Xem tử vi ngày 9/10/2022 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 9 tháng 10 năm 2022 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ tận hưởng một ngày cuối tuần êm ả và thoải mái vô cùng. Chòm sao này không muốn mâu thuẫn hoặc cãi cọ với ai và mong muốn có một ngày thư giãn, không vướng bận chuyện gì cả.

Trong vấn đề tình cảm, đôi khi Bạch Dương nên để cho con tim lên tiếng, như thế thì bạn mới dễ dàng cảm thấy sự ngọt ngào mà tình yêu mang đến cho mình. Bạn nên để nửa kia cảm nhận được sự nhiệt tình mà bạn dành cho họ nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay có dấu hiệu tương đối khả quan. Bạch Dương trở nên chi tiêu rất tiết kiệm trong ngày hôm nay và bạn cũng không có bất kỳ ý định mua sắm món đồ nào cả.

Con số may mắn hôm nay: 33, 69

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu đang đi theo chiều hướng tương đối tốt đẹp, tính ra công việc và tình cảm của bạn đều hết sức như ý. Trong công việc, bạn đang chọn đúng hướng. Cung hoàng đạo này sẽ tạo điều kiện phát triển đúng với năng lực của mình, mà rất chăm chỉ chịu khó nên sẽ mọi người rất quan tâm và giúp đỡ cho bạn.

Về vấn đề tình cảm dường như là giữa bạn và đối phương không có bí mật gì dấu diếm nhau. Bạn là người rất tinh tế nhận biết khi nào mà đối phương đang cảm thấy không vui mà cách để tìm cách mang lại niềm vui và giải tỏa cùng họ.

Tình hình tài chính của chòm sao này vào thời điểm này hiện tại ở giai đoạn tương đối dư dả, vì thế bạn hãy tự thưởng cho mình những thứ gì mà mình yêu thích, hay là làm những điều gì mà bản thân mong muốn và sẽ không phải lo nghĩ gì nhiều.

Con số may mắn hôm nay: 2, 33

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử tỏ ra rằng mình đang rất ổn, nhưng bạn đang không được ổn cho lắm, bạn có rất là nhiều nỗi lo lắng khác nhau và cung hoàng đạo này không thể tự mình giải quyết được. Lời khuyên cho chòm sao này trong hôm nay không nên quá vội vàng đưa ra bất cứ quyết định gì đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, nếu như Song Tử mong muốn tình cảm ngọt ngào hơn, thì có lẽ chính bạn sẽ phải là người nghĩ cách cải thiện mối quan hệ bây giờ chứ không phải là ngồi và nghi ngờ và suy diễn mọi chuyện về người ấy như vậy.

Tình hình tài chính của Song Tử trong hôm nay đang duy trì ở mức tương đối ổn định rằng chòm sao này sẽ có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của mình. Bên cạnh đó, Song Tử còn tiết kiệm được một khoản tiền cho mình nữa đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 35, 66

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải trở nên khá nặng nề chỉ vì sự tác động của thế giới xung quanh đến bạn. Chòm sao này đừng để cảm xúc dẫn lối đưa bạn đi quá xa như vậy, đôi khi bạn cần phải dùng lý trí để bản thân được thực tế hơn nhé.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy rằng chính những lời nói ra nói vào của người khác đang ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ của bạn và người ấy. Cự Giải không nên để điều này tiếp diễn, dù không ai sống cuộc đời của mình ngoài bạn đâu nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này còn chưa được quản lý một cách chặt chẽ nhất có thể. Bạn vẫn đang rất thoải mái chi tiêu theo ý mình mà đang không nghĩ rằng nếu không tiết kiệm thì vào những lúc có việc cấp bách rất không có tiền để sử dụng.

Con số may mắn hôm nay: 11, 98

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử trở nên bồn chồn và dễ xúc động, không dũng cảm để đối mặt với vấn đề của chính mình, và đó chính là lý do khiến cho bạn cảm thấy nặng nề và khó chịu hơn nhiều. Sư Tử thông minh, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc là bạn biết hết mọi thứ. Chòm sao này cần suy nghĩ cẩn trọng, và cân nhắc mọi thứ trước tiên nhé.

Về phương diện tình cảm, bạn được nửa kia của mình động viên khi tâm trạng không được vui, khi Sư Tử gặp những khó khăn trong công việc. Có một người tâm lý quan tâm bạn như chòm sao này sẽ là hạnh phúc đáng trân trọng của bạn đấy.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay cũng nên được quan tâm hơn bao giờ hết đấy nhé, Sư Tử không vì ngày nghỉ mà ăn uống hay ngủ nghỉ không điều độ, thì rất mệt mỏi thôi.

Con số may mắn hôm nay: 25, 64

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ tập trung xây dựng những mối quan hệ để giúp ích cho bản thân thăng tiến trong tương lai. Chòm sao này sẽ dành thời gian suy nghĩ xem đâu là những việc mà mình thực sự cần phải làm, còn đâu bạn có thể tạm thời gác để tập trung suy nghĩ kỹ hơn nhé.

Về vấn đề tình yêu, chòm sao này đang không để ý cái quá nhiều đến cái nhìn của mọi người xung quanh, vì thế mối quan hệ giữa bạn và nửa kia vẫn rất thoải mái đấy nhé. Cả hai bạn đều thấu hiểu đối phương và chia sẻ những vui buồn cùng nhau.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ tương đối ổn định, và liệu rằng bạn có kế hoạch ra ngoài trong ngày hôm nay hay chưa? Vào một ngày cuối tuần như hôm nay chòm sao này nên cùng nửa kia hay bạn bè ra ngoài để hâm nóng tình cảm nhé.

Con số may mắn hôm nay: 42, 99

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Bình có vẻ như đang đề cao chính mình mà bỏ qua việc tìm hiểu, xác minh thông tin kỹ lưỡng. Bạn có thể hiểu lầm một người nào đó trong ngày hôm nay. Bạn có khả năng trong lĩnh vực sáng tạo hoặc là nghệ thuật đấy nhé.

Về phương diện tình cảm dường như bạn đang không được như ý cho lắm, nhưng cũng đừng vì thế mà dằn vặt chính mình, tự hành hạ bản thân đâu nhé. Buồn thì đi chơi với bạn bè thì bạn sẽ cảm thấy khuây khỏa và thoải mái hơn rất nhiều đấy nhé.

Chòm sao này không phải là người giỏi tiết kiệm nhất, tuy nhiên bạn lại rất biết cách chi tiêu. Bạn hiểu nên mua sắm thế nào để bản thân sẽ không phải rơi vào tình trạng sớm rỗng túi vào cuối tháng đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 33, 49

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay cho biết Bọ Cạp chỉ muốn thả lỏng bản thân và làm những điều mình mong muốn. Được đánh giá là người nhiều tham vọng, để thành công thì những kế hoạch đã đặt ra từ trước, bạn luôn tự đặt ra những yêu cầu nghiêm khắc cho chính mình.

Về phương diện tình cảm, các bạn còn độc thân sẽ cảm giác được sự cô đơn khi không có ai ở bên bầu bạn vào một ngày như hôm nay. Vậy chòm sao này hãy phóng tầm mắt ra xa, và đón nhận tình cảm từ một người nào đó đang có cảm tình với bạn nhé.

Về phương diện tài chính của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động cho lắm trong ngày hôm nay, có lẽ là vì là Bọ Cạp cũng không có kế hoạch vui chơi và mua sắm gì nhiều trong ngày cuối này.

Con số may mắn hôm nay: 31, 69

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã đang sống một cách rất hòa đồng và biết cách đối nhân xử thế, vì thế những mối quan hệ xung quanh bạn cũng trở nên rất hài hòa. Ngày nghỉ nhưng bạn vẫn rất chăm chỉ làm việc, và không ngại ngần bất cứ việc gì cả. Nguồn năng lượng dồi dào của bạn khiến cho ai nấy đều rất ngưỡng mộ.

Ngày hôm nay vấn đề tình yêu sẽ là liều thuốc giúp cho bạn có thể quên hết mọi mệt mỏi và căng thẳng. Nửa kia của bạn sẽ ở bên động viên mỗi khi muộn phiền, chòm sao này sẽ không còn lo lắng hay bất an về điều gì nữa.

Trong ngày hôm nay, sức khỏe của Nhân Mã đang khá tốt vì bạn luôn luôn có ý thức chăm sóc bản thân mình. Nhân Mã sống có trật tự, không ngược đãi bản thân bao giờ và luôn cố gắng duy trì sức khỏe ở mức ổn định nhất.

Con số may mắn hôm nay: 74, 86

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết khó mà được yên ổn được khi đủ mọi chuyện rắc rối mãi xoay quanh mình. Công việc trong tuần này của bạn đã đủ rối tinh rối mù, vì thế cuối tuần về nhà bạn không thể giải quyết được chuyện ra tốt đẹp cả.

Về vấn đề tình cảm với những bạn còn độc thân, Ma Kết không nên quá nóng lòng. Với những ai chưa có người yêu không phải vì bạn thiếu cuốn hút mà đơn giản là duyên chưa đến thôi. Bạn cần tranh thủ thời gian độc thân để hoàn thiện bản thân hơn nữa nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động gì cả, chòm sao này cần duy trì thói quen tiết kiệm để giữ được nguồn tiền tiết kiệm một cách ổn định, đủ để chi tiêu từ giờ cho tới cuối tháng đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 53, 90

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có cảm giác như bị hối thúc bởi vì hành động, lý do khiến cho bạn trở nên hấp tấp, không nghĩ rõ ràng hay cẩn thận trước quyết định bắt tay vào làm. Bạn cần chăm chỉ làm việc để có thể chứng minh được với cấp trên về năng lực của mình đấy nhé.

Về phương diện tình cảm của Bảo Bình trong ngày hôm nay sẽ dễ lâm vào bế tắc lắm đấy nhé. Bảo Bình đang để cho những chuyện trong quá khứ trói buộc mình, và chòm sao này sẽ không thể thoát ra vòng luẩn quẩn này được đâu.

Bảo Bình trong ngày hôm nay không nên quá nuông chiều bản thân quá mức như vậy đâu, để mình đắm chìm trong sở thích cá nhân mà quên đi nếp sống điều độ hàng ngày. Thỉnh thoảng như thế thì được, nhưng nếu tình trạng đó kéo dài sẽ không tốt một chút nào cả đâu nhé.

Con số may mắn hôm nay: 34, 76

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư trở nên độc đoán, chuyên quyền và luôn mong muốn cho người khác phải nghe theo lời nói của bạn. Khi ở trong nhóm người, nếu bạn không nên quá đề cao cái tôi mà hãy nên nhún nhường hơn nhé, và hãy đặt lợi ích của tập thể lên trên hết đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư khiến cho nửa kia trở nên mất kiên nhẫn khi cứ hỏi nửa kia các câu như đang làm gì thế, đang ở đâu thế, và với ai. Chính tính cách kiểm soát chặt chẽ của chòm sao này đang bóp nghẹt mối quan hệ của bạn đấy nhé.

Trong ngày chủ nhật này, bạn hãy cẩn trọng hơn trong chuyện liên quan đến tiền nong nhé. Bất cẩn sẽ chỉ khiến cho chòm sao này phải chịu cái giá đắt mà thôi, do đó công sức bấy lâu cố gắng cũng sẽ đổ xuống sông xuống bể.

Con số may mắn hôm nay: 17, 96

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay