Xem bói tìm ra 10 ngày sinh dương lịch cát tường không vượng phúc sẽ vượng tài

Có thể bạn chưa tin, nhưng tử vi theo ngày sinh chưa cần xem bói chính xác đã nhận thấy những người nào may mắn chào đời vào 1 trong 10 ngày dương lịch dưới đây, chỉ cần chăm chỉ chịu khó, tính tình thiện lương thì dự đoán ngoài 35 tuổi sẽ dễ dàng thay đổi vận mệnh, không vượng phúc sẽ vượng tài.

5 đường chỉ tay của người khổ trước sướng sau, hậu vận an nhàn, vãn niên giàu có

Những người có đường chỉ tay sau, ắt hẳn thời trai trẻ và trung niên phải trải qua không ít vất vả nhưng tới giai đoạn ngoại ngũ tuần sẽ có nhiều khởi sắc, hậu vận an nhàn, tiền tài dư giả, của cải phong lưu.  

4 nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ báo hiệu cả đời sung sướng, nhàn nhã

Phụ nữ nếu may mắn có 4 nốt ruồi sau trên cơ thể chính là điềm báo sung sướng, nhàn nhã vì họ sẽ dễ dàng nắm bắt cơ hội hơn người, có phúc báo cả đời và luôn gặp may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống.  

Nhìn qua cổ tay biết ngay tương lai giàu có hay nghèo khó

Trong nhân tướng học và tử vi phong thủy, cổ tay cũng là một căn cứ để đánh giá, luận định số phận một người bần hàn hay phú quý. Dựa vào những đường cổ tay đặc biệt dưới đây, cổ nhân sẽ giúp chúng ta đoán định tương lai giàu nghèo khá chính xác.  

Quan điểm về 'chuyện ấy' của phụ nữ xưa và nay dựa trên nhân tướng học

Nhu cầu sinh lý khi qua độ tuổi trưởng thành ở cả đàn ông và phụ nữ chắc chắn đều có, chỉ là ít hay nhiều. Hãy cùng tìm hiểu và phân tích để thấy giữa quan niệm của người xưa và nhận định mới mẻ của hiện đại ngày nay về những đặc điểm thể hiện nữ giới nhu cầu cao khác biệt nhau như thế nào.  

Bói tính cách qua chiều dài của ngón đeo nhẫn và ngón trỏ

Theo xem tướng mạo, phụ nữ có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thường nhạy cảm, cẩn thận, khiêm tốn và không quá khéo léo.

Danh sách 4 nốt ruồi khai vận đáng chú ý nhất năm 2019

Đã bước vào nửa cuối năm 2018, rất nhiều người đang băn khoăn háo hức muốn biết, năm tới mình sẽ có những biến chuyển như thế nào. Nếu may mắn có 1 trong 4 nốt ruồi đặc biệt sau, bạn có thể phần nào dự đoán được, vận mệnh năm 2019 của mình sẽ tuyệt vời ra sao.  

Chuyên gia tướng số tiết lộ 10 đặc điểm chỉ người phụ nữ vượng phu ích tử mới có

Cánh mày râu ai cũng luôn mong mỏi lấy được người vợ vượng phu ích tử để làm hậu phương vững chắc. Nếu gặp được người phụ nữ nào có quá nửa đặc điểm dưới đây, hãy lấy ngay kẻo lỡ, cô ấy chính là chân ái của cuộc đời bạn đó!  

5 tướng mặt nhìn là biết có thể lập nên đại nghiệp, giàu sang phú quý hay không

Nhìn tướng biết tâm, nhìn tâm biết mệnh, nhìn vào tướng gương mặt có thể biết tài vận của một người như thế nào.

3 vị trí phong thủy tốt trên cơ thể nếu biết cách khai thác bạn sẽ phát tài

Bạn có biết trên cơ thể có 3 vị trí phong thủy trên cơ thể có thể giúp bạn có một cuộc sống phát tài, sung túc? Bài viết dưới đây sẽ khiến cho bạn khai thác được vô vàn điều mới mẻ mà trước đây chưa từng biết.

Nhận diện 7 kiểu người nghèo khổ cả đời, may mắn lắm phải qua trung niên mới cải vận

Có những người ngay từ khi sinh ra đã gắn lấy số phận là nghèo khổ một đời, may mắn lắm nếu thanh xuân cố gắng hết mình thì cũng phải đợi qua tuổi trung niên họ mới có thể cải vận. Người như vậy sẽ có diện mạo ra sao?