Xem tử vi ngày 3/10/2018 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 3/10/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Hôm nay, tuổi Hợi đường công danh vượng phát, đường quan lộc phát triển. Tuổi Thân hôm nay nên thận trọng với túi tiền của mình vì có điềm báo bị mất, trộm cướp. Tuổi Mùi có đường nhân duyên rất vượng, đào hoa nở rộ, mang đến nhiều cảm xúc tích cực cho bản mệnh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3/10/2018 thứ tư dương lịch:

Thứ 4: 3-10-2018 - Âm lịch: ngày 24-8 - Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Nguy, Ngày hắc đạo [Thiên Hình]: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Mậu Thìn; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tuất.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Tuổi xung ngày: Canh Tuất, Bính Tuất

Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi. 
Sao:  - Trực: Nguy - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Làm nội thất, đi săn bắt, khởi công làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc kỵ; Tí : Trăm việc kỵ (có thể tạm dùng) ; Thìn: Trăm việc kỵ; Thìn: Sao Cơ Đăng Viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công nhỏ.  Nhưng có thể xây tường, lấp hang lỗ, làm xây dựng vặt.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hạc thần: Hướng Nam

Ngày Thiên Thương: Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/10/2018 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Tý công việc khá thuận lợi, bản mệnh tạo dựng uy tín bằng mọi cách. Bạn biết rằng niềm tin chính là thứ vô cùng mong manh, dù cố gắng dùng mọi cách để tin tưởng nhau nhưng vẫn sẽ có lúc chán nản, thất vọng, vì vậy khi niềm tin sụp đổ thì sẽ không bao giờ lấy lại được nữa.

Tử vi hôm nay cho thấy nhờ tuổi Tý luôn giữ quan điểm giải quyết vấn đề bằng một cái đầu lạnh và một trái tim ấm áp nên mọi vấn đề gia đình đều được giải quyết một cách ổn thỏa. Trong công việc, chuẩn bị tinh thần cho mọi hoàn cảnh có thể xảy ra là điều cực kì cần thiết. Đặc biệt bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý rằng không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra đúng như những gì mình mong muốn, vậy nên khi ở vào hoàn cảnh khó khăn cũng đừng quá căng thẳng hay thất vọng.

Chuyện tình cảm đôi lứa vô cùng tốt đẹp sau những ngày sóng gió vừa qua. Con giáp này nhận ra rằng hôn nhân và việc trở thành cha mẹ chính là thử nghiệm khó khăn nhất trong cuộc sống của mình, vì thế bạn học cách làm người có trách nhiệm chứ không chỉ chăm lo cho mỗi bản thân mình.

Hôm nay tuổi Tý có thể bị căng thẳng vì công việc, chuyện học hành và các mối quan hệ quanh mình. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn có tác động không tốt cho da, vì vậy hãy cố gắng giảm thiểu căng thẳng, áp lực trong cuộc sống để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn: 94

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi vì những tác động bên ngoài ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn. Hơn nữa vì Sửu Thìn tương phá nên công việc, sự nghiệp cũng gặp trở ngại nhất định, để thoát khỏi tình trạng này bạn hãy cố tảng lờ nó đi và nghĩ về cuộc sống mình muốn hướng tới. Tuổi Sửu nên nhìn nhận một cách khách quan và cân nhắc kĩ những gì mà người ấy góp ý cho mình. Đối phương chỉ muốn tốt cho bạn thôi, bởi vậy nên đừng quá bảo thủ mà cởi mở hơn để thay đổi theo hướng tích cực.

Ước mơ nếu có thể trở thành động lực để chúng ta cố gắng hơn thì đó là sự mơ mộng tích cực, nhưng đừng mơ mộng quá mà phải biết cân bằng giữa hiện thực và ước mơ để không bị lún sâu vào sự ảo tưởng. Có những giá trị mà chúng ta phải dùng trái tim để cảm nhận chứ không thể nhìn bằng mắt thường.

Mặc dù vẫn có người ở bên chia sẻ, quan tâm nhưng đôi khi tuổi Sửu vẫn cảm thấy cô đơn, lạc lõng. Đây cũng là cảm giác khá bình thường nên hãy cứ chấp nhận nó như một cách ngẫu nhiên, đừng suy nghĩ quá nhiều.

Con số may mắn: 97

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay nhắc nhở tuổi Dần làm gì cũng nên thận trọng, nhìn trước ngó sau vì có thể mâu thuẫn, tranh cãi với người khác, bị tiểu nhân chơi xấu hoặc bị ốm đau,… Nhìn chung đây không phải là ngày may mắn của bạn nên tránh làm những việc có tính mạo hiểm.

May mắn là con giáp này vẫn có quý nhân nâng đỡ nên hạn chế được khá nhiều rủi ro. Chỉ cần bản mệnh suy nghĩ và hành động tích cực thì mọi chuyện cũng không đến nỗi tệ. Hạnh phúc chính là khi ta cảm nhận được và biết ơn những gì đang có, kiên nhẫn với những điều chưa đến.

Trong tình yêu luôn cần sự tương tác từ hai phía, nếu chỉ có một bên nỗ lực thì chẳng thể bền vững được. Tuổi Dần hãy nhớ, nếu bạn chỉ biết yêu mà không làm gì cả thì chẳng mấy chốc tình yêu sẽ lụi tàn theo thời gian, nó cũng như một cái cây, cần bạn chăm sóc mỗi ngày.

Con số may mắn: 85

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho người tuổi Mão công việc và đường công danh khá thuận lợi. Nhưng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo mà cần khiêm tốn hơn một chút, vừa giúp bản thân tiến bộ mà cũng khiến người khác coi trọng giá trị của mình.

Tuy nhiên vì là ngày Mão Thìn tương hại nên có thể con giáp này vấp phải sự cản trở từ chính những người thân yêu của mình. Có thể là họ không cố tình nhưng vì sợ bạn gặp rủi ro nên mới bàn lùi làm bạn nhụt trí. Nhưng bạn làm gì thì chỉ bản thân là biết rõ nhất, đừng để các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng tới mình.

Mức độ tổn thương được gây ra từ chính những người thân yêu thường cao hơn bất cứ ai khác. Nếu tuổi Mão gặpt tình huống này thì hãy cố gắng lên và tìm cách vượt qua chúng nếu không tình yêu của bạn sẽ dần bị phai mờ.

Con số may mắn: 73

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay là ngày Thìn Thổ tự hình nên con giáp này trở nên cố chấp, cứng nhắc, thích mọi người phải làm theo ý mình. Tuy nhiên bạn có biết điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến kết quả công việc chung vì mọi người không thể hợp tác vui vẻ với nhau.

Sự độc đoán của tuổi Thìn đang dần phá hoại sự hài hòa của các mối quan hệ và tạo cơ hội cho những kẻ xấu cố tình gây chuyện thị phi. Nếu cảm thấy buồn vì điều này, nãy cứ để bản thân được phép thể hiện cảm xúc, nhưng dù buồn đến mấy cũng đừng để công việc bị ảnh hưởng nhé.

Tình yêu đôi lứa đang phải đối mặt với giai đoạn khó khăn khi mà tình cảm có phần nhạt nhòa không còn được như trước nữa. Hai bạn không còn cảm thấy đối phương hấp dẫn trong mắt mình, nhưng hãy chấp nhận điều này và cố gắng cải thiện bản thân cả về hình thức và tâm hồn.

Con số may mắn: 53

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi đông phương thứ 4 này tuổi Tỵ khẳng định được vị trí của mình trong công việc, đặc biệt là những người làm nghề kinh doanh, dịch vụ sẽ rất thuận lợi. Nhân cơ hội này hãy mời đối tác đi ăn để tăng thêm cơ hội tương tác, giúp việc làm ăn được thuận lợi hơn.

Mỗi một cá nhân sẽ có cảm nhận khác nhau, không ai giống ai nên đừng bao giờ so sánh, phán xét hay đánh giá thấp nỗi đau của người khác. Bạn đừng lãng phí thời gian vào việc phán đoán người này hay người kia bằng ý kiến chủ quan của mình mà nên tập trung vào công việc thì hơn.

Bạn cảm thấy cô đơn vì chưa tìm được một nửa đích thực cho mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không hạnh phúc. Một mình nhưng bạn vẫn có thể đón nhận được những niềm vui khác, còn hơn là khi chọn phải một mối quan hệ sai lầm khiến bản thân mệt mỏi.

Con số may mắn: 74

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 3/10/2018 nhận thấy tuổi Ngọ bộc lộ được khí chất thẳng thắn, trung thực của mình. Bạn tự hào vì điều đó nhưng đừng để người khác cho rằng bạn không khéo léo trong cách ứng xử, hãy đưa ra một lời khuyên chân thành trước khi chỉ ra khuyết điểm của ai đó nhé. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để khép lại những dự án bạn đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết và cũng là thời điểm để bạn nên buông tay một mối quan hệ mang lại quá nhiều mệt mỏi và rắc rối cho cuộc sống của mình.

Nội tâm của con giáp này đang xảy ra những mâu thuẫn khi không có sự đồng điệu giữa trái tim và tâm hồn. Bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản, nhưng nó lại là điều tất nhiên trong cuộc sống này, đừng để những căng thẳng làm tình cảm của bạn và người ấy bị xói mòn.

Đôi khi tuổi Ngọ cứ cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong lại khá đau đớn, buồn phiền. Trên thực tế, những người mạnh mẽ thường là người trải qua nhiều đau đớn và bản thân biết rõ điều đó, nhưng thay vì lùi bước, họ luôn chấp nhận hiện thực và cố gắng thay đổi bản thân.

Con số may mắn: 63

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của tuổi Mùi báo hiệu các mối quan hệ xã giao thiếu đi sự hài hòa. Bản mệnh nên bình tĩnh xử lý và xem như đó là thử thách trong cuộc sống để bạn có thể học hỏi thêm thêm được nhiều hơn về bản thân cũng như những người xung quanh.

Vì Mùi Thìn tứ hành xung nên chuyện tình cảm của con giáp này bị ảnh hưởng ít nhiều. Các cặp đôi dù yêu nhau mặn nồng nhưng vẫn sẽ lúc cảm thấy chán nản và bắt đầu thấy rằng một vài việc bên ngoài còn thú vị hơn là ở cùng người ấy. Mặc dù nó không phải là dấu hiệu cho thấy tình yêu đã hết nhưng bạn cũng nên tỉnh táo.

Trong công việc, có vẻ tuổi Mùi sẽ cực kì bận rộn. Dù vẫn là những công việc hàng ngày nhưng hôm nay đòi hỏi tuổi Mùi phải làm việc với cường độ gấp đôi, gấp ba bình thường mới có thể giải quyết hết được. Bên cạnh đó tuổi Mùi cũng cần học cách chấm dứt những mối quan hệ không có ảnh hưởng tích cực đến cuộc đời mình.

Cuộc sống của bạn như thế nào tùy thuộc vào định nghĩa của bạn, vật chất không phải là căn nguyên của hạnh phúc mà hãy xem nó là công cụ giúp chúng ta giảm bớt đi áp lực. Chỉ khi bạn thực sự thấy bình yêu trong thâm tâm thì lúc đó bạn đang sống một cuộc đời tuyệt vời.s

Con số may mắn: 9

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Thân

Tử vi ngày mới báo hiệu tuổi Thân sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Bạn cảm thấy tinh thần vô cùng sảng khoái, tình cảm được cải thiện, mọi người bên nhau ngày càng gắn bó, quấn quýt hơn.

Thân Thìn tam hợp nên con giáp này làm gì cũng có người trợ giúp, giúp đỡ để hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ và khó khăn. Nếu nhận được sự hỗ trợ của ai đó thì cũng đừng quên dành lời cảm hơn tới họ hoặc sẵn sàng giúp đỡ khi họ đối mặt với khó khăn.

Cuộc sống luôn thay đổi, nếu tuổi Thân cảm thấy con đường đang đi của mình không đúng thì hãy thử thay đổi một hướng đi mới cho bản thân. Không phải mọi lựa chọn đều là chính xác nhưng bằng vài phép thử sẽ giúp bạn hiểu chính mình và kiên định hơn với những điều bạn muốn.

Con số may mắn: 43

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Dậu cần chuẩn bị sẵn cả về thể chất và tinh thần để đối mặt với những xui xẻo có thể ập đến trong ngày hôm nay. Cuộc sống vốn vậy, có thể hôm nay không vui nhưng ngày mai chắc chắn sẽ may mắn, điều quan trọng là bạn phải biết vượt qua những chuyện không vui và tập trung vào những điều mang lại cảm giác hạnh phúc và may mắn.

Ngày Thìn Dậu nhị hợp, con giáp này coi trọng tình cảm anh em bạn bè nên vui vẻ, thuận hòa hơn. Chính vì vậy hôm nay rất thích hợp để bản mệnh tiến hành chuyện hợp tác làm ăn, đối tác để bạn kết hợp rất nhiều nhưng nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định.

Bạn và người ấy dù hợp nhau như thế nào nhưng vẫn sẽ có những lúc bất đồng quan điểm. Nhưng cả hai nên ngồi lại nói chuyện với nhau chứ đừng tranh cãi, gây mâu thuẫn vì nó chỉ khiến tình cảm rạn nứt hơn.

Con số may mắn: 43

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới cho thấy tuổi Tuất chỉ muốn được nghỉ ngơi nhưng bạn lại phải trải qua một số tình huống đau đầu, khó chịu. Cuộc sống có lúc vui, lúc buồn, lúc vui vẻ hạnh phúc, lúc cô đơn chán chán, quan trọng là chúng ta phải biết thích nghi với hoàn cảnh gặp phải.

Tuất Thìn lục xung nên con giáp này cần tránh hành động bốc đồng, nóng vội nếu không sự nóng nảy đó chỉ gây ra những sai sót khó cứu vãn. Khó khăn là điều chắc chắn nên bạn cần học các xử lý vấn đề hiệu quả để không khiến mọi thứ tệ đi.

Sức khỏe của tuổi Tuất hoàn toàn ổn định, bạn có nền tảng thể lực tốt nhờ chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao và có chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh. Hãy cố gắng duy trì điều này để củng cố sức khỏe và chống chọi lại với bệnh tật.

Con số may mắn: 36

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Hợi

Tử vi phương đông cho biết thứ 4 của tuổi Hợi rất may mắn trong chuyện tiền bạc, có thể là khoản nợ cũ được thu hồi, hoặc nhờ sự phóng khoáng trước đó của bạn mà nhận được sự giúp đỡ của người khác. Dù bạn chưa cần tới sự hỗ trợ này nhưng trong thâm tâm thấy cảm kích vô cùng.

Công việc của người tuổi Hợi hôm nay diễn ra khá suôn sẻ, không có điều gì đáng lo ngại. Về mặt tình cảm, tuổi Hợi cảm thấy đặc biệt gắn bó và thân thiết với những người bạn của mình. Họ là những người rất hiểu bạn cũng như sẵn sàng trợ giúp bạn khi cần. Có được những người bạn như vậy trong cuộc sống thật tuyệt vời phải không?

Phương diện tình cảm không được ổn khi hôn nhân gặp sóng gió và bản mệnh chỉ muốn buông xuôi. Thế nhưng cuộc sống đâu phải là màu hồng, luôn có những nốt trầm buộc chúng ta phải thuận theo tự nhiên. Hãy từ bỏ những suy nghĩ theo kiểu cuộc sống của mình phải thế này, thế kia.

Chúng ta không biết trước được những biến cố xảy ra trong cuộc đời mình nhưng lại có quyền lựa chọn cách phản ứng lại tất cả những điều đó. Vì thế hãy nắm bắt thực tến, sống theo những gì bản thân cảm nhận nhé.

Con số may mắn: 34

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay