Danh sách 4 nốt ruồi khai vận đáng chú ý nhất năm 2019

Danh sách 4 nốt ruồi khai vận đáng chú ý nhất năm 2019

Đã bước vào nửa cuối năm 2018, rất nhiều người đang băn khoăn háo hức muốn biết, năm tới mình sẽ có những biến chuyển như thế nào. Nếu may mắn có 1 trong 4 nốt ruồi đặc biệt sau, bạn có thể phần nào dự đoán được, vận mệnh năm 2019 của mình sẽ tuyệt vời ra sao.  

Chúng ta luôn sợ hãi, tránh xa và cố gắng tìm cách loại bỏ những nốt ruồi đem lại đen đủi, xui xẻo đáng sợ. Năm 2018 chưa qua nhưng nếu thời gian này, bạn gặp phải nhiều điều không như ý, tử vi phong thủy sẽ bật mí danh sách những nốt ruồi khai vận đáng chú ý nhất cho năm 2019.

Nếu may mắn có 1 trong 4 nốt ruồi khai vận này, dự đoán 12 tháng tới sẽ là quãng thời gian tuyệt vời mà bạn mong đợi nhất. Hãy cố gắng cống hiến và phấn đấu hết mình trong công việc, kiến tạo nền tảng vững chắc cho thành công trong tương lai gần để hưởng quả ngọt.

Nốt ruồi trên mí mắt

Giữa mắt và lông mày (mí mắt) trong nhân tướng học gọi là cung Điền trạch, tượng trưng cho tài lộc về đất đai, bất động sản nói chung, cho biết khi nào bạn được hưởng lộc này và may mắn được sở hữu bao nhiêu. Cung Điền trạch còn có thể cho biết bạn liệu có phù hợp với những công việc liên quan đến lĩnh vực nhà đất hay không.

Nếu bạn thấy trên mí mắt bất ngờ nổi lên một nốt ruồi hoặc bẩm sinh từ khi chào đời đã sở hữu nốt ruồi ở trên mí mắt, thì đó là điều quá may mắn cho biết năm 2019 nhiều khả năng bạn sẽ có được tài lộc bất ngờ về điền sản và nhà ở. Chí ít, bạn cũng sẽ không phải lo lắng nhiều về nơi ăn chốn ở, tiền tiêu rủng rỉnh.

Với những cá nhân đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng với thực lực hơn người, dự đoán 12 tháng tới, bạn nên mạnh dạn thử sức trong lĩnh vực điền sản và thoải mái thể hiện bản thân, khẳng định mình trong công việc mới.

Nốt ruồi trên huyệt Thái Dương

Huyệt Thái Dương là một trong số những huyệt vị quan trọng trên gương mặt, trong tử vi phong thủy người ta gọi vị trí này là cung Thiên di.

danh sach 4 not ruoi khai van dang chu y nhat nam 2019
 

Người nào có da mặt hồng nhuận, sáng sủa, cung Thiên di nhẵn nhụi, không có sẹo sâu hay hằn ngang thì cổ nhân nhận định rằng, người ấy phần nhiều hợp với công việc phải di chuyển, đi lại nhiều. Và càng đi công cán nhiều bao nhiêu, họ càng dễ gặt hái thành công nhiều bấy nhiêu, trong cả sự nghiệp và tình yêu.

Chính bởi thế, người nào có nốt ruồi trên huyệt Thái Dương, dù là nốt ruồi mới xuất hiện, năm 2019 sắp tới với họ được dự đoán sẽ khá viên mãn, tốt đẹp. Chỉ cần họ đầu tư thời gian nhiều hơn một chút cho công việc, hoạch định các dự án dài hơi kỹ càng, cơ hội xuất ngoại sẽ là khá cao. Tương lai được cấp trên trọng dụng, nguồn thu nhập cao hơn hẳn năm trước sẽ nằm trong tầm với.

Nốt ruồi trên mũi

Trong nhân tướng học, mũi được gọi là cung Tài bạch, ngũ quan này có liên quan mật thiết tới tài vận, kinh tế của mỗi con người. Cũng vì lẽ đó, nếu muốn xem kinh tế năm 2019 của một người tốt hay xấu, ta hoàn toàn có thể dựa vào phần mũi để đoán định.

danh sach 4 not ruoi khai van dang chu y nhat nam 2019

Người nào có chiếc mũi thon gọn vừa phải, sống mũi cao và cánh mũi không quá nở, đầu mũi tròn đều và không bè, thì phần nhiều sẽ được ưu ái về tài chính trong cuộc đời. Tử vi phong thủy nhận định rằng, nếu người ấy có nốt ruồi ở phần đầu mũi, nếu là nốt ruồi son thì càng quý và tốt.

Dự đoán, 12 tháng tới, sẽ là thời kỳ đỉnh cao về tiền bạc, họ sẽ có nhiều nguồn thu từ các dự án trong và ngoài công việc đem lại. Điều kiện cần và đủ là họ không phải quá bận tâm về sức khỏe và có nền tảng kĩ năng cần thiết, tối thiểu cũng đã có vài năm trong nghề.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi trong lòng bàn tay vốn luôn được các chuyên gia nhân tướng học đánh giá là nốt ruồi cát tường. Bất kể nam hay nữ, chỉ cần người ấy có nốt ruồi càng gần với vị trí chính giữa thì đều được dự đoán hay may mắn về tiền tài, hay được lộc trời ban.

danh sach 4 not ruoi khai van dang chu y nhat nam 2019
 

Đa phần, những người có tướng mạo đoan trang, giọng nói rõ ràng, âm vực vừa phải, kết hợp với đôi tay có nốt ruồi (1 hoặc cả 2 bàn tay) thì cơ hội kiếm tiền chân chính của họ càng cao. Tử vi phong thủy nhận định rằng, khát vọng làm giàu của họ sẽ được thổi bùng lên trong năm 2019.

May mắn ở chỗ, dù làm ở ngành nghề nào, cơ hội tích lũy và kiếm tiền của người có nốt ruồi ở lòng bàn tay đều có triển vọng tốt. Điều họ cần chú ý là không sa đà vào những cuộc vui quá trớn, chú tâm vào làm tốt công việc được giao, đừng phân tán sức lực vào những dự án ngoài công việc.

Tin bài liên quan