Xem tử vi ngày 4/9/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi ngày 4/9/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay tâm tình của Kim Ngưu không tốt lắm, dễ bị tác động từ bên ngoài, nghĩ ngợi nhiều chuyện theo chiều hướng tiêu cực.

Tử vi ngày thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày 4/9/2018 mọi người xung quanh Bạch Dương rất dễ xảy ra xung đột vì mâu thuẫn tính cách, bạn không thể tránh khỏi nó, nhưng chớ đổ thêm dầu vào lửa. Hãy nhớ im lặng là vàng trong trường hợp này, nếu có thể thì bạn nên mời mọi người một chầu cà phê để hòa giải đi nhé.

Bạch Dương hôm nay cảm thấy trong người mình có sự hưng phấn và suối nguồn tình cảm dồi dào, có cảm hứng để hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt, những người làm việc tự do, làm việc liên quan tới lĩnh vực nghệ thuật sẽ càng có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ.

Bạch Dương bắt đầu trở lại với guồng quay học tập, tinh thần thích học hỏi và sáng tạo. Bạn mong muốn được học nâng cao hoặc tự mình nghiên cứu thêm lĩnh vực mà mình có hứng thú. Làm bạn nhiều với sách vở và làm quen thêm những người cùng chí hướng cũng khiến bạn trở nên hiểu biết, điềm tĩnh hơn rất nhiều.

Nhưng tính hấp tấp và hành động không suy nghĩ kĩ thì vẫn chưa dứt bỏ được hẳn, điển hình là trong vấn đề tình cảm. Bạn dễ làm đối phương buồn vì tính khí vô tâm, có khi còn lớn tiếng, cố tình sinh sự rất khó chịu. Người ta không chịu đựng bạn mãi được đâu nhé.

Tử vi ngày thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm tình của bạn không tốt lắm, dễ bị tác động từ bên ngoài, nghĩ ngợi nhiều chuyện theo chiều hướng tiêu cực. Có gì mà phải quanh co nhỉ, cứ thoải mái tự nhiên, vạn sự tùy duyên, thuyền đến đầu cầu tất thẳng, không nên lo lắng những chuyện chẳng đâu vào đâu.

Chế độ ăn uống của Kim Ngưu đang chưa ổn lắm đâu nhé, đừng chỉ chăm chăm ăn những món mình thích mà quên mất việc phải cân bằng dinh dưỡng. Tất nhiên là vẫn có những lúc chiều mình một chút nhưng không thể phóng túng kẻo tới lúc cân nặng lên tiếng hay sức khỏe có vấn đề thì hối không kịp đâu.

Dưới áp lực của người khác, Kim Ngưu rất dễ mất bình tĩnh. Hãy kiềm chế bản thân nếu bạn không muốn tạo ra hiểu nhầm, đừng hành động vội vàng vào lúc này, Kim Ngưu cần thận trọng và suy nghĩ kỹ hơn nhé.

Đầu óc treo ngược cành cây lại hay suy tính vẩn vơ nên hiệu quả công việc kém hẳn. Hôm nay rất dễ bị người khác phê bình do có sai sót, nếu không nhanh chóng xốc lại tinh thần thì rất có thể bạn sẽ phải làm tăng ca tới tối muộn đấy. Nhanh chân nhanh tay lên, làm xong việc rồi muốn nghĩ gì thì nghĩ.

Tử vi ngày thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hàng ngày cho biết, hôm nay bạn không tránh khỏi những sự việc bất ngờ. Đó có thể là chuyện tốt, cũng có thể là điềm không may, quan trọng nhất là cách mà bạn đối phó thôi. Trong phúc có họa, trong họa có phúc chính là như vậy đấy.

Song Tử cần tiết chế tính cách nóng vội, không nên tùy hứng hay bốc đồng, dễ mắc phải sai lầm. Ngoài ra còn phải đặc biệt lưu ý tới vấn đề sức khỏe, không nên vì một phút nhất thời mà nhanh nhảu khiến bản thân bị va vấp, tai nạn, tổn thương. Ngày này cũng tránh xuất hành đi xa, tránh lui tới những nơi có độ nguy hiểm cao.

Suy nghĩ của Song Tử đặc biệt linh hoạt và nhanh nhạy, bạn có khả năng phản biện và tiếp thu các ý tưởng mới rất nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cần giữ cho mình tránh xa cám dỗ chi tiêu không tiết kiệm nhé, ngày 4/9/2018 là ngày có nhiều việc cần phải chi tiêu đó.

Các hoạt động cộng đồng là điểm sáng trong vận trình của chòm sao này, bạn tích cực tham gia những chương trình tập thể vừa có ý nghĩa, giúp ích cho mọi người lại khiến bản thân cảm thấy vui vẻ, sống có ích. Làm việc thiện nữa thì càng tốt, tích thêm phúc đức cho bản thân và gia đình.

Tử vi ngày thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn dễ dàng nhìn nhận vấn đề dưới góc độ hoàn toàn mới, phát hiện ra những điểm hết sức thú vị về vấn đề quen thuộc. Vì vậy nhận được không ít lời tán thưởng, khen ngợi của người khác, thậm chí bạn còn được đám đông hâm mộ, có không ít danh tiếng.

Cự Giải tuy không có vận trình như hoa, vẫn không ít thị phi ganh ghét vây quanh nhưng chẳng có gì quá đáng ngại cả. Với bản lĩnh cùng tinh thần phấn chấn, thoải mái, mới mẻ của bạn thì những chuyện ấy chẳng qua chỉ là chút cỏn con không đáng kể. Những người muốn chơi xấu bạn chẳng có đủ trình để so kè cùng chòm sao này đâu.

Suy nghĩ của Song Tử đặc biệt linh hoạt và nhanh nhạy, bạn có khả năng phản biện và tiếp thu các ý tưởng mới rất nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cần giữ cho mình tránh xa cám dỗ chi tiêu không tiết kiệm nhé, ngày 4/9/2018 là ngày có nhiều việc cần phải chi tiêu đó.

Tình cảm ổn định nhưng ổn quá lại hóa nhàm, Giải Giải thích bình lặng song đối phương lại hơi chán rồi đấy. Bình yên đâu có nghĩa là vô vị, hãy thêm muối vào cuộc tình của mình, thêm những hành động lãng mạn nho nhỏ để cả hai cùng cảm thấy hạnh phúc, ngọt ngào hơn, thêm dư vị cho cuộc sống.

Tử vi ngày thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay bạn thích sự tĩnh lặng. Vì thế hãy ra ngoài, tìm nơi có không khí thanh bình và cảnh vật thật đẹp để dạo chơi, dù chỉ một lúc thôi cũng đủ để khiến tâm hồn phấn chấn, năng lượng dồi dào rồi.

Sư Tử nên chú tâm tới ngoại hình của mình bất cứ lúc nào vì rất có thể bạn sẽ bất ngờ gặp được ý trung nhân đấy. Khi ra ngoài mua đồ, khi đi làm, khi đi dạo, khi đi uống cà phê cùng bạn bè, đừng nghĩ rằng chỉ chạy ra chốc lát mà xuề xòa, người thương trong mộng lúc nào cũng có thể đột ngột nhảy vào đời ta mà không hề báo trước đâu.

Người khác sẽ luôn tin tưởng vào những lời khuyên của Sư Tử trong ngày mới này. Sự vững vàng, điềm tĩnh, thực tế của bạn là cứu cánh thực sự cho những ai đang hoang mang trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy vui hơn rất nhiều khi mọi người quanh mình cũng hạnh phúc.

Tiền kiếm được thì không ít nhưng bạn tiêu cũng rất nhiều, chẳng mấy chốc mà số tiền chi cho đồ đạc mua sắm đã khiến bản thân cũng phải choáng váng. Thế nên những cuộc hẹn dạo phố hay những lời rủ rê mua này mua kia, đi chơi sang chảnh thì hãy từ chối đi, phải kiên định lên nhé.

Tử vi ngày thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn thích ở thế giới của riêng mình, thích tự làm chủ và thể hiện cảm xúc một cách tùy hứng. Nhưng không phải ai cũng thông cảm đâu nhé, họ sẽ phê bình, chỉ trích, thậm chí là cố tính xắn tay vào can thiệp tới những chuyện của riêng bạn, khó chịu hết sức.

Xử Nữ vốn kĩ tính thì chớ lại còn gặp ngay tình huống này làm bạn càng thêm bực bội. Bạn sẽ thẳng thừng từ chối, tỏ thái độ quyết liệt để bảo vệ sự tôn nghiêm riêng của mình. Dù mất lòng người khác cũng chẳng bận tâm, ai bảo họ thích lo chuyện bao đồng, xen vào việc của bạn cơ chứ.

Trước khi hành động hay quyết định việc gì, Xử Nữ cũng nên tìm hiểu thêm thông tin, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi vì tài thao lược giỏi giang của bản thân mình. Ngoài ra, hãy giữ bạn bè ở gần bên, họ sẽ giúp đỡ rất nhiều cho Xử Nữ trong quá trình làm việc.

Công việc vẫn ổn định, có thêm tài lộc vì bạn phát huy được năng lực của bản thân. Nếu làm những công việc mang tính cá nhân, độc lập thì chắc chắn Xử Nữ sẽ có những thành tựu vô cùng đặc sắc. Ngược lại, làm việc tập thể, làm việc nhóm thì sẽ có hạn chế nhất định nhưng không quá tệ đâu, không cần lo lắng.

Xem tử vi ngày 4/9/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vấn đề tài chính gặp vấn đề, nhất là chi quá nhiều cho tình cảm. Kể cả còn đang độc thân thì bạn cũng rất mạnh tay cho những khoản tán tỉnh, cưa cẩm, đầu tư cho một mối quan hệ. Hãy tiết chế khi còn có thể, tình yêu không thể nuôi sống bạn nhưng tiền thì có đấy.

Quan hệ xã giao của Thiên Bình vô cùng cởi mở, phóng khoáng và có nhiều điểm nổi bật. Bạn thích kết bạn, thích ra ngoài tụ tập, dạo chơi và trò chuyện nên quen biết nhiều đối tượng thú vị. Song nhìn lại, người tri kỉ, tâm giao hình như lại không mấy nhiều, lúc khó khăn liệu có thể nhờ ai tương trợ được không.

Khả năng giao tiếp, kết nối đang là thế mạnh của Thiên Bình. Hãy phát huy hết nét duyên ngầm của mình, bạn có thể gặp một người khiến thế giới của bạn hoàn toàn bị đảo lộn, đừng ngại tâm sự và tìm hiểu thêm về đối tượng nhé, bảo đảm sẽ rất thú vị đây.

Bình nhi đối với công việc vẫn một mực kiên trì, phấn đấu hết mình theo đuổi ước mơ. Dù nhiều người khuyên bạn từ bỏ nhưng trong sâu thẳm trái tim và lý trí, chòm sao này vẫn rất quyết liệt, thái độ do dự thiếu quyết đoán thường ngày biến mất hẳn. Chắc chắn đó là mục tiêu mà bạn đã dồn rất nhiều tâm huyết, cố lên nhé.

Tử vi ngày thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn đang quá lao tâm khổ tứ vì công việc mà quên mất chính bản thân mình. Đã bao lâu bạn không ngủ một giâc thật ngon, bao lâu không có một chuyến đi chơi đúng nghĩa, bao lâu không ăn cơm trò chuyện cùng người thân? Có phải chòm sao này đã đánh đổi, bỏ lỡ rất nhiều thứ vì sự nghiệp không.

Quan trọng hơn cả là sức khỏe của Bọ Cạp rất đáng báo động rồi. Nếu bạn còn không nghỉ ngơi đầy đủ, chăm lo cho chính mình thì sẽ kiệt sức mất. Những cơn đau đầu, choáng váng hay những lúc tức ngực khó thở đang xuất hiện ngày càng nhiều rồi đấy, thể lực giảm sút nghiêm trọng.

Bọ Cạp nên học cách lắng nghe và hợp tác với người khác, bạn có thể phải nhượng bộ vài điều, nhưng kết quả đáng để bạn làm vậy. Ngoài ra, hãy tìm cách để mang lại luồng gió mới cho chuyện tình cảm, sự ổn định là tín hiệu đáng mừng, nhưng dậm chân tại chỗ quá lâu cũng mang lại nhiều nguy cơ đấy.

Hiện nay sự nghiệp thì rất tốt, tài lộc cũng dồi dào, không có vấn đề gì quá đáng ngại. Đặc biệt với những người đang cầu danh cầu lợi, muốn thăng chức, tranh chức thì đảm bảo vận trình hanh thông. Song về lâu về dài, sức khỏe kém đi sẽ ảnh hưởng tới tiến độ công việc đấy.

Tử vi ngày thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có áp lực vô hình từ những người xung quanh. Bạn cảm thấy bản thân đang phải đấu tranh với cả thế giói, ai cũng khuyên bạn nên làm cái này cái kia trong khi không biết chòm sao này có nguyện vọng, ước mơ gì. Bạn khổ tâm hết sức mà không giãi bày được với ai.

Tài vận không quá ổn định, nếu có kế hoạch đầu tư thì cần cực kì thận trọng kẻo sơ sẩy mà mất tiền, rất đáng tiếc. Cẩn thận khi kí kết hợp đồng, cẩn thận quan sát thời thế thì mới tránh được tổn thất. Thà yên ổn với thu nhập chính còn hơn lao tâm khổ tứ mà còn mất tiền, dịp này vẫn chưa phải dịp tốt với Nhân Mã đâu.

Ai cũng yêu thích sự hài hước, Nhân Mã nên quan tâm bổ sung và làm phong phú thêm những tính cách đặc biệt của bạn đi nhé. Nếu làm tốt thì bạn sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng tốt hoặc ít nhất gây chú ý đối với người khác. Hơn nữa, chuyện tình cảm cũng vì thế mà tốt lên rất nhiều đấy nha.

Mã Mã của chúng ta nên tự làm mình vui bằng cách đừng suy nghĩ quá nặng nề, nhất là trong chuyện tình cảm. Khó nghĩ quá thì ra ngoài dạo chơi, mạnh dạn xin nghỉ một vài ngày đi du lịch cho tâm tình thoải mái, khỏi phải mệt mỏi, tránh xa những lời bàn tán, dị nghị, tìm lại niềm vui cho mình.

Tử vi ngày thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có sự mạnh mẽ và quyết đoán, đủ để khiến người khác phải nể phục. Công việc hanh thông, thuận lợi, có tài lãnh đạo và dẫn dắt người khác cùng tiến về phía trước, bạn sẵn sàng đương đầu với thử thách và dám chịu trách nhiệm đến cùng.

Tài lộc theo đó mà tiến triển rất nhanh, Ma Kết có thể kiếm được những khoản rất khá. Bạn rủng rỉnh tiền trong túi nên nghĩ tới những kế hoạch dài hơi như tự kinh doanh riêng, lập nghiệp hay mua nhà, mua xe, đi du lịch,… Quyết tâm cao độ, chắc chắn trong tương lai không xa bạn sẽ hoàn thành mục tiêu.

Ma Kết nên là người chủ động phác thảo ra những ý tưởng, bạn rất bình tĩnh, cởi mở thảo luận chung cùng người khác để đưa ra một kết quả tích cực. Trong ngày hôm nay, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì gặt hái được trong công việc, chúng sẽ là tiền đề để Ma Kết tiến xa hơn.

Sức khỏe hơi kém, có nhiều lúc thấy mệt mỏi tới mức không muốn ăn uống, chỉ ngủ li bì. Mùa hè dễ mắc bệnh, không thể chủ quan được, nếu quá nặng nề hãy tới bác sĩ thăm khám để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Ngoài ra, đừng ôm đồm nhiều việc quá, chỉ chú trọng vào việc chính thôi, bạn không có sức mà quán xuyến hết đâu.

Tử vi ngày thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay bạn sẽ nhận được sự trợ giúp đáng kể từ người thân. Mặc dù là người ưa tự do, tính cách phóng khoáng nhưng bạn lại có trách nhiệm và yêu mến người thân, đáp lại người nhà cũng bao dung và dành cho chòm sao này rất nhiều sự ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần.

Bảo Bình thích bay nhảy nhưng điều kiện không cho phép, bạn buộc phải kiềm chế sở thích. Điều này khiến cho cuộc sống hơi tẻ nhạt, hết đi làm đi học rồi lại về nhà, quanh quẩn tù túng. Nào phải đi đâu xa xôi, tranh thủ buổi tối cùng tới một quán cà phê xinh xắn, nghe bản nhạc mình thích và tám chuyện với bạn bè cũng đủ vui rồi mà.

Bảo Bình đang rất vui vẻ, hào hứng. Tâm trạng lạc quan này giúp bạn mang tới nụ cười cho mọi người ngay cả khi tinh thần của họ đang xuống dốc. Ngoài ra, bạn có thể phải đấu tranh để bảo vệ quyền lợi nhóm khi nhắc đến vấn đề tài chính, ngân quỹ trong công việc.

Tình cảm của Bảo Bảo khá hanh thông và nhẹ nhàng, hai người biết cách phối hợp ăn ý, cảm thông cho nhau nên dù bận rộn cũng không lạnh nhạt. Có thể ít thời gian gặp gỡ nhưng thường xuyên trò chuyện, chia sẻ và đưa ra lời khuyên cho nhau nên mối quan hệ càng ngày càng thân thiết, gắn bó và ngọt ngào.

Tử vi ngày thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn nhạy cảm hơn rất nhiều so với bình thường, có chút chuyện nhỏ cũng buồn cả ngày, bực bội một thời gian dài. Nếu tình cảm gặp trục trặc thì khẳng định chẳng làm ăn gì mà chỉ nghĩ tới nó thôi, khó chịu không yên ổn.

Hơn thế nữa, Song Ngư rất dễ bị kích động, là điểm sơ hở để đối thủ lợi dụng. Người đó sẽ hãm hại công việc hoặc tình cảm của bạn, làm cho khó khăn chồng chất khó khăn, trở tay không kịp. Tình huống xấu nhất bạn có thể bị mất việc hoặc mất mối quan hệ hiện có, không thể không đề phòng.

Trong công việc, Song Ngư dễ nảy sinh mâu thuẫn với người khác, bạn nên nhìn sâu vào vấn đề, để xem đó có phải chỉ là do sự khác biệt về tính cách và cái tôi quá lớn hay không. Hãy tích cực điều chỉnh lại bản thân nếu như nguyên nhân thực sự là do cách làm việc của Song Ngư.

Khoan khoan đã nào, sao lại phải nóng nảy quá như vậy, những suy nghĩ không vui trong lòng hay nhanh chóng chia sẻ với bạn bè hoặc tự tìm cách giải tỏa. Còn lại, sức chiến đấu phải đủ mạnh mẽ, đầu óc phải đủ tỉnh táo để chống chọi lại thế lực đối địch, đừng để bản thân phải chịu thiệt thòi.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan