Xem tử vi ngày 6/8/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 6/8/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 6/8/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 25, tháng Sáu, năm 2018 Tức ngày Canh Ngọ, tháng Kỷ Mùi, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Bế, Ngày hắc đạo: (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Canh Ngọ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Giáp Tý, Bính Tý.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần

Ngày 6/8/2018 là ngày Vãng vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 6/8/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 6/8/2018 thứ hai của tuổi Tý

Người tuổi Tý đón chào thứ 2 đầu tuần với tâm thế sẵn sàng chiến đấu, bản mệnh gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Vận trình sự nghiệp tăng tiến, con giáp này được cấp trên khen ngợi khá nhiều bởi tinh thần trách nhiệm của mình.

Bạn luôn biết mình nên làm gì trong thời điểm nào. Trong công việc, bạn đặc biệt nghiêm túc, luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Khó khăn thử thách không thể làm bạn gục ngã, bởi bạn biết mình cần phải vượt qua nó thì mới có được những gì mình mong muốn. Hãy cố gắng giữ vững tinh thần, bởi có sức mạnh tinh thần thì bạn đã có lợi thế rất nhiều để chống lại thất bại.

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp thì hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Tý có phần sa sút. Bạn luôn hết mình vì người ấy, sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân để đem lại niềm vui cho người mình yêu, nhưng dường như người ấy không cảm nhận được mà còn trách móc bạn không đủ quan tâm.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 6/8/2018 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay, người tuổi Sửu được quý nhân che chở nên gánh đỡ bớt phần nào những áp lực trong công việc. Bạn dần quen với những áp lực đó và tự tạo cho mình những khoảng trống để giải tỏa bớt căng thẳng.

Có thể nói trí thông minh là thứ vũ khí sắc bén của con giáp này. Chẳng những thế, bạn còn rất chăm chỉ cần cù, kết hợp với tài hoa của chính mình, bạn trở thành đối thủ đáng gờm nơi công sở. Tuy nhiên không vì thế mà bạn có nhiều kẻ thù, bạn biết cách dung hòa các mối quan hệ, cũng không để mình tự cao tự đại mà vẫn thân thiện nên được rất nhiều đồng nghiệp quý mến.

Có điều, hôm nay là ngày chuyện tình cảm của bản mệnh không được tốt đẹp. Có lẽ công việc mệt mỏi khiến cho bạn mất kiên nhẫn vào cuối ngày, đặc biệt với những người thân thiết, bạn càng không kiểm soát được cảm xúc của chính mình. Chúng ta thường dễ tính với người ngoài mà khắt khe với người mình yêu, đó quả là một sai lầm không nên có.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 6/8/2018 thứ hai của tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của người tuổi Dần chuyện công việc trôi chảy. Bạn băng băng trên con đường phía trước, tuy còn nhiều gian nan nhưng với ý chí của mình, bạn hoàn toàn có khả năng vượt qua tất cả để tiến tới mục tiêu đã định.

Bạn được đánh giá cao bởi khả năng ứng biến mau lẹ và phản ứng nhanh nhạy của mình. Đó là điều vô cùng cần thiết trong công việc, bởi có quá nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến công việc và khiến cho mọi chuyện đi chệch hướng bất cứ lúc nào. Khả năng ứng biến giúp bạn kịp thời xử lý đúng đắn khi vấn đề xảy ra và giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Tuy nhiên hôm nay là ngày rất có hại cho gan. Nếu bạn là người có tiền sử bệnh gan thì càng cần phải chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe này. Thói quen ăn uống phi khoa học và nghỉ ngơi không đúng cách dễ khiến cho gan phải hoạt động quá tải, dần dần suy yếu chức năng mà nó có. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 6/8/2018 thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Mão đang đắm chìm trong không khí lãng mạn của tình yêu. Đào hoa nở rộ, bạn và người ấy có nhiều điều khác biệt nhưng vẫn đủ yêu thương để ở bên nhau khăng khít không rời.

Ban đầu, có nhiều trở ngại tưởng chừng không thể vượt qua được khiến cho chuyện tình dường như chẳng thể tồn tại lâu. Nhưng rồi mọi thứ dần đổi khác khi tình cảm ngày càng lớn dần theo năm tháng. Cả hai cùng trưởng thành và biết cách để bảo vệ tình yêu, bảo vệ người mình yêu trước sóng gió cuộc đời, trở thành nơi nương tựa cho người kia và yêu thương nhau nhiều hơn.

Vận trình sự nghiệp của bản mệnh đang xuống dốc không ngờ. Bạn có tài năng nhưng đâu đấy trong bạn lại là sự an phận thủ thường. Bạn dễ hài lòng với những gì mình có và không thực sự cố gắng hết mình để đạt được những thành công rực rỡ. Sức lực có thể nhưng quyết tâm không có, bạn sẽ mãi chỉ là một người bình thường đến tầm thường nếu không chịu thay đổi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 6/8/2018 thứ hai của tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn thứ 2 này không có quá nhiều trở ngại, cũng không có điều gì khiến bạn phải lo lắng. Mọi chuyện đã có kế hoạch, bạn chỉ cần làm đúng theo đó là có được thành quả như mong đợi, chẳng cần phải vất vả chạy ngược chạy xuôi.

Có điều, hôm nay con giáp này phải lâm vào cảnh tiền bạc đến tay rồi còn vuột bay đi mất. Bạn có nhiều cơ hội phát tài, kiếm được nhiều tiền để thay đổi vận mệnh nhưng sự chần chừ và thiếu quyết đoán khiến cho bạn chẳng thể nắm giữ được cơ hội, cuối cùng chỉ đành tiếc nuối những gì đáng lẽ thuộc về mình.

Sự nhút nhát không dành cho người trưởng thành, càng chẳng phải là thứ mà người thành công nên có. Hãy tôi luyện cho mình càng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn, dứt khoát khi lựa chọn. Khi đã quyết định, đừng suy nghĩ quá nhiều sau đó mà hãy tìm mọi cách để đạt được mục tiêu đã định đó thôi.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 6/8/2018 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ phải lao đao vì những chuyện thị phi chẳng biết từ đâu cứ quấn lấy mình. Công việc của bạn chịu khá nhiều ảnh hưởng bởi những lời đồn đại không đúng sự thực đó, khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi hình ảnh bị tổn hại.

Thị phi là thứ có thể đến bất cứ lúc nào, dù chúng ta muốn hay không. Bạn nhiều chuyện, hay bàn tán lung tung thì càng có nguy cơ “họa từ miệng mà ra”. Tốt nhất là hãy làm tốt việc của mình, đừng nên soi mói rồi tám chuyện sau lưng người khác. Có điều, đôi khi ngay cả khi chúng ta không nói gì, thị phi vẫn đến. Bạn tài giỏi quá cũng là lý do để người khác vu oan giá họa cho mình.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ tăng tiến không ngừng. Bạn chẳng những nhạy bén với thời cuộc mà còn là người rất quyết đoán và dứt khoát. Cơ hội đến gần, bạn chẳng bao giờ bỏ lỡ, bạn dám chấp nhận thất bại để có được kinh nghiệm và trở lại với những thành công lớn hơn cùng những khoản thu khổng lồ.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Xem tử vi ngày 6/8/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 6/8/2018 thứ hai của tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ thăng hoa rực rỡ. Bạn và người ấy có sự hòa hợp đến không tưởng, mọi chuyện đều đồng lòng nhất trí. Hai bạn biết cách chung sống với nhau sao cho hòa hợp, biết nhường nhịn và nhún nhường khi cần thiết để không gây ra xung đột.

Vận trình tài lộc của bản mệnh đang lâm nguy khi mà bạn đang bị mù quáng, bị lòng tin người quá đáng che mắt, chẳng nhìn thấy âm mưu xấu xa phía sau. Bạn trao gửi niềm tin không đúng chỗ, tin người không nên tin, sẵn sàng vì họ mà trao đi những gì mình đã mất bao công sức để gây dựng.

Có những khi chúng ta tưởng chừng như mờ mắt, để bị lừa gạt dối gian. Đó là điều khó tránh khỏi, bởi ai cũng có những phút giây thiếu đi lý trí, tin lầm người. Hãy lấy đó làm bài học cho mình, của cải mất đi cũng đừng quá tiếc nuối mà hại sức khỏe, hãy nghĩ rằng đó là “của đi thay người”, thà mất của còn hơn hại thân.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 6/8/2018 thứ hai của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có vận trình sự nghiệp có phần tăng tiến hơn trước rất nhiều. Xem tử vi ngày 6/8/2018, người tuổi Mùi đang có nhiều khó khăn ngáng trở, tuy nhiên với tài năng của mình, bạn vẫn có thể dễ dàng vượt qua những điều đó và đạt được mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, trong ngày chuyện tình cảm của bản mệnh đang xuất hiện những vết rạn nứt đáng ngại. Tình cảm tưởng chừng như đã chín muồi, nào ngờ mới chỉ là bước khởi đầu hạnh phúc. Còn rất nhiều sóng gió phía trước, mà những cơn sóng đầu đã khiến cho hai bạn lảo đảo, đứng không vững dù đang nắm tay nhau.

Có lẽ cuộc đời luôn có những biến số ẩn giấu phía sau như vậy để thử thách bản lĩnh của chúng ta. Với tình yêu, đó không hẳn là phép thử mà là sự trui rèn để tình cảm đôi bên càng thêm vững chắc qua thời gian, đủ vững vàng để không dễ dàng gục ngã trước giông bão cuộc đời.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 6/8/2018 thứ hai của tuổi Thân

Tử vi thứ 2 của người tuổi Thân cho thấy, trong ngày đầu tuần này bản mệnh sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong công việc. Dù khó khăn chồng chất nhưng bạn phải tự dựa vào sức mình vì xung quanh chẳng ai có thể tin cậy, cũng chẳng ai đủ nhiệt tình thực tâm giúp đỡ bạn.

Sự cô độc đó càng khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng, áp lực ngày càng gia tăng với tốc độ chóng mặt. Bạn ước ao có một bàn tay chìa ra giúp đỡ mình vượt qua cơn hoạn nạn, nhưng những gì bạn nhận được chỉ là những nụ cười giả tạo và những lời nói thoái thác trách nhiệm mà thôi.

Vận trình tài lộc của con giáp này trong ngày hôm nay khá tốt đẹp. Những tài lẻ của bạn tưởng chừng chỉ để chơi chơi, nào ngờ tới thời điểm này nó lại trở thành nghề tay trái, giúp bạn tăng thêm thu nhập cho mình một cách dễ dàng mà vẫn được sống với đam mê.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 6/8/2018 thứ hai của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu có những bước đột phá rõ rệt. Tính chăm chỉ cần cù, mọi nhiệm vụ được giao bạn đều hoàn thành rất xuất sắc, nhờ đó mà được khen thưởng rất nhiều. Đây cũng là cơ hội để bạn được tăng lương thăng chức, hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã làm được.

Có điều bản mệnh mệt mỏi nhiều khi mà chuyện tình cảm vẫn chưa đi đến đâu. Bạn như người bộ hành đi giữa sa mạc bao la, khát khao nhìn thấy ốc đảo xanh tươi và uống một ngụm nước mát lành. Tình yêu với bạn cũng giống như nước ngọt giữa sa mạc bỏng cháy, bạn khao khát có được nó, nhưng ông trời chẳng chịu hiểu lòng người.

Người này đến rồi lại đi, tiếp theo là một người khác nữa, nhưng chẳng ai chịu dừng bước chân và ở lại bên cạnh bạn, dù bạn đã cố gắng hết sức, nuông chiều hết mức. Nhưng đôi khi tình yêu không dễ vun trồng, khi ta bỏ đói thì nó xanh tươi, khi ta chăm chút nó lại gầy guộc xác xơ. Hãy nhìn lại bản thân mình nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 6/8/2018 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Tuất đang có vận trình tình cảm thăng hoa rực rỡ. Đào hoa phơi phới, sắc hồng hạnh phúc tươi vui hiện rõ trên khuôn mặt bạn. Người có đôi hạnh phúc càng thêm nồng thắm, người cô đơn có cơ hội đón nhận tình yêu, có được một nửa cho riêng mình.

Trong ngày này có những điềm báo không lành về tài vận cho con giáp này. Sự giả tạo như một lớp áo giáp không thể dùng được lâu, ta không chân thành với người thì chắc chắn sẽ có một ngày bị chính sự giả tạo đó làm hại.

Chữ tín là thứ vô cùng quan trọng, nếu bạn không chân thành, bạn chỉ hứa suông mà không giữ lời mình thì khách đến một lần rồi sẽ chẳng bao giờ quay lại lần thứ hai. Người thất bại ở đây chỉ có thể là bạn. Hãy nghiêm túc kiểm điểm bản thân để tìm rõ nguyên nhân và đưa ra đối sách hợp lý.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 6/8/2018 thứ hai của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Hợi được nâng đỡ rất nhiều trên con đường tình cảm. Tình cảm thăng hoa ngoài sức tưởng tượng. Bạn không thể ngờ được tình yêu lại đến bất ngờ với sức mạnh như vũ bão, khiến bạn không khỏi ngạc nhiên vì mình có thể rơi vào lưới tình nhanh đến vậy.

Có những thứ thuộc về định mệnh, khi người ấy đến, ta sẽ thấy mọi người xung quanh trở nên lu mờ. Cả thế giới của chúng ta chỉ còn tồn tại người ấy mà thôi, mọi điều ta làm đều là vì muốn đem lại hạnh phúc cho người ấy, dù có phải trả bất cứ giá nào đi chăng nữa.

Trong ngày này, kẻ tiểu nhân đang âm mưu đe dọa vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi. Khó khăn trở ngại xảy ra liên miên, chưa hết chuyện này thì chuyện khác đã ập đến khiến bạn trở tay không kịp. Hãy bình tĩnh giải quyết từng việc một, đừng rối, sẽ khiến mọi chuyện càng tồi tệ hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan