Chuyên gia tướng số tiết lộ 10 đặc điểm chỉ người phụ nữ vượng phu ích tử mới có

Cánh mày râu ai cũng luôn mong mỏi lấy được người vợ vượng phu ích tử để làm hậu phương vững chắc. Nếu gặp được người phụ nữ nào có quá nửa đặc điểm dưới đây, hãy lấy ngay kẻo lỡ, cô ấy chính là chân ái của cuộc đời bạn đó!  

Phụ nữ vượng phu ích tử vừa là hậu phương vững chắc cho chồng, vừa khéo léo chăm con, giúp yên bề gia thất. Chính vì thế, đàn ông ai cũng mong mỏi vợ mình thuộc đúng chuẩn phụ nữ vừa giỏi chiều chồng lại khéo nuôi con, vượng phu ích tử 10 phần.

Xin mách các anh 10 đặc điểm của người phụ nữ vượng phu ích tử chuyên gia tử vi tiết lộ như sau:

1. Giọng nói ngọt ngào, êm ái

Phụ nữ không ít người có giọng trầm khàn hoặc chua loét khó nghe. Nhưng nhiều người trời sinh từ bé đã có giọng nói cuốn hút mê hồn, vừa êm ái lại ngọt ngàm dễ nghe. Trong tử vi có khái niệm “tướng tùy tâm sinh”, người nào tấm lòng thiện lương thì giọng nói dễ nghe, tâm tà ý bạo thì giọng nói thô lậu chướng tai.

Chính vì thế con gái giọng êm ái ngọt ngào 10 phần thì tới 9 là người giỏi nữ công gia chánh, vợ đảm mẹ hiền. Nếu cô gái ấy sức vóc ổn định, da dẻ hồng hào, nhân trung dài và sâu thì hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng ái ân thắm thiết.

2. Đôi mắt trong veo

Người nữ mắt to và trong, lòng trắng lòng đen rõ ràng, mắt tròn mà không bị lồi, khi chưa trang điểm mắt đã tròn và đáng yêu mới là chuẩn mắt đẹp. Người mẹ như vậy ắt sẽ sinh được con cái xinh xắn thông tuệ, bản chất họ luôn thiện lương và ngây thơ, tính tình bao dung, độ lượng.

chuyen gia tu vi tiet lo 10 dac diem chi nguoi phu nu vuong phu ich tu moi co
 

Lấy được người vợ như thế là chồng yên tâm vì cô ấy đạt chuẩn vượng phu ích tử 8/10, thanh tao, cao nhã, khí chất hơn người. Dù chồng có gặp vất vả, lao lực chốn quan trường thì vợ luôn đỡ đần cả trong hậu phương gia đình và sự nghiệp, không bao giờ rời xa, bỏ rơi dù chỉ 1 bước.

3. Mái tóc suôn mượt, óng ả

Thời nay, người ta rất chịu khó chăm sóc cái răng cái tóc, đặc biệt là phái nữ sẵn sàng đi bọc răng sứ và hấp, ủ tóc thường xuyên. Thế nên hãy tinh tế tìm ra cô gái có mái tóc suôn mượt, óng ả tự nhiên 100% thì mới yên tâm vợ mình là tuýp phụ nữ vượng phu ích tử.

chuyen gia tu vi tiet lo 10 dac diem chi nguoi phu nu vuong phu ich tu moi co
 

Cô ấy bẩm sinh là người yên ắng, dịu dàng, tính tình chịu thương chịu khó, chu đáo hiền hậu. Lấy được người phụ nữ có mái tóc đẹp như vậy thì người nam yên tâm vì mọi việc trong nhà và ngoài xã hội luôn có vợ đỡ đần quán xuyến, chẳng sợ bộn bề lo âu.

4. Mặt vuông nhưng cằm không quá bạnh

Người xưa tổng kết thấy rằng, phụ nữ vượng phu ích tử đa phần là người có đặc điểm mặt vuông chữ điền, da dẻ nhuận hồng, cằm to vừa phải và không bị bạnh ra ngoài nhiều, vuông mà vẫn có phần tròn dễ coi.

Tuýp phụ nữ kiểu này tính tình hướng ngoại, biết tạo dựng nhiều mối quan hệ xã giao sâu và rộng, sống có trước có sau, hết mình vì gia đình và bạn bè và đặc biệt là người thích làm việc thiện.

chuyen gia tu vi tiet lo 10 dac diem chi nguoi phu nu vuong phu ich tu moi co
 

Người vợ này sẽ giúp chồng được hưởng thêm phúc khí của bản thân, tích đức lâu dài cho con cháu nhiều đời. Bén duyên với nhau thì người chồng sẽ vừa lấy thêm được nhiều mối quan hệ lợi lộc, vừa có tri kỷ tri âm như hình với bóng.

5. Khuôn cằm tròn đầy

Sống với người vợ có khuôn cằm tròn đầy, gia đình lúc nào cũng rộn rã tiếng cười và hạnh phúc ấm no, hưng gia lợi nghiệp. Nếu người phụ nữ này có hai cằm (hai cằm vừa phải chứ không phải là cằm xệ vì béo mặt), thì người chồng cần phải giữ chặt trong tay, nâng niu suốt đời.

chuyen gia tu vi tiet lo 10 dac diem chi nguoi phu nu vuong phu ich tu moi co
 

Bởi lẽ cô ấy rất giỏi “xử lý khủng hoảng” thời trẻ, lại là chiếc cây hái ra tiền cho gia đình độ tuổi trung niên, trải qua bao thăng trầm, lúc nào cũng luôn đem lại cảm giác tin cậy. Chính thế người xưa mới cho đặc điểm cằm tròn vào để nhận diện phụ nữ vượng phu ích tử là như vậy.

6. Lông mày lá liễu

Lông mày cong đủ độ, mềm mại, dài từ đầu tới đuôi mắt, không thừa không thiếu chỉ có ở người phụ nữ có tấm lòng lương thiện, khí chất hơn người, biết tiến biết lùi, một lòng hỗ trợ chồng con.

chuyen gia tu vi tiet lo 10 dac diem chi nguoi phu nu vuong phu ich tu moi co
 

Nếu có gương mặt tròn vuông vừa phải như trên cùng đôi mắt trong veo, mái tóc suôn mượt thì các chàng trai nên nhanh chân theo đuổi, “cầm cưa” đến cùng. Ai thắng chung cuộc, sẽ là người cả đời được ở bên một phụ nữ vượng phu ích tử vàng mười, vừa giàu lại vừa giỏi lo liệu mọi bề.

7. Môi hồng răng trắng

Bờ môi căng mọng, hồng hào, răng trắng và đều tăm tắp, lại có giọng nói ngọt ngào êm dịu, dung mạo đoan trang, là đặc điểm của người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

chuyen gia tu vi tiet lo 10 dac diem chi nguoi phu nu vuong phu ich tu moi co
 

Nhìn bề ngoài tưởng đây là người hiền lành dễ bảo nhưng thật ra lại rất thông tuệ, bền bỉ, kiên trì đúng chuẩn vượng phu ích tử. Cô ấy còn khéo sinh cho chồng con cái có nếp có tẻ, biết dạy con nên người, làm chỗ dựa vững chắc cho chồng trong nhiều mặt.

8. Dái tai to và dầy

chuyen gia tu vi tiet lo 10 dac diem chi nguoi phu nu vuong phu ich tu moi co
 

Phụ nữ có dái tai to và dầy là người rộng lượng, biết trước biết sau, được quý nhân phù trợ, vừa có lộc tiền tài lại có lộc nhân duyên. Xét từ góc độ nào thì cũng đều là người vợ đáng được trân quý vì hễ lấy về là vợ chồng hòa thuận, kinh tế dồi dào, chưa kể cô ấy sẽ giúp bạn xoay chuyển khó khăn nguy nan thành thắng lợi thành công. Vượng phu ích tử chính là ở chỗ đó!

9. Sống mũi cao và thẳng

Người có sống mũi cao và thẳng, sơn căn rõ nét, cánh mũi dày nhưng không lộ, không to bè là người phụ nữ sinh ra đã phú quý hơn người, tướng làm mệnh phụ phu nhân. Kể cả đường học hành của họ có đôi chút không thuận, nhưng khi đã tham gia công việc, họ luôn xuất sắc hơn người, tuổi trẻ tài cao.

chuyen gia tu vi tiet lo 10 dac diem chi nguoi phu nu vuong phu ich tu moi co
 

Anh xã nào làm kinh doanh tự lập càng cần có người phụ nữ vượng phu ích tử có nhân diện như thế này để làm bạn đời trọn kiếp. Cô ấy sẽ vừa là người đồng nghiệp tốt, lại vừa là người vợ hiền dấu yêu không ai bì được.

10. Nhân trung rõ nét

chuyen gia tu vi tiet lo 10 dac diem chi nguoi phu nu vuong phu ich tu moi co
 

Nhân trung rõ nét, dài và sâu, da mặt hồng hào tươi tắn là đặc điểm của người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt, dễ đẻ, và di truyền được trí tuệ thông minh cho đời sau. Kết hôn với bạn đời có được đặc điểm này nam giới qua trung niên sẽ “nằm duỗi mà ăn”, hưởng lộc tới già, vợ đẹp con khôn.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay