Xem tử vi ngày 7/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 7/9/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về ngày 7/9/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 28-7 - Nhâm Dần 壬寅 [Hành: Kim], tháng Canh Thân 庚申 [Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Chấp, Ngày hắc đạo: (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Nhâm Dần; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Bính Thân, Canh Thân.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần

Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tí, Giáp Ngọ. 

Sao: Ngưu - Trực: Chấp - Lục Diệu : Không Vong.

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp.
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường.

Ngoại lệ các ngày: Ngọ: Đăng Viên rất tốt; Tuất: Yên lành; Dần: Là Tuyệt Nhật, chớ động tác việc chi, riêng ngày Nhâm Dần dùng được; 14: Là Diệt Một Sát, kiêng làm rượu, lập lò xưởng, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi rủi ro.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

Ngày Thuận Dương: Xuất hành tốt, đi về cũng tốt, nhiều thuận lợi. Được người tốt giúp đỡ. Cầu tài như ý muốn.

Mời bạn xem tử vi ngày 7/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tý

Ngày thứ 6 này, người tuổi Tý có đường tài lộc suôn sẻ hanh thông hơn trước rất nhiều lần. Công việc làm tốt, chẳng có cớ gì mà đãi ngộ lại tầm thường, bạn nhận được một khoản kha khá thưởng cho công sức vất vả bạn bỏ ra từ trước tới giờ.

Có điều đường tình duyên của bản mệnh chẳng được thuận lợi cho lắm. Tình yêu dù đã trải qua nhiều sóng gió nhưng cũng chưa chắc đã bền lâu khi đứng trước những ngày tháng bình yên. Chẳng còn trở ngại nào giữa hai bạn, nhưng dường như tình cảm chẳng còn được thắm thiết như thủa ban đầu.

Có lẽ cuộc sống nhàm chán khiến cho chúng ta dần quên mất việc yêu thương nhau có ý nghĩa như thế nào, có thể khiến cho chúng ta hạnh phúc ra sao. Hãy dành cho nhau thêm thời gian mỗi ngày, có thể chẳng cần phải chuyện trò gì nhiều, chỉ cần sự hiện diện của người ấy thôi cũng có thể khiến cho trái tim bạn dần thêm ấm nóng.

Chuyện tiền bạc của tuổi Tý không tốt như mong đợi. Nhìn chung bạn có cơ hội để cải thiện thu nhập nhưng lại không biết cách tận dụng, thậm chí có người còn nản lòng trước khi chưa bắt đầu. Nhưng hãy dũng cảm lên nhé, đường xa đến đâu chỉ cần đi là đến, còn nếu không khởi hành thì bạn vẫn đứng mãi ở vạch xuất phát mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 0
Giờ tốt: 13h đến 17h
Màu sắc cát tường: đen, tím
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày, người tuổi Sửu hôm nay có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong chuyện công việc. Công việc trục trặc, lại thêm có kẻ buông lời thị phi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh của bản mệnh, khiến cho con đường sự nghiệp của bạn gặp phải không ít khó khăn.

Đường tài lộc sáng rõ. Người tuổi Sửu may mắn có được những cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt. Bạn có đủ năng lực để nắm giữ những cơ hội đó và phát huy hết sức mình để giành lấy cơ hội phát tài phát lộc cho mình.

Khi có tiền bạc dư dôi, đừng vội đem gửi tiết kiệm hết mà hãy để dành chút ít để đầu tư sinh lời bạn nhé. Cẩn trọng là tốt nhưng đừng giữ mãi tiền trong nhà, hãy để cho tiền ra ngoài “sinh sôi nảy nở”, chỉ cần bạn tìm được lĩnh vực đáng tin cậy và có tương lai là chẳng cần phải lo lắng gì nhiều.

Tuổi Sửu nên chú ý tới hệ tiêu hóa của mình trong ngày ngũ hành Thổ vượng. Ngoài việc ăn uống ngủ nghỉ đún giờ thì nên đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Bận đến mấy thì cũng đừng ăn uống linh tinh, một là ăn ở nhà, hai là tìm nơi tin tưởng để nạp thêm năng lượng cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Dần gặp khá nhiều điều thuận lợi trong việc kinh doanh buôn bán. Bạn tìm được người hợp tác đáng tin cậy và gây dựng được mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, tin tưởng và cùng giúp đỡ lẫn nhau trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Những người tuổi Dần không phải lo lắng quá nhiều trong ngày thứ sáu này vì vận trình sự nghiệp của bạn khá suôn sẻ, nhờ vậy thu nhập cũng được cải thiện đáng kể.

Song ngày mới mang tới những điềm báo không lành đối với con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh. Những kẻ tiểu nhân ở đâu cũng có, chỉ có thể phòng chứ chẳng thể tránh được. Bạn đôi khi vẫn lơ là, mất cảnh giác, khiến cho chúng tìm được cơ hội để hãm hại, gây bao tổn thất cho người tuổi Dần trong công việc.

Hãy cố gắng giữ sự tỉnh táo, đừng coi thường đối phương bởi điều đó có thể khiến cho bạn phải hối hận rất nhiều. Có năng lực nhưng đừng quá tự cao tự đại, phải biết khiêm nhường và kiềm chế bản thân, lắng nghe ý kiến của người khác, cũng khéo léo đưa ra ý kiến của mình, chớ nên gây thù chuốc oán rồi rước họa vào thân.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 3
Giờ tốt: 12h đến 15h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Mão đang trên đà phát tài phát lộc, vận khí tăng tiến không ngừng. Chuyện kinh doanh càng ngày càng thuận lợi, khách hàng tự truyền tai nhau mà kéo đến, đơn hàng tới tấp, tiền bạc cứ thế ào ào đổ vào túi.

Vận trình thứ sáu của tuổi Mão, thu hoạch được không ít điều may mắn. Bản mệnh được soi đường chỉ dẫn cho cách kiếm tiền, không quá khó khăn mà vừa với sức lực. Người có đầu óc thì chẳng lo đói kém, bạn thông minh thì có thể tự tạo ra cơ hội cho mình nữa. Song ngày mới mang tới những điềm không lành đang tới với công việc của người tuổi Mão. Bản mệnh quá cứng nhắc nên bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến đến với mình, không linh hoạt xử lý các tình huống xảy ra bất ngờ nên bị đánh giá thấp về năng lực trong khi bản thân có thể làm được tốt hơn thế rất nhiều.

Hãy cố gắng nhiều hơn nữa. Một người khéo léo trong ứng xử cũng như biết tùy cơ ứng biến, biến những nguy cơ trở thành cơ hội chắc chắn sẽ giành được nhiều thành công trong công việc. Hãy coi đó là mục tiêu để bạn hướng đến trong tương lai, không ngừng rèn luyện và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 3
Giờ tốt: 06h đến 10h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Thìn

Ngày 7/9/2018 cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn có nhiều triển vọng. Trước hết là bạn xác định được mục tiêu dài hạn của mình, có cột mốc để hướng đến chứ không còn mông lung, mơ hồ như trước. Nếu chuyên tâm làm việc thì sẽ có ngày gây dựng lên cơ đồ. Người tuổi Thìn hôm nay chuyện tình cảm có phần sa sút. Quan điểm trái ngược trong khi ai cũng muốn bảo vệ ý kiến của mình, muốn người kia làm theo ý mình, cứ thế tranh cãi bùng nổ, mâu thuẫn nảy sinh.

Có lẽ sẽ rất khó để tìm được hai người luôn đồng quan điểm trong mọi trường hợp, với người tuổi Thìn cũng vậy, hãy biết tôn trọng những điểm khác biệt của nhau, đừng vì điều đó mà sứt mẻ tình cảm giữa hai người. Có lẽ bạn đã quên, khi những ngày đầu quen biết, hai người cảm thấy những điều khác biệt đó thú vị đến thế nào.

Công việc của bản mệnh suôn sẻ hơn rất nhiều lần. Bạn đã tìm được cho mình hướng đi riêng, tìm được sự hài hòa giữa mong muốn của bản thân và hoàn cảnh thực tế, giữ cho mình suy nghĩ lạc quan tích cực, không bao giờ lùi bước trước khó khăn, ngược lại còn càng thêm kiên định và dũng mãnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 5
Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tỵ

Ngày Tỵ Sửu tam hợp, đường tài lộc của tuổi Tỵ tăng tiến, có nhiều khoản thu tăng lên bất ngờ. Đặc biệt là chuyện làm ăn, kinh doanh rất thuận lợi, thậm chí bạn còn có cơ hội tiến thân, thu về không ít tiền bạc, mở rộng không gian phát triển cho mình trong tương lai.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ tăng tiến không ngừng. Bản mệnh không nao núng trước những biến cố bất ngờ xảy ra mà vẫn bình tĩnh để xử lý vấn đề một cách hiệu quả nhất, nhờ đó được cấp trên tin tưởng và trao thêm nhiều trọng trách.

Song vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày thứ 6 không được tốt cho lắm. Bạn cảm thấy mệt mỏi trong đoạn tình cảm này, bạn cảm thấy chỉ có mình bản thân bạn là lo lắng quan tâm cho người ấy, chỉ có mình bạn muốn gìn giữ cho tình yêu luôn nồng thắm.

Dù bạn biết những việc đó là mình tự nguyện làm vì tình yêu, nhưng khi không nhận lại được sự hồi đáp xứng đáng thì ngọn lửa tình yêu trong bạn cũng dần bị nguội lạnh đi. Bạn cảm thấy không còn những rung động khi ở bên cạnh người ấy, song trong thâm tâm bạn vẫn muốn người ấy quan tâm đến mình nhiều hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 1
Giờ tốt: 15h đến 19h
Màu sắc cát tường: hồng, xám
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Ngọ

Thứ sáu của tuổi Ngọ là ngày tương hại, điềm báo có thể gặp những chuyện không mấy vui vẻ về tình cảm. Tính khí của bản mệnh lại khá thất thường, kiểm soát bản thân kém nên dễ nổi nóng, sinh sự với người khác, đây cũng là lý do khiến tình cảm bị sứt mẻ. Người tuổi Ngọ có vận trình tình cảm vô cùng thuận lợi. Hai vợ chồng cùng quan tâm và thấu hiểu nhau, tình yêu còn đó và dần thăng hoa lên thành tình thân, thành tình cảm gia đình chẳng gì có thể tách rời.

Công việc xuất hiện những khó khăn trở ngại mà bản mệnh vẫn chưa thể vượt qua được. Bạn không có tham vọng, mọi chuyện chỉ làm theo những gì mình được chỉ dạy, chính vì thế mà bản thân bạn không có quá nhiều cố gắng trong công việc, không có cơ hội để thăng tiến cũng như phát triển sau này.

Bạn cần định hướng lại công việc của mình, biết điều mình mong muốn là gì, con đường mình muốn đi nằm ở đâu. Bắt đầu lại từ đầu chưa bao giờ là quá muộn, chỉ cần bạn nỗ lực hết mình và kiên trì đi theo con đường mình đã chọn thì chắc chắn sẽ nhìn thấy thành công.

Trong ngày, tuổi Ngọ có thể bị người khác nói xấu, gây họa thị phi hoặc bị cản trở công việc nhưng may mắn là bạn khá nhanh trí nên có thể dễ dàng xử lý được tình huống này. Thậm chí bạn còn biết cách biến nguy cơ thành cơ hội, được cấp trên chú trí và trọng dụng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 1
Giờ tốt: 09h đến 12h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Xem tử vi ngày 7/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Mùi

Theo tử vi thứ 6 của 12 con giáp thì người tuổi Mùi sẽ phải chịu những tổn thương vì chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Cả hai người cũng buồn rầu, cùng đau lòng, nhưng khi cái tôi quá lớn, chẳng ai muốn nhường nhịn nhau, sẵn sàng buông ra những lời khiến đối phương tổn thương, khiến tình cảm phai phôi.

Trong ngày Mùi Sửu tứ hành xung, điềm báo có điều xui rủi đến với vận trình của tuổi Mùi. Có khi chuyện tình cảm đang tốt đẹp lại xảy ra khúc mắc, mà bản thân bạn lại bị ảnh hưởng khá nhiều bởi ý kiến của người ngoài, khiến tình cảm đang tích cực lại gặp trở ngại. Bạn hãy nhớ, người ngoài cuộc đâu thể biết rõ vấn đề của hai bạn.

Đôi khi tình yêu rất nhiều cũng chẳng tránh được việc phải chia xa, khi mà chúng ta chẳng thể cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc của mình. Nếu muốn giữ cho tình yêu được lâu bền, hãy luôn luôn biết được đâu là điều quan trọng nhất, trân trọng những giây phút bên nhau chứ không phải khiến cho nhau tổn thương đến như vậy.

Xem tử vi hàng ngày, ận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong thứ 6 này đang trên đà khởi sắc. Bạn tìm được thời cơ để phát huy khả năng, phát huy sở trường của mình, nhờ đó đánh đâu thắng đấy, tiền bạc dư dôi, tài lộc dồi dào, chẳng phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 1
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Thân

Ngày mới cho biết tình hình tài chính trong ngày của tuổi Thân không khả quan lắm. Tài lộc có dấu hiệu thất thoát, tiền bạc như gió vào nhà trống, có bao nhiêu cũng chi tiêu hết. Tốt nhất trong thời gian này bạn nên tránh xa những trò chơi đỏ đen may rủi, thận trọng với các lời mời đầu tư.

Vận đào hoa khởi sắc, tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân đang có những tin lành trong đường tình cảm. Bạn có thể gặp được người sau này trở thành một nửa của mình, những rung động thủa ban đầu là dấu hiệu khá chính xác để bạn biết được đâu là người sẽ chung đôi với mình đến cuối cuộc đời.

Đường tài lộc của bản mệnh đang có phần sa sút. Bạn không kiểm soát được việc chi tiêu hàng ngày, tiêu phí tiền bạc vào những thứ phù phiếm xa hoa không thực sự cần thiết chỉ để bản thân cảm thấy vui vẻ, hãnh diện với mọi người.

Đó chính là một trong lý do khiến cho người tuổi Thân tuy tài lộc có nhưng lúc nào cũng lâm vào cảnh túng thiếu. Có tiền nhưng chẳng giữ được tiền trong tay, bạn cần sửa đổi ngay thói hư vinh của bản thân, đừng để bản thân mình bị trói buộc bởi những cái nhìn của người trong xã hội.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 1
Giờ tốt: 13h đến 17h
Màu sắc cát tường: đen, cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu bị người thân thiết phản bội, khiến cho bạn chỉ biết tự trách mình đã quá chủ quan. Tiền bạc thất thoát hư hao, vận trình tài lộc bị ảnh hưởng, chẳng ai có thể ngờ người ngày ngày vẫn tỏ vẻ quan tâm mình bỗng một ngày quay lại làm trò phản trắc, lừa thầy dối bạn đến như vậy.

Có lẽ bạn đã quá chủ quan tin người khi mang hết những điểm yếu của mình phơi bày lộ liễu. Tiên trách kỉ, hậu trách nhân, việc đã xảy ra chỉ còn biết lấy đó làm bài học cho mình để tránh những lần sau không còn đi vào vết xe đổ như vậy nữa. Chọn bạn mà chơi, chọn thầy mà học, đừng để những kẻ tiểu nhân thừa cơ hãm hại.

Người tài thì chẳng lo không có chỗ dung thân, bản mệnh dùng chính năng lực của mình để giành lấy cơ hội bước tiếp, đi gần hơn tới mục tiêu sự nghiệp của mình. Thế sự biến đổi khôn lường, hãy luôn luôn cảnh giác và tạo cho mình thói quen học tập không ngừng để không bị tụt hậu.

Thứ sáu này Dậu Sửu bán hợp, thúc đẩy chuyện tình cảm tăng tiến không ngừng. Vận đào hoa vượng khiến mối quan hệ ngày càng bền chặt, tình yêu đôi lứa có thêm bước tiến khá lớn về chất, nếu yêu lâu có thể tính chuyện về ra mắt gia đình, bạn bè hoặc định ngày cưới gả.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 3
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất phần nào an tâm hơn khi được quý nhân chỉ lối dẫn đường. Xác định được điều mình muốn, bạn không quá quan tâm đến những chuyện không liên quan mà chỉ một mực tiến bước về tới đích, con đường đến với thành công trong sự nghiệp của con giáp này càng ngày càng ngắn lại, tin vui chẳng còn xa nữa.

Hãy dùng chính sức mình để gây dựng nên những gì mình mong muốn, tạo dựng sự nghiệp vững vàng như mình mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể làm được những điều đó nhờ năng lực, ý chí và quyết tâm của bản thân. “Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền”, đừng để những khó khăn trở ngại khiến cho bạn nản lòng thoái chí.

Ngày này có thể bản mệnh sẽ thấy mệt mỏi trong người. Vấn đề tiêu hóa, ăn uống không ngon miệng khiến cho người tuổi Tuất chẳng đủ sức lực để làm việc. Hãy chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn nhé.

Ngày Tuất Sửu tương hình có điều không mấy vui vẻ đến với người tuổi Tuất. Bản mệnh là người thẳng thắn, bộc trực, có sao nói vậy nên dễ làm mất lòng người khác, gia đình kém an yên. Vẫn biết là bạn không có ý gì xấu nhưng lời nói đó có thể làm tổn thương người khác thì nên hạn chế.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 5
Giờ tốt: 08h đến 12h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới mang tới những cơ may tài lộc cho người tuổi Hợi. Nhạy bén với những thay đổi của thị trường, lại có đầu óc kinh doanh, bản mệnh đạt được những thành công khá lớn trong chuyện làm ăn buôn bán, thu được nguồn lợi nhuận không tồi.

Tuổi Hợi là người có tài và tài năng đó đủ để giúp bạn vượt qua những thử thách trong cuộc sống của mình. Niềm tin là thứ không thể thiếu, hãy tự tin vào những gì bạn có và thể hiện nó hết sức, thành quả đạt được trong tương lai sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng thôi.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của bản mệnh lại chẳng được tốt đẹp và may mắn như vậy. Có vẻ vận tình duyên của người tuổi Hợi vẫn chưa đến, thần Tình yêu vẫn chưa mỉm cười với con giáp này, khiến bạn vẫn phải chịu cảnh cô đơn, lẻ bóng.

Song bạn cũng đừng quá buồn phiền khi xung quanh mình còn rất nhiều người quan tâm đến bạn. Hãy dành thêm thời gian cho gia đình và bạn bè. Ngày cuối tuần, nghỉ ngơi thoải mái để sức khỏe được phục hồi, ăn bữa cơm cùng cha mẹ để tình cảm thêm gắn bó, vậy cũng đủ để vui vẻ, hạnh phúc rồi đó.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan