Xem tử vi ngày 5/8/2021 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 5/8/2021 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 5 tháng 8 năm 2021 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương không nên cư xử quá vô lý vào hôm nay. Chòm sao này làm mọi việc theo cảm xúc nhất thời mà không có quan tâm tới cảm xúc hay là suy nghĩ của mọi người xung quanh. Điều đó sẽ khiến cho bạn trở nên biệt lập và nhận được những lời nhận xét trái chiều từ đồng nghiệp.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được Bạch Dương sẽ rất dễ bị kích động bởi những hành động hay đơn thuần chỉ là lời nói vô tình của đối phương. Điều này có thể khiến cho cả hai sẽ rất dễ rơi vào tình trạng cãi nhau và giận dỗi nhé.

Tình hình tài chính của Bạch Dương đang có dấu hiệu rất ổn định, tuy nhiên bạn cũng đừng vì thế mà lại chi tiêu hoang phí nhé. Tránh tình trạng chưa tới cuối tháng đã hết tiền thì bạn nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nhé.

Con số may mắn hôm nay: 25, 88

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu được đánh giá là người bướng bỉnh, nếu đã có quyết định rồi thì sẽ rất khó có thể khiến cho bạn thay đổi được, cho dù mọi người xung quanh có khuyên nhủ gì đi chăng nữa cũng sẽ không có gì làm lung lay bạn được. Chính điều đó sẽ có thể giúp cho bạn gặt hái được rất nhiều thành công, tuy nhiên lại khiến bạn mất đi những người bạn xung quanh vì sự bảo thủ đến độc đoán.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu sẽ cần quan tâm hơn tới đối phương chứ đừng khăng khăng với cảm xúc của bản thân nhé. Có thể hành động của chòm sao này đang khiến nửa kia phải buồn lòng đó.

Với cách chi tiêu rất hợp lý mà túi tiền của Kim Ngưu vẫn đang rất rủng rỉnh và dư dả. Cung hoàng đạo này sẽ có thể suy nghĩ đến vấn đề đầu tư kinh doanh sinh lời nhé.

Con số may mắn hôm nay: 86, 90

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử có đức tình rất ham học hỏi. Song Tử sẽ luôn có mong muốn cho bản thân có thật nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm tòi mọi thứ xung quanh mình. Cung hoàng đạo này có thể hoàn thành tốt công việc tốt nhất một mình mà sẽ không cần tới bất cứ một sự trợ giúp nào cả.

Về phương diện tình cảm, Song tử đang không quan tâm đến đối phương cho lắm, do đó mà mà tình cảm của cả hai đang dần dần lạnh nhạt hơn. Nếu không có gì thay đổi thì rất có khả năng là chòm sao này sẽ đánh mất đi nửa kia.

Trong vấn đề tài chính ngày hôm nay của Song Tử sẽ không có quá nhiều biến động. Cung hoàng đạo này có thể mua một số những một vài món đồ cần thiết cho bản thân để chuẩn bị cho những ngày ở nhà phòng chống dịch.

Con số may mắn hôm nay: 14, 54

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải rất dễ nổi nóng với những ai có ý kiến đối nghịch lại với bạn. Cự Giải đang không thực sự sẵn sàng để lắng nghe lời góp ý của người khác. Bản chất của cung hoàng đạo này là tốt bụng, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn tới cách thể hiện của mình để người đối diện tránh hiểu lầm bạn nhé.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải là người biết lắng nghe và đồng cảm, điều này khiến cho cung hoàng đạo này sẽ dễ dàng ghi điểm với người khác giới. Có thể sắp tới chòm sao này sẽ tìm được một người ưng ý và quan tâm bạn rất nhiều.

Về mặt tài chính, cung hoàng đạo này không nên quá vội vàng để đưa ra các quyết định đầu tư kinh doanh vào hôm nay, nếu bạn không muốn mình rơi vào cảnh thất thoát thì nên chờ đợi cơ hội đến nhé.

Con số may mắn hôm nay: 22, 75

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay Sư Tử hãy nên dành nhiều thời gian hơn nữa để có thể suy nghĩ về vai trò giữa của mình trong tập thể xung quanh. Cung hoàng đạo này luôn muốn là người đứng đầu và chinh phục sự tin tưởng của mọi người. Với sự tự tin của mình, bạn có thể sẽ trở thành người gắn kết trong tập thể và nổi bật giữa đám đông.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử cần dành ra nhiều thời gian hơn để lắng nghe tâm sự của người ấy, bạn muốn mình có thể hiểu về nửa kia nhiều hơn nữa. Cung hoàng đạo này dần trở nên biết quan tâm và lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Tình hình tài chính của Sư Tử vào hôm nay sẽ không có nhiều biến động gì nhiều. Tuy nhiên, bạn cần phải học cách chi tiêu và đầu tư kinh doanh nhiều hơn nữa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 3, 18

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ đặt ra cho bản thân những đích đến rất cao xa vào hôm nay. Cùng với đó chòm sao này cũng có những yêu cầu rất nghiêm khắc với những người làm cùng mình. Tham vọng là tốt, tuy nhiên bạn cũng cần phải xác định rõ khả năng của bản thân để lượng sức mình thực hiện tốt được mọi việc.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ hãy nên khoan dung với đối phương của mình hơn chứ chớ nên thổi phồng khuyết điểm của họ như thế. Nếu ở bên nhau mà cứ xét nét vậy thì khó có thể mà hạnh phúc được.

Về mặt tài chính của chòm sao này có vẻ khá ổn định, tuy nhiên Xử Nữ có thể sẽ phải chi tiêu khá nhiều vào hôm nay đấy. Nếu không dư dả thì Xử Nữ hãy nhớ xem giá trước khi đưa đến quyết định nhé.

Con số may mắn hôm nay: 35, 77

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình là người cởi mở và hòa đồng, do đó mà cung hoàng đạo này sẽ có thể dễ dàng chinh phục được ánh mắt của mọi người đối diện. Trong công việc, Thiên Bình có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nếu như gặp phải vấn đề nào khó khăn quá, thì chòm sao này sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình sẽ mong muốn có một mối quan hệ ổn định, do đó chòm sao này suy nghĩ rất kỹ trước khi đến với ai. Cung hoàng đạo này không muốn tốn thời gian với các đối tượng chỉ chơi với cho qua.

Về phương diện tài chính của Thiên Bình không có biến động quá lớn, bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư triển vọng vào hôm nay, thế nhưng chòm sao này hãy nên suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nhé.

Con số may mắn hôm nay: 33, 79

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có những cảm xúc và suy nghĩ khá là tiêu cực. Bạn nên suy nghĩ tích cực hơn, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống nhẹ nhõm và tươi đẹp hơn nhiều, mọi chuyện cũng chẳng còn quá khó khăn như trước nữa. Cung hoàng đạo này không nên cố chấp làm mọi việc theo ý của bản thân mình.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp nên trở thành một người rất hay ghen tuông, nhất là khi nhìn thấy nửa kia trò chuyện thân thiết với người khác, chòm sao này lập tức cho rằng người ta đã phản bội mình.

Bọ Cạp hôm nay không nên vội vàng đầu tư vào hôm nay bởi thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Chòm sao này hãy nên bỏ bớt các khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng tới các mối đầu tư lớn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 2, 66

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã được đánh giá là một người cực kỳ hài hước vào hôm nay. Cung hoàng đạo này cho rằng khả năng của bản thân sẽ được mọi người đón nhận nhiệt liệt. Nhưng đôi khi Nhân Mã lại không ý thức được hoàn cảnh giao tiếp của bản thân và vô tình làm mất lòng người khác. Cung hoàng đạo này thích tìm hiểu mọi việc xảy ra xung quanh bản thân mình để có thể được mình.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã là một người rất rộng lượng và sẵn sàng chiều theo mọi yêu cầu của nửa kia, do đó mà mối quan hệ của cả hai lúc nào cũng vui vẻ và dễ thở.

Dù mới là thời điểm đầu tháng thôi nhưng tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đã chẳng mấy khả quan. Có lẽ là mấy ngày gần đây, chòm sao này cũng đã chi tiêu hào phóng quá rồi đấy.

Con số may mắn hôm nay: 12, 76

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết hãy nên nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót của mình và có ý định sửa đổi. Cung hoàng đạo này hi vọng rằng càng ngày, bản thân sẽ càng trở thành một người xuất sắc hơn, khiến cho mọi người xung quanh tán thưởng.

Trong chuyện tình cảm, khoảng thời gian có vẻ như Ma Kết đang hơi thiếu quan tâm tới nửa kia thì phải. Bạn nên trò chuyện với đối phương nhiều hơn để nhận ra những điều mà đối phương đang giấu trong lòng.

Hôm nay cung hoàng đạo này sẽ có thể tốn một khoản tiền kha khá để thay thế những món đồ đã cũ hay là đã dùng hết trong nhà. Bạn nên cân nhắc và đừng tiêu xài quá mức nhé.

Con số may mắn hôm nay: 8, 27

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có kiên nhẫn đối diện với khó khăn, dù cho có vất vả thế nào cũng chẳng nghĩ tới việc đầu hàng. Cung hoàng đạo biết rằng đây chính là cơ hội để bản thân khẳng định mình. Bảo Bình có cơ hội để ghi điểm trong mắt các sếp, từ đó mở ra một tương lai tươi sáng hơn trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình đang dành quá nhiều thời gian cho công việc vì chòm sao này biết đây là thời gian quan trọng của bản thân. Cung hoàng đạo này nên nói rõ với đối phương có thể thông cảm, và chia sẻ.

Bảo Bình hãy nên tiết kiệm được một khoản kha khá để có thể thực hiện bất kỳ kế hoạch gì. Hi vọng rằng mọi kế hoạch đó sẽ có thể giúp cho bạn gặt hái được khoản thu nhập lớn.

Con số may mắn hôm nay: 18, 98

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư hôm nay sẽ khác căng thẳng. Với cảm xúc thay đổi thất thường của chòm sao này sẽ khiến cho mọi người có thể khó lòng mà phán đoán được gì cả. Bạn nên cân bằng cảm xúc và tránh bốc đồng cảm xúc để ảnh hưởng đến những mối quan hệ quanh mình nhé.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư sẽ khá lo lắng về mối quan hệ với nửa kia dành cho bạn, bởi vì bạn băn khoăn không biết đó có thật sự là tình yêu thật sự không. Song Ngư hi vọng rằng người ấy có nhiều hành động quan tâm và thân thiết với bạn hơn nữa.

Tình hình tài chính của bạn ngày hôm nay không được ổn định cho lắm, khi mà bạn đang chi tiêu quá nhiều cho những đồ dùng không thiết yếu cho bản thân. Hãy nên tiết kiệm để sử dụng cho những vấn đề cấp thiết hơn sau này nhé.

Con số may mắn hôm nay: 23, 75

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh