Dự đoán tuổi Dần năm Tân Mão [2011]

Dự đoán tuổi Dần năm Tân Mão [2011]

Tuổi Dần:Tuổi Dần năm nay có Bát Tọa nhập chủ, đại biểu có quý nhân tương trợ, thu nhập so với năm qua khá tốt, đầu tư cũng có sự thuận lợi. Song năm nay có áp lực hơi lớn, đầu tư không nên quá gấp, có thể tránh được quyết định sai lầm.

 

            Có sức hút mạnh mẽ, nồng nhiệt và táo bạo, các chú Hổ luôn lôi cuốn mọi người vì hình thức cũng như tính cách ấn tượng của mình. Duyên dáng, khôn ngoan trong từng hành động, cá nhân tuổi Hổ như thỏi nam châm thu hút sự chú ý ở bất cứ nơi đâu họ đến. Tuy nhiên, tính xấu của Hổ - điểm yếu khiến họ không được điểm tối đa chính là ở sự bướng bỉnh và ngoan cố. Thường tỏ ra rộng lượng, hào phóng, nhưng ngược lại, đôi khi họ khiến mọi người khó hiểu vì hành xử “ích kỷ” của mình. Nhìn chung, khi kết giao và thân thiết với một người bạn tuổi Hổ, bạn có thể đặt niềm tin vào họ, bởi đó thường là những con người linh hoạt, chân thành và luôn mang lại tiếng cười.

Với các bạn tuổi Hổ, 2011 sẽ là năm thuận lợi nhiều hơn khó khăn. Nhờ sự chiếu sáng của những vì sao may mắn, dù gặp phải một số vấn đề trong công việc, bạn vẫn vượt qua dễ dàng mà không tốn nhiều công sức. Đây cũng là năm để cải thiện các mối quan hệ, tuy nhiên lời khuyên cho bạn là cần khiêm tốn, nhũn nhặn hơn trong cách hành xử. Sức khỏe có thể gây tác động xấu đến công việc, vì thế cần chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, đặc biệt cẩn trọng khi tham gia giao thông.

 

Về sự nghiệp và tài chính

Sau một năm sự nghiệp đóng băng, 2011 sẽ là thời điểm để bạn gặt hái những thành quả tốt đẹp. Với sự hỗ trợ của thần may mắn, những khó khăn, vướng mắc từ 2010 sẽ được giải quyết nhanh chóng mà không phải hao công tốn sức. Trong công việc, bạn nhận được sự giúp đỡ của người đồng hành tin cẩn, và từ đó, dễ dàng tìm thấy cơ hội tốt ở những thời điểm thuận lợi. Việc kinh doanh trôi chảy, các kế hoạch lớn đều “thông đồng bén giọt”, tuy nhiên bạn cần phải thận trọng đề phòng kẻ xấu hãm hại khiến kết quả công việc không được như ý. Bên cạnh thuận lợi, đây sẽ là năm có nhiều thay đổi, đòi hỏi bạn phải linh hoạt và chủ động hơn trong cách ứng phó. 2011 là cơ hội để bạn mua nhà đất, đi du lịch cùng gia đình, bạn bè.

Gặp nhiều thuận lợi trong công việc, các bạn tuổi Hổ nhận được sự khen ngợi và những phần thưởng giá trị từ lãnh đạo. Với các bạn kinh doanh, buôn bán, đây sẽ là năm “tiền vào như nước” bởi vô số những cơ hội đến rất ngẫu nhiên. Dù vậy, được đi đôi với mất, bạn cũng sẽ phải tốn hao tài sản vì một số việc nhỏ nhặt, lời khuyên cho bạn là nên thận trọng trong việc đầu tư, đừng tham lam, vội vàng dẫn đến sai sót không đáng có.

 

Về tình cảm

Đây sẽ là một năm may mắn với những chú Hổ còn độc thân, rất nhiều cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc sẽ giúp bạn tìm thấy một nửa của mình, đặc biệt là khoảng tháng 6 tới tháng 9. Với những bạn đã có người yêu, dù khó tránh khỏi bất hòa, hai người vẫn dễ dàng tìm thấy tiếng nói chung, quan hệ càng khăng khít, đảm bảo cho tình yêu luôn trọn vẹn và ngọt ngào, nhiều khả năng đi đến hôn nhân. Tuy nhiên, với những cặp đã kết hôn, đây sẽ là năm nhiều cãi vã, hờn giận, thậm chí có thể dẫn đến đổ vỡ nếu cả hai không cho nhau thời gian gần gũi, sẻ chia để cải thiện tình hình.

 

Về sức khỏe

Dù công việc làm ăn thuận lợi nhưng các chú Hổ vẫn phải chú ý nhiều đến mặt sức khỏe. Hãy cẩn trọng khi tham gia giao thông hoặc khi sử dụng các thiết bị nhọn, sắc, giữ ấm khi trời rét và ăn uống cẩn thận để đề phòng bệnh tiêu hóa, dạ dày. Với phái nữ, cần học cách giải tỏa stress và có chế độ ăn kiêng hợp lý. Để sự bực dọc, âu lo không là nguyên nhân khiến bạn phải tìm đến bác sĩ, hãy cho mình thời gian nghỉ ngơi, uống nhiều nước và ăn thật nhiều hoa quả.

 

Theo: dhthaibinh.de

Tin bài liên quan