Xem tử vi ngày 4/10/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 4/10/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cho biết Cự Giải có nhiều tâm tư sầu muộn. Mối quan hệ giữa bạn và gia đình trong ngày mới này không được tốt lắm.

Tử vi ngày thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương như muốn phát điên bởi tất cả các công việc tẻ nhạt hàng ngày của mình. Bạn muốn chạy trốn ngay lập tức khỏi nơi này và đến một nơi nào đó có bãi biển và ánh nắng đang chờ đón bạn. Nhưng thực tế là bạn vẫn phải làm việc. Bạn nhận ra rằng bạn sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và vui chơi hơn sau khi đã hoàn thành tất cả những công việc đó.

Thứ 5 này là ngày mà Bạch Dương có những thay đổi nhất định. Bạn rũ bỏ những xiềng xích trước đó mà vươn mình đứng dậy, không để mình bị bó buộc bởi những định kiến hay quy định của xã hội nữa.

Có thể bạn sẽ đưa ra quyết định đối với mối quan hệ của mình, không để nó lững lờ giữa hai dòng nước nữa. Hoặc tiếp tục đi lên một nấc thang mới, hoặc cho nhau cơ hội để nhìn thấy tương lai xa hơn, sự quyết đoán giúp bạn chiến thắng được những day dứt trước đó.

Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng hay căng thẳng, bởi có nhiều chuyện rồi cũng sẽ phải đến ngày dứt khoát đưa ra quyết định. Kết thúc chưa hẳn đã là xấu, kết thúc sẽ cho bạn thêm nhiều cơ hội, cũng giống như thất bại có nghĩa là bạn được bắt đầu cuộc chơi một lần nữa.

Số may mắn: 1 và 20

Màu may mắn: xanh dương và đỏ tươi

Tử vi ngày thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay đối với Kim Ngưu là một ngày vô cùng đen tối. Hôm nay bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của ai đó về mặt tâm lý. Các sự việc xảy ra ngày hôm nay có ảnh hưởng nghiêm trọng đến lòng tự trọng của bạn, khiến bạn rơi vào bờ vực của sự trầm cảm. Nếu bạn có một người bạn thân, những người có thể động viên và an ủi bạn, hãy tâm sự với họ một cách chân thành và bạn sẽ cảm thấy tâm trạng của mình trở nên tích cực hơn nhiều.

Tử vi hôm nay Kim Ngưu có phần nhạy cảm hơn thường ngày, bạn có thể sẽ gây ra những mâu thuẫn vơi người ấy. Dù người ấy yêu bạn rất nhiều nhưng đôi khi cũng phải thấy mệt mỏi khi bị đòi hỏi đáp ứng quá nhiều yêu cầu.

Mật ngữ 12 chòm sao nói rằng bản thân bạn cũng thích sự tự do nên có thể sẽ thấy mệt mỏi khi bị bó buộc trong mối quan hệ. Bạn chưa tìm được cách nào để có thể cân bằng giữa hai thứ đó và thấy khó chịu với chính bản thân mình. Bên cạnh đó, bạn cũng vẫn khao khát có một tình yêu để hướng về, có một người để yêu thương chăm sóc mình.

Trong ngày, bạn sẽ giành được nhiều thành công trong công việc nhờ sự năng nổ nhiệt tình của bản thân. Bạn mang lại cảm giác ấm áp cho người đối diện, khiến mọi người hài lòng và muốn giúp đỡ. Nhờ thế mà bạn thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Số may mắn: 6 và 27

Màu may mắn: đỏ gạch và đen

Tử vi ngày thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử gặp khá nhiều vấn đề trong công việc ngày hôm nay. Bất đồng nảy sinh khi làm việc khiến cho bạn cảm thấy bế tắc vì chưa tìm được cách giải quyết, tiến độ công việc cũng theo đó mà bị trì trệ, chậm hơn rất nhiều so với dự kiến ban đầu.

Mệt mỏi vì công việc, bạn chỉ muốn buông xuôi tất cả mọi thứ. Kể cả khi gặp gỡ bạn bè hay người yêu, bạn cũng thấy chán nản, không tìm được niềm vui cho mình. Nhiều khi bạn nổi cáu với người ấy, mặc dù chuyện không có gì.

Mặc dù bạn biết mình như vậy là sai nhưng căng thẳng đầu óc khiến cho bạn không thể kiềm chế được. Hãy cố gắng nhìn nhận vào mặt tích cực hơn, rằng khi bạn mệt mỏi và khó chịu như vậy, người ấy vẫn không từ bỏ mà ở bên cạnh bạn, cố gắng xoa dịu bạn những lúc cáu giận. Đừng đánh mất món quà vô giá đó nhé.

Lời khuyên dành cho Song Tử hôm nay là hãy hành động theo bản năng và những gì trái tim mình mách bảo. Nếu người yêu của bạn có ý định bỏ đi, hãy thực hiện tất cả các biện pháp quyết liệt để giữ họ lại. Bạn phải thể hiện được cảm xúc của mình qua hành động. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu một mối quan hệ mới, đừng ngần ngại nói với người đó rằng bạn thực sự thích họ. Ngược lại, hãy thận trọng trong các vấn đề về tài chính.

Số may mắn: 4 và 18

Màu may mắn: xanh lá và trắng

Tử vi ngày thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là một ngày khá bình thường đối với Cự Giải, không có gì đặc biệt. Công việc diễn ra bình thường và không ngừng vào buổi chiều, và buổi tối của bạn sẽ diễn ra các cuộc thảo luận với gia đình. Ai đó sẽ chia sẻ kế hoạch mới của họ cho cuộc sống và bạn sẽ không chấp thuận điều này. Hãy cố gắng hết sức mình để ngăn chặn điều đó xảy ra.

Tử vi ngày mới Cự Giải có nhiều tâm tư sầu muộn. Mối quan hệ giữa bạn và gia đình trong thứ 5 này không được tốt lắm. Bạn cảm thấy sự xa cách với mọi người, không hòa hợp được với không khí xung quanh, thậm chí đôi khi bạn thấy mình lạc lõng và thừa thãi.

Công việc của Cự Giải có nhiều bước tiến rõ rệt nhờ có được sự sáng tạo và khả năng bộc phá đáng kinh ngạc. Nhiệm vụ nào giao vào tay bạn cũng nhanh chóng được hoàn thành. Không gì có thể ngăn được bước tiến của chòm sao này.

Tuy nhiên, trong ngày có thể bạn sẽ gặp chút rắc rối về tài chính khi bị kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cơ hội hãm hại. Tiền bạc phóng khoáng, bạn không đề phòng quá nhiều mà luôn sống vô tư thoải mái. Có điều, đôi khi chúng ta vẫn phải đề phòng một chút, “đồng tiền đi liền khúc ruột” mà.

Số may mắn: 8 và 23

Màu may mắn:  hồng phấn và da cam

Tử vi ngày thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ trải qua vô số những rắc rối nho nhỏ khiến bạn không thể tập trung vào bất cứ việc gì. Có lẽ tất cả những rắc rối đó sẽ xoay quanh lĩnh vực truyền thông. Ví dụ, trong việc tham gia vào các cuộc đàm phán phức tạp, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm ra cách tiếp cận đúng đắn để đưa ra quan điểm của mình, vợ / chồng của bạn sẽ thảo luận với bạn, hoặc một trong những người bạn thân của bạn sẽ thay đổi kế hoạch vào phút chót.

Sư Tử trong ngày hôm nay có sự quyến rũ và đam mê tới bất ngờ. Bạn nào còn độc thân thì khả năng “rắc thính” cao lắm đó, đã “rắc” chỗ nào là cá sẽ đớp thính thơm chỗ đó, chỉ chờ bạn tới thu lưới nhận người thôi.

Có điều, bạn sẽ cảm thấy bức bách bởi công việc của mình, bởi những mối quan hệ phức tạp trong công việc cũng như những quy định kiểm soát khắt khe. Đôi khi bạn muốn bỏ tất cả và đi thật xa để sống hết mình với tuổi trẻ, thay vì ngày ngày mòn mỏi với những công việc lặp đi lặp lại.

Bạn là người quảng giao, giỏi ăn nói, đây là thế mạnh, cũng có thể là xu hướng để bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai. Tuy vậy, bạn vẫn thấy sự cô đơn bủa vây khi mà nói chuyện với bao người nhưng không mấy ai thực sự hiểu cho mình.

Số may mắn: 9 và 25

Màu may mắn: cam đất và xanh neon

Tử vi ngày thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ cảm thấy hơi bất an khi nhận được cuộc gọi từ ai đó trong quá khứ của mình. Với mục đích quay trở lại cuộc sống của bạn, điều đó sẽ vô cùng nguy hiểm đối với bạn và bạn không nên cho phép điều đó xảy ra.

Xử Nữ có nhiều mâu thuẫn trong nội tâm. Bạn chưa cân bằng được giữa cảm xúc và nhu cầu, bạn muốn người ấy làm theo nhiều điều mình mong muốn nhưng không phải lúc nào những điều đấy cũng hợp lý.

Lý trí thét gào bạn đừng nên vô lý và để cảm xúc dẫn đường. Nhưng nội tâm bạn lại luôn thôi thúc bạn phải có được điều mình muốn. Hai cán cân giằng xé lẫn nhau, bản thân bạn cũng thấy mệt mỏi. Nhưng người ấy vẫn kiên nhẫn chiều theo những đòi hỏi có phần quá đáng của bạn càng làm bạn cảm thấy áy náy nhiều hơn.

Trong công việc, Xử Nữ cũng gặp những rắc rối tương tự, bạn như bị khủng hoảng lựa chọn khi có quá nhiều điều phải chọn và quyết định. Hãy bình tĩnh và tỉnh táo để không bị rối loạn, càng những lúc như thế này càng phải để lý trí tỉnh táo để không mắc phải sai lầm.

Số may mắn: 5 và 17

Màu may mắn: xanh rêu và tím than

Xem tử vi ngày 4/10/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình ngày hôm nay sẽ được hưởng thụ cảm giác chiến thắng. Bạn được thông báo rằng bạn đã được bổ nhiệm cho một vị trí lãnh đạo mới, và tình cờ, các đồng nghiệp của bạn cũng đang cạnh tranh để có được vị trí này. Bạn cảm thấy vui mừng vì điều này và xem đây là kết quả của những nỗ lực bấy lâu nay. Mặc dù bạn sẽ cảm nhận được sự ghen tị không thể che giấu từ những người đồng nghiệp, nhưng đừng để điều này ảnh hưởng đến sự tự tin của mình khi được chọn cho vai trò mới này.

Thiên Bình có những cảm xúc mãnh liệt trong ngày thứ 5 này. Bạn cảm nhận tình yêu trào dâng, chực chờ bùng nổ bất cứ lúc nào. Không còn sự rụt rè và nhút nhát, bạn chỉ muốn nói hết những điều mình cảm thấy, bày tỏ tình cảm với người ấy mà thôi.

Có thể sự đột phá này sẽ đem lại cho Thiên Bình những niềm vui và hạnh phúc bất ngờ khi mà cơ hội nằm trong tay mình, do chính mình tạo ra. Hãy đứng lên và giành lấy tình yêu, giành lấy hạnh phúc của mình bạn nhé, sẽ không có chuyện gì là không thể xảy ra.

Tuy nhiên, trong công việc, Bình Nhi nên cố gắng kiềm chế cảm xúc hơn. Bạn có những quyết định cảm tính, cũng không khoan nhượng trước những nguyên tắc mà bản thân đã đặt ra, vô tình tạo ra những viên đá cản đường chính mình. Hãy linh hoạt hơn bạn nhé.

Số may mắn: 2 và 19

Màu may mắn: hồng đào và xanh coban

Tử vi ngày thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay Bọ Cạp sẽ vô cùng bận rộn trong việc giải quyết một vấn đề xoay quanh một sự cố trong cuộc sống cá nhân của bạn, đã gây ra cho bạn rất nhiều rắc rối. Trong việc làm sáng tỏ sự việc này, bạn sẽ tìm thấy một người đã gián tiếp tham gia vào vụ việc khó khăn này. May mắn thay, ngoài việc đó ra không còn điều gì khác khiến bạn cảm thấy phiền lòng ngày hôm nay.

Bọ Cạp hôm nay có thể gặp phải những rắc rối trong chuyện tiền bạc. Bạn có nhiều thứ muốn mua sắm, nhiều chuyện cần phải chi tiêu nhưng khả năng không cho phép, có thể phải vay mượn nhiều người.

Bạn không muốn điều đó, lý trí mách bảo bạn nên cố gắng tiết kiệm và hạn chế chi tiêu ở mức thấp nhất, bởi sắp tới sẽ có nhiều chuyện cần phải lo lắng hơn. Song cái gì thích mà không có được thì luôn mang lại cảm giác vô cùng bứt rứt và khó chịu, cuối cùng lý trí và cảm xúc ai là người chiến thắng, hoàn toàn phải xem nghị lực của Bọ Cạp.

Cũng may công việc khá suôn sẻ, bạn tập trung vào những việc mình đang làm vì biết mình cần phải như thế mới có được thu nhập tốt. Cố gắng nhiều hơn nữa nhé, bạn sẽ có được những gì xứng đáng với công sức mình bỏ ra thôi.

Số may mắn: 3 và 24

Màu may mắn: hồng cánh sen và mận chín

Tử vi ngày thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã nhận được những tin tức không mấy tốt đẹp từ một người thân thiết. Có thể cha mẹ bạn sẽ thông báo về căn bệnh nghiêm trọng mà họ đang mắc phải và muốn bạn hỗ trợ trong việc mua thuốc vì họ không thể mua được. Cũng có thể một người thân hay một người bạn của bạn đang gặp khó khăn và cần giúp đỡ. Bất kể vấn đề đó là gì, bạn cũng sẽ dành một phần tiền tiết kiệm của mình để giải quyết chúng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải trì hoãn việc mua sắm hay một chuyến đi đã lên kế hoạch từ trước.

Nhân Mã nên kiểm soát cảm xúc tốt hơn nhé. Đôi khi bạn sống quá lý trí, ngay cả trong chuyện tình cảm cần nhiều cảm xúc. Bạn đưa ra những định kiến sai lệch và quy định cứng nhắc áp dụng với tất cả mọi người, vô tình đánh mất cơ hội tình duyên của mình.

Hãy thoải mái và cởi mở hơn. Đừng suy nghĩ quá xa xôi, chúng ta còn trẻ, còn nhiều thời gian để trải nghiệm. Đừng bó buộc mình trong những định kiến xưa, cũng đừng mơ tưởng quá nhiều. Yêu là để yêu, đừng vội tính tới chuyện tương lai, chỉ khi thực sự phù hợp và mong muốn nâng cấp mối quan hệ, chúng ta mới cần tính tới hôn nhân.

Những mâu thuẫn này có thể khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe bạn nhé. Không có sức khỏe thì muốn làm gì cũng khó khăn mà, dù có chuyện gì xảy ra thì cũng hãy suy nghĩ tích cực và lạc quan lên bạn nhé.

Số may mắn: 7 và 22

Màu may mắn: hồng neon và tím huyết dụ

Tử vi ngày thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong các vấn đề gia đình, Ma Kết ngày hôm nay nên phân tích tỉ mỉ bất kỳ khoản ngân sách nào mà vợ / chồng của bạn đã lên kế hoạch. Có khả năng việc mua sắm một mặt hàng đắt tiền nhưng vô dụng sẽ gây ra sự thâm hụt lớn trong ngân sách gia đình.

Ma Kết hôm nay cảm thấy lạc lõng và không tìm được ai thấu hiểu cho mình ở nơi làm việc. Bạn chỉ biết vùi đầu vào công việc để quên đi cảm giác cô đơn đó, dù cố gắng hết mình nhưng đôi khi vẫn thất vọng vì bị phủ nhận bao nhiêu công sức đã bỏ ra.

Song có thể bạn sẽ có thêm những nguồn thu ngoài nhờ khả năng sáng tạo của bản thân mình đó. Cứ coi đó là nghề tay trái đi, bạn có thể kiếm được tiền từ sở thích của mình thì còn gì tốt hơn. Vừa được thỏa sức theo đuổi đam mê, vừa có nguồn tài chính nuôi dưỡng đam mê đó, cố gắng tận hưởng may mắn đi nhé.

Song Ma Kết nên có sự quyết đoán và dứt khoát hơn khi giải quyết những vấn đề tình cảm cá nhân. Bạn còn để bản thân suy nghĩ đắn đo quá nhiều, không thực sự nhìn vào thực tế để đưa ra quyết định cuối cùng, để vấn đề dây dưa quá lâu như ung nhọt vậy.

Số may mắn: 10 và 28

Màu may mắn: xanh cổ vịt và vàng nghệ tây

Tử vi ngày thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay bị buộc phải thực hiện những nhiệm vụ mệt mỏi về tinh thần. Bạn sẽ học về các quy trinh mới trong công việc của mình, được đào tạo hầu hết các ngày trong tuần và bạn sẽ cảm thấy kiệt sức vào buổi tối. Bạn không còn năng lượng để làm việc cũng như tham gia bất cứ hoạt động nào khác. Dời tất cả công việc sang một ngày khác và dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn.

Ngày hôm nay, Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải đấu tranh cho chuyện tình cảm của mình. Bạn không muốn làm những người thân yêu nhất của mình mệt mỏi, càng không muốn họ phải đau lòng, nhưng bạn không thể từ bỏ được người ấy, không thể từ bỏ được tình yêu của đời mình.

Bạn ước ao làm sao mà những người mình thương yêu nhất trên cuộc đời này có thể yêu thương và chấp nhận chung sống hòa bình với nhau. Đời không như mơ và bạn bị bủa vây bởi chính tình yêu thương của mọi người, không biết phải sống sao cho vừa lòng tất cả mọi người.

Hãy cố gắng đi từng bước một, dần dần tiến tới để kéo gần khoảng cách giữa đôi bên. Khi đã hiểu rõ nguồn gốc của mối mâu thuẫn đó, bạn sẽ tìm được cách giải quyết tốt nhất để trọn tình vẹn nghĩa, không làm tổn thương bất cứ ai.

Số may mắn: 11 và 29

Màu may mắn:  nâu cà phê và xanh navy

Tử vi ngày thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ thoát khỏi một vấn đề rắc rối đã đeo bám bạn bấy lâu nay. Hôm nay một người nào đó đã liên tục làm phiền bạn sẽ hoàn toàn biến mất khỏi cuộc sống của bạn. Hoặc cũng có thể bạn đã hoàn trả được khoản nợ mà bạn đã vay trong mấy tháng nay. Bất kể điều đó là gì, thì hôm nay bạn cũng đã có thể cảm thấy yên bình và nhẹ nhõm. Đây là một lý do chính đáng để tổ chức một bữa tiệc gia đình nhỏ hoặc bữa tối giản dị với bạn bè và những người thân yêu.

Ngày hôm nay Song Ngư tỏa ra sức hút khó cưỡng đối với người khác giới. Bạn vui vẻ và năng động, dường như nguồn năng lượng trong bạn không bao giờ cạn và khiến cho mọi người đều muốn lại gần để hưởng thêm năng lượng từ phía bạn.

Tuy nhiên, Song Ngư lại có những đòi hỏi rất cao đối với người ấy. Đôi khi cũng không hẳn là đòi hỏi nhiều nhưng bạn lại mong chờ nhiều ở đối phương nên khi đối phương không thực sự là người bạn tưởng tượng hay không làm được những điều bạn nghĩ là có thể, Ngư Nhi sẽ cảm thấy thất vọng đến cùng cực.

Bạn dồn nhiệt huyết và đam mê của mình vào trong công việc, dốc hết sức mình để đạt được mục tiêu đã định. Với công việc, bạn không phải chịu đựng sự thất bại khi mà mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát của chính bạn. Ý chí kiên định và nghị lực cao, chẳng có khó khăn nào mà Song Ngư không thể vượt qua.

Số may mắn: 12 và 30

Màu may mắn: tím hồng và xanh ngọc bích

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay