Xem tử vi ngày 3/2/2019 chủ nhật của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 3/2/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay là một ngày tràn đầy hi vọng của Bảo Bình. Bạn thức dậy và cảm thấy ước mơ nằm trong tầm tay của mình. Song tử hạnh phúc, Kim Ngưu khóc thầm.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay Bạch Dương hãy thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc. Mặc dù bạn có thể không mất khoản tiền đáng kể nhưng cơ hội kiếm tiền lại vụt qua nhanh chóng, ảnh hưởng nhiều tới sự phát triển trong thời điểm hiện tại cũng như tương ai, rất đáng tiếc.

Thế mạnh của Bạch Dương là sự nhiệt tình, thẳng thắn và dám nghĩ dám làm, nếu có thể kết hợp với tinh thần cầu tiến, biết lắng nghe, thận trọng hơn chút nữa thì thành tích bạn đạt được sẽ càng thêm rực rỡ. Công việc cuối năm không có nhiều phàn nàn, chuẩn bị kế hoạch cho năm tới là vừa nhé.

Cuối tuần có thời gian thì tranh thủ đi mua sắm, đường xá sẽ khá đông nên chú ý quan sát kĩ càng để tránh sự cố. Sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn, tài lộc không tồi, hứa hẹn buổi dạo chơi mua đồ này sẽ có thu hoạch tốt, kết hợp với hẹn hò nữa thì càng tuyệt cừu trắng ạ.

Con số may mắn của Bạch Dương  là 33.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc có chút khó khăn khi mà bạn nảy ra nhiều ý tưởng không sát với thực tiễn, khó thực hiện nhưng nhất quyết muốn tiến hành. Chắc chắn sẽ nhận nhiều sự phản đối từ bên ngoài, nên lắng nghe và điều chỉnh thay vì khăng khăng theo ý mình.

Tài chính Kim Ngưu bình ổn, không có khoản thu nào đột biến, cũng không có khoản chi nào quá lớn. Công việc dần đi vào quỹ đạo, Kim Ngưu sẽ muốn bản thân thử sức trong những thử thách mới. Lời khuyên cho bạn là hãy tiến chậm mà chắc trong giai đoạn cuối năm này, đừng để bản thân lao theo những giá trị ảo rồi hối tiếc không kịp.

Chuyện tình cảm đang ở thời điểm thử thách lẫn nhau, tuy Kim Ngưu và người ấy không có xung đột cãi vã gì lớn nhưng lại cảm thấy mối quan hệ đi xuống. Có lẽ do gần nhau một thời gian nên bắt đầu bước sang giai đoạn chán, cần phải đổi mới và tạo thêm những tình huống lãng mạn để kích thích tình cảm.

Sức khỏe của chòm sao này đã khá hơn rất nhiều nhưng bạn vẫn phải quan tâm hơn tới thân thể, chú ý sự thay đổi của thời tiết để chuẩn bị trang phục phù hợp cũng như có kế hoạch sinh hoạt điều độ, bổ sung năng lượng đầy đủ, đảm bảo không bị ốm mệt, cuối năm nhiều việc lắm đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày là 42.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi hôm nay của Song Tử có báo động về tài chính đấy nhé, bạn cần chú ý tới các khoản chi tiêu của bản thân. Ngoài ra, giúp đỡ người khác chỉ trong giới hạn cho phép thôi vì cuối năm rồi, cho vay rất khó đòi lại được, ảnh hưởng tới các kế hoạch của mình đấy.

Song Tử hơi uể oải trong quá trình làm việc do những nhiệm vụ được giao đều cơ bản hoàn thành, giờ chỉ còn việc báo cáo thôi nên bạn lơ là, có tâm lý đón Tết sớm. Bình tĩnh đã nào, chính lúc này mới càng phải tập trung nhiều hơn để cho lãnh đạo thấy sự nhiệt huyết cố gắng cũng như thái độ chuyên nghiệp của bạn.

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 3/2/2019 Song Tử được một ngày bội thu, công việc thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh. Nếu có gì chưa được hài lòng thì chính là tình cảm của bạn với gia đình. Dường như một mâu thuẫn nào đó đang tồn tại ngấm ngầm giữa bạn và người thân, nếu không giải quyết sớm thì rất dễ thành chuyện lớn sau này.

Có yêu đương nồng nhiệt thì cũng nên kín đáo một chút, đừng quá phô trương khoe khoang sẽ gây nhiều thị phi. Hai người bên nhau có quyền công khai tình cảm nhưng làm quá thì người chịu thiệt chính là hai bạn đấy, tự tạo áp lực cho mối quan hệ của mình.

Con số may mắn của Song Tử  là 90.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vừa nghỉ cái là Cự Giải đã cảm thấy thời khắc nuông chiều bản thân đã đến rồi. Bạn cảm thấy thật hạnh phúc vì mình sẽ chẳng phải vò đầu bứt tóc vì công việc trong những ngày tới, tất cả thời gian trước mắt sẽ dành cho gia đình và bạn bè thôi.

Cung hoàng đạo này cảm thấy mình nên dành cả một ngày để chăm lo cho ngôi nhà, cũng như lên thực đơn một vài món ăn đặc biệt bạn muốn thực hiện trong đợt nghỉ này.

Cự Giải làm đủ tiêu, tiền bạc ở mức vừa đủ chứ không được bội thu. Tuy nhiên bạn lại đạt được hiệu quả cao trong công việc, dần xác định được con đường phát triển phía trước, nhờ thế mà tinh thần cực kì tốt, tâm trạng vui vẻ cởi mở. Nếu cứ giữ vững tinh thần như thế này, 2019 hứa hẹn sẽ làm một năm rực rỡ với Cự Giải.

Tình cảm giữa bạn và người ấy vẫn đang có những bước phát triển rất ổn định, dù có được nghỉ đi chăng nữa, hai người vẫn thường xuyên nhắn tin hoặc trò chuyện với nhau. Bạn lạc quan tin rằng năm tới sẽ là một năm tràn đầy may mắn với mình, ít nhất là trên phương diện tình cảm.

Con số may mắn của Cự Giải là 61.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù đã được nghỉ rồi nhưng bạn vẫn dành thời gian để suy nghĩ về bản thân và công việc. Bạn cảm thấy không quá rõ ràng mình nên nghe theo thực tế cuộc sống hay là nghe theo niềm tin của bản thân.

Bạn cũng đã từng nghĩ đến việc hỏi ý kiến bố mẹ về tương lai của mình, nhưng dường như những ý kiến của họ chẳng phù hợp với mong ước thực sự của bạn gì cả. Bạn cảm thấy sao người lớn lại cứ phải thực tế như thế cơ chứ.

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 3/2/2019 tài chính của Sư Tử ở mức khá chứ không được dồi dào, các khoản thu vẫn nhiều hơn khoản phải chi. Hôm nay công việc thử thách tính nhẫn nại của Sư Tử, càng nỗ lực cố gắng bao nhiêu bạn sẽ càng có cơ hội thể hiện mình và nâng cao bổng lộc bấy nhiêu.

Để đưa ra được những quyết định đúng đắn cho tương lai, bạn cần xác định rõ xem bản thân mình mạnh ở mặt nào, thích gì, mong muốn gì trước đã. Mà khoan đã, có những lựa chọn dù lúc đầu bạn thấy chắc thích, nhưng có khi nó lại đưa bạn tới một tương lai tươi đẹp chẳng ai ngờ.

Con số may mắn của Sư Tử là 12.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ quyết định mình sẽ trở thành một người dễ tính hơn, không còn soi mói hay xét nét mọi người nữa. Lại còn tết nhất đến nơi rồi, mọi người đều nên cởi mở với nhau hơn.

Hôm nay Xử Nữ tài chính tốt, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt. Bạn nhận được những việc làm thêm hấp dẫn, hứa hẹn mang đến thu nhập tốt cho tương lai, trong khi đó các dự án đang theo đuổi vẫn cho lợi nhuận cao. Xử Nữ nên nhân dịp này để mở rộng mô hình kinh doanh, tăng lợi nhuận cho mình.

Bạn suy nghĩ và kiểm tra xem mình có đang nợ nần ai hoặc có ai đang nợ mình không nhỉ. Những việc còn tồn đọng trong năm cũ phải tranh thủ giải quyết ngay thì sang năm mới mới gặp nhiều may mắn được.

Về mặt tài chính, bạn đã lên kế hoạch rất rõ từ trước khi được nghỉ lễ rồi, nên mừng tuổi những ai này, cần đi đâu chơi này, sẽ tiêu pha vào những việc gì nữa… và tất nhiên, bạn cũng đã tính sơ sơ cả những khoản thu nhập tiềm năng của mình.

Con số may mắn của Xử Nữ  là 72.

Xem tử vi ngày 3/2/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem tử vi ngày mới, Thiên Bình đã chuẩn bị chu đáo gần xong tất cả mọi thứ cho một năm mới sắp đến rồi. Năm nay bạn cảm thấy mình đã trưởng thành, vì thế bạn cần phải giúp đỡ bố mẹ nhiều hơn nữa.

Bạn cũng vẫn kiếm được một ít thời gian rảnh rỗi trong ngày để bước chân ra ngoài tận hưởng không khí. Thấy khung cảnh tấp nập và gương mặt vui vẻ của tất cả mọi người khiến bạn thấy phấn chấn hơn nhiều. Tài chính Thiên Bình bình ổn, không có khoản chi nào lớn cũng không có khoản thu nào đột biến, công việc trong ngày vẫn diễn ra đều đặn như đã định. Để phát triển bản thân cũng như tăng thu nhập trong thời gian tới, có lẽ Thiên Bình cần có những sự thay đổi về ý tưởng, nâng cao chất lượng công việc.

Một năm chẳng được có mấy ngày không phải vùi đầu vào công việc mà được thoải mái nghỉ ngơi như thế này, bạn cảm thấy mình thật là hạnh phúc. Ước gì nghỉ Tết kéo dài ra tầm nửa tháng thì tốt biết bao nhỉ!

Con số may mắn của Thiên Bình là 54.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay cũng chẳng cảm thấy vui vẻ gì lắm dù Tết đã tới rất gần. Bạn biết mình cứ rảnh ra một cái là sẽ suy nghĩ linh tinh rồi không phân biệt được đâu là sự thật đâu là mơ mộng mà.

Bạn cảm thấy mình sẽ có ích hơn khi đi làm chứ không phải là cứ loanh quanh luẩn quẩn trong nhà như thế này. Nhìn thấy bố mẹ cả ngày thế này khéo lại sinh ra bất đồng quan điểm sớm mất thôi.

Tài chính của Bọ Cạp tốt hơn dự tính, bạn buôn may bán đắt, làm gì cũng được thuận lợi. Tuy nhiên Bọ Cạp cần cảnh giác với những lời mời mọc đầu tư và vay mượn tiền bạc. Có lẽ trong giai đoạn cuối năm cực kì nhạy cảm này, Bọ Cạp nên "ăn chắc mặc bền", giữ tiền trong két thì hơn.

Nếu không muốn ngồi lì một chỗ thì bạn vẫn có rất nhiều lựa chọn khác để làm mà, ví dụ như giúp đỡ gia đình, lập kế hoạch cho năm mới, hoặc ra ngoài đi dạo với đám bạn hoặc nửa kia chẳng hạn. Làm thế chắc chắn bạn sẽ chẳng cảm thấy Tết chán nữa đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 02.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đã nhân lúc rảnh rỗi để lên một vài kế hoạch đi chơi dịp Tết. Chẳng mấy khi tất cả mọi người đều được nghỉ ngơi thế này, bạn muốn nhân cơ hội gặp càng nhiều người càng tốt.

Dù cũng chẳng đi chơi đâu quá xa được nhưng còn những chuyến du lịch gần nhà kéo dài độ một ngày thì sao nhỉ? Cả ngày ở bên nhau, mọi người có thể nói biết bao nhiêu chuyện, chơi biết bao nhiêu trò chơi cơ chứ.

Tài chính hiện tại của bạn vẫn đang khá là dư dả. Cuối năm đủ loại thưởng cho một năm chăm chỉ làm việc khiến bạn cảm thấy tinh thần của mình đang lên cực kì cao. Bạn muốn dành tất cả số tiền này để tự thưởng cho bản thân.

Con số may mắn của Nhân Mã là 09.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người rất thông minh nhưng lại rất ngang ngạnh, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng những quyết định của mình là đúng đắn, và bạn cứ một mực làm theo ý mình thôi.

Đôi khi bạn khiến chính bố mẹ cũng phải cảm thấy bực mình vì cái tính của mình, nhưng bạn cảm thấy mình chẳng có gì phải sửa cả. Ai mà chẳng có một cá tính riêng cơ chứ.

Hôm nay Ma Kết phải đề phòng tiểu nhân phá hoại, khiến cho tài chính bị hao hụt nặng. Bạn cần học cách cân bằng làm sao để bản thân không vướng vào thị thi, mối quan hệ anh em cả nể hoặc là chi tiền không đúng người, không đúng việc.

Hôm nay, bạn cũng gặp chút khó khăn khi thể hiện những suy nghĩ thật lòng của mình với mọi người, vì thế mà bạn cứ im im làm mọi việc theo ý mình. Đôi khi suy nghĩ của bạn thay đổi nhanh đến mức khiến mọi người chẳng hiểu ra sao cả.

Con số may mắn của Ma Kết là 77.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là một ngày tràn đầy hi vọng của Bảo Bình. Bạn thức dậy và cảm thấy ước mơ nằm trong tầm tay của mình. Với quyết tâm và cố gắng hiện giờ, bạn tin chắc mình sẽ thành công vào một ngày nào đó thôi.

Bạn thường xuyên giúp đỡ mọi người, vì thế ai ai cũng rất nhiệt tình hỏi han mỗi khi gặp mặt bạn. Bạn cảm thấy được sống giữa tình thương của mọi người thế này thì còn gì bằng, ước gì lúc nào mọi người cũng vui vẻ với nhau như thế này nhỉ?

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 3/2/2019 Bảo Bình thu nhập khá nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân. Nếu từ giờ đến cuối tháng ngày nào bạn cũng làm việc với sự hăng say, vui vẻ, cầu tiến như vậy thì chẳng mấy chốc sẽ kiếm được bộn tiền.

Dù bạn và người ấy đang ở giai đoạn nồng nhiệt đến thế nào đi nữa thì bạn vẫn đề cao sự tự do cả nhân. Bạn cảm thấy không việc gì chỉ vì được nghỉ vài ngày dài là hai người lại phải dính lấy nhau hoặc chat chit từ sáng đến chiều cả. Ai cũng cần phải lo việc riêng của mình chứ.

Con số may mắn của Bảo Bình là 19.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là một con người giàu tình cảm, lúc nào cũng hết lòng vì mọi người và đặc biệt là không ngại hi sinh trong tình yêu. Bạn cảm thấy trên đời này chẳng có thứ tình cảm nào kì dì như tình yêu cả.

Lúc nào bạn cũng dành cho nửa kia của mình những sự quan tâm đặc biệt, chính vì thế mà chỉ vì chút thờ ơ của người ta trong ngày hôm nay, bạn đã cảm thấy rất buồn. Bạn lúc nào cũng mong muốn nửa kia đáp lại tình cảm của mình rõ ràng hơn một tí.

Song Ngư thu nhiều hơn chi, phần lớn đến từ các công việc làm thêm. Công việc chính của bạn vẫn diễn tiến như kế hoạch nhưng chưa trả về kết quả tốt, có lẽ Song Ngư cần đầu tư thêm thời gian và tâm sức cho nó.

Buồn thì nên làm gì? Buồn thì nên đi tiêu tiền! Vì thế bạn trở thành một con người cực kì hào phóng trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng nếu tiền có thể mua được niềm vui và hạnh phúc thì tốt quá, bạn sẵn sàng mua đây.

Con số may mắn của Song Ngư là 89.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan