Xem tử vi ngày 30/12/2019 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 30/12/2019 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 30 tháng 12 năm 2019 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo dự đoán đầy đủ về tình cảm, công việc của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu như bạn còn có thể nhớ chính xác, từ "không" với bạn có những tác động nhất định, nhưng không hoàn toàn là tiêu cực. Có thể, nếu được thốt ra một cách dứt khoát và đột ngột, nó sẽ khiến bạn dừng lại mọi hoạt động đang tiến hành. Tuy nhiên, nếu là trong một khoảng thời gian dài và nhằm mục đích thuyết phục, bạn sẽ không dễ dàng thay đổi đâu.

Chòm sao này có một thứ hai khá là bận rộn, trải qua một ngày nghỉ tuyệt vời bạn không còn hứng thứ đi làm nữa, bạn ước hôm nay vẫn là ngày nghỉ. Mặc dù có hơi mệt mỏi nhưng dù sao bạn cũng đã hoàn thành hết phần việc của mình trong ngày.

Bạch Dương hôm nay cần chú ý và kiểm tra xe cộ đi làm của mình, vì có thể xe của bạn sẽ gặp trục trặc. Tập thể dục giúp chúng ta hạnh phúc hơn vì việc này có tác dụng làm cho não giải phóng các hóa chất giúp tâm trạng vui vẻ, thoải mái. Vì thế, dù ngày nghỉ cũng đừng quên tập luyện đấy nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 30/12/2019: 20, 29

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thay đổi nhìn chung chưa bao giờ là công việc yêu thích của bạn, nhất là khi bản tính bạn vẫn mong muốn tiến hành mọi thứ theo những kế hoạch định trước. Bởi thế, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ có phần phiền phức vào hôm nay, khi bản thân phải đối mặt với quá nhiều những rắc rối không đầu không cuối. Và nếu bạn có được cảnh báo trước về chuyện này, hãy tự chuẩn bị tinh thần cho bản thân một chút dù thời gian không có nhiều.

Hôm nay, chòm sao này muốn đi làm sớm vì vẫn còn việc chưa hoàn thành của tuần trước. Mọi việc không suôn sẻ, bạn bị cấp trên nhắc nhở và phê bình. Cuối ngày bạn có chuyện cần phải giải quyết nên bạn đã bỏ lỡ một cuộc hẹn với ai đó. Bạn cảm thấy thật bế tắc và bận rộn, chỉ muốn có nhiều thời gian hơn để làm tất cả mọi việc.

Lời khuyên cho cung hoàng đạo ngày hôm nay là đừng đặt bất cứ món hàng nào qua mạng nhé. Những lời mời chào mua hàng cùng hình ảnh bắt mắt có thể rất hấp dẫn nhưng thực tế khi bạn nhận món hàng thì sẽ rất thất vọng đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 30/12/2019: 11, 22

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn nên học cách thấu hiểu nếu những người xung quanh từ chối một vài lời đề nghị của bạn. Có thể nói, bất kể bạn mong đợi điều gì đi chăng nữa, bạn cũng không thể là người quyết định cho tất cả được. Bạn luôn mong muốn được người khác tôn trọng tối đa, vậy hãy học cách lắng nghe và chấp thuận ý kiến không phải của mình trước đã nhé.

Công việc bận rộn và cung hoàng đạo này thì muốn cái gì cũng phải thật hoàn hảo. Đừng cứng nhắc quá, đôi khi cần liều một chút thì thành công mới đến. Trong tương lai còn rất nhiều điều mới mẻ và lạ lẫm sẽ đến, bạn nên sẵn sàng mạo hiểm để khám phá chúng đi.

Vấp ngã trước đây là bước đệm quan trọng giúp con người trưởng thành hơn và gặt hái được thành công hôm nay. Đã từng có lúc bạn thất vọng muốn từ bỏ, nhưng nhờ có sự động viên bạn có động lực bước tiếp. Thành công đạt được như lời cảm ơn dành cho những người đã ủng hộ bạn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 30/12/2019: 5, 10

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay, dù bạn có thực sự mong muốn tiến xa hơn nữa trong chuyện tình cảm, bạn vẫn gặp phải một trở ngại lớn khó có thể giải quyết được. Đó là khi đối phương nhất định chỉ muốn dừng lại ở mối quan hệ hiện tại, là những người bạn đơn thuần không hơn. Có thể nói, đây là một điều bất ngờ với bạn và sẽ khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều, bởi rất lâu rồi bạn mới cảm nhận được sự rung động của trái tim mình.

Bạn thích giữ mọi thứ thật đơn giản nhưng lần này thì lại hơi nghiêm trọng hóa vấn đề rồi. Hãy nhớ là mọi việc chỉ có thể trôi chảy khi bản thân bình tĩnh và giải quyết từ từ mọi việc một. Đừng quên mình vẫn đang là “tỷ phú thời gian” cơ mà.

Về khía cạnh tình cảm, đôi lúc bạn quá thận trọng, năm mới rồi đã đến lúc có cách tư duy mới. Chẳng ai dễ dàng đoán được người đang đứng trước mặt bạn là tốt hay xấu, nhưng cũng đừng quá khắt khe. Đừng vội nhận xét một người đàn ông không ga lăng chỉ vì họ không chủ động trả tiền bữa ăn của hai người.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 30/12/2019: 1, 9

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù bạn không thật sự cố gắng thể hiện ra, bản thân bạn cũng đủ quyến rũ để thu hút đối phương và điều khiển mọi chuyện theo ý mình. Và nếu bạn đặc biệt chú tâm đến ai đó, bạn chắc chắn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để đạt được mong muốn của bản thân với một kế hoạch tỉ mỉ. Tuy nhiên, kế hoạch là một chuyện, thực tế mới là vấn đề quan trọng hơn. Bởi thế, hãy tin tưởng sự thông minh của mình hơn là dựa dẫm vào đường đi đã vạch trước nhé.

Mọi việc đều có cách giải quyết của nó, vậy nên bạn đừng có cuống lên rồi gắt gỏng. Khi bực tức thì mọi quyết định đều không sáng suốt đâu, cần phải hết sức bình tĩnh phân tích tình hình, đừng ngần ngại nhờ mọi người tư vấn, giúp đỡ khi cần nhé.

Cung hoàng đạo này có một thứ 2 khá mệt mỏi vì áp lực công việc, có nhiều việc phải giải quyết hôm nay. Bạn vốn là người tốt bụng dễ dàng cảm thông với người khác vậy nên được rất nhiều người yêu quý. Nhưng cũng có những người ghen gét và đố kị với những gì bạn đang có mà tìm cách hãm hại.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 30/12/2019: 2, 28

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Với bản năng làm mọi việc theo cách chắc chắn nhất có thể, bạn sẽ là chỗ dựa cả về tinh thần và vật chất cho những người xung quanh. Tuy nhiên, thật không may là chính bản thân bạn lại chẳng thể tự tin tưởng mình, ít nhất là ngay lúc này. Dù bạn có kiên định và vững chắc tới đâu, bạn vẫn thuộc tuýp người dễ sụp đổ bởi những cú shock, nếu không có sự chuẩn bị và đề phòng từ trước.

Về phần công việc có chút rắc rối khi một số kế hoạch không diễn ra như dự định. Chòm sao này cần linh hoạt hơn để thích ứng với hoàn cảnh. Khi công việc còn bộn bề, hãy dành toàn bộ sự tập trung vào đó và có thể sẽ phải từ chối một vài lời mời vui chơi của bạn bè.

Hãy thử làm một điều gì đó mới mẻ mà trước đây bạn chưa từng làm, sẽ rất thú vị đấy, đừng ngại thể nghiệm bản thân nhé. Nếu như nửa đầu ngày hôm nay, Xư Nữ đã gặp phải những chuyện không được vui vẻ cho lắm thì yên tâm là may mắn sẽ đến với bạn vào buổi chiều và tối, do đó đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 30/12/2019: 7, 24

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn đang hoàn toàn nghiêm túc tìm kiếm những người bạn đồng hành phù hợp nhất với mình. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, bạn không thiếu người có thể cùng mình cộng tác. Tuy nhiên, phần lớn trong đó lại muốn can thiệp quá nhiều vào quyết định riêng tư của bạn. Hãy khôn khéo lựa chọn cho mình người tốt nhất nhé.

Cung hoàng đạo này rất coi trọng tình bạn và bạn ghét sự cô đơn vì vậy bạn được bạn bè quý mến và tôn trọng. Có vẻ như hôm nay có người cần sự giúp đỡ của bạn và tất nhiên là bạn không thể từ chối. Mặc dù có gánh nặng công việc nhưng bất cứ lúc nào bạn bè cần bạn đều không bao giờ từ chối.

Về tình cảm hôm nay của Thiên Bình cho thấy những ai còn độc thân có cơ hội gặp được nửa kia của mình. Những ai đã có người yêu muốn dành nhiều thời gian bên người ấy hơn, hãy chủ động gặp nhau và cùng ăn tối hoặc đi xem phim.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 30/12/2019: 3, 16

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết nếu bạn có dự định đảo tung mọi thứ trong cuộc sống của mình nhằm tìm kiếm một sự thay đổi vào hôm nay thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất. Tuy nhiên, trước khi thực sự bắt tay vào công việc, hãy dành thời gian cân nhắc đến một số vấn đề sau nhé. Trước hết, đó là thời gian và kinh phí mà bạn đang sẵn có, thứ hai là tâm trạng và cảm xúc của bạn có phù hợp hay không. Bạn cần đảm bảo chắc chắn trước khi có bất cứ quyết định nào.

Bọ Cạp cần để ý tới cảm xúc của mình vì mọi thứ đang bùng phát một cách thiếu kiểm soát. Có thể bạn không có ý xấu gì nhưng sẽ khiến người khác khó chịu. Hãy chân thật, ngay từ lời nói đến hành động của bạn, và đôi khi là cả suy nghĩ và cảm xúc nữa. Chỉ khi đó bạn mới được nhiều người quý trọng và mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ bạn khi cần.

Đừng vì ham vui trong những ngày nghỉ mà bỏ qua giấc ngủ trưa. Thời lượng tốt nhất của giấc ngủ trưa kéo dài từ 10 đến 30 phút, thực hiện điều này hàng ngày đảm bảo bạn sẽ có một buổi chiều làm việc đầy minh mẫn và tràn đầy năng lượng.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 30/12/2019: 13, 19

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sẽ chẳng một ai ngạc nhiên khi bạn định nói lên suy nghĩ của bản thân, bởi dường như họ đã chờ đợi điều này từ rất lâu rồi. Và thật may mắn thay, bạn đang ở trong tâm trạng hoàn toàn phù hợp để đối diện với họ. Hãy luôn giữ cho mình sự tự tin vào những gì bạn sắp sửa trình bày. Nó sẽ là điểm mấu chốt quyết định tới 90% sự thành công cho bạn đấy.

Đầu tuần, chòm sao này lại quay lại guồng quay của công việc và bắt đầu thực hiện những gì mà mình còn làm dang giở tuần trước. Nếu cảm thấy bị mắc kẹt, Nhân Mã hãy sử dụng khả năng sáng tạo để tìm ra hướng đi mới. Dù có thể gặp phải sự phản đối từ người khác, cố gắng giữ vững quyết tâm của mình và đừng dừng lại.

Phương diện tình cảm, chòm sao này khá hào hoa và phóng khoáng nhưng có thể hôm nay bạn đã thực sự để ý một ai đó. Lúc này bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ chính thức với đối tượng nhưng bạn còn phân vân không biết nên bắt đầu như thế nào.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 30/12/2019: 12, 23

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mục tiêu cho buổi shopping của bạn hôm nay chính là những món đồ lạ lẫm. Với bạn, càng lạ càng chứng tỏ rằng chúng có giá trị, và nhờ đó khiến bạn thích mê và bắt buộc phải có cho bằng được. Đặc biệt, sự yêu thích ấy càng mãnh liệt hơn với những món đồ thủ công. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ trân trọng và đối xử tốt với chúng về sau này, thay vì mang về nhà theo trào lưu rồi lại dần dần quên lãng chúng nhé.

Chòm sao này thường hay dè dặt và thích sống nội tâm, họ là những người hiền lành và tốt bụng. Trong nhiều vấn đề bạn không thể quyết định được và trở nên bốc đồng, hay nhút nhát và thiếu tự tin trước một vấn đề nào đó. Nhưng nếu họ nhận thấy vai trò quyết định của họ trong vấn đề đó thì họ sẽ thay đổi.

Ma Kết đang phân vân trong chuyện tình cảm, dù muốn tiến tới một cách nghiêm túc nhưng bạn lại phân vân không biết đây có phải là chuyện đúng đắn nhất và đây là người mang lại cảm giác an toàn cho bạn. Đừng do dự nữa chỉ cần lắng nghe trái tim mình muốn gì thôi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 30/12/2019: 6, 14

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn chưa bao giờ là người dễ dàng tuân lệnh, nếu đó không phải là những mệnh lệnh bắt buộc, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với bạn. Tuy nhiên, điều này cũng một phần được giải thích bởi trí nhớ quá tồi tệ của bạn nữa. Sự lười nhác đôi khi còn khiến bạn cố tình gạt đi những gì bạn cho là không cần thiết. Dần dần, bạn sẽ trở nên thờ ơ quá mức cho phép nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn đấy.

Hôm nay với Bảo Bình là một ngày làm việc căng thẳng, cảm giác mệt mỏi, khó chịu và bạn cần thời gian để nghỉ ngơi. Cuối ngày, bạn hãy tạm gác công việc và những bộn bề của cuộc sống sang một bên để thư giãn với những bài tập thể dục tăng cường thể lực.

Bạn hay quên hẳn việc uống nước vào mùa đông. Khoảng thời gian này, cơ thể tiết mồ hôi rất ít, làm bạn không có cảm giác khát. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy dù nhiệt độ cao hay thấp, cơ thể vẫn cần bổ sung nước thường xuyên. Nhớ uống đủ 1,5 lít đến 2 lít nước mỗi ngày nha.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 30/12/2019: 4, 18

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Kế hoạch hoàn hảo nhất cho bạn ngày 30/12/2019 là dành cả ngày dài ở bên người bạn đã lâu không gặp và quên hết đi những chuyện khác đang làm phiền mình. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà quá bỏ bê công việc của bản thân. Nếu có thể, hãy hoàn thành trước những gì bạn có khả năng thực hiện, và dành phần còn lại từ từ giải quyết từng chút một. Bạn sẽ thấy dễ thở hơn rất nhiều, đồng thời cũng có thể thoải mái với kế hoạch vui chơi.

Bạn là người biết nhường nhịn và nhún nhường trong một số trường hợp và bạn biết cảm thông với những người đang gặp khó khăn. Trong ngày bạn chỉ muốn được gặp người yêu và quan tâm chăm sóc cho người ấy. Thậm chí trong lúc làm việc bạn vẫn muốn gửi cho người ấy những tin nhắn thể hiện sự nhớ nhung, quan tâm.

Hôm nay bạn sẽ tiêu tiền vào việc phục vụ cho bản thân. Đó là một điều xứng đáng sau một năm đầy nỗ lực, bạn có thể làm tóc, mua quần áo đẹp và thưởng thức đồ ăn. Đừng quên tập thể dục nhiều hơn hoặc đi ra ngoài có thể giúp cho cơ thể của bạn tràn đầy năng lượng.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 30/12/2019: 17, 21

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh