Xem tử vi ngày 29/9/2020 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29/9/2020 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29 tháng 9 năm 2020 thứ 3 (Âm lịch: ngày 13-8 - Ất Hợi 乙亥 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29 tháng 9 năm 2020 thứ 3 dương lịch:

Thứ 3: 29-9-2020 - Âm lịch: ngày 13-8 - Ất Hợi 乙亥 [Hành: Hỏa], tháng Ất Dậu 乙酉 [Hành: Thủy], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Nguyên Vũ]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Quý Tỵ, Tân Tỵ, Tân Hợi.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu.
Sao:  - Trực: Mãn - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Xuất hành, đi đường thủy, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, nhập kho, an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người, Nhập học mới, làm xưởng.
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, uống thuốc, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Kỵ chôn cất; Mão: Kỵ chôn cất; Mùi: Kỵ chôn cất (Là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ); Kỷ Mão: rất Hung.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài mất cắp, mọi việc đều xấu.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/9/2020 thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Tý có sẽ có một ngày rất thuận lợi trong sự nghiệp. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ khắc phục những khó khăn còn chưa giải quyết trong suốt thời gian qua. Bản mệnh cũng có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhờ thế mà nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý ngày càng tốt đẹp nhờ tam hội cục, tuổi Tý đang cố thay đổi bản thân để hoàn thiện hơn trong mắt một nửa của mình. Nếu còn độc thân, con giáp này có thể được một vài đối tượng hứa hẹn theo đuổi, hãy suy nghĩ chín chắn và lắng nghe trái tm của mình trước khi đưa ra quyết định.

Bản mệnh hãy lên kế hoạch ăn uống cho cả tuần, giảm bớt món ăn không tốt cho sức khỏe. Thay vào đó là một chế độ ăn hợp lý bao gồm nhiều loại thực phẩm khác nhau để cơ thể dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng và giúp con giáp này nhanh chóng đạt được mục tiêu cân nặng như mong muốn.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu đón nhận nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp vì có cát tinh soi chiếu, nhưng không nên vì thế mà trở nên mơ mộng quá mà xa rời thực tế. Những kế hoạch đẹp đẽ sẽ dẫn con giáp này tới con đường thành công song vẫn cần phải chuẩn bị tâm thế sẵn sàng thích nghi với mọi hoàn cảnh có thể xảy ra.

Thiên Tài phù trợ, bản mệnh chăm chỉ sẽ gặt hái được tin vui về tiền bạc trong ngày hôm nay. Người tuổi Sửu có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những công việc làm thêm hoặc những mối đầu tư từ trước của mình. Đây là một trong những dấu hiệu đáng mừng có thể giúp con giáp này thêm tự tin vào bản thân mình.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy, bản mệnh cần phải quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn, bởi dường như con giáp này đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp của mình. Nhân dịp cuối tuần, hãy tổ chức một buổi dã ngoại hoặc nấu một bữa ăn ngon để gắn kết tình cảm giữa các thành viên nhé.

Quý nhân: Tuổi Hợi, Mùi

3. Tử vi tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện Tương Phá gây ra ảnh hưởng lớn tới phương diện tình cảm. Nếu đã có gia đình, tình cảm giữa con giáp này và người ấy đang có dấu hiệu rạn nứt, bản mệnh cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia nhiều hơn để đôi bên có thể lắng nghe, thấu hiểu cũng như tạo sự tin tưởng cho nhau.

Con giáp này còn độc thân cũng gặp nhiều chuyện không như ý. Cho dù xung quanh người tuổi Dần có nhiều đối tượng muốn tiến tới nhưng lại khó có thể tìm được một người thực sự tâm đầu ý hợp và đồng điệu với mình. Có lẽ bản mệnh cần chờ thêm một thời gian nữa.

Kiếp Tài còn cho thấy người tuổi Dần thể gặp phải những chuyện rắc rối, những người làm lãnh đạo dễ phải giải quyết những hậu quả do nhân viên gây ra. Bản mệnh hãy tìm hiểu ngọn ngành vấn đề để đưa ra quyết định trách mắng, thưởng phạt phù hợp, song cũng không nên quá gay gắt.

Quý nhân: Tuổi Thân, Tị

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho biết Tam Hợp phù trợ cho con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão. Con giáp này luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Tuy nhiên, bản mệnh đang có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc nên thường thấy chán nản nếu công việc không được như mong muốn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mão, các mối quan hệ xã giao của con giáp này phát triển khá thuận lợi. Hơn nữa, Thủy sinh Mộc, gia đình của người tuổi Mão cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Bản mệnh và nửa kia của mình chẳng giấu giếm nhau điều gì mà luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mão hôm nay khá tốt. Dù công việc có bận rộn đến mấy thì con giáp này cũng đừng lơ là chuyện ăn uống của mình nhé. Hãy nhớ rằng chế độ dinh dưỡng lành mạnh sẽ giúp cơ thể bản mệnh duy trì được thể chất ổn định, tăng cường sức đề kháng và giúp tinh thần phấn chấn hơn.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Mão

5. Tử vi tuổi Thìn

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vô cùng vượng phát. Chính Tài chiếu mệnh giúp con giáp này có lộc làm ăn trong ngày hôm nay. Những người làm buôn bán sẽ buôn may bán đắt, nhận được sự tin tưởng của khách hàng và quen được những mối hợp tác làm ăn có lợi, tiền bạc dồi dào.

Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, người tuổi Thìn cũng có thể gặp được những đối tác tiềm năng thích hợp để đầu tư sản xuất. Hãy quyết đoán đưa ra quyết định chính xác, tránh để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm, tặng quà cho người thân.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng ít nhiều đến vận trình tình cảm của người tuổi Thìn. Lời khuyên cho bản mệnh cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người ta phải nghe theo ý kiến của mình. Chắc gì suy nghĩ của tuổi Thìn đã đúng đâu.

Quý nhân: Tuổi Thân, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể gặp phải những tình huống không mong đợi. Sự cố này liên quan tới công việc nên con giáp này cảm thấy rất bất an, không biết làm cách nào để giải tỏa, nhưng nếu cần sự giúp đỡ của ai đó, bản mệnh hãy mạnh dạn lên tiếng nhờ vả chứ đừng ngại ngùng nhé.

Trong ngày Tỵ Hợi lục xung, con giáp này cũng dễ vướng phải họa thị phi hoặc bị ai đó cạnh tranh không lành mạnh. Tuy nhiên người tuổi Tỵ hãy cố bình tĩnh lại và nhìn nhận sự việc theo chiều hướng tích cực thì mới biết rõ được ai tốt, ai xấu và nếu vượt qua được bản mệnh sẽ vững vàng hơn rất nhiều.

Người tuổi Tỵ cũng trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Con người cần phải nuôi tham vọng, thế nhưng bản mệnh không thể nóng lòng mong ước muốn của mình thành công ngay lập tức được. Hãy bình tĩnh thực hiện từ từ từng bước một để có những bước tiến chắc chắn nhé.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ làm gì cũng có người giúp sức, hỗ trợ. Vận trình sự nghiệp tiến triển vô cùng thuận lợi, con giáp này không gặp phải trở ngại hay khó khăn nào quá lớn. Thực Thần cũng báo tin vui tài lộc với những người làm nghề tự do. Bản mệnh có thể kiếm được những mối đầu tư đầy triển vọng.

Ngũ hành Thủy khắc Hỏa, đường tình duyên của người tuổi Ngọ không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này rất dễ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Vợ chồng không tránh khỏi những khi bất đồng ý kiến, tuy nhiên người tuổi Ngọ không nên quá nóng nảy, nói ra những lời gây tổn thương cho bạn đời của mình.

Một khi chiến tranh lạnh xảy ra, dù ai là người đúng, ai là người sai, bản mệnh cũng nên chủ động làm hoà, không nên hoàn toàn phụ thuộc vào người ấy. Mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí giữa con giáp này và người ấy ngày càng trở căng thẳng, mệt mỏi chứ không có ý nghĩa gì.

Quý nhân: Tuổi Thân, Hợi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có thể gặp may mắn tài lộc, nhưng con giáp này nên thận trọng với những khoản đầu tư lớn, cần chuẩn bị thật nhiều kiến thức cho bản thân trước khi quyết định tham gia vào lĩnh vực nào đó, đừng vội vàng quyết định khi chưa có sự hiểu biết và nghiên cứu kĩ càng nhé.

Trong ngày Mùi Hợi tam hợp, người tuổi Mùi có tài ăn nói giúp ích rất nhiều cho các mối quan hệ xã giao. Tuổi Mùi được nhiều người yêu quý, tôn trọng và bày tỏ mong muốn hỗ trợ khi cần thiết, không phải ai cũng nhận được sự tin tưởng như vậy nên bản mệnh đừng phụ lòng tin của đối phương.

Về phương diện sực khỏe, áp lực công việc khá lớn nên tinh thần của người tuổi Mùi cũng bị ảnh hưởng, thể chất cũng không được khỏe khi thường xuyên thấy mệt mỏi, buồn ngủ. Bản mệnh nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tránh xa các thiết bị điện tử hay những gì liên quan tới công việc.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Dậu

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp nói rằng dường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân hôm nay rất hanh thông, thuận lợi. Hơn thế nữa những người theo nghiệp buôn bán kinh doanh cũng có một ngày doanh thu như mong đợi, nhìn chung sẽ là mọi chuyện đang tốt đẹp, con giáp này không phải lo lắng hay áp lực quá nhiều.

Tuy nhiên bản mệnh cũng nên cẩn thận vì ảnh hưởng của Thân Hợi tương hại nên có thể bị tiểu nhân gây cản trở trong vận trình tình cảm. Người tuổi Thân dễ phải đối mặt với tiểu nhân, vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn. Thậm chí những ai không hiểu rõ về con giáp này có thể hiểu lầm.

Đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh cho mọi người thấy con giáp này là ai. Đến lúc đó, kẻ tiểu nhân cũng sẽ hết đường tác oai tác quái. Hơn nữa bản mệnh luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của nửa kia trong công việc.

Quý nhân: Tuổi Sửu, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có điềm báo không mấy tốt lành xảy ra, nếu không cẩn thận là có thể bị thương do va chạm, tai nạn xe cộ hoặc bị phạt vì vi phạm luật giao thông. Con giáp này nên bình tĩnh xử lý nếu gặp tình huống này chứ đừng ngang ngược vì càng dễ bị phạt nặng hơn.

Mối nhân duyên của người tuổi Dậu khá tốt đẹp, đặc biệt là với những ai chưa lập gia đình. Bản mệnh có thể được một vài đối tượng tiềm năng theo đuổi, hãy cởi mở và cho họ cơ hội được tiếp xúc trò chuyện với mình nhiều hơn. Nếu đã có gia đình, con giáp này luôn dành hết sự tin tưởng của mình cho đối phương.

Cho dù có nghe thấy những lời bóng gió đi chăng nữa, bản mệnh cũng không nghi ngờ, mà luôn trò chuyện, tâm sự thẳng thắn với người ấy trước. Tuy nhiên con giáp này tránh tiếp xúc với những quan lại xấu trong chính quyền. Nếu gặp phải chuyện gì bất công nên chờ thời điểm thích hợp hơn để phán kháng chứ không nên làm việc ấy ngay.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Trong ngày hôm nay dường tài lộc của người tuổi Tuất cực kì vượng phát. Chính Tài nâng đỡ giúp cho con giáp này có cơ hội được thừa hưởng một tài sản kha khá do những người đi trước để lại. Đây chính là lúc bản mệnh cần lập kế hoạch nghiêm túc trong tương lai và chứng minh giá trị của bản thân mình.

Con giáp này vốn là một người cần cù và tiết kiệm, chính vì vậy mà dù công việc chưa ở mức lý tưởng thì người tuổi Tuất cũng chẳng bao giờ thiếu ăn thiếu tiêu. Song bản mệnh hãy đặt cho mình những mục tiêu mới, chinh phục nhiều đỉnh cao xa hơn nữa trong tương lai, đừng vội bằng lòng với hiện tại.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy, người tuổi Tuất cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới con cái của mình. Bản mệnh có nhận ra mối quan hệ của mình và các con đã không còn gần gũi như trước hay không? Hãy bớt thời gian cho công việc và dành nhiều thời gian hơn cho con.

Quý nhân: Tuổi Hợi, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Người tuổi Hợi dễ có những tư tưởng bi quan và tiêu cực do ảnh hưởng xấu của cục diện Tự Hình. Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra không được thuận lợi cho lắm. Dù có bất cứ khó khăn nào bày ra trước mắt, con giáp này cũng không nên vội than thân trách phận mà cần suy nghĩ tích cực và tìm cách khắc phục ngay.

Bản mệnh là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đôi khi người tuổi Hợi lại quá nóng vội, khiến những quyết định đưa ra không chính xác. Hãy chú ý trao đổi hoặc xin một vài lời khuyên những người xung quanh nếu con giáp này còn chưa chắc chắn với suy nghĩ của mình.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng đem lại nhiều may mắn, giúp đường công danh và tài lộc của con giáp anyf gặp được nhiều điều may mắn, suôn sẻ hơn.

Quý nhân: Tuổi Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh