Xem tử vi ngày 7/4/2021 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 7/4/2021 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 7 tháng 4 năm 2021 thứ 4 (Âm lịch: ngày 26-2 - Ất Dậu 乙酉 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 7 tháng 4 năm 2021 thứ 4 dương lịch:

Thứ 4: 7-4-2021 - Âm lịch: ngày 26-2 - Ất Dậu 乙酉 [Hành: Thủy], tháng Tân Mão 辛卯 [Hành: Mộc], năm Tân Sửu, ngày: Hoàng đạo [Ngọc Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi.
Sao: Chẩn - Trực: Chấp - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp.
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường.

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Đều tốt (Đăng Viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh); Dậu: Đều tốt; Sửu: Đều tốt (Vượng Địa, tạo tác thịnh vượng)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Môn: Xuất hành mọi việc đều vừa ý. Cầu được ước thấy, mọi việc được thông đạt.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 7-4-2021 thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra dễ thở. Trí thông minh tuyệt đỉnh, cách xử trí nhanh nhạy giúp bản mệnh có những bước nhảy vọt đáng khen qua giai đoạn khó khăn. Nếu có ý định chuyển hướng công việc thì tốt hơn hết là tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

Tình cảm buồn nhiều hơn vui. Các cặp đôi thường xuyên xảy ra tranh cãi vì những chuyện vụn vặt. Vả lại trong ngày còn có điềm báo liên quan tới người thứ ba nên nếu không có sự bình tĩnh, bao dung từ bản mệnh thì khó duy trì tình yêu được lâu bền.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Những quyết định khôn ngoan liên quan tới lĩnh vực tài chính mang về cho bản mệnh khoản hời không nhỏ.

Cẩn trọng: Không nên chủ quan trong việc chăm lo sức khỏe của bản thân.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tỵ

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Dù đang theo đuổi bất cứ lĩnh vực nào thì người tuổi Sửu vẫn luôn làm việc bằng thái độ cầu tiến lẫn tinh thần trách nhiệm cao. Ngoài ra, sự tự tin vào năng lực của bản thân trước hết là giúp bản mệnh chiến thắng được nửa chặng đường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Quý nhân kề cận mọi lúc mọi nơi dẫn dắt người độc thân tìm đến bến bờ yêu thương cho mình. Tuy nhiên, con giáp này vẫn nên cân nhắc và suy nghĩ thận trọng trước khi đưa ra lựa chọn sau cùng để không hối hận về sau.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện ít nhiều. Chất lượng cuộc sống được nâng cao cũng là ước muốn của khá nhiều người.

Cẩn trọng: Còn chần chừ, do dự nghĩa là còn bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều trở ngại. Tử vi ngày mới dự báo con giáp này dễ trở thành đối tượng khiển trách, phê bình của cấp trên. Mức độ của hậu quả sẽ nặng nhẹ khác nhau, nhưng đây cũng là cơ hội tốt để bản mệnh có được bài học kinh nghiệm đắt giá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên. Đằng sau những áp lực, xô bồ trong cuộc sống thường ngày, con giáp này cũng chỉ mong tìm được chỗ dựa là những người thân yêu của mình. Thật may vì đối phương ngoài làm tròn trách nhiệm của người bạn đời thì họ còn là cánh tay phải đắc lực của con giáp này.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Chính Tài nhập mệnh giúp những người này mau chóng giải quyết được các rắc rối liên quan tới tài chính.

Cẩn trọng: Không có gì là không thể, tất cả còn phụ thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Điềm báo dễ có gây gỗ, cãi vả và xích mích với đồng nghiệp. Tốt nhất là người tuổi này nên tìm cách tránh xa các cuộc tranh luận, bao đồng để hạn chế thị phi bủa vây.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm báo rạn nứt. Mối quan hệ tình cảm của cặp đôi sẽ khó lòng cứu vãn kịp thời nếu như cả hai không chịu hạ thấp cái tôi ngất ngưỡng của mình. Tình duyên kém sắc nên người độc thân mãi mà chưa tìm được một nửa để yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Bản mệnh có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ trong ngày như trúng số, lộc ăn uống.

Cẩn trọng: Đừng nên cố chấp gượng ép với chuyện tình cảm không vui trong hiện tại.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Đường công danh rộng mở hanh thông, người làm kinh doanh xây dựng tốt uy tín của mình trên thương trường. Đây cũng là lý do mà quá trình tìm kiếm đối tác, bạn hàng của họ được trôi chảy hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được hâm nóng kịp thời. May nhờ có quý nhân Lục hợp soi đường dẫn lối mà con giáp này tìm được cơ hội để khơi gợi cảm xúc yêu thương với nửa kia. Tình yêu tưởng chừng sắp phôi phai lại được lấp đầy nhờ nỗ lực của cả hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuổi Thìn dễ dàng tìm được cơ hội phát tài nhờ có nhị hợp với địa chi ngày.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Tỵ được quý nhân trao cho cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Kết hợp với tinh thần trách nhiệm cao, sự hăng say và nhiệt tình mà con giáp này nhanh chóng vượt qua được các khó khăn tạm thời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Tuổi Tỵ và nửa kia an tâm tận hưởng những khoảnh khắc yêu đương ngọt ngào, lãng mạn mà tình yêu đem tới. Dù có không ít tác động ngoại cảnh chi phối thì hai người vẫn giữ vững lòng tin vào tình yêu hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cấp. Lương bổng được cấp trên cất nhắc tăng thêm nhờ những biểu hiện xuất sắc trong công việc của người tuổi này.

Cẩn trọng: Không gì có thể làm khó được bản mệnh, ngoại trừ sức khỏe thay đổi thất thường.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Khuyên những chú Ngựa cần phải hết sức thận trọng trong từng việc mình làm, đề phòng có kẻ ganh ghét bày mưu tính kế để hãm hại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trắc trở buồn lo. Ngũ hành tương xung tác động khiến các cặp đôi phải trải qua giai đoạn khó khăn trong tình yêu. Tưởng chừng đã tìm được bến đỗ bình yên cho cuộc đời mình nhưng bất ngờ đường ai nấy đi chỉ vì những lý do vụn vặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Điềm báo tuổi Ngọ dễ gặp phải các sự cố ngoài ý muốn trong chuyện làm ăn nên khó kiểm soát được doanh thu ổn định.

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin nên trở thành đối tượng bị lừa lọc lúc nào chẳng hay.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tình yêu mãnh liệt với công việc hiện tại giúp bản mệnh đưa ra được những ý tưởng sáng tạo độc đáo và có giá trị cao. Cùng với năng lượng dồi dào nên dường như, không gì có thể làm khó được những chú Dê.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được trọn vẹn. Tình cảm gia đình đang phải đối mặt với những áp lực vô hình khiến cho cả hai không giữ được niềm tin vào tình cảm hiện tại. Như việc tuổi Mùi không tìm được sự cảm thông từ đối phương cho những khó khăn mình gặp phải.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Bản mệnh không cần phải lo lắng về chuyện tiền nong như khoảng thời gian trước nhờ có thu nhập ổn định.

Cẩn trọng: Đừng quá chủ quan với chuyện tình cảm hiện tại quá vì không biết rủi ro gì sẽ ập tới.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không thực sự suôn sẻ. Thất bại ở thời điểm hiện tại chính là bài học kinh nghiệm về sự lắng nghe, chú trọng việc tham khảo ý kiến của những người đi trước và cân nhắc kỹ lưỡng trước mỗi quyết định sau cùng để hạn chế tối đa những sai lầm có thể xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui bất ngờ. Thân Dậu tương hội mang tới cho những người yêu nhau xa cách khoảng thời gian dài lại tìm về với nhau. Người độc thân có đủ dũng khí để bộc lộ tình yêu dành cho nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Sự thiếu sáng suốt khi đưa ra các quyết định quan trọng, người gánh chịu hậu quả tài chính sau cùng cũng chỉ có tuổi Thân.

Cẩn trọng: Tài chính eo hẹp nên chi tiêu trong ngày cũng có điều lo nghĩ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Dự báo tuổi Dậu dễ đánh mất các cơ hội thăng tiến tốt trên con đường sự nghiệp. Dù là người có năng lực đi chăng nữa nhưng nếu không biết phát huy và vận dụng đúng chỗ thì sẽ bằng không.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân dù chưa tìm được một nửa yêu thương nhưng lại có niềm tin vững chắc vào việc mình sẽ tìm được chân mệnh cuộc đời sớm thôi. Cũng nhờ có sự tin tưởng lẫn nhau mà các cặp đôi khác duy trì tốt tình yêu trong hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn doanh thu có tín hiểu kéo ùn ùn về nhà, đây được xem là phần thưởng xứng đáng cho những công sức bấy lâu.

Cẩn trọng: Cố chấp, bảo thủ trong công việc làm ăn nên việc mắc sai lầm là điều khó tránh khỏi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Đường công danh hứa hẹn sẽ có những bước tiến đáng kể nhờ vào công sức của bản mệnh là một phần. Một phần khác là nhờ vào sự hỗ trợ kịp thời từ quý nhân, người thân, bạn bè.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mất nhiều hơn được. Tuổi Tuất nên chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối diện với những tổn thương trong vấn đề tình cảm hôm nay. Người độc thân cần cân nhắc kỹ càng trước lựa chọn có nên tiến tới hay là rút lui.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao đáng kể. Các hạng mục đầu tư gặp thuận lợi nên việc kiếm tiền không phải là quá khó khăn đối với con giáp này.

Cẩn trọng: Trao đi tình cảm cho người không coi trọng nó là một sai lầm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Khuyên người tuổi này cần phải chú tâm hơn nữa trong các kế hoạch đang thực hiện. Bởi lẽ, chỉ cần một chút bất cẩn hay lơ là của bản mệnh thôi thì sẽ gây ra ảnh hưởng to lớn tới lợi ích chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng vận. Ngũ hành tương sinh giúp cho chuyện tình yêu lứa đôi thêm nồng nàn sắc thắm. Người độc thân lâng lâng với thứ cảm xúc mới lạ trong mối quan hệ với một người mới quen.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp biến động do kế hoạch chi tiêu còn thiếu khoa học, thận trọng kỹ càng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh