Xem tử vi ngày 31/1/2022 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 31 tháng 1 năm 2022 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương cần đối diện với sự thật, chòm sao này cũng đừng nên cố tình đánh lạc hướng nói về những vấn đề của người khác để có thể né tránh chuyện của bạn. Cung hoàng đạo này sẽ không thể giỏi tất cả, tuy nhiên có những vấn đề mà bạn cũng sẽ không biết được nhưng không có nghĩa là tránh nó là được đâu nhé.

Về phương diện tài chính, nếu bạn muốn giàu có thì Bạch Dương sẽ cần phải tập cho mình thói quen của người giàu. Cung hoàng đạo này có thể học hỏi nó từ từ, và đừng quá lo lắng và sợ hãi.

Về phương diện tình cảm, nếu như bạn mong muốn một mối quan hệ hai người cứ mãi bình bình như thế, từ ngày này sang ngày khác sẽ có thể khiến cho hai người cảm thấy nhàm chán. Do đó bạn hãy cùng nhau làm những điều mới mẻ để có thể hâm nóng tình cảm để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Con số may mắn hôm nay: 15, 66

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu đang quá thơ ngây do đó không tự bảo vệ mình. Chòm sao này hãy cân nhắc kỹ trước khi hành động. Hôm nay Kim Ngưu hãy thể hiện mình thật tốt. Chòm sao này sẽ đang nhận được sự tin tưởng và sẽ đánh giá cao của sếp dành cho bản thân, sinh ra cảm giác muốn bạn cống hiến thật tốt.

Về phương diện sức khỏe, bạn đừng ngồi một chỗ quá lâu đấy nhé, sẽ thường xuyên đứng lên đi lại sẽ hạn chế các rắc rối bệnh tật liên quan nữa đó nhé. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho thể trạng của bạn đấy.

Về phương diện tình cảm, việc bạn thỉnh thoảng xa cách nhau đôi khi sẽ làm thổi bùng ngọn lửa tình yêu. Và sự giận hờn, ghen tuông cũng từ đấy mà ra, do đó dù có xa cách đến đâu đi nữa, thì Kim Ngưu cũng hãy quan tâm và chú ý tới đối phương nhiều hơn nữa đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 47, 89

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử là một người rất tốt bụng, cung hoàng đạo này biết được cách cư xử phù hợp với mọi người. Dù cho được khen ngợi, tuy nhiên chòm sao này cũng không hề tự kiêu. Hãy nhớ rằng, cho dù Song Tử có trải qua bao nhiêu thất bại, thì bạn vẫn còn thời gian, cho dù chòm sao này bao nhiêu tuổi, thì bản thân vẫn còn cơ hội nhé.

Về phương diện tài chính, Song Tử đang chiếm được lòng tin của người khác bởi vì sự nghiêm túc và luôn giữ vững được cam kết liên quan tới vấn đề tiền bạc. Hãy luôn thể hiện sự uy tín của bản thân bạn nhé.

Về tình trạng sức khỏe, cung hoàng đạo này rất dễ ốm chỉ bởi vì sự ảnh hưởng của việc thay đổi thời tiết. Nhất là khi chòm sao này cũng như mọi người đang phải đối mặt với chính những vấn đề về ô nhiễm không khí thời gian gần đây.

Con số may mắn hôm nay: 68, 95

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải rất bình tĩnh, và có phần bản lĩnh. Chòm sao này thể hiện được vai trò của mình trong bất kỳ vấn đề gì mà mình đang đảm nhiệm. Hôm nay, Cự Giải đang thể hiện sự khiêm tốn, ham học hỏi và giành được sự ưu ái từ phía của tất cả mọi người.

Về tình trạng sức khỏe, chòm sao này sẽ cần phải quyết tâm hơn nữa nếu như mong muốn có được một cơ thể khỏe mạnh nhé. Bạn đừng nên quá ngừng than vãn và hãy nên bắt tay vào tập luyện ngay từ bây giờ đi nhé.

Về vấn đề tình cảm, nếu bạn là người đã có gia đình thì hãy cùng nhau chung tay, góp sức xây dựng tình cảm thêm phần đậm sâu nhé. Đừng coi vấn đề của vợ hoặc chồng chỉ là chuyện riêng mà bạn cần thu xếp, và hãy gộp chúng trở thành vấn đề chung mà cả hai người đều cần phải giải quyết.

Con số may mắn hôm nay: 12, 16

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử trở nên cẩn trọng hơn bao giờ hết. Cung hoàng đạo này không cho phép bản thân phạm bất cứ sai lầm nào. Chòm sao này cũng đừng quá khiêm khắc với mọi người, hãy đối xử khoan dung với bất cứ ai nhé.

Tình hình tài chính của bạn đang không được dư dả cho lắm. Với mong muốn được trải nghiệm tất cả những điều mới mẻ, thì Sư Tử đã không ngừng chi tiền để có thể thỏa mãn các sở thích cá nhân của riêng mình mà vô tình lãng quên đi thực tại thiếu thốn của mình đang ra sao.

Về phương diện tình cảm, chính sự xa cách giữa hai người lớn đang dần lên cho dù chòm sao này đã cố gắng thân thiện. Sư Tử vẫn luôn luôn muốn nửa kia có thể chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với bạn trong công việc và cuộc sống tuy nhiên có vẻ như là đối phương lại không được thoải mái.

Con số may mắn hôm nay: 4, 56

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ thẳng thắn bày tỏ những suy nghĩ của mình. Có thể có người sẽ tức giận với thái độ đó của bạn. Chòm sao này có thể nghiêm khắc với chính mình để công việc chỉn chu hơn, tuy nhiên khi đối xử với người khác Xử Nữ hãy nên linh hoạt hơn đấy nhé.

Có lẽ bạn đừng bởi vì một lời tán dương của ai đó mà chi quá nhiều tiền để có thể mua sắm trong ngày thứ 2 này. Xử Nữ hãy cần dành một phần tiết kiệm để cho tương lai nữa đấy nhé.

Xử Nữ có thể dễ ốm hơn, hoặc là mắc những bệnh vặt theo mùa trong khoảng thời gian này. Chính vì vậy nhớ ăn ngủ điều độ và chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao hàng ngày nữa.

Con số may mắn hôm nay: 20, 99

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình khó có thể giữ được bí mật. Lời bạn nói ra sẽ bất lợi cho người được nghe và cả người sẽ từng tiết lộ cho bạn nghe. Bạn có thể thể hiện ưu điểm của bản thân trước mặt người khác, đồng thời cũng không cố tình che đậy lại những khuyết điểm của mình. Điều đó có vẻ như sẽ mang đến sức mạnh cho bạn.

Để sức khỏe và tinh thần được tốt, điều quan trọng nhất chính là Thiên Bình cần phải để bản thân được cảm nhận tất cả cảm xúc của chính mình, kể cả là chính những cảm giác khó chịu. Để cho mọi điều tiêu cực sang một bên, và hãy đối diện với theo chiều hướng tích cực nhất với những gì mình đang trải qua nhé.

Nếu như không may cho đối phương làm phai màu chiếc áo trắng bạn mới mua, thì một nụ cười sẽ tốt hơn là sự cáu giận đấy nhé. Hãy nghĩ, đó chỉ là một chiếc áo bình thường và bạn nên bình tĩnh lại nhé.

Con số may mắn hôm nay: 2, 14

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp trở nên rất mơ mộng, chòm sao này đang có phần viển vông khi mà nghĩ đến tương lai của mình, rời xa thực tại. Có lẽ cung hoàng đạo này không nên để sai sót của bản thân lặp đi lặp lại quá nhiều. Kỷ luật và sự tự giác và những mối quan hệ sẽ là những yếu tố then chốt, giữ vai trò quyết định tạo nên sự thành công cho mình đấy nhé.

Về phương diện tài lộc, Bọ Cạp hãy nên phân định rõ ràng tiền bạc và các mối quan hệ. Sự rắc rối liên quan đến vấn đề tiền bạc sẽ khiến cho tình cảm cả hai người dần trở nên rạn nứt.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy mối quan hệ hai người sẽ dần trở nên lạnh nhạt khi mà cả hai đang ít có khuynh hướng ngại giao tiếp mà sẽ chủ yếu dành thời gian rảnh rỗi để có thể lướt facebook, mua sắm mà thôi.

Con số may mắn hôm nay: 34, 56

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã đang có rất nhiều năng lượng, hơn nữa có người còn tự có thể xoay sở để có thể theo kịp với đối thủ cạnh tranh. Hôm nay chòm sao này sẽ rất khéo léo trong giao tiếp, chòm sao này cũng rất biết xử lý những mối quan hệ giữa các cá nhân để có được lợi thế hơn cho mình.

Về tình trạng sức khỏe, Nhân Mã hãy nên lưu ý rằng nếu uống nước để qua đêm, và sử dụng chung cốc nước, chai nước... có thể tiềm ẩn các nguy cơ khó lường cho sức khỏe của mình đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, nhà là của chung và việc chia sẻ việc gia đình, con cái sẽ chính là một trong những cách để có thể duy trì hạnh phúc gia đình tốt đấy nhé. Do đó cả hai người hãy nên tìm cách cùng làm việc với nhau để thêm chia sẻ và quan tâm nhé.

Con số may mắn hôm nay: 18, 98

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết có tính nhẫn nại mà ít ai bằng được. Chòm sao này cũng biết lắng nghe nhằm mục đích cải thiện cuộc sống mình hơn nữa. Ma Kết đang có mục tiêu rõ ràng hơn trong công việc và cuộc sống. Cung hoàng đạo được thúc đẩy mình và nỗ lực nhiều hơn từng ngày.

Các khoản chi phí bất ngờ phát sinh sẽ khiến cho Ma Kết sẽ phải xoay xở đủ cách mới có thể bù đắp được nhé. Vào những thời khắc như thế này bạn mới có thể thấy những khoản tiết kiệm, dự phòng nó quan trọng ra sao.

Về tình trạng sức khỏe, Ma Kết hãy nên cố gắng đi lại thường xuyên hơn nữa nhé, việc chạy bộ, tập thể dục trong một không gian có nhiều cây xanh dù chỉ trong thời gian ngắn cũng có thể khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 20, 35

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình cho thấy bạn đang muốn thoát khỏi vòng tròn an toàn của mình. Bạn muốn có điều gì đó để thỏa mãn cái tôi của bản thân. Bạn nên biết kiểm soát cảm xúc của mình hơn một chút, đừng việc gì cũng tùy ý làm. Sẽ có những vấn đề khiến bạn luôn cảm thấy khó xử cho dù bạn tin rằng mình khôn ngoan. 

Bảo Bình có xu hướng mua sắm nhiều hơn, thế nhưng túi tiền có hao hụt đi ít nhiều so với mức thu nhập hiện có của bản thân mình thì đều có thể chấp nhận được. Tuy nhiên Bảo Bình cũng cần hết sức chú ý đấy nhé.

Về mặt tình cảm, ngày hôm nay trong lúc tức giận sẽ cũng phải biết quan sát xung quanh môt chút. Một trong các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình đó chính là tranh cãi một cách đúng lúc và đúng chỗ.

Con số may mắn hôm nay: 40, 90

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư được thừa hưởng những điều tốt đẹp từ phía người thân của bạn. Điều đó sẽ khiến cuộc sống của Song Ngư thêm phần rực rỡ. Hôm nay chòm sao này đang nhạy cảm, hiểu rõ tâm lý của mọi người để biết nói những lời hợp lòng người nghe.

Về phương diện sức khỏe, thay vì bạn dùng những thiết bị công nghệ và tiếp xúc với những phương tiện truyền thông xã hội trước khi đi ngủ, Song Ngư sẽ có thể dành ra chút thời gian để có thể đọc sách cho dễ ngủ hơn.

Về tình trạng tình cảm:, quá khứ mỗi người sẽ đều có những mối quan hệ riêng. Nếu như Song Ngư đã chấp nhận chồng hoặc vợ bạn, thì chòm sao này hãy chấp nhận con người hiện tại của đối phương nhé.

Con số may mắn hôm nay: 65, 88

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay