Xem tử vi ngày 6/12/2018 thứ năm của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Dần bấp bênh, tuổi Mão đầy ngờ vực.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6/12/2018 thứ năm dương lịch:

Thứ 5: 6-12-2018 - Âm lịch: ngày 30-10 - Nhâm Thân 壬申 [Hành: Kim], tháng Quý Hợi 癸亥[Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Thu, Ngày hắc đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Nhâm Thân; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân

Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu. 
Sao: Khuê - Trực: Thu - Lục Diệu : Tiểu Cát

Việc nên làm: Cấy lúa gặt lúa, chăn nuôi, nông nghiệp, đi săn bắt, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Động thổ, san nền đắp nền, khám chữa bệnh, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chính, nộp đơn từ, mưu sự khuất tất.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Sao Khuê Đăng Viên tiến thân danh; Ngọ: Là chỗ Tuyệt gặp Sinh, mưu sự đắc lợi; Thìn: Tốt vừa vừa.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Tây Nam

Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/12/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Con số may mắn: 93

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý thu hút sự chú ý của mọi người ở mọi nơi bạn xuất hiện. Hãy thể hiện bản thân thật tốt để tạo thiện cảm với mọi người xung quanh. Trong công việc, tuổi Tý là người có thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, cho dù tinh thần có đang mệt mỏi khủng hoảng như thế nào nữa thì bạn vẫn có thể hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất.

Nhìn chung hôm nay là một ngày may mắn về mọi mặt với người tuổi Tý. Dù là trong công việc hay trong chuyện tình cảm bạn cũng đều đạt được những gì mình mong muốn.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 88

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ và Mùi

Bạn không cần thiết phải nghỉ ngơi một thời gian dài mới có thể tái tạo đủ năng lượng cho những thử thách mới. Một hai ngày thảnh thơi dưỡng sức là được rồi kẻo nghỉ lâu quá sau này lại khó bắt nhịp với guồng quay công việc.

Tình hình tài chính của tuổi Sửu có những tiến triển khả quan. Trong tình yêu, bạn luôn tin tưởng người ấy vô điều kiện, tuy nhiên có một số vấn đề bạn đang cố tình lờ đi không muốn giải quyết trong mối quan hệ này.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 71

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Tỵ và Thân

Đời sống gia đình và chuyện tình cảm của bạn và người ấy đều bấp bênh, không ổn định và phát sinh nhiều vấn đề tương đối khó giải quyết. Trong công việc, sự khéo léo là điểm mạnh giúp bạn giải quyết công việc vô cùng hiệu quả. Nhân lúc này tuổi Dần hãy cố gắng xử lí các vấn đề đang gặp phải nhanh nhất có thể.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy đều không đòi hỏi những cuộc hẹn xa hoa mà chỉ cần cùng nhau nằm dài trên ghế sofa và tâm sự những gì mình đang suy nghĩ mà thôi.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 39

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Tỵ và Mùi

Đừng nghi ngờ khả năng của mình, bạn có thể làm được những điều còn tuyệt vời hơn thế. Trong công việc, bạn hãy làm việc với mục tiêu vừa nâng cao năng lực, uy tín cá nhân vừa nâng cao vị thế của mình trong cộng đồng và trong xã hội.

Về mặt tình cảm, hãy nói những lời chân thành từ tận trái tim. Đó là cách tốt nhất để bạn có thể chiếm được cảm tình của người ấy.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 34

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tuổi Thìn xứng đáng với những gì bạn đã đạt được. Trong công việc, hãy thật khiêm tốn và làm việc thật chăm chỉ. Đặc biệt nếu có ai đó muốn “đè đầu cưỡi cổ” hoặc gây khó dễ cho bạn thì bạn càng phải chứng minh cho họ thấy rằng bạn không dễ bắt nạt như vậy.

Về mặt tình cảm, dù cho người ấy có hiểu bạn đến đâu đi chăng nữa thì bạn vẫn là người quyết định vận mệnh của mình. Đừng quá phụ thuộc vào đối phương mà đánh mất chính mình.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 1

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Tuổi Tỵ hãy dành thời gian rảnh rỗi của mình vào mục đích chính đáng. Nếu đã có con thì bạn không nên quá khắt khe với chúng, nếu không thì sẽ xảy ra chiến tranh lạnh giữa bạn và con cái đấy.

Về mặt tình cảm, dù hiện tại bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới hay chưa thì bạn cũng không thể tránh được mũi tên của thần tình yêu.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Sửu

Bạn hãy cố gắng kiểm soát tình hình và giải quyết vấn đề trước khi mọi chuyện trở nên trầm trọng hơn. Tuổi Ngọ sẽ tìm thấy niềm vui trong công việc, vì thế dù rất bận rộn nhưng lúc nào bạn cũng tràn đầy năng lượng và ngập tràn ý tưởng mới.

Trong chuyện tình cảm, không chỉ công việc tiến triển thuận lợi mà quan hệ giữa bạn và cấp trên, đồng nghiệp cũng được cải thiện đáng kể.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Tuổi Mùi hãy tạm gác lại những trách nhiệm trong công việc và trong cuộc sống để có thể thoải mái tận hưởng một ngày thư giãn. Bạn là người cực kì chăm chỉ và không ngừng nỗ lực nhưng đôi lúc không tránh khỏi cảm giác nản lòng vì mãi vẫn chưa thu được hiệu quả kinh tế như mong muốn.

Hôm nay tuổi Mùi sẽ trở nên rất hấp dẫn trong mắt người khác giới và xung quanh bạn sẽ có rất nhiều vệ tinh. Quan trọng là liệu bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt để chọn ra người phù hợp nhất với mình hay không mà thôi.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 76

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Dù có vẻ mọi thứ đang bước sang bước cuối cùng rồi nhưng đây cũng chưa phải là lúc để bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Trong công việc, có vẻ bạn cảm thấy mình đang cực kì quá tải với đủ thứ trách nhiệm và áp lực, đặc biệt trong đó bao gồm cả vấn đề tài chính nữa.

Về mặt tình cảm, nếu bạn và người ấy đều thoải mái và thả lỏng hơn thì chắc chắn mối quan hệ của bạn và người ấy còn có thể tiến triển lâu dài hơn nữa.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 23

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tuổi Dậu hãy mạnh dạn tiến lên phía trước và nắm lấy những cơ hội đạt được những gì mình mong muốn. Hãy làm việc và tích lũy nhiều hơn, không chỉ là về tài chính mà còn về kinh nghiệm và các mối quan hệ nữa.

Tuổi Dậu hãy trông cậy vào người ấy nếu cần sự giúp đỡ.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 70

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thân và Dậu

Mơ mộng là tốt, miễn là không quá viển vông. Trong công việc, tuổi Tuất nên chú ý hơn đến từng chi tiết nhỏ và đặt nền móng cho sự nghiệp của mình một cách vững chắc nhất có thể.

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất hãy sẵn sàng tinh thần để đón nhận những thay đổi trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Đó là những thay đổi tích cực hay tiêu cực đều phụ thuộc vào cách nhìn nhận của bạn.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 18

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thìn

Có vẻ tuổi Hợi đang quá tự mãn về bản thân. Trong công việc, nếu như tuổi Hợi đang muốn chuyển việc thì hãy cẩn thận trước khi thay đổi hướng đi tương lai của mình. Hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin và tham khảo ý kiến của những người tin tưởng trước khi đưa ra quyết định.

Về mặt tình cảm, người ấy lúc nào cũng dinh với bạn như hình với bóng. Đây là giai đoạn mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển vô cùng tốt đẹp.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan