Xem tử vi ngày 31/1/2019 thứ năm của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 31/1/2019 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 31/1/2019 thứ năm dương lịch:

Thứ 5: 31-1-2019 - Âm lịch: ngày 26-12 - Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], tháng Ất Sửu 乙丑 [Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Mậu Thìn; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Tuổi xung ngày: Canh Tuất, Bính Tuất

Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu. 
Sao: Khuê - Trực: Bình - Lục Diệu : Tiểu Cát

Việc nên làm: Nhập vào kho, an táng, làm cửa, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, đào giếng, xả nước, đào hồ.)

Ngoại lệ các ngày: Thân: Sao Khuê Đăng Viên tiến thân danh; Ngọ: Là chỗ Tuyệt gặp Sinh, mưu sự đắc lợi; Thìn: Tốt vừa vừa.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Chính Nam

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành cầu tài đều được. Đi đâu đều thong thả.

Mời các bạn xem tử vi ngày 31/1/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tý

Nhật vận của tuổi Tý khi xem bói tử vi hôm nay cho thấy bạn có nhiều cải thiện tốt trong công việc và vận trình có thể đón nhận thêm nhiều may mắn. Ngày Tý – Thìn tam hợp nên vận tài lộc và công việc đạt kết quả tốt, thoả mãn được nhu cầu, mong muốn.

Vận tình cảm có được nhiều sự hỗ trợ tốt từ phía gia đình nó giúp cho những người mới bắt đầu có thể củng cố thêm nền tảng tình yêu. Có thể bạn sẽ có được các cơ hội tốt để trao yêu thương hay bắt đầu khơi gợi đến một kế hoạch lâu dài.

Nhìn chung, hôm nay vận trình của những người tuổi Tý khá bền đẹp về tình cảm và vận tiền bạc, sự nghiệp hành thông như ý.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Thân

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Sửu

Xem bói tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Sửu lại không được một ngày như ý so với các con giáp còn lại. Khi mà công việc bận rộn khiến cho bạn vội vàng và dễ gây ra hỏng chuyện.

Đánh giá về vấn đề này cũng không hề nhẹ nhàng khiến tâm trạng bị ảnh hưởng nặng nề. Bạn có thể tập trung hơn với công việc để làm cho xong, kết quả tốt rồi mới nên nghĩ đến các vấn đề khác.

Hôm nay tinh thân của tuổi Sửu cũng không tốt và bạn cũng cần có thời gian để nghỉ ngơi thực sự trước những chán nản và mệt mỏi. Bạn rất cần sự quan tâm của một ai đó nhưng dường như họ quá bận nên chẳng thể nào có được sự chia sẻ sâu sắc.

Hãy suy nghĩ thoáng hơn một chút bạn sẽ giải quyết được các khúc mắc trong lòng và đương nhiên không quá mức phải cảm thấy đau đầu.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Dần

Tuổi Dần xem bói tử vi hôm nay nhận thấy nhận vận của bạn làm gì cũng thuận lợi, không có trắc trở và các dự định được như ý. Hôm nay, bạn có được ngày như ý trong công việc nhưng cũng cần thận trọng với họa tiểu nhân, đặc biệt trong những gợi ý hợp tác.

Vấn đề tiền bạc đối với người tuổi Dần sẽ cần phải thận trọng một chút nếu như muốn mình có được tài lộc cầm tay thay vì việc chi tiêu quá đà nhé.

Vận tình cảm khá hài hòa và không có nhiều điều tranh cãi nhưng cũng cần đề phòng những điều thị phi có thể nếu bạn không khéo léo thì khó có được sự hài lòng từ người ấy. Hôm nay, bạn nên kiềm chế bớt cái tôi, tự cao tự đại một chút thì vận nhà mới được yêu ổn.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi, Hợi

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày dự đoán tuổi Mão – Thìn tương hại nên chuyện công việc sẽ khó lòng đạt được các mối quan hệ tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng các cơ hội, may mắn nếu như có thể khéo léo hơn một chút để có được vận tình cảm như ý.

Hôm nay, theo tử vi phương đông thì tài lộc của bạn cũng không có điềm vận tốt thậm chí là có thể phải chỉ một khoản chi bất thường khiến cho bạn phải tiếc nuối đấy.

Con đường tình cảm dễ có những tự vấn bản thân và lối sống khép mình hơn mọi ngày. Nó khiến cho bạn trở nên khó hiểu và những người thân cảm thấy phải lo lắng cho bạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Thìn

Cục diện Thìn – Thìn tự hại nên dự báo bói tử vi hôm nay có thể sẽ không có được vận trình tốt như ngày hôm trước, đặc biệt về tình cảm.

Các bạn dễ có những mâu thuẫn và điều này khá bất lợi trong thời điểm cần chung tay thực hiện các kế hoạch chuẩn bị cho dịp nghỉ lễ sắp tới. Cho nên làm gì cũng nên thận trọng và cố gắng thể hiện thái độ hợp tác một chút.

Đối với vấn đề công việc vẫn có thể chạy theo lịch trình đã lên sẵn nhưng bạn sẽ cần tập trung hơn nếu muốn hiệu quả tốt và sớm hoàn thành kế hoạch của mình.

Hôm nay những người kinh doanh nên xuất hành theo hướng Đông Nam nơi có hỉ thần tọa lạc sẽ dễ đạt được điều như ý, vận tài lộc được cải thiện.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tuất

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của những người tuổi Tỵ theo nhận định thời điểm này là lúc bạn nên dồn hết tâm sức và trí lực để có thể cải thiện vận trình của mình tốt đẹp hợp trước đó.

Đặc biệt hôm nay bạn có thể gặp phải những xung đột về lợi ích và nên tránh sinh lòng đố kỵ mà ảnh hưởng tới vận tài chính cũng như có thể gây ra những tính toán thiếu chính xác và bạn dễ là người nhận hậu quả hơn đấy.

Đối với tình cảm hôm nay nên kín tiếng một chút thay vì cố gắng bày tỏ phân bua mới người ngoài thì nên giải quyết nội bộ thị hơn. Đừng để việc thỏa mãn cảm xúc nhất thời mà gây mất hình ảnh và cả người thân mình bị tổn thương.

Có lẽ tuổi Tỵ theo nhận định ngày mới bạn thực sự chưa có được vận trình tốt và sẽ phải đương đầu với nhiều sóng gió.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Ngọ

Xem bói tử vi thứ năm ngày hôm nay đoán định rằng tuổi Ngọ sẽ phải có một ngày với khá nhiều những suy tính mới có thể cải thiện công việc của mình. Bạn đang đối diện với khá nhiều những thay đổi mà rất cần đến khả năng điều chỉnh công việc mới có thể đạt được tiến độ như ý.

Hôm nay, sẽ có một số chuyện bất ngờ xảy ra khiến bạn cảm thấy thực sự khó đề xuất ý tưởng của mình. Hãy mạnh dạn hơn để đạt được kết quả như ý, một chút sự rụt rè có thể khiến cho cơ hội và các kế hoạch định trước bị tiêu tan đấy.

Đồng thời, vận tài lộc của bạn có thể không được như ý nên sẽ cần cố gắng tính toán việc chi tiêu hợp lý hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mão

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi của những con giáp tuổi Mùi theo xem bói ngày hôm nay khả năng công việc thì ổn nhưng tiền bạc khó giữ trong tay. Vận Kiếp tài kéo đến và dễ khiến cho bạn lao vào các cuộc chi tiêu hoang phí, không cần thiết.

Có thể bạn sẽ cần lên danh sách cần mua sắm kỹ càng và giữ cho mình nguyên tắc bởi việc mua bán ngày tết này rất có thể tiền vượt chi tiêu một cách đáng sợ đấy nhé.

Đối với vấn đề tình cảm có thể bạn khá được sự chăm sóc đặc biệt từ gia đình, hỏi hạn nhiều nhưng đôi khi nó khiến bạn cảm thấy khó chịu. Dường như tâm trạng của tuổi Mùi không được tốt khi mà chuyện riêng tư dễ có những mâu thuẫn, người độc thân khó có được một cục diện như ý.

Nếu có thể hãy cố gắng loại bỏ những suy nghĩ rắc rối và chia sẻ thẳng quan điểm của mình về tình cảm. Dành thời gian để nghỉ ngơi giúp đầu óc thư giãn ngay giữa lúc quay cuồng với lo toan này là điều cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão ,Ngọ

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Thân

Tuổi Thân theo lịch trình tử vi hôm nay nhận định bạn đang có khá nhiều điều để cố gắng và hơn thế niềm vui giúp cho bạn có được tinh thần phấn chấn để có được cục diện tốt nhất.

Đối với những ai làm kinh doanh thì hôm nay là thời điểm tốt để cải thiện hoạt động hợp tác, đừng quá ham việc đẩy thêm hàng hóa mà nên tính toán đến chiến lược lâu dài hơn. Vận tài lộc công danh xem như tạm ổn đủ để bạn cảm thấy hài lòng với vận trình của mình.

Đừng nhân duyên hôm nay dễ có được người hợp ý đồng lòng, đồng sức để có thể bắt đầu kế hoạch mới, chuẩn bị cho một kỳ nghỉ lễ vô cùng tốt đẹp. Với người độc thân cũng có thể có được may mắn thì tiếp cận được với hình mẫu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Dậu

Xem tử vi ngày 31/1/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Dậu

Xem nhận vận theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận thấy tuổi Dậu có vận trình tốt đẹp và có được quý nhân giúp đỡ. Ngày Thìn – Dậu nhị hợp nên dễ gặp vận làm ăn thuận lợi, cơ hội đến và tất nhiên việc hợp tác cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Tiền bạc với bạn hôm nay khá dồi dào và bạn có thể cảm thấy có được điều gì đó thoải mái cho một năm có khá nhiều thành công. Với những người kinh doanh thì đây là thời điểm thuận lợi để tính toán chuyện làm – nghỉ tết sắp tới.

Tình cảm gia đình dự báo không có được tốt như công việc và nhiều phần do bạn thiếu thời gian nên cũng không dành được sự quan tâm cần thiết. Đối với người độc thân có cơ hội nhưng dễ bị bỏ qua bởi khả năng bạn đang hơi rụt rè trước một mối lương duyên đáng để bắt đầu.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Thìn.

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tuất

Nhật vận của người tuổi Tuất hôm nay theo vận trình tử vi ngày mới 31/1/2019 có dự báo lộc tài cầm tay nhưng cũng không hề dễ dàng. Hiểm họa tiểu nhân luôn rình rập và bạn sẽ phải tập trung lo toan nếu như không muốn bị cướp mất cơ hội tốt.

Theo vận trình của tuổi Tuất, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy cơ hội về tiền bạc rất tốt nhưng về tình cảm lại dễ có bất đồng nội bộ. Khả năng các bạn có những quan điểm giải quyết các vấn đề gia đình trái ngược vì thế mà rất dễ có mâu thuẫn.

Ngoài ra cũng có gắng thận trọng trong việc đi lại để tránh cho vận trình có những rủi ro trong những ngày cuối năm này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần, Ngọ

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi thứ năm nhận diện ngày mới của người tuổi Hợi có khá nhiều những cơ hội tốt đẹp giúp cho bạn gặt hái được tài lộc. Ấn tượng và kỹ năng giúp cho bạn khả năng được đánh giá vượt trội nên đường tài lộc cũng lý tưởng.

Với người kinh doanh thì đây là thời điểm bạn khá bận rộng nhưng lại dễ hốt bạc nhất cho nên cũng không có gì gọi là áp lực.

Vấn đề tình cảm có một chút xung khắc bởi nhật vận Thìn Thổ xung với Hợi Thủy. Ngày hôm nay nên tránh việc bàn luận các kế hoạch lớn vừa khó đạt được kết quả lại dễ nảy sinh xung đột.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ, Mùi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan