Xem tử vi ngày 5/12/2019 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 5/12/2019 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 5 tháng 12 năm 2019 thứ 5 (Âm lịch: ngày 10-11 - Bính Tí 丙子 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5 tháng 12 năm 2019 thứ 5 dương lịch:

Thứ 5: 5-12-2019 - Âm lịch: ngày 10-11 - Bính Tí 丙子 [Hành: Thủy], tháng Bính Tí 丙子 [Hành: Thủy], năm Kỷ Hợi, Ngày: Hoàng đạo [Kim Quỹ]: tốt.

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h).

Tuổi xung khắc ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ.
Tuổi xung khắc tháng: Canh Ngọ, Mậu Ngọ.
Sao: Khuê - Trực: Trừ - Lục Diệu : Xích Khẩu

Việc nên làm: Động đất, san nền đắp nền, thờ cúng Táo Thần, cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu, bốc thuốc, xả tang, khởi công làm lò xưởng, khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi, nên làm Âm Đức cho con, khám chữa bệnh.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Sao Khuê Đăng Viên tiến thân danh; Ngọ: Là chỗ Tuyệt gặp Sinh, mưu sự đắc lợi; Thìn: Tốt vừa vừa.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tây Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Môn: Xuất hành mọi việc đều vừa ý. Cầu được ước thấy, mọi việc được thông đạt.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/12/2019 thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Nhờ có cát thần nâng đỡ mà mọi đường đi nước bước của người tuổi Tý đều thuận buồm xuôi gió. Quý nhân xuất hiện kịp thời giúp con giáp này giảm thiểu được tối đa những khó khăn, thiệt hại nghiêm trọng trong quá trình xử lý công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Nhân duyên cực vượng đem tới cho người độc thân nhiều cơ hội tốt để gặp gỡ, kết duyên với đối tượng phù hợp. Tình cảm vợ chồng hài hoà, viên mãn trở thành ước muốn của không ít người.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Mọi quyết định đầu tư, hợp tác đúng lúc đều đem về cho con giáp này doanh thu khủng, góp phần củng cố nguồn thu nhập hiện có.

* Lưu ý: Đứng núi này, trông núi nọ nên dễ đánh mất người quan trọng bên cạnh.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 6

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, chúng sẵn sàng bày mưu và nghĩ cách bôi xấu danh dự và uy tín của người tuổi Sửu. Do đó, bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trước mọi mối quan hệ, đồng thời phải cân nhắc kỹ lưỡng trong từng quyết định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ. Sửu Tỵ nhị hợp hỗ trợ ít nhiều tới đường tình duyên của người tuổi Sửu trong hôm nay. Đây là thời điểm cực kỳ thuận lợi để bản mệnh bày tỏ tình cảm với người mà mình thương yêu, cảm mến.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống không ổn định. Nguồn thu nhập vẫn có dấu hiệu tăng tiến, nhưng do có điềm hao hụt nên tiền đầy lại vơi.

* Lưu ý: Điềm báo có kẻ tiểu nhân rình rập và đe doạ tới vận trình công danh sự nghiệp.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 3, 6

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Dần Tỵ tứ hành xung dự báo có nhiều vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ dễ khiến con giáp này mất tinh thần. Mối quan hệ với cấp trên lẫn đồng nghiệp nảy sinh xích mích do bất đồng quan điểm, gián tiếp cản trở khả năng thể hiện năng lực của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Người độc thân đang có người theo đuổi nhưng bản mệnh lại sợ yêu, sợ cả việc phải bắt đầu một mối quan hệ trong khoảng thời gian mà có quá nhiều việc phải lo như lúc này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu nhập của tuổi Dần tăng nhanh rõ rệt mặc dù công việc còn tồn tại nhiều mâu thuẫn, đó là kết quả của những nỗ lực không bền bỉ.

* Lưu ý: Thái độ nóng nảy, bốc đồng nên không có được thiện cảm từ người khác.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 7

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo, công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Dường như không có trở ngại nào quá lớn trong giai đoạn này, tuổi Mão có thể an tâm giải quyết các nhiệm vụ còn chưa hoàn thành. Đây cũng là thời điểm thích hợp để con giáp này phát triển các ý tưởng, dự định còn đang dang dở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa phơi phới. Tình duyên nở rộ, người độc thân trở nên vô cùng quyến rũ và dễ dàng thu hút được sự chú ý của người khác giới. Sẽ rất nhanh thôi con giáp này sẽ thoát khỏi tình trạng cô đơn vì tìm được người ưng thuận.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức trung mình. Nguồn thu nhập chỉ đến từ công việc chính nên không có sự đột phá mạnh mẽ.

* Lưu ý: Sức khoẻ có vấn đề bất lợi, bản mệnh tránh bỏ bữa hay thức khuya để cải thiện tình trạng hiện tại.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 7

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có nhiều biến động. Các mối quan hệ xã giao không thực sự tốt như con giáp này vẫn hay nghĩ, nên đừng nhẹ dạ cả tin mà họ nói gì cũng răm rắp nghe theo. Tuổi Thìn buộc lòng phải cứng rắn, suy nghĩ thấu đáo và sáng suốt, nên biết cứng – mềm đúng lúc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Ngũ hành xung khắc khiến tình yêu lứa đôi có điềm phai nhạt, đổ vỡ. Các cặp đôi yêu nhau không còn dành cho nhau những lời nói hay cử chỉ quan tâm chân thành vì mối quan hệ không còn đem tới những cảm xúc như thuở mới yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tiền bạc đang giữ trong tay phút chốc đã không còn nữa, nguyên nhân sâu xa xuất phát từ thói nhẹ dạ cả tin của con giáp này.

* Lưu ý: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám và phá hoại mọi công sức bấy lâu.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 8

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối hanh thông. Bản mệnh tìm được công việc phù hợp với mình, đó đơn giản chỉ là công việc đem tới cho con giáp này nguồn cảm hứng tích cực. Nếu giữ được tinh thần làm việc hết mình và ý chí kiên trì bền bỉ thì người tuổi Tỵ sẽ có bước tiến xa trong tương lai gần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ. Người độc thân do nhân duyên tới muộn, nên dành thời gian này để phát triển sự nghiệp. Tình cảm vợ chồng vẫn đang tiến triển tốt nhờ sự bao dung, cảm thông và tôn trọng lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Tuổi Tỵ biết quan sát và nắm bắt thời cơ tốt nên thu được một khoản tiền kha khá trong giai đoạn này.

* Lưu ý: Suy nghĩ cực đoan do ảnh hưởng của cục diện Tỵ Hoả tự hình.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 8, 9

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ và hứa hẹn sẽ thu được những thành quả xứng đáng. Tử vi phương Đông khuyên người tuổi Ngọ nên tận dụng cơ hội trước mắt để đạt được bước tiến mới trên con đường công danh bổng lộc nhờ có quý nhân trợ lực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Ngũ hành Hoả vượng là nguyên nhân chính khiến mối quan hệ vợ chồng thường nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn. Điềm báo tệ nhất có thể đứt gánh giữa đường nếu người trong cuộc không biết kiểm soát các cảm xúc tiêu cực.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tuổi Ngọ lúc này đã có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân, đem lại cuộc sống đủ đầy và sung túc cho những người thân yêu.

* Lưu ý: Nhẹ dạ cả tin nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 3, 4

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Nhờ có thực thần che chở mà người làm nghề buôn bán kinh doanh có nhiều cơ hội để đột phá hơn. Nhân cơ hội tốt này, bản mệnh nên tranh thủ tạo dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp vì đó có thể là những khách hành hay đối tác tiềm năng trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người đã lập gia đình vì mải mê khẳng định chỗ đứng trên thương trường mà hời hợt, vô cảm với nửa kia. Người độc thân cũng bận rộn với việc xây dựng sự nghiệp mà chưa sẵn sàng đi tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư đều gặp may mắn nên thu về khoản tiền không nhỏ, giúp tuổi Mùi có một khoản tích luỹ dư dả.

* Lưu ý: Mâu thuẫn và xung đột không thể dung hoà dễ khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 6

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tinh thần làm việc không biết mỏi mệt, sự chịu thương chịu khó của người tuổi Thân luôn được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên, tâm trạng phức tạp đôi khi nóng giận và bất cẩn dễ khiến con giáp này phải gánh lấy những hậu quả nặng nề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Thân Tỵ tương xung báo hiệu điềm chẳng lành liên quan tới chuyện tình yêu dôi lứa. Tuổi Thân hết lòng yêu thương và nồng nhiệt bao nhiêu thì đối phương lại hờ hững, lãnh cảm bấy nhiêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Thói quen chi tiêu phung phí dễ đưa con giáp này vào tình trạng túng thiếu và nợ nần chồng chất.

* Lưu ý: Sự lơ là, bất cẩn trong công việc đa phần đến từ những cảm xúc riêng tư chi phối.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 3, 7

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Dậu Tỵ tam hợp báo hiệu vận trình công danh bổng lộc gặp nhiều may mắn. Năng lực được công nhận, tuổi Dậu được cấp trên trao cho nhiều cơ hội để thể hiện bản lĩnh của mình, nhờ đó mà mở rộng đường thăng tiến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Nhờ có quý nhân chiếu mệnh mà tuổi Dậu dần nhận ra bản thân trước nay đã quá vô tâm với nửa kia của mình. Ngay lập tức, bản mệnh dành phần lớn thời gian rảnh trong ngày để quan tâm, chăm sóc và sẻ chia với đối phương những chuyện vui buồn trong cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dả. Dù là người làm công ăn lương hay những người hành nghề tự do cũng đều có khoản thu nhập trên mức ổn định trong ngày.

* Lưu ý: Sự lo lắng và nghĩ ngợi nhiều chỉ càng khiến con giáp này thêm mỏi mệt, căng thẳng.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 8, 13

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Mọi khúc mắc và khó khăn sớm được giải quyết ổn thoả. Con đường đi tới thành công chỉ còn cách vài bước chân, chỉ cần con giáp này kiên trì với những sự lựa chọn của bản thân thì sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Người tuổi Tuất may mắn tìm được một người đồng điệu với mình cả về suy nghĩ lẫn lý tưởng sống. Cảm tưởng như hai người sinh ra là để dành cho nhau, mối quan hệ có khả năng tiến xa hơn nữa.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định giúp bản mệnh có thể duy trì tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

* Lưu ý: Sự đơn điệu, cứng nhắc trong suy nghĩ chỉ làm con giáp này mãi giậm chân tại chỗ.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 8

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Cát khí nâng đỡ nhưng lại bị hung tinh lấn át, may mắn là tuổi Hợi kịp thời nhận ra những chuyển biến tiêu cực nên ngăn chặn được những tai hoạ nghiêm trọng. Những ý tưởng mới được cấp trên ủng hộ nên việc cất nhắc con giáp này lên vị trí cao hơn chỉ là chuyện sớm muộn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lên xuống thất thường. Tính cách nóng nảy và cái tôi quá lớn của hai người khiến mối quan hệ tình cảm này khó lòng dung hoà tốt. Lời xin lỗi dù muộn hay vụng về bao giờ cũng tốt hơn là sự im lặng.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Khả năng quản lý tài chính thông minh giúp tuổi Hợi tích luỹ được một khoản kha khá dùng trong những trường hợp cấp bách.

* Lưu ý: Hung tinh đeo bám, chuyện xui xẻo kéo đến cùng lúc khiến con giáp này khó thoát khỏi cảm giác mỏi mệt.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 3

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh