Những câu chuyện chân thực về "thiện ác hữu báo" trong hôn nhân P3

Đế quân Văn Xương từng nói: "Thượng Thiên thường giáng tai họa xuống những kẻ tham dâm háo sắc, mà quả báo lại phi thường nhanh chóng. Có những kẻ ngu dốt lại tưởng đó là mộng mị mà điên đảo vô tri, không biết sợ là gì, nếu phóng túng hành vi mà không tự biết kiểm điểm bản thân, những người như thế tùy thời sẽ hứng chịu tai ương giáng xuống."

Thương nhân vong ân phụ nghĩa, thuật sĩ thi triển phép thuật đảo ngược kết cục

Trong khu chợ vốn náo nhiệt có một quán trọ tên là “Tín Thành”, nơi khách trọ đến đến đi đi như sông không ngừng chảy.

Thanh phúc đời người là biết tìm thấy trí huệ trong yên tịnh

Hồng phúc dễ hưởng, thanh phúc khó có. Thanh phúc là phúc trân quý nhất, cũng là phúc khó được hưởng nhất.

Những cung hoàng đạo có cái NẾT kỳ cục, toàn YÊU phải những người không yêu mình!

Mặc dù bất kỳ ai trong chúng ta cũng từng trải qua tình yêu, nhưng đây là top những cung hoàng đạo hay yêu đơn phương nhất, ngốc quá đi!

Nghênh tân xuân, hoàng đế khai bút ban chữ Phúc cho dân chúng - "Phúc" từ đâu mà tới?

Một năm mới lại bắt đầu, thiếp xuân mời hạnh phúc đến! Tân niên nguyên đán, thiếp đào mới thay thế phù hiệu cũ, chữ đơn nào thường được nhà nhà ưa chuộng nhất cho thiếp xuân? Giành được vương miện này chính là chữ “Phúc 福”.

Câu chuyện triết lý: Điều cao thượng nhất

Cách đây rất lâu, có một vị vua già quyết định chọn một trong ba người con trai của mình để thừa kế ngai vàng.

Những cung Hoàng đạo có trái tim mỏng manh, dễ bị tổn thương nhất

Những người thuộc những cung hoàng đạo này có tâm hồn nhạy cảm. Họ là những người rất coi trọng tình cảm, dù có phải trả giá bao nhiêu cũng không dễ dàng bỏ cuộc. Trong mối quan hệ, họ thường là những người chịu nhiều tổn thương, mất nhiều thời gian để hồi phục.

Tiết lập thu trong dân gian và thi tình

Thời gian thấm thoắt trôi, âm dương lặng lẽ tiếp nối, hoa xuân không còn, ngày hè thôi nắng gắt, lập thu lại đăng trường. Đỗ Phủ có câu thơ: “Nhật nguyệt bất tương nhiêu, Tiết tự tạc dạ cách; Huyền thiền vô đình hào, Thu yến dĩ như khách”, ý tứ là, thời điểm âm dương nhật nguyệt nhường nhau đã qua, tiết cũ đã là đêm qua, ve sầu không ngừng kêu, én thu đã là khách – đối ứng chính là, tiết lập thu đã lặng lẽ đến.

Nhân sinh cảm ngộ: Sự thần kỳ của nước

Trong cuộc sống thường nhật của chúng ta, nước là một trong những yếu tố không thể thiếu; tuy nhiên, cũng chính bởi vì sự vô tư, rộng lớn, lặng lẽ và âm thầm của nó, nên mọi người thường không nghĩ đến sự thần kỳ của nước. Theo hiểu biết của tôi, nước có nhiều đức tính.

Ý nghĩa của số 7 trong Thần số học: Vừa khôn ngoan vừa sâu sắc, nhưng lại dễ cô độc

Con số 7 được cho là số đại diện cho sự khôn ngoan và nội tâm. Những người có số đường đời là 7 thường có xu hướng nhạy bén, sắc sảo và có thể phân tích vấn đề để tìm ra giải pháp khả thi.

Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất trong tình cảm, tình yêu

Người thuộc cung Song Ngư thường rất sâu sắc, sống nội tâm và cực kỳ nhạy cảm. Ưu điểm lớn nhất của họ là sáng tạo, cực kỳ phù hợp với công việc nghệ thuật. Vì thế mà trong tình yêu Song Ngư cũng được coi là một trong những cung hoàng đạo quyến rũ và dễ thương nhất. Dự đoán cung Song Ngư hợp cung nào thuộc nhóm nguyên tố nước hoặc cũng có thể một số người trong nhóm nguyên tố đất.

Vì sao có người lao lực cả đời vẫn không thể giàu có?

Làm giàu ra sao, kiếm tiền thế nào, bí quyết thành công là gì? Người ta thường ôm giữ những câu hỏi ấy, có khi quay cuồng cả đời vẫn không thể trả lời cho rành mạch. Có những người dù lao tâm khổ lực một đời một kiếp nhưng cũng không thể làm giàu thành công. Vậy lý do là gì?