Xem tử vi ngày 8/2/2019 thứ sáu của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 8/2/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Bảo Bình chỉ đánh giá cao những ai có chung ý tưởng với mình nhưng bỏ qua những ý kiến đóng góp khác lạ.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới cho thấy Bạch Dương thấy khó khăn khi phải xử lý việc liên quan đến chính quyền, và có thể bịt thất bại do thái độ tự mãn. Hãy học cách thư giãn và biết lắng nghe tiếp thu từ những người khác.

Hợp tác với các đồng nghiệp của bạn rất quan trọng, họ coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần, bạn không bao giờ thất bại trong việc cho họ biết bạn đánh giá cao và đánh giá cao sự hợp tác của họ như thế nào. Làm việc như một nhóm bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ. Hãy chắc chắn để tận dụng lợi thế của thiết lập đầy hứa hẹn này.

Khi gặp những người thành thật hay yếu đuối hơn mình, họ sẽ cố tình chèn ép. Thế nhưng nếu bạn tỏ ra mềm mỏng và chỉ tập trung vào mục đích của mình thì vẫn có thể xoay chuyển tình hình.

Bạn không nên ăn những loại trái cây chứa nhiều a-xít tanic như hồng, lựu, nho… ngay khi sử dụng hải sản vì chúng sẽ tạo ra hợp chất rắn ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa và dẫn đến các triệu chứng như đầy bụng, buồn nôn, tiêu chảy hay táo bón…

Số may mắn: 26 và 33

Màu may mắn: xanh lá cây và đỏ rượu

Tử vi ngày thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay cho thấy Kim Ngưu đang tự kẻ ra ranh giới riêng để bảo vệ bản thân vì cảm giác thiếu tin tưởng những người xung quanh. Bạn không cần tiết lộ bí mật của mình nhưng nên giữ thái độ cởi mở hơn.

Chuyên nghiệp bạn có mọi thứ sẽ cho bạn. Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn; tách biệt quan trọng khỏi những điều không quan trọng; mang lại một giải pháp thích hợp. Có thể xem xét một cách tiếp cận độc đáo hơn.

Bạn phải biết cách chi tiêu sao cho thông minh, đặt đồng tiền của mình vào những mục tiêu xứng đáng, bạn sẽ nhận được càng nhiều và đem lại chất lượng sống tốt hơn cho những người thân yêu.

Những ngày Tết tưởng được nghỉ nhưng khá nhiều áp lực tạo nên sự căng thẳng kéo dài. Vì thế, đừng quên áp dụng các biện pháp giảm stress như nghe nhạc, mát-xa cơ thể, ngâm chân…

Số may mắn: 16 và 29

Màu may mắn: hồng cánh sen và vàng chanh

Tử vi ngày thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo mật ngữ 12 chòm sao, Song Tử rất biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Thế nhưng đôi khi bạn đang “lấn sân” sang việc người khác quá nhiều. Bạn chỉ nên hỗ trợ ai thực sự cần đến sự giúp đỡ của bạn mà thôi.

Kẻ kiêu ngạo luôn thể hiện mình tài giỏi mọi thứ, còn những người tự tin luôn thể hiện tài năng của họ một cách khiêm tốn. Vì thế, bạn không cần phải thể hiện điều gì đâu, hãy từ tốn.

Sự nghiệp của bạn tiến triển tích cực. Bạn thực hiện các thông báo quan trọng mà bạn đã tránh thực hiện trong một thời gian. Đừng ngần ngại; Lắng nghe trái tim của bạn; và bạn sẽ nhận ra sự lựa chọn chính xác. Thu hút đồng nghiệp của bạn vào thành tích của bạn, vẫn hữu ích, vì vậy khi mọi thứ không suôn sẻ, họ sẽ trả ơn lòng tốt của bạn.

Để bảo vệ ung thư tốt nhất, bạn nên tránh để bị thừa cân hay béo phì, ngừng hút thuốc, hạn chế rượu và tiếp xúc với độc tố. Hơn nữa, đừng quên ăn nhiều trái cây và rau quả.

Số may mắn: 9 và 15

Màu may mắn: trắng và vàng nghệ tây

Tử vi ngày thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thu hút và độc lập. Bạn trở nên nổi bật hơn với những ý tưởng khác lạ của mình. Hôm nay, tốt cho những ai làm công việc liên quan đến phân tích, triết gia.

Những lời nhận xét về mình có thể bạn không muốn nghe. Tuy nhiên, hãy để những lời phê bình, chỉ trích trở thành tiền đề và nền tảng giúp đỡ chúng ta nâng cấp bản thân, làm giàu cho chính mình.

Cuộc sống xã hội của bạn là do chịu một số nhiễu loạn. Bạn cảm thấy bị bạn bè và gia đình đặt xuống hoặc thậm chí tranh cãi với họ. Hãy có một cái nhìn quan trọng về bản thân – có lẽ bạn đang hỏi quá nhiều về những người thân yêu của bạn. Giữ lại một chút và giải quyết các vấn đề bằng cách nói chuyện với họ thay vì cố gắng có cách riêng của bạn mọi lúc.

Bạn có thể đọc sách để thư giãn nhưng đừng đọc một thể loại duy nhất, hãy đọc nhiều kiểu, thể loại, từ các quyển dễ đọc, đến những nội dung chi tiết hơn. Đó là cách bạn khám phá thế giới đang làm gì một cách thú vị.

Số may mắn: 6 và 27

Màu may mắn: tím huyết dụ và hồng san hô

Tử vi ngày thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thời gian này Sư Tử thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc, việc này có thể dẫn đến tính trạng sức khỏe yếu kém nếu bạn không tìm cách xử lý đúng đắn.

Đừng ngại khi đưa ra những nguyên tắc nhất định của bản thân. Sự tồn tại của các nguyên tắc giúp cho các cuộc giao tiếp, trò chuyện với nhau diễn ra thuận lợi. Người sống vô nguyên tắc sẽ khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó ưa. Tuy nhiên, bạn vẫn phải linh hoạt khi cần nhé.

Thay vì ăn vặt bằng những đồ như bim bim, bánh ngọt hãy ăn hoa quả. Bên cạnh trái cây và rau quả, hãy ăn đậu và các loại đậu, yến mạch, và hạt chia để bổ sung chất xơ cho cơ thể.

Bạn đánh giá cao việc được thích và thậm chí nhiều hơn được ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn không nói nhiều về cách bạn cảm nhận. Bạn chỉ có thể cư xử một cách tự nhiên, thường chỉ đơn giản là một câu hỏi về nụ cười và nụ cười của bạn, mức độ quan tâm của bạn đối với người khác, sở thích cá nhân của bạn và ngày của bạn diễn ra như thế nào.

Số may mắn: 23 và 36

Màu may mắn: xanh ngọc bích và ghi nhạt

Tử vi ngày thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ bướng bỉnh, hay suy nghĩ tiêu cực và điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tài vận của bạn. Mọi việc chỉ dừng lại khi bạn nhìn nhận vấn đề một cách lạc quan hơn.

Hãy ở bên người làm cho bạn vui, cảm thấy cuộc sống ý nghĩa. Điều quan trọng là làm điều gì đó cải thiện tinh thần cho bản thân nên đừng tìm tới những người hay buông lời khiến bạn tổn thương.

Bất cứ điều gì bạn cố gắng để đạt được đều bị chỉ trích và khó có thể được chấp nhận theo cách rất thuận lợi, đặc biệt nếu bạn cảm thấy áp lực không đáng có để thực hiện bất kỳ loại hoạt động nào. Tốt hơn hết là trì hoãn các hoạt động hoặc quyết định quan trọng cho đến khi bạn cảm thấy tích cực về kết quả. Sử dụng khiếu hài hước của bạn để giảm bớt căng thẳng.

Hãy thường xuyên ăn rau, củ, quả để bổ sung thêm chất xơ lành mạnh để bảo vệ cơ thể, hơn nữa tránh ăn thịt chế biến, ăn ít thịt đỏ hạn chế nguy cơ gây bệnh của nhóm thực phẩm này.

Số may mắn: 13 và 40

Màu may mắn: tím hoa cà và nâu đất

Xem tử vi ngày 8/2/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình nên kiềm chế sự nóng giận, bộc phát ngay lúc này. Đó là lý do nhiều người không dám đứng gần bạn vì sợ mang họa.

Những cảm xúc, tình cảm hay đánh giá tốt của người khác sẽ rất hữu ích cho công việc và tương lai của bạn. Nếu không có sự hỗ trợ của các đồng nghiệp và mọi người, bạn sẽ rất dễ rơi vào thất bại. Vì thế hãy sống “hòa bình” với mọi người xung quanh mình.

Xà lách, rau chân vịt, cải xoăn và những loại rau xanh thường rất giàu vitamin A, C, E và K. Chúng cũng chứa chất chống oxy hoá cao, giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể. Vì thế, đừng quên bổ sung những nhóm rau này trong thực đơn nhà bạn đấy nhé.

Số may mắn: 20 và 37

Màu may mắn: cam đất và đỏ tươi

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay dễ bị thu hút bởi một người khác giới nào đó. Tuy nhiên, nó chỉ dừng lại là sự ngưỡng mộ mà thôi. Về vấn đề tình cảm bạn vẫn cân nhắc khá nhiều.

Hãy dành ra một khoản chi phí sinh hoạt vừa đủ và một khoản tiền nhất định dùng cho trường hợp khẩn cấp, số còn lại nên được sử dụng hợp lý, không để “tiền chết” nằm yên trong tủ tiết kiệm.

Một nguồn chất xơ tuyệt vời là ngũ cốc nguyên hạt. Nếu bạn ăn bánh mì, hãy chọn ăn bánh mì ngũ cốc nguyên hạt. Bánh mì trắng hầu như không có chất xơ và được coi là đường trong cơ thể bạn.

Số may mắn: 18 và 25

Màu may mắn: da cam và xanh rêu

Tử vi ngày thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thận trọng về cách thức làm việc mới. Tuy nhiên, bạn là người thích nghi rất nhanh một khi đã chấp nhận tình thế. Vì thế, hãy quen với việc rằng luôn có những thứ mới lạ xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Chẳng ai làm bạn vui ngoài chính bạn đâu. Vì vậy, hãy nhìn vào gương và mỉm cười mỗi ngày, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và tự tin với chính mình trong một thời gian dài.

Tránh sử dụng rượu bia là vấn đề rất quan trọng, đặc biệt trong những tháng mùa đông và ngày lễ. Chỉ với một lượng nhỏ, thức uống có cồn này sẽ dễ dàng làm gián đoạn giấc ngủ của bạn.

Số may mắn: 3 và 12

Màu may mắn: xanh da trời và mận chín

Tử vi ngày thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo Tử vi hàng ngày, Ma Kết hay tự đưa ra những lý do để có thể phán xét đúng đắn. Tầm hiểu biết của bạn khá đáng nể nhưng dù sao cũng nên khiêm tốn hơn nữa sẽ tốt hơn.

Hãy kiên nhẫn vì mọi thứ cần có thời gian. Và hãy kiểm soát để mọi thứ không đi quá đà. Vì tự tin là tốt, nhưng tự tin thái quá sẽ thành ảo tưởng.

Ngạt mũi hay ho là một trong những vấn đề cản trở giấc ngủ lớn nhất vào các tháng mùa đông. Nhưng bản chất của việc này là do đờm sâu trong họng, bạn có thể uống thuốc để long đờm hoặc đơn giản dùng chanh đào mật ong để thường xuyên cũng rất tốt.

Số may mắn: 8 và 35

Màu may mắn: vàng ánh kim và xanh navy

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chỉ đánh giá cao những ai có chung ý tưởng với mình nhưng bỏ qua những ý kiến đóng góp khác lạ. Nếu bạn cứ mãi cố chấp như thế bạn sẽ chẳng thể nào tiến bộ.

Có thể thành tâm ngưỡng mộ ưu điểm của người sẽ rất tốt, chớ nên so bì thiệt hơn với họ rồi tự trách bản thân. Sống với trái tim thoải mái buông bỏ những chấp nhặt mới có thể có một đời bình an.

Tiêm phòng cúm, rửa tay thường xuyên, tránh dùng chung đồ dùng cá nhân và hạn chế tiếp xúc với người mắc bệnh cảm cúm là cách phòng ngừa các vấn đề sức khỏe trong mùa lạnh hiệu quả.

Số may mắn: 10 và 24

Màu may mắn:  tím violet và đen

Tử vi ngày thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư làm gì cũng phải suy nghĩ cẩn trọng. Tránh thái độ mỉa mai, cố chấp hay ép buộc ai đó làm theo ý mình.

Để có được kiến thức và kinh nghiệm trong công việc hay cuộc sống, bạn phải đánh đổi bằng một cái khác và không phải lúc nào chỉ có tiền bạc. Vì thế, đừng ngại bỏ ra công sức, chất xám, thời gian nếu một công việc nào giúp bạn trưởng thàn hơn.

Khi sợ hãi, lo lắng cũng nên tránh thức ăn nhanh, trà sữa, thức uống ngọt, đồ ăn vặt, các loại pizza và gà rán hơn. Nó làm họ có cảm giác vui hay được hưng phấn tức thời nhưng lại làm bạn tăng cân nhanh.

Số may mắn: 17 và 28

Màu may mắn: nâu socola và be nhạt

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan