Xem tử vi ngày 30/11/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 30/11/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 30 tháng 11 năm 2020 thứ 2 (Âm lịch: ngày 16-10 - Đinh Sửu 丁丑 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30 tháng 11 năm 2020 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 30-11-2020 - Âm lịch: ngày 16-10 - Đinh Sửu 丁丑 [Hành: Thủy], tháng Đinh Hợi 丁亥 [Hành: Thổ], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Ngọc Đường]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Sửu.
Sao: Nguy - Trực: Mãn - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Xuất hành, đi đường thủy, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, nhập kho, an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người, Nhập học mới, làm xưởng.
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, uống thuốc, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Trăm việc đều tốt; Dậu: Trăm việc đều rất tốt; Sửu: Trăm việc đều tốt (Sao Nguy Đăng Viên tạo tác sự việc được quý hiển)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Tây

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thuận Dương: Xuất hành tốt, đi về cũng tốt, nhiều thuận lợi. Được người tốt giúp đỡ. Cầu tài như ý muốn.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/11/2020 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy cục diện Tý Sửu Nhị hợp mang đến nhân duyên tốt đẹp cho người tuổi Tý. Với những ai đã có gia đình, tình cảm vợ chồng hòa thuận giúp con giáp này luôn vui vẻ, hạnh phúc và có thêm động lực cố gắng trong công việc. Người độc thân dễ dàng tìm thấy tình yêu của đời mình.

Bản mệnh không quá khắt khe với bản thân cũng như với đối phương, thực sự dùng tình cảm để giành lấy tình cảm.  Tuy nhiên, Thiên Quan xuất hiện cảnh báo về họa tiểu nhân sắp tới. Tuổi Tý nên thận trọng khi kết giao với người tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi trong ngày hôm nay.

Không phải điều gì nhìn bên ngoài cũng giống như trong suy nghĩ của chúng ta. Nhưng dù có phát hiện ra kẻ tiểu nhân hãm hại mình thì con giáp này cũng cần phải bình tĩnh và biết cân nhắc trước sau kĩ càng. Giờ chưa phải là lúc để bạn lật bài ngửa ra đâu, hãy chờ đợi tới thời cơ thích hợp, lúc đó tất sẽ được hưởng lợi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu được Thực Thần che chở, đường tài lộc của con giáp này muôn phần vượng phát, như được trải thảm hoa hồng. Đặc biệt, người làm kinh doanh dễ dàng đạt được nhiều thành công, tiền bạc đổ về nhà nhiều như nước.

Bản mệnh có thể sẽ được cấp trên khen ngợi vì những cố gắng, nỗ lực của mình. Dù đứng trước khó khăn thử thách thế nào, tuổi Sửu cũng không vì thế mà sờn lòng nhụt chí.  Tình cảm vợ chồng tốt đẹp, hài hòa. Tuổi Sửu luôn cố gắng trấn tĩnh bản thân, nhìn sâu vào vấn đề để tìm cách giải quyết ngay khi hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Do đó, người ấy dù có giận dỗi đến đâu cũng nhanh chóng mềm lòng vì sự tinh tế, khéo léo của con giáp này. Tuy nhiên, Thổ vượng báo hiệu về những vấn đề sức khỏe có thể xảy ra. Bản mệnh cần phải chú ý ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ, chớ tham công tiếc việc mà bỏ bữa, dễ gặp bệnh về tiêu hóa.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, Chính Ấn xuất hiện cho thấy tất cả những việc tuổi Dần làm đều nhận được sự đánh giá tốt từ cấp trên cũng như ánh mắt ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Do đó, con giáp này rất có khả năng thăng tiến trong ngày hôm nay.

Hỷ thần ở hướng Nam, nếu hôm nay có việc cần ra ngoài, bản mệnh hãy nhớ điều này nhé, may mắn sẽ luôn ở bên, giúp người tuổi Dần gặp gỡ đối tác suôn sẻ, kí kết được những hợp đồng có giá trị cho công ty. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không như ý khiến cho niềm vui trong ngày không được trọn vẹn.

Thổ Mộc tương xung, người ấy không đủ tin tưởng vào tình cảm mà bản mệnh dành cho. Con giáp này nên dành chút thời gian tìm hiểu xem có phải đang làm gì đó khiến cho đối phương thiếu cảm giác an toàn không nhé. Nếu bản thân là người có lỗi nên thành tâm sửa sai để nhận được sự tha thứ từ nửa kia.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão đang được Thiên Ấn hướng dẫn nên dễ dàng hóa giải những khó khăn, trở ngại trước mắt. Con giáp này khéo léo lợi dụng ưu thế mình đang có để mở vòng vây, vươn lên tạo sự đột phá, khiến đối thủ không khỏi bất ngờ.

Dù khó khăn trắc trở thế nào nhưng với một tâm thế lạc quan nhất, bản mệnh cũng không để sự tiêu cực ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của mình. Tuy nhiên, đường tình duyên trắc trở lận đận, ngũ hành Mộc Thổ xung khắc khiến cho cặp đôi không ngừng tranh cãi về những chuyện nhỏ nhặt không đáng.

Dù sau đó người tuổi Mão và nửa kia đều thấy hối hận vì phút bốc đồng nhưng tổn thương là không thể che giấu được. Người tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi có thể là tai họa đối với bản mệnh. Con giáp này hãy tin tưởng vào nửa kia của mình, đừng vội nghe lời người ngoài mà về nhà châm lửa đốt nhà mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn vận trình xuống dốc trầm trọng. Thìn Sửu Tương phá, có điềm báo tiểu nhân phá hoại, con giáp này làm gì cũng nên thận trọng, nhất là trong chuyện tình cảm. Những lời đồn đại thị phi có thể sẽ khiến cho đôi lứa vốn bên nhau nay phải chia lìa.

Bản mệnh cần phải vững lòng trước những tin đồn thổi do kẻ tiểu nhân đơm đặt. Đừng để chúng làm ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi, làm bản thân mình gục ngã. Sự nghiệp không được như ý khi Thương Quan chiếu mệnh, người tuổi Thìn thiếu tập trung, để cho những chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình.

Vì thế mà con giáp này rất dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng, ngay cả những những vấn đề đơn giản nhất cũng không giải quyết ổn thỏa. Nếu bản mệnh không chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình thì có thể sẽ phải hối tiếc sau này. Con đường tiến thân ngày càng gập ghềnh, khó khăn hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, cục diện Tị Sửu Bán hợp mang đến cho người tuổi Tị gặp nhiều điều thuận lợi, vạn sự như ý. Công việc của con giáp này đang tiến triển rất tốt, vì thế, hãy sắp xếp thời gian để cân bằng cuộc sống của mình.

Vận trình tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ giúp các cặp đôi đang yêu có nhiều khả năng tiến tới hôn nhân. Người độc thân hãy năng ra ngoài kia tìm kiếm cơ hội để nên duyên đôi lứa. Đừng lúc nào cũng viện cớ công việc bận rộn mà từ chối tình yêu. Dù bận rộn đến đâu cũng có thể dành chút thời gian cho người mình mong nhớ.

Điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của con giáp này. Kiếp Tài xuất hiện, cho thấy họa phá tài sẽ ảnh hưởng nhiều lên túi tiền tuổi Tị. Hôm nay Tài thần nằm ở hướng Chính Đông, bản mệnh xuất hành theo hướng này, lên chùa thắp hương cúng bái để cầu tài lộc cho mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy tuổi Ngọ khá quyết đoán trong công việc, có chính kiến của riêng mình, cũng nhờ thế mà con giáp này được cấp trên đánh giá cao và trao cho nhiều trọng trách hơn nữa. Bản mệnh biết mình cần gì, muốn gì, tự đặt ra mục tiêu cho mình và đạt được những thành công vang dội.

Điều này giúp con giáp này hào hứng, sẵn sàng phác thảo những kế hoạch tiếp theo để không uổng phí tài năng. Tuy nhiên, cục diện Sửu Ngọ Tương hại lại khiến người tuổi Ngọ hôm nay dễ nổi nóng, tâm tính thay đổi thất thường, ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy.

Cũng vì thế mà o đôi bên không thể hiểu nổi suy nghĩ của đối phương. Con giáp này cần học cách kiềm chế cảm xúc, đừng lúc nào cũng để cho người ấy phải chịu tổn thương và buồn phiền nhiều như thế. Tình cảm có thể lớn lên, với điều kiện được dày công vun đắp theo ngày tháng.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, Thực Thần chiếu mệnh dự báo tuổi Mùi sẽ đón nhiều tài lộc về tay. Nhất là những ai theo nghiệp kinh doanh thì càng có khả năng phát tài phát lộc, lợi nhuận bùng nổ đến nhiều người ngưỡng mộ. Con giáp này có thể sẽ phải đi công tác xa nhà để giải quyết công việc.

Tuy nhiên, bản mệnh không cần quá lo lắng bởi mọi chuyện đều sẽ diễn ra thuận lợi. Người tuổi Mùi sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Cục diện Sửu Mùi Tương xung ngáng trở, khiến con giáp này phải đối mặt với những vết rạn nứt trong chuyện tình cảm.

Bản mệnh không dám nhận sai, khiến cho đối phương bực tức, khó chịu và nhiều nhất chính là thất vọng. Hỷ thần ở hướng Chính Nam, nếu thực sự muốn hàn gắn mối quan hệ thì hãy chọn một chuyến đi về hướng này nhé. Không quan trọng đi gần hay đi xa, chỉ cần hai trái tim ở gần nhau và hướng về nhau.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết, Thổ sinh xuất cho Kim mang đến một ngày vượng nhân duyên cho người tuổi Thân. Con giáp này còn cô đơn, lẻ bóng sẽ có cơ hội để gặp gỡ thêm với người khác phái qua những buổi tiệc sum vầy cùng bạn bè hoặc mai mối của người thân. Nếu cảm thấy tương hợp trong tính cách, đôi bên có thể tính tới chuyện đi xa hơn.

Đôi khi, chúng ta đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn về việc lựa chọn bạn đời, nâng lên đặt xuống nhiều lần thành ra lại bỏ qua những người thật sự quan tâm và yêu thương mình. Chính Tài xuất hiện giúp vận trình tài lộc của tuổi Thân trong ngày hôm nay có dấu hiệu chuyển biến rất khả quan.

Có thể con giáp này sẽ nhận được một khoản sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè để chi tiêu cho nhu cầu học hành, hay cuộc sống của mình. Tuy nhiên, bản mệnh cũng lên học cách tự lập, tự lo liệu cho cuộc sống của mình chứ không thể phụ thuộc mãi vào sự trợ giúp của người khác như thế được.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Dậu Sửu Bán hợp, vận trình tình cảm của tuổi Dậu toàn là tin vui khi mà đôi lứa đã không còn bất cứ hoài nghi nào về tình cảm đôi bên và mong muốn được về chung một nhà ngay khi có thể. Các cặp vợ chồng chung sống với nhau suốt thời gian qua dần dần tìm thấy tiếng nói chung khi giải quyết những vấn đề lớn của gia đình.

Vợ chồng đồng tâm đồng lòng, sức mạnh có được tất biến những điều không thể thành có thể. Về phương diện công danh sự nghiệp, người tuổi Dậu biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra. Hãy tin vào trực giác của bản thân, kiên trì với con đường mình đã chọn, thành công không còn xa nữa.

Thiên Tài độ mệnh càng góp phần tô điểm thêm sắc màu rực rỡ cho con giáp này trong ngày hôm nay khi tin vui về tài lộc liên tiếp kéo đến. Rất có thể, bản mệnh sẽ trúng số độc đắc hoặc nhận được những khoản tiền thưởng, món quà bất ngờ,...

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, tuổi Tuất gặp phải cục diện Sửu Tuất Tương hình, con giáp này cần phải bình tĩnh, sáng suốt hơn trước khi hành động. Sự tự tin thái quá có thể sẽ làm hại, khiến cho bản mệnh phải trả cái giá khá đắt. Tiền bạc trong túi không cánh mà bay, những quyết định sai lầm khiến cho tài lộc càng ngày càng tiêu hao.

Tài thần nằm ở hướng Chính Đông, biết đâu một chuyến đi về hướng này có thể giúp con giáp này cứu vãn tình hình. Thương Quan ngáng trở tô thêm bức tranh ảm đạm cho tuổi Tuất trong chuyện tình cảm. Nửa kia bỗng trở lên lạnh nhạt, xa cách khiến bản mệnh không khỏi chạnh lòng.

Con giáp này cố gắng tìm hiểu nguyên do những câu trả lời chỉ là những cái lắc đầu vô định. Tâm trạng cũng vì thế mà xuống dốc. Có lẽ người ấy có những chuyện khó nói và cần một khoảng thời gian để tĩnh tâm lại. Hãy cố gắng thấu hiểu và bao dung với đối phương nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng cục diện Hợi Sửu Tương hội giúp đường tình duyên của người tuổi Hợi có phần khởi sắc hơn.   Con giáp này nếu còn độc thân sẽ dễ tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình, cùng đối phương viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào, thi vị.

Người đã yên bề gia thất tuy có đời sống tình cảm hạnh phúc nhưng có thể vẫn cần sự đề phòng, cảnh giác để bảo vệ những gì mình đang có. Người tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi hôm nay tốt nhất không nên tiếp xúc là hơn, biết đâu những lời chọc gậy bánh xe từ những người này sẽ khiến vợ chồng bất hòa.

Hoa nở rồi hoa lại tàn, đời người cũng không tránh khỏi quy luật sinh lão bệnh tử. Vì thế, trong ngày ngũ hành Thủy Thổ tương khắc, con giáp này nên dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Có vẻ như cơ thể của bản mệnh đang uể oải, thiếu sức sống lắm rồi đó.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh