Xem tử vi ngày 3/3/2020 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 3/3/2020 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 3 tháng 3 năm 2020 thứ 3 (Âm lịch: ngày 10-2 - Ất Tỵ 乙巳 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3 tháng 3 năm 2020 thứ 3 dương lịch:

Thứ 3: 3-3-2020 - Âm lịch: ngày 10-2 - Ất Tỵ 乙巳 [Hành: Hỏa], tháng Kỷ Mão 己卯 [Hành: Thổ], năm Kỷ Hợi, ngày: Hắc đạo [Chu Tước]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tỵ.
Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
Sao: Chuỷ - Trực: Bình - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Nhập vào kho, an táng, làm cửa, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, đào giếng, xả nước, đào hồ.)

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Bị đoạt khí, Hung càng thêm hung; Dậu: Rất tốt (vì Sao Chủy Đăng Viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát ( kiêng ở các mục trên )); Sửu: Là Đắc Địa, ắt nên. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác Đại Lợi, chôn cất Phú Quý song toàn.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Môn: Xuất hành mọi việc đều vừa ý. Cầu được ước thấy, mọi việc được thông đạt.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/3/2020 thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không quá vất vả. Đường công danh đang có thay đổi theo chiều hướng tích cực nhờ tinh thần làm việc hăng say và không biết mỏi mệt của người tuổi này. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để bản mệnh thúc đẩy các mối quan hệ xã giao, hợp tác của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều cản trở. Ngũ hành tương xung đặt ra nhiều vấn đề trong mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia. Nếu có khúc mắc trong lòng thì tuổi Tý cũng nên thẳng thắn chia sẻ để tìm được sự thông cảm từ đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này đang nắm bắt tốt các cơ hội tài chính và cải thiện nguồn thu nhập của mình ở mức cao nhất.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 4, 12

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tâm trạng sa sút khiến người tuổi này khó lòng toàn tâm toàn ý xử lý các vấn đề khó khăn hiện tại. Một vài thách thức đặt ra có thể ảnh hưởng tới danh dự, uy tín càng làm bản mệnh hoang mang và mất phương hướng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Sửu Tuất tương hình khiến tình cảm của tuổi Sửu với nửa kia càng thêm xa cách, lạnh nhạt. Đôi khi, sự khéo léo và tinh tế của con giáp này sẽ phá vỡ đi những khoảng cách đang có trong mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút bấp bênh. Bản mệnh nên sớm có kế hoạch chi tiêu hợp lý để giảm bớt những khoản phát sinh ngoài ý muốn.

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 10

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Dù có một vài chuyện không được như mong đợi nhưng điều đó cũng không thể gây ảnh hưởng tới tinh thần, trí lực của tuổi Dần. Bản mệnh vẫn giữ được sự sáng suốt và linh hoạt trong những tình huống phát sinh bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Tam hợp quý nhân nâng đỡ giúp tuổi Dần độc thân mau chóng tìm được một nửa yêu thương. Hai người có sự kết hợp ăn ý đến bất ngờ nên không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian đã tính tới chuyện về chung một nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rủng rỉnh. Công việc làm ăn thuận lợi đem lại cho người kinh doanh lẫn người làm công ăn lương khoản thu nhập vượng phát.

Màu sắc may mắn: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 23

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khá trôi chảy. Đây là thời điểm thuận lợi để người tuổi này thể hiện năng lực của mình và nâng cao điểm số trong mắt cấp trên. Tuy nhiên, cơ hội mở ra cũng đồng nghĩa với việc áp lực, trách nhiệm sẽ tăng cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Khả năng cân đối tốt thời gian dành cho công việc và gia đình giúp chuyện tình cảm càng thêm mặn nồng, thắm thiết. Con giáp này cảm thấy mình thật may mắn vì bên cạnh luôn có người thấu hiểu, cảm thông.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Không thể coi thường khả năng kiếm tiền và cách chi tiêu khoa học, hợp lý của người tuổi này.

Màu sắc may mắn: Lam

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 12

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Ảnh hưởng của cục diện tương xung khiến công việc của tuổi Thìn dễ gặp trở ngại, cản đường hơn bao giờ hết. Bản mệnh nên suy nghĩ kỹ lưỡng và cân nhắc thận trọng trước mỗi quyết định của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình yêu của các cặp đôi đang trải qua những phút giây yên ả, ấm êm. Đời sống vợ chồng viên mãn và ngập tràn tình yêu thương chính là điểm đến lý tưởng mà nhiều người khao khát.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh có lộc trời ban, dễ dàng mở rộng quan hệ và phát triển đường kiếm tiền.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 14

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Tuổi Tỵ dễ dàng đạt được một vài thành tựu ban đầu trong công việc nhờ có cát tinh trợ lực. Bản mệnh nhanh chóng tìm được hướng đi đúng đắn cho mình sau khi đã xác định được thế mạnh của bản thân và không ngừng theo đuổi nó đến cùng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa có gì khởi sắc. Người độc thân chưa tìm được cơ hội để tỏ bày tình cảm với người mình thương mến. Đừng lấy nó làm lý do để buồn phiền vì chuyện nhân duyên hãy để diễn ra một cách tự nhiên, càng gượng ép sẽ càng khổ sở.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Tuổi Tỵ được giới thiệu cho những cơ hội kiếm tiền tiềm năng và không dễ dàng bỏ qua chúng.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 6, 8

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này giải quyết khối lượng công việc dở dang. Tuy nhiên, hãy nên sắp xếp công việc hợp lý để đem lại hiểu quả tối ưu nhất mà không gây tổn hại tới sức khoẻ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Nhờ có quý nhân giúp sức nên tuổi Ngọ có cơ hội hàn gắn tình cảm với một nửa yêu thương. Con giáp này cảm thấy vô cùng hạnh phúc với những điều bản thân đang có và luôn giữ thái độ trân trọng chúng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống. Cách chi tiêu hoang phí dễ đặt con giáp này vào tình cảnh túng thiếu, vay nợ.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 10

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Những người đang theo đuổi đường công danh gặp phải nhiều vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ khi mọi thứ tưởng chừng sắp thu được thành quả. Hãy mau chóng tìm đến sự trợ giúp từ những người xung quanh để hạn chế tối đa sai sót không mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đi xuống. Ảnh hưởng của cục diện tương phá nên tình cảm của tuổi Mùi với nửa kia dễ gặp sự ngáng trở lớn. Đối phương không trân trọng tình cảm của bản mệnh càng khiến tổn thương nhân lên gấp nhiều lần.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Tuổi Mùi nên sớm có kế hoạch quản lý tài chính thông minh để giữ được nguồn tích luỹ dư dôi.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 5

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ thở. Nhờ có sự giúp đỡ hết lòng từ đồng nghiệp, cấp trên và cả sự ủng hộ từ gia đình mà những chú Khỉ có thể nhanh chóng giải quyết được các vấn đề đang tồn đọng. Có thể nói bản mệnh không cần phải tiêu tốn nhiều trí lực nhưng vẫn có thể đạt được thứ mình muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thuận lợi. Ngũ hành tương sinh kết hợp với đào hoa rực rỡ mở ra nhiều cơ hội tìm thấy ý trung nhân cho người độc thân. Sự hoà đồng, tinh tế và khéo léo giúp bản mệnh có thêm điểm số trong mắt những người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho những người này cuộc sống thoải mái và tương đối dư dả.

Màu sắc may mắn: Tía

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 9, 10

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Tuổi Dậu không cần phải lo lắng nhiều vì các kế hoạch dường như đã đi vào khuôn khổ, quỹ đạo ổn định. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên đề cao cảnh giác trước những mối quan hệ xung quanh vì điềm báo dễ bị người thân quen lừa lọc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tiến triển tích cực. Ngũ hành tương sinh giúp tình cảm của các cặp đôi càng thêm khăng khít, bền chặt. Người độc thân cũng sớm tìm được đối tượng hẹn hò ưng ý và viết nên câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên bổng xuống trầm. Do ảnh hưởng của ngày tương phá nên con giáp này cần thận trọng hơn trong các quyết định liên quan tới tài chính.

Màu sắc may mắn: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 19

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. May mắn kéo tới mở ra cho người tuổi này vô số các cơ hội thăng tiến tốt trong công việc. Bản mệnh nên tập trung vào việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng để không gây ra các tai hoạ ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn vui vẻ. Tình yêu mặn nồng và thăng hoa chính là điểm tựa tinh thần vững vàng dành cho những người trong cuộc. Dù công việc bận rộn đến mấy cũng đừng quên dành thời gian quan tâm tới người bạn đời của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhất là những người đang làm kinh doanh sẽ nhận được khoản tiền vượt trội trong ngày.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 3, 17

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút bấp bênh. Tử vi khuyên bản mệnh nên thận trọng hơn trong cả lời nói và cách hành xử của mình để giảm thiệt hại do hoạ thị phi gây ra. Đôi khi chỉ vì lời nói vô ý thôi cũng khiến con giáp này mất đi thiện cảm trong mắt những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ giữa tuổi Hợi với nửa kia có khả năng nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn vì áp lực tài chính. Nếu có thể, hãy dành cho nhau khoảng không gian riêng tư để suy ngẫm về mọi chuyện.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Tài chính có dấu hiệu thâm hụt rõ rệt do những quyết định đầu tư kém sáng suốt và không đúng thời điểm.

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 24

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh