ít nhiều. Người tuổi Dần cảm giác không yên ổn, lo lắng quá nhiều thứ, tuy nhiên phần lớn nó lại chỉ là trong suy nghĩ của bạn mà thôi, hãy tỉnh táo lại để tránh phạm phải sai lầm không đáng có.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho thấy tuổi Mão sẽ trải qua một ngày tất bật, đứng ngồi không yên vì có nhiều tin không vui bất ngờ ập tới. Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng con giáp này cũng không giữ được bình tĩnh vì toàn những chuyện không đâu đổ lên đầu mình.

Bản mệnh hãy suy nghĩ rằng vạn vật tùy duyên, mình cứ cố giữ tâm thái thảnh thơi, không vướng bận thì dù đó không phải là việc đơn giản cũng sẽ tìm ra được phương pháp giải quyết. Khi bản thân cảm thấy được sự an nhàn tận trong tâm thì cũng có lợi cho sức khỏe nữa.

Ngũ hành xung chắc cho thấy không chỉ mối quan hệ không như ý mà người tuổi Mão còn dễ gặp rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Thay vì phàn nàn với mọi người xung quanh, hãy tự tìm giải pháp, trước tiên là con giáp này cần xem xét lại việc chi tiêu của bản thân đi nhé.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi thứ sáu, tuổi Thìn được Tam Hợp che chở nên vận trình tình cảm thêm phần êm ấm, bền chặt. Những người độc thân nhớ đồng ý lời hẹn hò nếu được ai đó mở lời nhé. Cuối ngày là thời gian cho một nửa yêu thương, hãy dành cho người ấy bằng tất cả những chân tình mà bản mệnh có.

Có một số rắc rối không mong đợi do Thiên Quan đưa tới khiến cho con giáp này cảm thấy lo lắng, bất an. Đừng than vãn nữa, người tuổi Thìn nên chủ động hỏi xin ý kiến người có kinh nghiệm và nhớ lắng nghe thay vì bỏ ngoài tai nhé, sau đó bản mệnh có thể cân nhắc đưa ra giải pháp.

Khi bắt tay vào làm việc gì thì hãy làm trọn vẹn từ đầu tới cuối chứ đừng hời hợt, qua loa hay bỏ dở giữa chừng. Cố gắng là điều không thể thiếu, còn kết quả thế nào thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, nhưng chỉ cần con giáp này cố gắng thì sau này sẽ không phải hối tiếc điều gì cả.

Quý nhân: Tuổi Hợi, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Thiên Tài đưa tới tài lộc cho tuổi Tị giúp con giáp này kiếm được tiền, nhiều người còn được kiếm thêm từ nghề phụ hoặc có cơ hội gặp gỡ một nhân vật quan trọng, có thể hỗ trợ tiền bạc cho bản mệnh để làm ăn, kinh doanh. Nhớ thể hiện sự trân trọng với những người đã giúp đỡ mình nhé.

Con giáp này biết yêu bản thân mình hơn. Người tuổi Tị nhận ra rằng chỉ khi nào mình biết nghĩ cho chính mình thì mọi việc sẽ thông suốt, dù có khó khăn đến mấy cũng sẽ vượt qua được vì bản mệnh luôn có chỗ dựa tinh thần tuyệt vời và những mối quan hệ tốt đẹp.

Tuy nhiên do tác động của cục diện Tị Thân hình hại vô ơn nên con giáp này cảm thấy thất vọng vì bản thân vô tư giúp đỡ người khác rất nhiệt thành nhưng lại bị mang tiếng làm ăn mắc oán, đã không được cảm ơn, báo đáp mà trái lại còn rước thêm bực vào thân.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tuất

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ kiếm tiền dễ dàng hơn, cảm giác may mắn đang ở bên nên làm gì cũng thấy cơ hội sinh tài lộc. Nhân cơ hội này những người đang làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh nên tìm cách mở rộng quy mô, chủ động thu thập thông tin để khi cơ hội tới là hành động luôn.

Con giáp này là người chăm chỉ, ham học hỏi nên vẫn thường thích tìm hiểu các lĩnh vực khác nhau. Nếu có thể dùng một khoản tiền để đi học thêm về điều gì đó cũng rất có ích. Những kiến thức mới sẽ giúp người tuổi Ngọ cảm thấy hào hứng hơn và thấy từng ngày trôi qua thật ý nghĩa.

Hôm nay mọi việc tiến triển thuận lợi như thế thì bản mệnh hãy cố gắng hoàn thành công việc sớm rồi về nhà, nghỉ ngơi hoặc sum họp với gia đình của mình. Dẫu sao tâm trạng vui vẻ con giáp này cũng sẽ khiến mọi người thấy thoải mái và vui vẻ lây.

Quý nhân: Tuổi Tý, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang theo đuổi đường công danh, chức vụ, thi cử, học hành sẽ đặc biệt có lợi. Công việc của con giáp này vô cùng suôn sẻ, trôi chảy. Nhiều người có được hỗ trợ của Chính Quan mà được thăng quan, tiến chức, nếu không cũng là nhận được sự ghi nhận từ cấp trên.

Vận trình tình cảm tiến triển như ý muốn, bản mệnh cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có trong thời điểm hiện tại. Song dù yêu nhau đến mấy hoặc đã là vợ chồng rồi thì cũng phải minh bạch về tiền bạc, làm chủ kinh tế để đối phương luôn tin tưởng và tôn trọng mình.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho các phương diện trong cuộc sống của người tuổi Mùi như sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe... trở nên hài hòa hơn bao giờ hết. Con giáp này hãy nhớ trân trọng những giây phút đang có nhé vì chúng ta chẳng thể biết được ngày mai rồi sẽ ra sao.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tị

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp, tuổi Thân có sự sáng suốt và tinh thần làm việc tuyệt vời. Nhờ vậy mà con giáp này có thể phát huy được mọi năng lực, sở trường, hoàn thành công việc ngoài sức mong đợi và nhận được không ít lời khen ngợi từ mọi người xung quanh.

Song điều đó không có nghĩa rằng bản mệnh đã là người giỏi nhất, nên đừng vì những lời khen đó mà coi người khác không bằng mình. Sự ngưỡng mộ của mọi người chỉ mang tính thời điểm, muốn duy trì được lâu dài thì người tuổi Thân phải nỗ lực không ngừng nghỉ trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Thiên Ấn đem đến những trải nghiệm thú vị, những cuộc hẹn hò, những buổi tìm kiếm bạn bè, và qua đó con giáp này có những phút giây thật vui vẻ. Hãy sống trọn vẹn cho từng khoảnh khắc, đừng để cho những suy tư xen vào làm hỏng cuộc vui của mình nhé.

Quý nhân: Tuổi Tý, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong ngày mà không phải nỗ lực quá nhiều. Dù con giáp này không quá tham vọng nhưng mọi việc cứ đến như số phận đã định vậy. Bản mệnh cũng có thể được những lời khen ngợi từ đồng nghiệp, cấp trên nhờ những thành quả của mình.

Người tuổ Dậu luôn sống và đối nhân xử thế bằng cái tình và thái độ chân thành của mình, nên dù không phải là người giỏi nhất hay nổi bật nhất vẫn được nhiều người yêu mến và tin tưởng. Chính sự chân thành của con giáp này đã chạm tới trái tim của nhiều người.

Do được quý nhân ở bên nâng đỡ vận trình nên dù gặp phải khó khăn, trở ngại nào đi chăng nữa thì bản mệnh cũng tìm được cách thức tháo gỡ một cách nhanh chóng. Người giúp con giáp này cũng rất nhiệt tình mà không hề tính toán hay vụ lợi gì cả.

Quý nhân: Tuổi Tý, Hợi

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi phương Đông, người tuổi Tuất làm gì cũng nên thận trọng vì có vẻ sẽ khó khăn hơn thường lệ. Con giáp này đừng than vãn, kêu ca quá nhiều làm gì, chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của bản thân thì sẽ sớm vượt qua được. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thỏa cả thôi.

Hãy chủ động và làm mọi thứ trong khả năng của mình bởi bên cạnh tuổi Tuất vẫn có quý nhân trù trợ. Người này sẽ giúp bản mệnh tìm được cách thức tháo gỡ vấn đề nhanh chóng, sau khi hoàn thành công việc, đừng quyên nói lời cảm ơn với những người đã giúp mình.

Đường tình duyên lúc thăng lúc trầm cũng là lẽ thường tình, đời người cũng vậy, giống như một bản tình ca lúc trầm lúc bổng. Chính vì thế con giáp này đừng tốn thời gian lo nghĩ làm sao để được vui vẻ vì có khi cả đời cũng không tìm thấy chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc.

Quý nhân: Tuổi Dần, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi tránh dồn ép người khác quá đáng, nếu không với ảnh hưởng của Tỷ Kiên con giáp này sẽ có một ngày khá buồn phiền đấy. Hãy cố gắng dành cho đối phương thời gian, khoảng cách để ra câu trả lời, thay vì làm cho đối phương cảm thấy lúng túng và tổn thương nhé.

Ngày Thân Hợi Tương Hại bản mệnh dễ vướng vào những điều thị phi, bị tiểu nhân quấy rối, tình cảm trắc trở, không như ý muốn. Thực ra nguyên nhân một phần cũng là do bản mệnh trở nên bướng bỉnh, khó tính, không chịu lắng nghe người khác nên mới gặp phải vấn đề như vậy.

Trong cuộc sống này đâu có ai hoàn hảo, nên đừng bao giờ khao khát muốn trở thành người khác, hãy cứ là chính mình, không so bì, ganh ghét. Vì thế với những người cố tình muốn hạ bệ mình thì con giáp này nên thông cảm cho những thiếu sót của họ chứ đừng tức giận mà đáp trả.

Quý nhân: Tuổi Mão, Tý

Tổng hợp bởi Xemtuvi.

 

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh