Xem tử vi ngày 3/12/2018 thứ hai của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 3/12/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Dần được ăn, được nói, được gói mang về.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3/12/2018 thứ hai dương lịch:

Thứ 2: 3-12-2018 - Âm lịch: ngày 27-10 - Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Kỷ Tỵ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.

Tuổi xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi

Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu. 
Sao: Nguy - Trực: Phá - Lục Diệu : Lưu Liên

Việc nên làm: Bốc thuốc, uống thuốc, chữa bệnh
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Trăm việc đều tốt; Dậu: Trăm việc đều rất tốt; Sửu: Trăm việc đều tốt (Sao Nguy Đăng Viên tạo tác sự việc được quý hiển).

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Nam

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Tài lộc thông suốt. Thưa kiện có nhiều lý phải.

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/12/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tý

Tử vi thứ 2 của tuổi Tý có nhiều cát tinh soi chiếu nên không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Ngoài thu nhập chính, bản mệnh còn có nguồn thu từ công việc phụ, nghề tay trái nên tài chính dư dả, đủ để lo liệu những việc cần làm trong tháng cuối năm này.

Người buôn bán kinh doanh cũng có một ngày làm ăn phát đạt, khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của con giáp này, hứa hẹn sẽ có một tương lai tốt đẹp. Ngoài lợi nhuận thu về, bản mệnh còn kiếm thêm được những mối làm ăn tốt, thuận lợi cho việc mở rộng quy mô kinh doanh.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được như ý vì ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc, mối quan hệ đôi bên vẫn khá căng thẳng. Bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn vì những chuyện không đâu, không ai chịu nhún nhường nên càng khó khăn, mâu thuẫn chất chồng. Về mặt tình cảm, kí ức về một tình yêu đẹp sẽ truyền cảm hứng cho bạn thay đổi định hướng cuộc sống và sống là chính mình hơn.

Con số may mắn: 51; Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay ngày 3/12/2018 công việc của tuổi Sửu không được thuận lợi cho lắm. Bạn khá quyết đoán và không thích người khác xen vào việc của mình, cái tôi cá nhân bị đẩy lên quá cao nên bỏ ngoài tai mọi lời góp ý, nhận xét của mọi người.

Thế nhưng cuộc sống không thể lúc nào cũng diễn ra theo ý muốn của bạn. Con giáp này càng bướng bỉnh, cứng nhắc thì càng dễ phải chịu đòn đau, chính sự cố chấp đó đã khiến mọi người khó chịu, thậm chí còn đắc tội với người khác khiến công việc bị chậm chạp đi nhiều.

Cũng may nhờ có ngũ hành tương sinh nên tâm trạng của tuổi Sửu cũng được xoa dịu đi phần nào. Tình cảm mà người ấy dành cho bản mệnh khiến bạn thấy vô cùng ấm áp, hài lòng với những gì mình đang có và cố gắng hết sức để bảo vệ hạnh phúc đó.

Về mặt tình cảm, hiện giờ bạn và người ấy có một sự kết nối vô cùng chặt chẽ. Hai bạn dường như có thần giao cách cảm vậy.

Con số may mắn: 73; Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho 12 con giáp, tuổi Dần gặp ngày tương hại nên chuyện tình cảm gia đình có phần rối ren. Thực ra bất đồng đã có từ lâu, vẫn âm ỉ nhen nhóm chỉ chờ có cơ hội mà bùng nổ, càng kìm nén lâu thì sức công phá càng lớn, khiến bản mệnh gặp khó khăn trong việc duy trì hòa khí gia đình.

Mặc dù vậy tuổi Dần vẫn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, tự động viên cố gắng hơn nữa. Các hạng mục vẫn đang tiến hành khá suôn sẻ và thuận lợi, mang đến cho con giáp này những thành quả tốt đẹp đến không ngờ.

Bản mệnh là người có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc nên dù gia cảnh rối ren cũng không để nó ảnh hưởng đến lợi ích tập thể. Bạn biết mình cần phải làm gì, vào thời điểm nà cho phù hợp để sự nghiệp vẫn tiến triển mà không bị gián đoạn.

Về mặt tình cảm, bạn có rất nhiều ý tưởng cho các kế hoạch dành riêng cho mình và người ấy. Được quí nhân phù trợ, bạn sẽ thực hiện được kế hoạch đó một cách vô cùng bài bản và thuận lợi.

Con số may mắn: 30; Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày nhắc nhở tuổi Mão hôm nay nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh gặp họa khẩu thiệt thị phi. Có những lời đồn đoán tưởng chừng vô hại nhưng lại có tác động vô cùng lớn, khiến chuyện làm ăn của bản mệnh có thể bị phá hoại trong phút chốc.

Việc làm ăn kinh doanh vẫn luôn khó nói như vậy, tuy nhiên con giáp này vẫn phải đề phòng bất cứ lúc nào để tránh cho kẻ xấu có cơ hội gây hại về đường tài lộc. Hơn nữa thời điểm cuối năm có nhiều việc phải chi tiêu đến tiền nên càng khó xoay sở hơn.

Vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng không được như ý. Người độc thân vẫn tiếp tục với tình trạng hiện tại, dù đã cố gắng rất nhiều để gây ấn tượng với người ấy nhưng trong tình yêu cố gắng thôi chưa đủ mà phải cần thêm cả duyên phận.

Về mặt tình cảm, dân gian có câu “Cưới vợ phải cưới liền tay”, trong trường hợp của bạn cũng vậy. Dù đang ở giai đoạn nào của chuyện yêu đương đi nữa thì cũng nhớ phải mạnh dạn nói lên suy nghĩ và cảm xúc của mình. Các ngôi sao chiếu mệnh mở đường cơ hội để bạn tìm kiếm hạnh phúc của cuộc đời mình nhưng nếu bạn ngại tổn thương, ngại tiếp xúc và vẫn cứ đắm chìm trong quá khứ thì chính bạn sẽ đóng sập cánh cửa đó lại trước mắt mình.

Con số may mắn: 45; Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 này tuổi Thìn có thể sẽ phải đau đầu vì chuyện tiền bạc, chỉ vì một chút mù quáng, tin lầm người mà bản mệnh sẽ phải hối hận vì tiền bạc trong nhà theo nhau bỏ đi hết. Vừa cả tin vừa không tỉnh táo, cân nhắc thiệt hơn trước khi đầu tư nên khó lòng tránh được tai họa.

Cũng may nhờ ngũ hành tương sinh nên con giáp này cũng phần nào nguôi ngoai về nỗi đau mất tiền. Tình yêu đôi lứa nồng nàn da diết, sự chăm sóc tận tình chu đáo từ người ấy khiến bạn có thêm động lực để phấn đấu, cố gắng nhiều hơn vì hạnh phúc hai người.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ này có những tác động vô cùng tích cực tới đời sống của bạn, vì thế đây có thể sẽ là mối quan hệ có triển vọng phát triển lâu dài trong tương lai. Vận đào hoa của người độc thân vượng, có cơ họi gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người khác phái. Chỉ cần tuổi Thìn cứ là chính mình thì sẽ dễ dàng thu hút được đối phương, mong muốn tìm được một người chung tay xây dựng gia đình sẽ sớm trở thành hiện thực.

Con số may mắn: 82; Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 3/12/2018 đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khá hanh thông, suôn sẻ. Bản mệnh có nhiều cố gắng, cống hiến hết mình cho công việc, giúp cho mọi nhiệm vụ hoàn thành đúng thời han mang lại hiệu quả bất ngờ. Trong công việc, sự kiên định và năng lực xuất chúng có thể nói là hai thế mạnh của tuổi Tỵ. Bạn sẽ có cơ hội để thực hiện những dự án rất tham vọng và có thể sẽ mang lại nguồn tài chính dồi dào, tuy nhiên cũng phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để vượt qua rất nhiều rào cản trước mắt.

Sự cố gắng không ngừng nghỉ này chính là bàn đạp để giành lấy cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Chỉ cần con giáp này tiếp tục rèn luyện bản thân, tích lũy kinh nghiệm cho mình, không ngại khó ngại khổ thì sẽ vượt qua được mọi chướng ngại.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Tỵ vẫn nên quan tâm tới sức khỏe của mình do ngũ hành Hỏa vượng. Trong người bức bối khó chịu, nóng nảy nên có thể trút giận lên người khác, nhất là người có tiền sử bệnh tim thì càng nên chú ý, tránh xúc động mạnh vì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Con số may mắn: 32; Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trên trong chuyện tình cảm. Người có đôi có cặp tìm lại được cảm xúc như thủa mới yêu nhau, tình yêu được hâm nóng qua từng cung bậc cảm xúc, khám phá thêm nhiều điều mới lạ từ đối phương.

Người độc thân cũng tràn trề hi vọng gặp được nhân duyên trời định của mình trong hôm nay. Duyên phận đến bất ngờ chẳng báo trước, bạn hãy cố gắng nắm giữ ngay khi có thể, đừng quá khắt khe với đối phương hay chính mình vì ai cũng có quyền được hưởng hạnh phúc.

Đôi khi tuổi Ngọ muốn phát điên lên vì lũ trẻ không chịu nghe lời mình, tuy nhiên bạn nên cố gắng trò chuyện, thấu hiểu con thay vì quát mắng và nạt nộ chúng. Trong công việc, có lẽ hôm nay tuổi Ngọ sẽ phải điều tra một chút về những vấn đề mà bạn cảm thấy chưa thỏa đáng. Có thể bạn sẽ khai thác được những thông tin có giá trị đấy.

Vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ được cát tinh nâng đỡ nên thu được không ít thành tựu. Bản mệnh không bị bối rối khi đối mặt với những sự cố bất ngờ phát sinh, bằng sự bình tĩnh và khôn khéo, bạn đã giúp cho mọi chuyện tốt hơn, giúp tình hình tài chính khả quan lên trông thấy.

Con số may mắn: 15; Giờ tốt trong ngày: 7h– 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết Mùi Tị tương hội là ngày tốt để tuổi Mùi nâng cao thu nhập cho mình. Được quý nhân dẫn lối, bạn tìm thấy nhiều cơ hội để kiếm tiền và sẵn sàng đương đầu với mọi trở ngại để có được thứ mình muốn.

Con giáp này luôn giữ vững lập trường, không dao động trước những lời dèm pha của những người xung quanh trong mọi hoàn cảnh. Bạn quyết tâm phải thay đổi, tin tưởng vào bản thân, nỗ lực chứng minh những điều mình làm là đúng đắn và tăng thêm thu nhập cho mình.

Song đây cũng là lúc mà tuổi Mùi nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể. Mặc dù lúc này bạn kiếm được tiền nhưng không phải lúc nào cũng may mắn như vậy, nếu không có kế hoạch thì khó có thể duy trì cuộc sống sung túc, không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền được.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang cực kì nhẹ nhàng, vui vẻ. Hai bạn đều tận hưởng từng khoảnh khắc khi ở bên nhau.

Con số may mắn: 9; Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thân

Theo tử vi phương đông thứ 2 là ngày Thân Tị nhị hợp, mang đến không ít may mắn cho con giáp này. Nhờ sự thông minh lanh lợi mà bản mệnh dễ dàng nắm bắt được vận may tài lộc, tạo cho bản thân cơ hội làm giàu, cải thiện thu nhập.

Tuy nhiên tuổi Thân vẫn cần phải tập trung hơn vào công việc của mình, có thể sẽ xuất hiện một vài rắc rối xảy ra, đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ, bình tĩnh thì mới giải quyết được, sự lơ là thiếu tập trung càng dễ có khả năng thất bại.

Về mặt tình cảm, nếu bạn muốn có mọi thứ thì không mất nhièu thời gian nhưng để chiếm được trái tim của một người thì thưc sự không phải là điều dễ dàng. Chuyện tình cảm ngày càng rối ren hơn, nguyên nhân một phần là do ngũ hành tương xung. Các cặp đôi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột bất ngờ khiến đôi bên đều bị tổn thương vì không được đối phương quan tâm và thấu hiểu cho, mối quan hệ có thể sẽ phải đối mặt với sự rạn nứt.

Con số may mắn: 16; Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 3/12/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 3/12/2018 vận trình tài lộc của tuổi Dậu vô cùng hanh thông rộng mở. Nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có thêm nhiều lợi lộc bất ngờ, cơ hội làm ăn hiếm có tìm tới bản mệnh, chỉ cần nhanh tay nắm bắt là thu tiền bạc về tay.

Bên cạnh đó nếu con giáp này biết khéo léo tận dụng thời cơ, phát huy thế mạnh của bản thân thì sẽ có một ngày đầu tuần thành công tốt đẹp. Tiền bạc vào nhà ào ạt, nhưng nếu không khống chế được nhu cầu, sở thích mà mua sắm, ăn chơi quá đà thì cũng khó lòng giữ được tiền trong tay. Tuổi Dậu nên cố gắng hết sức để thu thập thông tin để có thể tìm được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Trong công việc, có vẻ tình hình tài chính của bạn đang gặp khó khăn tuy nhiên đây cũng là cơ hội để bạn có thể thúc đẩy bản thân bức phá hơn nữa trong cuộc sống.

Chuyện tình cảm đôi lứa bị ảnh hưởng ít nhiều bởi ngũ hành xung khắc. Tuổi Dậu hãy cố gắng giữ cho mình tâm thế vững vàng, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách, nếu tình cảm vẫn còn thì dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa cũng đừng bao giờ buông tay người ấy.

Con số may mắn: 1; Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay dự báo vận tài lộc của tuổi Tuất có phần sa sút, không thu hoạch được như mong đợi. Bản mệnh cần phải học hỏi nhiều hơn nữa, không nên mù quáng nghe theo lời người khác mà phung phí tiền của, gây hao tốn tiền bạc.

Cũng may trong lúc đang buồn bã vì tiền bạc cứ theo nhau ra đi thì con giáp này vẫn có một nửa bên cạnh an ủi, vỗ về nên cảm thấy ấm áp phần nào. Mặc dù cuộc sống còn nhiều điều phải lo lắng suy nghĩ nhưng chỉ cần có một người luôn ở bên quan tâm, chăm sóc thì bạn vẫn có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.

Về mặt tình cảm, hãy lắng nghe sự lựa chọn của trái tim. Bạn không nên ích kỉ, chỉ nghĩ đến mình mà cần phải biết lắng nghe và cảm thông với những người mình yêu quí. Ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận đào hoa cho người độc thân có thể tìm được một người ưng ý cho mình, phát triển mối quan hệ lâu dài. Tuổi Tuất hãy mở lòng đón nhận tình cảm, đừng e ngại mà bỏ lỡ lương duyên tốt này.

Con số may mắn: 55; Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Hợi

Xem tử vi tuổi Hợi thứ 2 này gặp ngày tương xung nên chuyện tình cảm sa sút nghiêm trọng. Bản mệnh là người có thân thiện dễ gần, có tài năn nói, bình thường đó chính là lợi thế trong công việc cũng như khi giao tiếp làm ăn, nhưng hôm nay nó lại trở thành nhược điểm của bạn.

Con giáp này vì không biết giữ khoảng cách với người khác phái, thân thiện và cởi mở với người khác khiến cho một nửa của mình cảm thấy lo lắng, bất an vì cho rằng tình cảm của hai người dễ tan vỡ vì có người thứ ba xen vào.

Đường công danh sự nghiệp có sự thăng tiến vượt bậc, tuổi Hợi có tinh thần tranh nhiệm cao, dù chuyện cá nhân rối rắm nhưng không vì thế mà ảnh hưởng tới công việc. Hôm nay bạn vẫn giành được những thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Ngược lại, về mặt tình cảm bạn cảm thấy khá uể oải. Bạn không thật sự hào hứng với chuyện gì ngoài công việc trong thời điểm này.

Con số may mắn: 33; Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay