Xem tướng mắt để biết tốt xấu

Xem tướng Mắt tốt và tướng mắt xấu thể hiện qua tổng quan ánh mắt của con người, đoán biết tướng mắt đẹp và tướng mắt xấu để xem số vận một người. Chúng tôi sẽ giúp bạn xem hình mắt để coi tướng người và khám phá được nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến thuật xem tướng.

1. Tướng mắt đẹp, tốt:Ánh mắt sắc và có hồn được coi là tướng mắt đẹp trong tướng số, ở đây phải kết hợp mắt với lông mày, lông mày thanh, mắt sáng, trong và ánh mắt tập trung là tốt nhất.

2. Mắt sáng, ánh mắt tập trung: Ánh mắt tập trung và có hồn, cho thấy người này có ý chí kiên cường, biết nhìn xa trông rộng, là người có thể làm nên việc lớn.

 

 

3. Mắt là chủ, lông mày là khách: Nếu mắt là chủ thì lông mày phải phù hợp với mắt. Ví dụ, mắt to thì lông mày rậm, mắt nhỏ thì lông mày thanh.

4. Đầu mắt sắc nét: Cho thấy người này có khả năng quan sát rất tốt, nếu đầu không rõ nét thì người này thường thiếu niềm tin, và không có khả năng phán đoán.


 

5. Mắt đen và cân đối: Hai mắt có tròng đen tròng trắng rõ ràng, con ngươi đen nhánh, cho thấy đây là người có tướng phú quý và trường thọ.

6. Tướng mắt xấu: Phía dưới mắt có sắc đỏ hoặc sắc đen, nếp nhăn ở khoẻ mắt kéo dài tới tai, trong mắt có tia máu đỏ, tất cả đều là tướng xấu.

7. Trong mắt có tỉa máu đỏ (tính tình nóng nảy): Nếu bình thường trong mắt có rất nhiều tia máu đỏ thì đó là tướng xấu. Nếu tròng trắng lại nhiều thì người này tính tình nóng nảy.

8. Phía dưới mắt có sắc đỏ (hay bực bội): Nếu phía dưới mắt có sắc đỏ, cho thấy người này bị mất cân bằng về tâm sinh lý, dễ vì bực bội mà gây tai hoạ.

 

Chú ý:

1. Mắt là chủ lông mày là khách: Nên lông mày phải phù hợp với mắt.

2. Đầu mắt sắc nét: có khả năng quan sát tốt.

3. Mắt sáng, ánh mắt tập trung: là người có ý chí kiên cường, biết nhìn xa trông rộng.

4. Mắt đen và cân đối:có tròng đen trắng rõ ràng, là người có tướng phú quý.

5. Trong mắt có tia màu đỏ: tính tình nóng nảy.

6. Phía dưới mắt có sắc đỏ: người hay bực bội.

7. Nếp nhăn kéo dài tới tai: là người về già hay bị kiện thưa, hoặc gây rắc rối cho người khác.

8. Phía dưới mắt có sắc đen: có bệnh trong người.

Tin bài liên quan