Tử vi ngày sinh: Phụ nữ vượng phu ích tử sinh vào 6 ngày này

Đôi khi số phú quý thực ra là do ông trời định sẵn, vậy trong tướng số, người giàu nhất sinh vào ngày nào trong âm lịch?

Nữ thuộc 4 mệnh này, tuy tính tình cố chấp nhưng số mệnh vượng phu ích tử, được chồng cưng chiều, yêu thương

Không chỉ được chồng con yêu thương, phụ nữ thuộc mệnh này còn được mẹ chồng yêu quý.

4 cung Hoàng đạo nữ có số vượng phu ích tử, không chỉ là hậu phương vững chắc cho chồng mà còn giúp gia đạo bình an, sung túc

Đây là những cung Hoàng đạo có số vượng phu ích tử, sau khi đã yên bề gia thất sẽ giúp cho sự nghiệp của chồng vượng phát, gia đạo bình an sung túc.

4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, giỏi chiều chồng khéo nuôi con

Trong danh sách 4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, không thể không nhắc tới nữ Ma Kết. Xét về độ giỏi chiều chồng và khéo nuôi con, thật khó ai có thể sánh bằng chòm sao này.  

Tướng tay của phụ nữ vượng phu ích tử, gặp được hãy lấy ngay làm vợ

Lấy được người vợ vượng phu ích tử là niềm mơ ước, khát khao của cánh đàn ông. Xem tướng phụ nữ xin đưa ra 4 tướng tay vàng của tuýp phụ nữ trong mơ dưới đây để cánh đàn ông tham khảo và lựa chọn.  

Phụ nữ 3 vị trí này trên cơ thể càng thon gọn càng vượng tài, vượng phu

Khi xem tướng phụ nữ, tử vi phong thủy nhận thấy rằng ngoài số mệnh trời ban, nếu khéo léo tu dưỡng và sở hữu 1 trong 3 bộ phận sau trên cơ thể càng thon gọn thì phúc khí tài vận và mức độ vượng phu ích tử của người nữ này càng dồi dào, dư dả.  

Chuyên gia tướng số tiết lộ 10 đặc điểm chỉ người phụ nữ vượng phu ích tử mới có

Cánh mày râu ai cũng luôn mong mỏi lấy được người vợ vượng phu ích tử để làm hậu phương vững chắc. Nếu gặp được người phụ nữ nào có quá nửa đặc điểm dưới đây, hãy lấy ngay kẻo lỡ, cô ấy chính là chân ái của cuộc đời bạn đó!  

4 nàng giáp vượng phu ích tử bậc nhất, ai cưới được giàu sang phú quý suốt 3 đời

Những con giáp này được trời ban cho mệnh "vượng phu", ai may mắn cưới được sẽ giàu sang, phú quý suốt 3 đời.

Phụ nữ bắp chân to là quý tướng, cả đời sung sướng, mang phúc phần đến cho cả gia đình

Khi kết hôn, họ trở thành một người vợ có số vượng phu ích tử, mang may mắn đến cho chồng, con cái lại thành đạt, giỏi giang.

Phụ nữ mà sinh vào tháng âm lịch này cực vượng phu ích tử, tiền tài sung túc suốt một đời

Người phụ nữ sinh vào những tháng âm lịch này sẽ trở thành mẹ hiền, vợ đảm. Cô ấy sẽ chu toàn hết việc nhà từ trong ra ngoài.

Nốt ruồi vượng phu ích tử phụ nữ nhất định không được xóa đi

Nếu có nốt ruồi ở một trong những vị trí này thì tương lai bạn chắc chắn sẽ là người phụ nữ sung sướng, giàu sang, được chồng yêu chiều hết mực.

Bật mí những nét tướng của phụ nữ “vượng phu ích tử”

Một số đặc điểm nhân tướng trên khuôn mặt phụ nữ báo hiệu họ là “kho báu quý giá” mà mọi người đàn ông đều muốn cưới.Các quý ông, khi chọn bạn đời thường đề cao tiêu chuẩn 'vượng phu ích tử' ở người phụ nữ. Đó là những người phụ nữ nếu ai may mắn lấy được làm vợ sẽ công thành danh toại, con cái thành đạt. Càng giàu có, quý ông càng chú trọng điều này. Chính vì vậy những cô gái có những đặc điểm dưới đây luôn được coi là "vàng mười" khiến đàn ông tìm kiếm