Xem tử vi ngày 4/11/2018 chủ nhật của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 4/11/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Bọ Cạp rất buồn nhưng lại không muốn người khác biết, bạn sợ những lời hỏi han quan tâm, sợ ánh nhìn thương hại. Ma Kết được quí nhân phù trợ, gia đình và bạn bè giúp đỡ nên hoàn thành mọi việc nhanh chóng. Song Ngư sẽ có một ngày Chủ nhật vui vẻ, thắng lợi nhưng đừng quá ảo tưởng về những thành quả quá xa xôi.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới, bạn cần phải nghiêm khắc hơn với bản thân trong việc chi tiêu, đừng phóng túng quá mức. Mặc dù hiện tại thu nhập không tồi nhưng nếu không biết quản lý tài chính, mua sắm vô độ, chi dùng không tính toán thì khi có việc cần gấp sẽ rất khó khăn.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày Chủ nhật khá chăm chỉ và cần mẫn. Bạn cũng luôn chịu khó lắng nghe và thấu hiểu nên được cộng sự và mọi người rất nể phục, yêu mến. Các dự án trọng điểm nhiều khả năng sẽ được cấp trên bàn giao cho Bạch Dương, độ tín nhiệm của bạn đang được nâng lên rất cao.

Chuyện tình cảm gặp niềm vui, đặc biệt là nữ giới, bạn vừa gặp được người khiến mình rung động rồi đấy, cảm giác rất tuyệt đúng không nào. Mặc dù chưa biết có tiến xa được với nhau hay không nhưng hãy tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào này đi nhé, Bạch Dương cười không khép nổi miệng rồi kìa.

Nhưng đừng quên dành thời gian sắp xếp lại kế hoạch công việc trong tuần tiếp theo để chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Cừu trắng đang hướng tới những mục tiêu lớn nên cần phải cố gắng nhiều hơn, thu thập thêm thông tin, tự phân tích đánh giá để có định hướng tốt nhất.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Tử vi ngày chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay, những chuyện bất ngờ thú vị đột nhiên xảy đến khiến bạn nửa mừng nửa lo, đừng nhàm chán như vậy, thoải mái tận hưởng đi. Những cố gắng nỗ lực trong khoảng thời gian trước cũng phải được đền đáp xứng đáng chứ, bạn hoàn toàn có thể gặp may mà.

Chủ nhật với Kim Ngưu sẽ là một ngày khá tùy tiện và tiến thoái lưỡng nan. Ở chỗ làm, bạn không biết phối hợp khéo léo với cộng sự nên nhiều khi sẽ khiến cho đối phương vô cùng khó chịu. Chưa kể là các đối tác quan trọng đều thấy bất an khi bạn không mấy để tâm đến cảm xúc của họ.

Đặc biệt trong vấn đề tiền bạc, Kim Ngưu sẽ gặp được chuyện tốt, thu nhập tăng cao lại thêm nhận được quà tặng hoặc tiền cho, tiền biếu nên chi tiêu không cần suy nghĩ. Cơ hội ra đường nhặt được tiền, trúng thưởng hay chơi xổ số có lộc cũng không ít đâu.

Nhưng điều khiến bạn bận tâm nhất là chuyện tình cảm dây dưa, cũ mới đan xen mà bản thân chòm sao này thì chưa có quyết định dứt khoát. Ngưu chan cũng còn vương vấn tình cũ, chủ yếu là tình thường và tôn trọng những điều đã qua nhưng tâm lý này sẽ làm cho mọi việc càng thêm phức tạp đấy.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Tử vi ngày chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn có tinh thần và sự hứng khởi dành cho công việc nên cả ngày nghỉ cũng dành thời gian tìm hiểu, nâng cao kiến thức chuyên môn, học hỏi nghiệp vụ, phân tích tình hình. Một khi đã chú tâm vào vấn đề nào đó thì chòm sao này sẽ làm rất tốt.

Do bận rộn với sự nghiệp nên Song Tử không quan tâm tới tình cảm riêng, bạn đã nhanh chóng bày tỏ quan điểm với đối phương để cả hai hiểu và chia sẻ cùng nhau. Tạm thời, những rắc rối giận hờn đều gác qua một bên, coi như không có vấn đề gì quá lớn nhưng nếu kéo dài e rằng kết quả đã được báo trước.

Mặc dù bận đến mấy thì Tử nhi cũng phải dành thời gian cho bản thân, nghỉ ngơi thư giãn kẻo sức khỏe giảm sút. Bạn có thể kết hợp hai việc cùng một lúc, đi hẹn hò để giảm căng thẳng, cùng nhau xem biểu diễn nghệ thuật hoặc dạo phố, trò chuyện, không chiếm mất quá nhiều thời gian làm việc đâu.

Quá nhiều việc phát sinh trong ngày khiến cho Song Tử sẽ khó lòng xoay xở kịp, bạn sẽ gần như bị rút cạn sức lực trong 24 giờ tới. Vận trình sự nghiệp của họ đang ở mức vừa tầm, nếu thấy quá tải, hãy lập tức kêu gọi sự giúp đỡ của cộng sự, bạn bè. Đừng cố gắng làm việc quá sức, mất nhiều hơn được.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Tử vi ngày chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo khá bất ngờ khi thấy Cự Giải có “cú đúp” ngoạn mục trong công việc và chuyện tình cảm. Nhờ vào những phán đoán chuẩn xác mà chòm sao này sẽ thoải mái thừa thắng xông lên ở chỗ làm. Chắc chắn bạn sẽ khiến cộng sự nể phục và được cấp trên trọng thưởng.

Đường tình cảm của bạn lãng mạn hơn bao giờ hết. Tự bản thân chủ động sắp xếp những điều thú vị dành cho người ấy và chính chòm sao này cũng nhận lại rất nhiều cử chỉ dễ thương, tinh thần phấn chấn hẳn lên.

Cự Giải có điềm thay đổi, di chuyển nơi ở hoặc đi du lịch, công tác trong hôm nay. Quan trọng nhất là chuẩn bị thể lực vì bạn sẽ phải tốn nhiều công đấy, nếu có thể hãy huy động thêm vài người bạn tới trợ giúp hoặc nhờ những người xung quanh đỡ được phần nào hay phần ấy.

Xuất tiền mua đồ cần thiết nhưng cua lại bị lừa đảo, thật là đáng thương. Số tiền tuy không nhiều nhưng bạn cảm thấy ấm ức lắm, thế nên trước khi có ý định mua gì hãy tham khảo thật kĩ thị trường, nhờ người có kinh nghiệm xem giúp để tránh mua bực vào thân nhé.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Tử vi ngày chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là ngày bạn tiêu rất nhiều tiền, mặc dù tài sản tích lũy không ít nhưng chi quá tay cũng khiến bạn cảm thấy lo lắng. Hơn nữa trong tương lai cũng đủ thứ cần chi dùng nên áp lực kinh tế là không nhỏ chút nào, phải nhanh nhanh chóng chóng chăm chỉ kiếm tiền bù lại thôi.

Sư Tử sẽ gặt hái nhiều thành công trong ngày Chủ nhật nếu bạn chú ý nhiều hơn tới cách thức giao tiếp và biểu đạt cảm xúc của chính mình. Lúc nào bạn cũng là chòm sao chủ động, tích cực và làm việc hết mình, tuy nhiên nên suy nghĩ khách quan hơn, đừng quá câu nệ theo qui tắc hoặc hành xử theo cảm xúc.

Sư Tử không giỏi tranh cãi với người khác, mặc dù bạn rất mạnh mẽ nhưng đấu khẩu thì hoàn toàn không có cửa thắng. Thế nên đừng dại mà hơn thua mấy câu nói, làm việc thật tốt, dùng hành động chứng minh vị thế của mình, điểm này bạn hoàn toàn trên cơ đấy. Phải tận dụng triệt để ưu thế của mình đi chứ.

Rất thích tụ tập bạn bè, bạn có thể cùng đi chơi hoặc tổ chức hoạt động dã ngoại để thêm phần hứng khởi. Nhân cơ hội này rèn luyện sức khỏe luôn, dạo này hơi lười nên thân thể kém đi nhiều rồi, thể lực không còn được như trước đây nữa đâu, mau mau mà bồi dưỡng lại đi nhé.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Tử vi ngày chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Với Xử Nữ, Chủ nhật là một ngày quá đỗi bình dị và đơn giản, bạn không phải sử dụng hết tới trí thông minh và khả năng ứng biến của mình cũng có thể giải quyết mọi công việc phát sinh một cách dễ dàng. Cộng sự sẽ phải cảm ơn chòm sao này hết mực, vì nếu không có sự đa mưu túc trí của họ, e rằng, cấp trên sẽ quở trách cả đội nhóm hết lời.

Bạn hãy lưu ý hơn tới sức khỏe của mình, chú ý chế độ dinh dưỡng và hạn chế ăn hàng quán. Có khả năng cao sẽ gặp vấn đề về an toàn thực phẩm nên tự tay nấu nướng tại nhà sẽ hạn chế được rủi ro, tránh gặp phiền phức tổn hại thân thể.

Áp lực cuộc sống đối với Xử Nữ đều xuất phát từ chính yêu cầu quá cao, đòi hỏi quá khắt khe của bạn. Nếu có thể nhìn nhận mọi việc phóng khoáng hơn thì sẽ nhẹ nhàng đi, điển hình là trong công việc, không nên đẩy bản thân cũng như đồng nghiệp vào thế khó, cứ nhất nhất phải đi theo kế hoạch không sai một li.

Tình cảm cá nhân đang tốt, bạn không những nhận được sự quan tâm từ nửa kia mà còn được người thân, bạn bè chăm sóc nên thấy thoải mái và ấm áp. Nhiều khi chỉ hơi vất vả một chút thôi nhưng vẫn kêu than để người ta chú ý và cũng là cách nũng nịu khá đáng yêu của chòm sao này. Mọi người cũng chẳng tính toán với bạn đâu, cứ thoải mái đi.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Xem tử vi ngày 4/11/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay bạn khí thế bừng bừng, làm gì cũng nhanh nhẹn hứng khởi, đôi khi còn thể hiện quá đà khiến người khác phải lo lắng. Công việc cũng nhận nhiều hơn, kết quả thì hướng tới mục tiêu cao nhất, xem ra chòm sao này quyết tâm lắm rồi đấy.

Bận rộn công việc nên Thiên Bình sẽ bỏ lỡ những cơ hội tụ tập với bạn bè. Dù hơi tiếc nhưng bạn vẫn an ủi rằng, bạn bè không gặp hôm nay sẽ có dịp khác nhưng việc quan trọng thì phải hoàn thành ngay. Lựa chọn này cho thấy bạn thực sự nghiêm túc và có sự tập trung cao độ.

Thiên Bình rất có khả năng sẽ phải đón nhận một ngày cuối tuần uể oải, lười biếng và thiếu sức sống. Bạn gần như cố tình trì hoãn những công việc cấp trên giao phó dù đủ khả năng hoàn thành nhanh chóng. Lí do gì khiến cho Thiên Bình thay đổi chóng mặt đến vậy?

Tuy nhiên, Bình nhi phải kiềm chế tính nóng và sự vội vàng của mình nếu muốn như ý. Hơn nữa, khí thế mạnh cũng đừng dọa người khác, thái độ nhẹ nhàng khiêm tốn sẽ có ích cho công việc cũng như các phương diện khác. Bạn chủ động, khoan hòa, hợp tác tốt thì vận trình tiến triển nhanh lắm.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Tử vi ngày chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, Bọ Cạp sẽ khá vượng vận đào hoa, các chàng trai cô gái độc thân hãy chuẩn bị sẵn tâm lí bị “bủa vây”, săn đón nhiệt tình. May là chòm sao này luôn có tâm lí công tư phân minh nên ở chỗ làm, lúc nào họ cũng tập trung hết mình cho công việc và không bị chuyện tình cảm ảnh hưởng.

Những cảm xúc hỗn loạn trong lòng là kết quả của quá trình bạn cố chấp, tự ti và theo đuổi những thứ không thuộc về mình. Học cách buông bỏ để giữ tâm bình an, tha thứ cho người cũng chính là giải thoát cho mình, chuyện tình cảm không thể cưỡng cầu được.

Hôm nay Bọ Cạp rất buồn nhưng lại không muốn người khác biết, bạn sợ những lời hỏi han quan tâm, sợ ánh nhìn thương hại. Thế giới này luôn có một góc dành riêng cho bạn, tự mình đi du lịch hoặc đi dạo, ngồi quán cà phê nghe nhạc hay làm bất cứ điều gì mà mình thích, không sao đâu, buồn nào rồi cũng sẽ qua.

Không được bỏ bữa, không được lười biếng, tinh thần phiền muộn rồi nhất định không thể để thể chất cũng yếu đuối được. Tập thể thao, vận động cũng là cách giúp bạn thoải mái rất nhanh đấy, tích cực tập luyện, giữ vững phong độ, ngày mai lại là một ngày tươi đẹp rồi.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Tử vi ngày chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu muốn thành công, bí quyết dành cho Nhân Mã trong ngày Chủ nhật là kiên trì, nhẹ nhàng thuyết phục và bình tĩnh giải quyết khủng hoảng. Các công việc khác sẽ trở nên đơn giản khi bạn thực sự lấy lòng đối tác. Chắc chắn chòm sao này sẽ còn gặt hái được rất nhiều thành công trên nhiều lĩnh vực khác.

Dù không phải chòm sao lưu luyến chuyện cũ nhưng bạn vẫn không tránh khỏi có lúc buồn bã. Nghĩ lại những tình cảm đã qua, chân thành ngây thơ, muốn quên cũng khó. Nhưng điểm tốt của bạn là chỉ nghĩ trong lòng chứ không hành động ngốc nghếch, buồn cứ buồn, nhớ cứ nhớ, qua rồi thì thôi.

Ngày nghỉ là thời gian Nhân Mã thích nhất vì bạn hoàn toàn có thể đi chơi, du lịch hoặc tụ tập bạn bè. Nhưng tuần này thì khác vì có quá nhiều công việc nên đành tăng ca, hi vọng hoàn thành xong nhiệm vụ để không bị khiển trách, đúng là bắt chòm sao ham vui này chịu tội rồi.

Vấn đề tiền bạc là bạn thảnh thơi nhất vì bỗng nhiên có thu nhập thêm nên đỡ phải lo nghĩ, áp lực kinh tế giảm đáng kể. Ngoài ra, Mã Mã còn được người nhà trợ giúp nên không cần nghĩ quá nhiều, tiếc là có tiền mà không được tiêu, đang bận rộn cống hiến vì sự nghiệp, chẳng rảnh mà chơi bời.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Tử vi ngày chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm ngày Chủ nhật của Ma Kết đạt 9/10. Bạn được quí nhân phù trợ, gia đình và bạn bè giúp đỡ nên hoàn thành mọi việc nhanh chóng. Cơ hội thăng chức hoặc tăng lương đang đón chờ chòm sao này nếu họ gặt hái thêm những chiến thắng ngoạn mục trong thời gian tới.

Hãy dành nhiều thời gian ngày cuối tuần để ở bên người thân, bồi dưỡng tình cảm. Bình thường bạn bận rộn ở bên ngoài, ít có điều kiện chăm lo cho người nhà, đây là cơ hội tốt, hãy tận dụng.

Ma Kết có ý chí nên dù ngày nghỉ cũng vẫn làm việc, nhưng chỉ nên làm nửa ngày thôi nhé, còn lại phải nghỉ ngơi kẻo sức khỏe của bạn cũng kém đi nhiều rồi đấy. Nhất là không được ăn uống qua loa, dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp bồi dưỡng thể chất, nâng cao hiệu suất công tác.

Bản tính của bạn là cẩn trọng nhưng không nên đa nghi thái quá. Hãy học cách nhìn sự việc thoáng ra thì không chỉ những người xung quanh cảm thấy dễ chịu mà chính mình cũng nhẹ nhàng hơn. Khó tính quá mau già lắm đấy, cười nhiều hơn, vui vẻ lên nhé.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Tử vi ngày chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay tâm trạng tốt nên bạn mua sắm khá nhiều, ra phố thấy cái gì thích là nổi hứng mua ngay. Điều này dễ dàng làm bạn vui vẻ phấn chấn nhưng ví tiền lại khóc ròng đấy, mới có đầu tháng thôi, đừng để cuối tháng gặp bánh mì thay cơm chứ.

Với Bảo Bình, Chủ nhật sẽ là một ngày vận trình bình hòa và bạn được thoải mái thể hiện mọi quan điểm cá nhân một cách tự do nhất. Tuy cộng sự luôn khách quan và lịch thiệp nhưng đừng tự nhiên quá. Chắc chắn, bạn sẽ khiến cấp trên hài lòng vì cách giải quyết vấn đề hợp lí, nhanh gọn.

Sức khỏe của Bảo Bình không tốt lắm, trong người khó chịu, tiêu hóa kém và dạ dày cũng bị đau. Bạn nên ăn uống điều độ hơn, hạn chế những thực phẩm không có lợi, khó tiêu, nhiều dầu mỡ và quan trọng nhất là không được bỏ bữa, không ăn hàng quán lề đường để đảm bảo vệ sinh.

Hôm nay đường xuất hành khá thuận nên đi xa như du lịch, thăm họ hàng, học tập, công tác,… Chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ và những khám phá thú vị, đồng thời còn có thể se duyên cho Bảo Bảo nữa đấy, biết đâu gặp được người ưng ý kết thành một đôi.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Tử vi ngày chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chúc mừng chòm sao Song Ngư, bạn sẽ có một ngày Chủ nhật vui vẻ, thắng lợi nhưng đừng quá ảo tưởng và mơ về những thành quả quá xa xôi. Mọi việc ở thì tương lai gần sẽ rất ổn thỏa và viên mãn, đừng nghĩ ngơi hoặc đắn đo gì cho các công việc cuối năm từ bây giờ.

Kiếm tiền không cần suy nghĩ, bận rộn suốt ngày, chú trọng công việc và thu được thành quả tương xứng. Bạn hầu như không nghỉ ngơi mà tập trung vào những việc trước mắt, tranh thủ thời cơ để lấp đầy túi.

Song Ngư có tài ăn nói lại biết cách gây thiện cảm nên các cuộc nói chuyện đều mang không khí gần gũi, ấm áp, tạo quan hệ tốt đẹp. Điều này giúp bạn nhanh chóng phát triển sự nghiệp và đường tài vận một cách suôn sẻ nhất, ít tốn công sức nhất.

Sức khỏe thì ổn định nhưng Ngư nhi đừng làm việc quá sức, sẽ rất mệt mỏi. Hơn nữa, tập trung trong khoảng thời gian dài dễ làm bạn đau đầu, nhức mắt, thân thể rã rời nên hãy nghỉ ngơi xen kẽ, vận động nhẹ nhàng và thư giãn đầy đủ để tránh tạo áp lực quá lớn cho chính mình.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan