Xem tử vi ngày 6/1/2019 Chủ nhật của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi hàng ngày 6/1/2019 – 12 Cung Hoàng Đạo. Tử vi hôm nay nói sự lười biếng và tự phụ sẽ chỉ mang đến những thất bại cho bạn mà thôi. Đừng quên rằng chỉ có bạn là người quyết định số phận và tương lai của chính mình. Tất cả mọi thứ bạn làm hôm nay sẽ tạo ra một nền tảng vững chắc cho những thành công sau này, nhưng cũng có thể sẽ trở thành một vũng lầy kéo bạn xuống đáy vực sâu. hôm nay Ma Kết nhận được một cú sốc, Song Tử nên đặc biệt kiểm soát chế độ ăn uống của mình.

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đối với một số Bạch Dương, ngày hôm nay sẽ đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc sống của bạn. Những ai đang rong ruổi trên hành trình tìm kiếm tình yêu của mình sẽ có cơ hội nói lời chia tay với cuộc sống độc thân. Những ai đã có gia đình sẽ có thêm những ý tưởng làm thế nào để cuộc sống hôn nhân của mình hài hòa và mặn nồng hơn. Mọi sự thay đổi sẽ chỉ có hiệu quả nếu bạn xác định chắc chắn mục tiêu là gì và ngừng nghi ngờ về quyết định của mình.

Số may mắn: 6 và 34

Màu may mắn: hồng vỏ đỗ và xanh rêu

Tử vi Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu đã mơ một giấc mơ liên quan đến tiền bạc vật chất. Có lẽ bởi vì bạn rất mong muốn mua được một món đồ gì đó có giá trị, hay nâng cấp chiếc xe của mình hoặc chuyển đến một ngôi nhà mới khang trang hơn. Dù cho đây chỉ là một giấc mơ, bạn hoàn toàn có thể biến nó thành một mục tiêu cụ thể nếu bạn lập kế hoạch rõ ràng cho tương lai.

Số may mắn: 2 và 19

Màu may mắn:  nâu socola và tím than

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử ngày hôm nay nên đặc biệt cẩn thận kiểm soát chế độ ăn uống của mình, bởi có nguy cơ bạn sẽ ăn phải những loại thực phẩm có thể gây khó chịu cho dạ dày. Ngoài ra, bạn có thể sẽ cảm thấy ngạc nhiên trước chuyến ghé thăm bất ngờ của một người bạn, một cuộc gọi điện thoại từ một người họ hàng xa hoặc một món quà nhỏ từ một người bạn thân.

Số may mắn: 4 và 22

Màu may mắn: xanh da trời và ghi nhạt

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy ghen tị với một trong những người bạn của mình – người đang có một cuộc sống gia đình rất hanh phúc. Không ai ngăn cản bạn học theo những gì người đó làm. Tất cả những gì cần thiết cho việc này là loại bỏ sự khác biệt trong cuộc hôn nhân của bạn. Hãy bắt đầu quá trình đó ngay bây giờ. Vợ/chồng của bạn chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn trong việc này, và cùng nhau bạn có thể mang đến một cuộc sống hài hòa hơn

Số may mắn: 20 và 35

Màu may mắn: be nhạt và mận chín

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lời khuyên dành cho Sư Tử ngày hôm nay là hãy cố gắng gạt bỏ những lo lắng không cần thiết, khôi phục lại trật tự trong suy nghĩ và tâm hồn của mình, chỉ nghe theo chính bản thân mình chứ không phải lời khuyên của người khác.

Số may mắn: 15 và 27

Màu may mắn: xám lông chuột và đỏ tươi

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay Xử Nữ sẽ tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Nguyên nhân của sự hoảng loạn này có lẽ xuất phát từ những bất đồng với “nửa kia” hoặc những nỗ lực tìm kiếm tình yêu đều không có kết quả. Tuy nhiên, những ý kiến bên ngoài dường như sẽ không phù hợp cho những vấn đề tài chính. Có khả năng cao bạn sẽ nhận được một lời đề nghị hấp dẫn liên quan đến nguồn thu nhập tiềm năng. Đừng trả lời nếu bạn chưa suy nghĩ một cách kĩ càng và cẩn thận.

Số may mắn: 18 và 25

Màu may mắn: trắng ngọc trai và đỏ rượu

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hầu hết Thiên Bình đều sẽ cảm thấy hài lòng với những sự kiện xảy ra trong Chủ nhật này. Có thể sẽ có những bất đồng nho nhỏ với những người thân của mình, tuy nhiên điều đó không làm ảnh hưởng đến bầu không khí trong gia đình bạn. Bạn nên dành buổi tối hôm nay để suy ngẫm và để bạn có thể nhớ đến nó nhiều lần.

Số may mắn: 11 và 29

Màu may mắn: hồng cánh sen và tím hoa cà

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp không nên tiêu tốn thời gian cho những cuộc tranh chấp hay những việc vô vị khác. Kỳ nghỉ đang gần kết thúc, do đó nên suy nghĩ về cách sử dụng những ngày nghỉ cuối cùng này một cách hợp lý nhất. Bạn có thể làm việc nhà, lên kế hoạch cho năm 2019 hoặc xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng an toàn và lành mạnh nhất. Ngày hôm nay, bất kỳ hành động ích kỉ nào đều không được hoan nghênh, đặc biệt là trong việc đối xử với người thân lớn tuổi.

Bọ Cạp không nên tiêu tốn thời gian cho những cuộc tranh chấp hay những việc vô vị khác.

Số may mắn: 13 và 31

Màu may mắn: da cam và hồng pastel

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Ngày hôm nay Nhân Mã nên dành cho mình một khoảng bình yên trong tâm trí. Hãy bảo vệ bản thân khỏi những tin tức có liên quan đến mình một cách gián tiếp. Để thư giãn, bạn có thể thiền định hoặc tập yoga. Vào buổi chiều có thể bạn sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng bởi những hành động của một người thân trong gia đình mình.

Số may mắn: 9 và 40

Màu may mắn: xanh cổ vịt và cam san hô

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ngày hôm nay sẽ nhận được một cú sốc. Tất cả những rắc rối sẽ xoay quanh chuyện tình cảm của bạn. Những bất đồng và tranh cãi với ‘nửa kia” của bạn cứ liên tục xảy ra. Vào buổi tối mọi chuyện sẽ trở nên bình tĩnh hơn nhiều.

Số may mắn: 1 và 37

Màu may mắn: xanh lá và vàng nghệ tây

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay cảm thấy hứng thú với một bộ môn thể thao nào đó. Nếu cơ thể của bạn không có bất kì phản ứng xấu nào, hãy tập luyện bộ môn này nhiều hơn. Cố gắng rủ thêm bạn bè hay người thân tham gia cùng bạn. Đối với những ai còn đang độc thân, thể thao sẽ giúp bạn có thêm những mối quan hệ thú vị. Lĩnh vực tài chính của bạn cũng sẽ có những thay đổi đáng kể.

Số may mắn: 7 và 23

Màu may mắn:  nâu da bò và hồng đào

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư cảm thấy mong muốn thay đổi một điều gì đó. Cảm giác đó có thể nảy sinh từ việc bạn cảm thấy không hài lòng với cuộc sống của mình. Đừng vội vàng thay đổi triệt để bất kì một điều gì đó. Bạn nên bắt đầu từ những bước nhỏ, từ từ di chuyển đến những vấn đề quan trọng hơn.

Hôm nay Song Ngư cảm thấy mong muốn thay đổi một điều gì đó.

Số may mắn: 3 và 28

Màu may mắn: xanh cốm và vàng ánh kim

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan