Xem tử vi ngày 9/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 9/11/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi… về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Thân quí nhân phù trợ, tuổi Dậu đầy cảm hứng.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/11/2018 thứ sáu dương lịch:

Thứ 6: 9-11-2018 - Âm lịch: ngày 3-10 - Ất Tỵ 乙巳 [Hành: Hỏa], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Ất Tỵ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Kỷ Hợi, Tân Hợi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Tuổi xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị

Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu. 
Sao: Lâu - Trực: Phá - Lục Diệu : Lưu Liên

Việc nên làm: Bốc thuốc, uống thuốc, chữa bệnh
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Dậu: Đăng Viên tạo tác đại lợi; Tỵ: Gọi là Nhập Trù rất tốt; Sửu: Tốt vừa vừa

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Tài lộc thông suốt. Thưa kiện có nhiều lý phải.

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Tử vi dự đoán con giáp tuổi Tý sẽ có ngày thứ Sáu vận trình bình ổn, may mắn. Tuy nhiên sau giờ làm việc nên chú ý nghỉ ngơi đầy đủ để đảm bảo sức khỏe ổn định, tăng cường hiệu quả làm việc.

Tử vi hôm nay cho thấy đây là lúc tuổi Tý cần phải khôn ngoan và nhanh nhạy với thời cuộc hơn. Nếu một tình huống bất ngờ thay đổi thì điều bạn cần làm là tìm cách thích nghi và làm chủ tình huống nhanh nhất có thể chứ không phải than vãn hay đi tìm nguyên nhân cho sự thay đổi đột ngột đó.

Trong công việc, tuổi Tý nên đặc biệt lưu ý về vấn đề tài chính. Với bạn thì mục đích của cuộc đời đó là yêu và được yêu. Bạn cảm thấy không gì hạnh phúc hơn thế.

Con số may mắn: 72

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hôm nay sẽ có một ngày thứ Sáu khá nặng nề và mệt mỏi. Vì quá nhiều điều bất thuận nên họ không mấy hào hứng làm việc. Nếu buộc phải quyết định nhiều việc trọng đại nên hết sức cẩn thận và chú ý từng chi tiết.

Tuổi Sửu hãy mặc bộ đồ bạn thích, ở bên những người bạn yêu quí, đi đến những nơi thú vị thay vì cứ mãi quẩn quanh những điều cũ kĩ. Dù là trong tình yêu đi nữa thì bạn và người ấy cũng nên rõ ràng về mặt tài chính, không nên để vấn đề vật chất ảnh hưởng đến quan hệ của hai bạn.

Về mặt tình cảm, nếu bạn luôn muốn mình là người nắm đằng chuôi trong mối quan hệ này và người ấy phải nhất nhất nghe theo sự sắp đặt của bạn thì bạn đã nhầm rồi. Đây là lúc cần phải thay đổi quan điểm của bạn về vấn đề đó.

Con số may mắn: 18

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Ngọ

Tuổi Dần

Đầu óc minh mẫn, phản ứng nhanh nhạy là bí quyết giúp người tuổi Dần có một ngày thứ Sáu đầy may mắn và vượng vận quí nhân. Tử vi Nhật Bản dự đoán, họ sẽ dễ dàng gặt hái thành công trong nhiều lĩnh vực, tuy chưa chắc đã rủng rỉnh hầu bao nhưng cũng chẳng mấy khi phải bận tâm vì tiền.

Tuổi Dần hãy tập trung và nghiêm túc lắng nghe khi người khác nói. Có thể cuộc sống gia đình của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề trong ngày hôm nay tuy nhiên những chuyện đó sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa nên bạn không cần lo lắng quá.

Nhìn ngắm và khám phá thế giới bên ngoài mang lại rất nhiều cảm hứng cho tuổi Dần. Vì thế bạn hãy tìm kiếm cơ hội để tham gia vào những hoạt động khiến tâm hồn trở nên phong phú và hứng khởi hơn.

Con số may mắn: 75

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Thìn

Tuổi Mão

Có quá nhiều thứ đang xảy ra trong cuộc sống của người tuổi Mão và đôi khi bạn cảm thấy những chuyện đó hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Vậy thì hãy dành cho bản thân một khoảng thời gian tĩnh tâm để suy nghĩ thấu đáo về những vấn đề đó.

Người tuổi Mão sẽ có 24 giờ đầy tự tin và vượng vận. Tinh thần làm việc phấn chấn giúp họ luôn được cộng sự, người thân giúp đỡ. Thần may mắn sẽ luôn ở bên chia sẻ và tạo điều kiện cho họ vươn tới thành công.

Trong công việc, tất cả những vấn đề liên quan đến tài chính đều cần được xem xét một cách nghiêm túc và thận trọng. Làm như vậy bạn sẽ tránh được những mâu thuẫn về tiền bạc với đồng nghiệp và bạn bè xung quanh đồng thời tránh những tình huống khó xử.

Con số may mắn: 18

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dậu

Tuổi Thìn

Tử vi nhận thấy, các con giáp tuổi Thìn ngày hôm nay sẽ khá nóng nảy và bồng bột. Nên cố gắng kiềm chế và tránh xa những kẻ thiếu thiện chí, nếu không bạn sẽ phải lãnh đủ hậu quả đáng gờm.

Hoặc là một điều gì đó đang kìm hãm sự phát triển của bạn, hoặc là chính bạn đang quá sợ phải vượt ra ngoài vòng tròn an toàn của mình mà kìm hãm bản thân. Hôm nay tuổi Thìn hãy phấn đấu hết mình trong công việc để đạt được những thành quả cao nhất.

Trong chuyện tình cảm, rất có thể bạn sẽ gặp tiêng sét ái tình với một người nào đó. Tuy nhên đừng nhầm lẫn giữa những cảm xúc nhất thời và một mối quan hệ nghiêm túc.

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão và Thân

Tuổi Tỵ

Khi bạn kiểm soát được mọi thứ đang diễn ra trong cuộc sống của mình thì bạn cũng sẽ cảm thấy bớt lo lắng, bất an về tương lai. Trong công việc, tuổi Tỵ hãy kiên quyết không để người khác yêu cầu bạn làm những việc không thuộc thẩm quyền của mình. Đừng để lòng tốt của mình bị lợi dụng.

Vượng vận đào hoa giúp con giáp tuổi Tỵ trở nên may mắn vô cùng. Họ sẽ dễ dàng gặt hái thành công khi tiến hành những buổi đàm phán quan trọng. Dù sao vẫn nên cẩn thận đề phòng những kẻ tiểu nhân đang rình rập hòng “chọc gậy bánh xe”.

Tình yêu không chỉ có những ngọt ngào mà đôi khi cũng cần cả giông bão nữa. Có như vậy người ta mới có thể hiểu nhau hơn, trân trọng những phút ngọt ngào hơn.

Con số may mắn: 30

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi nhận định bạn sẽ có một ngày thứ Sáu tài vận dâng cao, họ nên tranh thủ triển khai các dự án tầm trung để thu lời vào dịp cuối năm. Nên cố gắng tận dụng lợi thế để gặp gỡ với những nhà đầu tư tiềm năng.

Bạn và một người bạn cũ bỗng bị hoàn cảnh chia cắt nhưng hiện tại rất tình cờ hai bạn có cơ hội để được trò chuyện và nối lại quan hệ với nhau. Trong công việc, tuổi Ngọ nên làm việc theo nhóm hơn là làm việc độc lập vì cách đó sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Sự hoài nghi trong tình yêu đôi khi lại chính là yếu tố giúp bạn và người ấy hiểu nhau hơn. Hai bạn dường như không bao giờ ngừng khám phá những điều thú vị về nhau.

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Thân

Tuổi Mùi

Các con giáp tuổi Mùi sẽ có một ngày làm việc tinh thần sa sút, đen đủi vô cùng. Nên tránh để tâm trạng này theo đuổi bạn suốt hai ngày cuối tuần bằng cách tham gia các hoạt động thể thao phù hợp.

Tuổi Mùi nên cắt giảm những chi phí không cần thiết và lên kế hoạch chi tiêu hiệu quả hơn. Trong công việc, đây là thời điểm bạn có thể cải thiện tình hình tài chính cá nhân một cách rõ rệt. Hãy tận dụng cơ hội để có thể ổn định cuộc sống như bạn vẫn mong muốn.

Về mặt tình cảm, người ấy rất thích sự nhiệt tình và hết lòng của bạn trong tình yêu. Đối phương không bao giờ thôi bất ngờ về những việc bạn làm và những tình cảm mà bạn dành cho họ.

Con số may mắn: 75

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thân

Tuổi Thân

Tử vi chấm điểm ngày thứ Sáu của người tuổi Thân sẽ khá thăng hoa và may mắn. Gia đình vui vẻ ấm êm, đào hoa vượng vận giúp họ luôn thấy phấn chấn và tích cực.

Có vẻ dù là ở nơi công sở hay ở nhà thì mọi người xung quanh đều cần sự giúp đỡ của bạn. Trong công việc, bạn sẽ có quí nhân phù trợ, nhờ thế mà cả về cơ hội lẫn lợi nhuận đều gia tăng đáng kể. Chắc chắn bạn sẽ thu được những thành quả đáng kể trong ngày hôm nay.

Trong chuyện tình cảm, người ấy dường như không thể rời xa bạn được. Lúc nào đối phương cũng muốn ở bên bạn và cùng nhau làm mọi việc. Đôi lúc bạn thấy điều đó thật đáng yêu nhưng cũng có lúc thấy hơi phiền vì không có không gian riêng.

Con số may mắn: 76

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Mão

Tuổi Dậu

Tài vận không mấy thuận lợi khiến cho người tuổi Dậu như bị bó buộc tay chân. Tử vi nhắc nhở, họ nên tránh tâm lí cay cú, gỡ gạc mà làm bừa để không tự chuốc lấy đen đủi, thua thiệt. Cuối giờ làm, hãy để ý giữ gìn sức khỏe, nghỉ ngơi thư giãn.

Tuổi Dậu tìm thấy cảm hứng từ rất nhiều nguồn trong cuộc sống. Trong công việc, bạn có đủ năng lực để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, miễn là bạn tin vào chính mình và dám nghĩ dám làm.

Về mặt tình cảm, tuổi Dậu rất nỗ lực để có thể gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Vì thế bạn cũng không ngại mở ra một cuộc họp gia đình để các thành viên cùng nhau chia sẻ, đóng góp ý kiến và cho nhau lời khuyên để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống.

Con số may mắn: 93

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Dậu

Tuổi Tuất

Tinh thần vui vẻ phấn chấn giúp cho người tuổi Tuất gặt hái nhiều thành công bất ngờ. Họ có thể tranh thủ cơ hội này để mở rộng các mạng lưới xã giao và tìm kiếm bạn hàng tiềm năng.

Bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết cho những vấn đề vặt vãnh phát sinh trong công việc, vì thế đừng né tránh mà hãy lập tức giải quyêt từng vấn đề một. Bạn cũng có cơ hội để cải thiện tình hình tài chính cá nhân và nâng cao chất lượng sống cho bản thân và gia đình.

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất nên chấp nhận rằng giữa bạn và người ấy có những sự khác biệt không thể nào hóa giải được. Cách tốt nhất là tôn trọng sự khác biệt vì đó mới là điều làm nên cá tính đặc biệt của mỗi cá nhân.

Con số may mắn: 78

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tuổi Hợi

Tử vi nhận thấy, thứ Sáu của các con giáp tuổi Hợi sẽ khá yên ấm, an bình. Sức khỏe có đôi chút sa sút, mệt mỏi, việc họ cần làm trong ngày hôm nay là nên nhanh chóng đi bệnh viện thăm khám.

Tuổi Hợi hãy tự thưởng cho bản thân mình về những thành tựu đã đạt được. Bạn biết mình cần phải làm gì và đang làm rất tốt điều đó. Chúc mừng tuổi Hợi!

Trong công việc, tuổi Hợi hãy tìm hiểu nguồn gốc của vấn đề và vận dụng mọi khả năng để giải quyết dứt điểm vấn đề đó. Trong chuyện tình cảm, bạn hãy để người ấy tự do thể hiện bản thân khi hai người ở bên nhau. Nếu không cảm thấy thoải mái và được là chính mình trong tình yêu thì mối quan hệ đó không thể phát triển lâu dài được.

Con số may mắn: 69

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Thìn

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan