Xem tử vi ngày 3/11/2018 thứ bảy của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 3/11/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay là ngày mà công việc của Thiên Bình không được tốt. Những trở ngại liên tiếp xảy ra, bạn gặp nhiều khó khăn. Bảo Bình sẽ có một ngày cuối tuần đi công tác tưởng chừng bận rộn nhưng lại khá thảnh thơi. Càng năng động, bẻ lái tư duy đúng với thị hiếu, Nhân Mã sẽ càng bứt phá dễ dàng.

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới Bạch Dương đang để cái tôi của mình lên quá cao. Bạn không chấp nhận thất bại nhưng lại không biết tìm nguyên nhân gây ra thất bại cho mình. Bạn cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình nhiều hơn nếu muốn chạm tay tới thành công.

Bạch Dương sẽ có ngày thứ Bảy khá chuyên nghiệp đúng phong thái của người dẫn đầu đội nhóm. Chính vì thế, ở chỗ làm, để không phụ sự tin tưởng của mọi người bạn nên để ý kĩ càng tới từng chi tiết nhỏ. Càng sắp xếp mọi việc chu đáo, khả năng chạm tới thành công của chòm sao này càng dâng cao. Thêm nữa, lời khuyên từ những người đi trước là vô cùng quý báu. Bạn thực sự đã lãng phí của báu cho mình nếu từ chối lắng nghe. Không phải lúc nào những điều chúng ta suy nghĩ cũng là đúng, thực tế hoàn toàn khác với tưởng tượng của chúng ta.

Hôm nay, sức khỏe của Bạch Dương không được tốt cho lắm. Hiếu thắng chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi mà thôi. Công việc và cuộc sống cần phải cân bằng, bạn không thể làm việc liên tục mà không nghỉ ngơi, bởi chỉ có bản thân bạn là người chịu hậu quả nặng nề cho việc đó.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Tử vi ngày thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là ngày bạn thể hiện mình là một người dễ mến. Bản thân bạn thích cảm giác an toàn nên nếu ai có thể trao cho bạn điều đó thì sẽ rất dễ dàng có được trái tim của chòm sao này. Bạn tin tưởng vào những tình cảm lâu dài và không muốn thay đổi.

Theo tử vi hôm nay, Kim Ngưu tiêu tiền rất thận trọng, bạn không mấy khi tiêu xài hoang phí. Hôm nay bạn có thể đối mặt với những cám dỗ song không vì thế mà bị lay động. Bạn bảo vệ túi tiền của mình rất tốt, giữ được tiền bạc trong tay.

Kim Ngưu hôm nay sẽ phải khá quyết liệt trong nhiều vấn đề mới có thể mưu thành sự lớn. Đừng chần chừ, do dự khi đưa ra nhận định cuối cùng trước lúc triển khai mọi việc. Càng chạy theo cảm xúc, bạn sẽ càng bị dao động và khiến trí tuệ của bản thân bị lu mờ.

Song công việc của bạn không được suôn sẻ cho lắm. Bạn thận trọng nên đôi khi dễ đánh mất cơ hội, để thời cơ vụt qua mà không hề hay biết. Nếu không có được sự hỗ trợ, thúc giục từ mọi người, bạn khó có thể giành được thành công trong ngày thứ 7 này.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Tử vi ngày thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có khả năng sáng tạo rất cao trong ngày mới này. Những ý tưởng mới mẻ và độc đáo mà bạn đưa ra được nhiều người tán thưởng, năng lực cá nhân của bạn cũng được công nhận, mở ra những bước tiến mới trong tương lai.

Thứ Bảy với Song Tử sẽ phù hợp để nâng cao tay nghề, tham dự các khóa tiến tu hoặc đào sâu nghiên cứu. Các hoạt động chuyên môn này sẽ đem lại cho bạn nhiều thành quả. Ở chỗ làm, nếu cấp trên có tạo điều kiện, hãy gạt bỏ mọi công việc vụn vặt sang một bên và vùng vẫy trong bể tri thức.

Khả năng suy xét các vấn đề về tài chính của Song Tử cũng khá tốt, bạn biết được khi nào thì nên dừng lại và khi nào thì nên tiến bước. Tuy nhiên, khả năng này ở bạn vẫn chưa thực sự được trui rèn cho thực sự nhuần nhuyễn, cần dành nhiều thời gian tìm tòi và học hỏi thêm.

Song Tử thể hiện sự lãng mạn và dịu dàng khó cưỡng lại được, khiến cho người ấy càng ngày càng không thể tách rời khỏi bạn. Sự cuốn hút của chòm sao này thể hiện rõ ràng, người may mắn có được trái tim bạn đôi khi còn phải lo lắng để giữ được bạn mãi bên mình.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Tử vi ngày thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ 7 này Cự Giải thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc của mình. Bạn sáng tạo và quyết đoán, biết mục tiêu của mình nằm ở đâu nên không ngừng phấn đấu, bạn sẽ giành được những gì mình mong muốn, thăng tiến trong thời gian tới.

Cơ may tiền bạc cũng có thể đến với chòm sao này trong ngày hôm nay. Cơ hội này khá mong manh nhưng không phải không có. Tuy nhiên, có thể khi nhận được khoản tiền này, chưa chắc bạn đã vui mừng đón nhận mà kèm theo chút nỗi buồn trong đó.

Lời khuyên phù hợp nhất dành cho Cự Giải ngày cuối tuần là bạn nên tranh thủ thư giãn ngay khi có thể. Công việc quá bận rộn, áp lực bủa vây khiến cho chòm sao này trở nên mệt mỏi và quá tải. Sẽ có lúc, bạn cần tới sự giúp đỡ nhiệt tình của cộng sự nên đừng cố gắng quá mức, hại cơ thể, đặc biệt là dễ mắc các bệnh về da liễu do phải thức đêm liên tục quá nhiều ngày.

Bạn cũng nên quan tâm đến gia đình mình nhiều hơn nữa. Cuối tuần là lúc chúng ta có nhiều thời gian rảnh rỗi, Cự Giải nên cố gắng chăm sóc cho những người thân yêu nhất của mình. Đừng quên rằng tình yêu thương có sức mạnh hơn bất cứ thứ tiền bạc vật chất nào.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Tử vi ngày thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhở chòm sao Sư Tử nên đặc biệt cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và mọi hành động dù là nhỏ nhặt nhất. Cấp trên và cộng sự đều đang dõi theo từng cử chỉ của bạn, tất nhiên không phải vì mục đích xấu. Hãy cứ bình tĩnh đón chờ, mọi chuyện hấp dẫn đang ở phía sau.

Sư Tử có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi khi quyết định có nên tiến bước tới trong tình yêu hay không. Bạn có thể đã phải lòng người ấy, say nắng trúng gió. Trái tim mách bảo bạn đó là định mệnh của mình, nhưng lý trí lại cố tình từ chối.

Bạn cố gắng đẩy mình ra khỏi sức hút của tình yêu nhưng khó lòng có thể cưỡng lại được ý chí của con tim. Dù đã thuyết phục bản thân rất nhiều nhưng sức mạnh của tình yêu quá lớn, bạn không thể không tuân theo. Chưa biết tương lai thế nào, nếu thực sự không thể dứt bỏ, bạn hãy thử xem sao.

Sư Tử đôi khi quá lý trí nên khó có thể hiểu được lý lẽ của trái tim. Bạn không biết tại sao mình bị người ấy cuốn hút, bạn chỉ biết mình muốn ở bên người ấy, muốn nhìn thấy nụ cười, muốn lắng nghe tiếng nói. Dù chỉ một lần, hãy thử làm theo lời trái tim bạn mách bảo nhé.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Tử vi ngày thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận trình tổng quan ngày cuối tuần của Xử Nữ sẽ khá thăng hoa, tuy vậy, bạn cần chú ý nhiều hơn tới việc hạch toán chi tiêu để tránh hiểu nhầm, mâu thuẫn trong tài chính. Chính vì suốt thời gian qua chòm sao này lơ là quản lí sổ sách nên đối tác/cộng sự sẽ nghi ngờ bạn biển thủ hoặc có nhiều động thái không minh bạch. Hãy cứ tạm gác các quyết định đầu tư sang một bên và giải quyết dứt điểm mâu thuẫn này.

Xử Nữ có thể sẽ nhận được nhiều tình yêu trong ngày hôm nay. Bạn có sức quyến rũ riêng khiến cho người ấy không thể không chú ý đến bạn. Khả năng cao là sự hiền hòa nơi chòm sao này sẽ giúp bạn có được người mình yêu.

Tuy nhiên công việc của Xử Nữ có thể lại không được tốt đẹp như vậy. Bạn để cho trí tưởng tượng đi quá xa mà bỏ rơi lý trí. Nhiều vấn đề nảy sinh ngoài dự kiến mà bạn không thể xử lý, dẫn đến những rối ren và phiền phức trong thời gian tới.

Bạn cần cố gắng phát huy khả năng dự đoán và nhìn xa trông rộng của mình. Đừng để cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều mà phải để cho lý trí lên tiếng, nếu không bạn sẽ dễ dàng thất bại trên chính sở trường của mình, đáng tiếc vô cùng phải không nào?

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Xem tử vi ngày 3/11/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là ngày mà công việc của Thiên Bình không được tốt. Những trở ngại liên tiếp xảy ra, bạn gặp nhiều khó khăn khi xử lý vấn đề, khả năng thất bại là khá cao nếu bạn không biết lượng sức mình.

Tử vi hôm nay gợi ý, Thiên Bình nên đặc biệt chú ý tới lời ăn tiếng nói, chỉ cần một phút giao tiếp sai lầm, bạn sẽ gây ra vạ miệng đáng sợ ảnh hưởng nặng nề tới công việc và tiền đồ. Đặc biệt nếu phải tham gia các cuộc đàm phán, gặp gỡ quan trọng, hãy nhường nhiệm vụ cầm trịch cho người khác.

Bản mệnh chưa biết cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của những người đi trước. Nếu có thể làm được điều này, chắc chắn tương lai của bạn sẽ vô cùng rộng mở, có tiền đồ tốt đẹp. Bạn không thể biết hết mọi điều, vậy nên đừng từ chối sự giúp đỡ của người khác.

Trong ngày hôm nay, sức khỏe của chòm sao này không được tốt lắm. Bạn quay cuồng với công việc và cảm thấy mệt mỏi khi đã xong xuôi. Bạn cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn nữa nếu không muốn có một ngày mình bị ngã quỵ.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay bạn gặp một số rắc rối trong công việc, không biết cách để xử lý ổn thỏa các mối quan hệ xã giao. Chính bản thân bạn gặp mâu thuẫn khi không thể quyết định việc mình cần phải làm vào thời điểm này là gì.

Bọ Cạp sẽ có một ngày thứ Bảy khá im ắng và đầy thử thách. Cộng sự mới không hợp gu và đòi hỏi phách lối khiến cho bạn khó chịu và bị kiềm tỏa năng lực, dẫn tới không thể hoàn thành các nhiệm vụ đúng kì hạn. Đừng dại dội khơi mào chiến tranh, người chịu thiệt sẽ chính là bạn.

Tình hình tài vận của Bọ Cạp được dự đoán là khá bình ổn và không có nhiều khởi sắc. Các công việc tay trái gần như bị đình trệ hoàn toàn khiến cho bạn phải đau đầu suy nghĩ tìm nguồn vốn. Có lẽ chính vì lo lắng, tìm hướng phát triển quá đà mà toàn bộ cơ thể đặc biệt là vùng eo và hông của Bọ Cạp lại phải phát tín hiệu SOS.

Lý trí mách bảo bạn nên làm theo quy định đã đề ra, nhưng trái tim lại cho rằng đó là điều không nên, bạn muốn duy trì mối quan hệ được tốt đẹp hơn. Tuy có khá nhiều vấn đề nhưng bạn tin rằng mình có thể giải quyết được, nhưng kì thực bạn đã đánh giá quá cao khả năng của bản thân.

Nếu bạn không nhanh chóng quyết định, có thể người phải gánh chịu tất cả mọi áp lực và rắc rối chính là bản thân bạn. Bọ Cạp cần quyết đoán hơn, bạn phải biết được đâu là điều quan trọng, đâu là điều thực tế không thể thay đổi để tránh gây họa vào thân.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc bích

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Tử vi ngày thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ rất dễ rơi vào bế tắc trong ngày thứ Bảy này, đừng quá lo lắng vì bạn sẽ may mắn nhận được những lời khuyên nhủ gợi ý tuyệt vời vào đúng thời điểm then chốt nhất.

Tuy nhiên, bí quyết để bạn gặt hái thành công ở chỗ làm không phải là “ôm cây đợi thỏ”. Càng năng động và biết cách bẻ lái tư duy đúng với thị hiếu, Nhân Mã sẽ càng bứt phá nhanh chóng và thoát khỏi hố đen đáng sợ.

Trong ngày, Nhân Mã cũng có đào hoa nở rộ, lọt vào mắt xanh của nhiều người khác giới. Sự nhã nhặn, nhẹ nhàng của bạn cuốn hút rất nhiều người. Nếu có thể lựa chọn được người thực sự phù hợp với mình, bạn sẽ có được hạnh phúc bền lâu.

Công việc của chòm sao này cần điều chỉnh một chút. Bạn cần phải biết đặt trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình vào đúng chỗ. Đừng để cho những ý tưởng bay bổng quá xa ngoài mức quy định và khiến cho công việc không được đúng như mong muốn.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Tử vi ngày thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, thứ Bảy của các chòm sao Ma Kết sẽ khá cứng nhắc, bảo thủ. Điểm cộng của bạn là ở chỗ, cung hoàng đạo này luôn biết hối lỗi kịp thời và quan tâm chân thành đến những người khác. May mắn là trong công việc, bạn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết nên không hề có sự tranh chấp hoặc phản ứng thái quá nào xảy ra.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, ngày hôm nay Ma Kết thể hiện năng lực bản thân một cách xuất sắc. Bạn năng động và sáng tạo, luôn kiên trì tìm tòi học hỏi những điều mới lạ, có tinh thần cầu tiến vô cùng tốt.

Chòm sao này còn chứng tỏ mình là một người có tài lãnh đạo trong ngày thứ 7 này. Bạn có thể thuyết phục mọi người làm theo ý của mình, cân bằng giữa công việc và cảm xúc cá nhân, không thiên vị ai, cũng không trù úm ai, hoàn toàn chính công vô tư.

Trong ngày, Ma Kết có thể nhận được một khoản tiền kha khá ngoài mong đợi. Sự mất mát của người khác lại trở thành vận may của bạn khi chòm sao này biết nắm bắt cơ hội khi nó đến bên mình, không để lãng phí thời cơ kiếm tiền trong tay.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ không được thuận lợi trong công việc. Bạn gặp một số vấn đề khách quan ngoài ý muốn, nhưng lại chưa tìm được cách giải quyết hiệu quả và triệt để vấn đề.

Bảo Bình sẽ có một ngày cuối tuần đi công tác tưởng chừng bận rộn nhưng thực tế lại rất thảnh thơi. Bạn sẽ không cần phải chuẩn bị quá gấp gáp, mọi chuyện đã có cộng sự và cấp trên lo liệu. Sự xuất hiện của chòm sao này ở điểm hẹn chính là điểm nhấn giúp cuộc gặp gỡ thành công.

Tài vận thăng hoa nhưng bạn sẽ phải thu chi khá nhiều, dòng tiền đổ về mạnh mẽ nhưng rồi cũng ra đi nhanh chóng. Nên tinh ý để tâm tới các khoản phí và tỉ giá hối đoái để đưa ra những quyết định "lướt sóng" kịp thời.

Một trong những điều bạn nên tránh trong ngày thứ 7 này chính là tự mãn, tự kiêu. Thái độ làm việc như vậy có thể khiến bạn mất đi nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cũng như khiến cho con đường tiến thân của bạn thêm nhiều chông gai, trắc trở.

Sức khỏe của Bảo Bình không được tốt cho lắm. Bạn mải mê với công việc mà quên không chăm sóc sức khỏe cho mình. Bạn dễ dàng để người khác lợi dụng công sức của mình vất vả bấy lâu để làm lợi cho đối phương.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Tử vi ngày thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chúc mừng Song Ngư, sau bao nỗ lực tìm kiếm bạn đã “săn đón” thành công một đối tác tiềm năng và nhận được cái gật đồng đồng ý rót vốn tuyệt vời.

Ở chỗ làm, cộng sự phối hợp nhiệt tình với chòm sao này nên mọi việc diễn ra khá thuận lợi và đơn giản. Hãy cố gắng duy trì phong độ và sự gắn kết như hiện tại, chắn chắn tiền đồ của bạn sẽ xán lạn hơn rất nhiều.

Song Ngư hôm nay cảm thấy mình trở nên mềm yếu. Bạn dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người ấy, dù trong thâm tâm bạn biết không nên bỏ qua nhanh như vậy.

Bạn chỉ muốn sự an toàn và ấm áp của tình cảm chứ không muốn đi một vòng rồi lại xa nhau. Nhiều khi bạn cảm thấy mệt mỏi khi cảm xúc và lý trí nảy sinh nhiều mâu thuẫn, trái tim nói một lời nhưng trí óc lại phản bác, kêu gào bạn làm điều ngược lại.

Song Ngư nên cố gắng trung hòa chính bản thân mình, biết điều mình muốn và mong đợi là gì. Không phải điều gì làm theo lẽ thường tình là đúng, cũng không phải để cho trái tim dẫn dắt lý trí là sai. Bạn thỏa mãn với những gì mình có, những gì mình làm, đó chính là hạnh phúc.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan