Dự đoán tuổi Mão năm Tân Mão [2011]

Dự đoán tuổi Mão năm Tân Mão [2011]

Tuổi Mão:Tuổi Mão năm nay bản mệnh phạm ảnh hưởng của Thái Tuế, năm nay tài vận thăng giáng thất thường, nếu như có một khoản tiền, nên bỏ ra để mua nhà xin việc, song xét về ngắn hạn tất bất lợi, chỉ nên làm các việc đầu tư trung dài hạn, bảo thủ là hơn.

 

            Sôi nổi, đáng yêu và giàu nữ tính, những cá nhân tuổi Mèo (tuổi Thỏ theo quan niệm của người Trung Quốc) luôn tạo cho đối phương cảm giác ấm áp, dễ chịu khi tiếp xúc. Tính cách bí ẩn, dễ thay đổi song những bạn tuổi Mèo luôn là trung tâm của mọi sự chú ý - điều mà họ yêu thích. Với bạn bè, họ là những chủ nhà vui vẻ và nhiệt tình, dù đôi khi họ tỏ ra cẩn thận quá mức và khiến người khác thấy tẻ nhạt. Với tính cách như vậy, các chú mèo luôn được đánh giá là gặp nhiều may mắn hơn so với các tuổi khác.

 

Cũng giống như tuổi Tý, Dần, đây là năm mà các chú mèo gặp phải một vài khó khăn trong công việc - do tác động từ một vài chòm sao xấu. Tuy nhiên, sự giúp đỡ kịp thời có thể giúp bạn vượt qua khó khăn, áp lực. Tinh thần xáo trộn, dễ nóng nảy chính là nguyên nhân dẫn đến cãi vã, và vì thế, lời khuyên cho bạn là cố gắng tạo cho mình tâm lý tích cực, mạnh mẽ, đồng thời cải thiện kỹ năng giao tiếp cộng đồng.

 

Về sự nghiệp

Đây là một năm mà sự nghiệp của các chú Mèo sẽ không có thay đổi đáng kể nếu bạn không mạnh dạn, hoạt bát. Bên cạnh việc gặp nhiều áp lực, quan hệ của bạn với sếp hoặc đồng nghiệp cũng không tốt đẹp, cãi vã dễ xảy ra làm rạn nứt tình cảm giữa hai phía. Để cải thiện tình trạng này, thái độ kiềm chế, làm việc cẩn trọng là giải pháp an toàn cho bạn, đây còn là chìa khóa giúp bạn chinh phục mọi người và nắm được vị trí quan trọng trong công sở. Trong chặng đường sự nghiệp của 2011, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ để vượt qua chướng ngại vật, tuy nhiên để đi đến thành công, trong mỗi công việc được giao, hãy thực hiện từng bước một thật chậm rãi, chắc chắn. Đây cũng là thời điểm hợp lý để bạn cân nhắc thay đổi công việc. Tháng 3 tới tháng 5, hoặc tháng 10 tới tháng 12 chính là thời điểm đẹp nhất cho dự định này. Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là nên thận trọng khi chọn lựa đối tác làm ăn.

 

Về tài chính

Ảnh hưởng của các sao xấu khiến bạn có một năm làm ăn không mấy thuận lợi, thậm chí có thể dẫn đến vướng mắc tài chính nếu không thận trọng. Với các bạn kinh doanh, hãy cân nhắc kỹ trước khi đầu tư, tuyệt đối không đảm nhận vai trò người bảo lãnh, đặc biệt với việc đầu tư lớn là sự mạo hiểm nhiều rủi ro. Tháng 8, tháng 10 và tháng 12, tình hình tài chính được cải thiện, may mắn mỉm cười giúp bạn có thêm nhiều khoản lợi nhuận bất ngờ, nhiều khả năng bạn còn được nhận quà giá trị từ bạn bè, người thân ở xa.

 

Về tình cảm

Dù bạn đã kết hôn hay còn đang cô đơn thì khả năng có một năm “xuôi chèo mát mái” cũng không được như mong đợi. Với những người đang tìm kiếm một nửa, dù rất nhiều cơ hội gặp gỡ tìm đến thì rốt cuộc bạn vẫn rất chật vật để có được người yêu. Với những người đã có đôi, tâm tính nóng nảy khiến cả hai hay cãi vã, gia đình lục đục, thậm chí còn có sự xuất hiện của người thứ ba làm hạnh phúc rạn nứt.

 

Về sức khỏe

Sức khỏe của các chú Tiểu Hổ năm nay cũng không được sung mãn, cần điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý và đề phòng các bệnh liên quan đến dạ dày, tiêu hóa. Tránh sử dụng các vật dụng kim loại, khi tâm lý không thoải mái bạn cũng không nên lái xe. Stress, lo lắng có thể làm tiêu hao sinh lực của bạn, vì thế hãy nghỉ ngơi, thư giãn và đừng quên gọi điện cho bạn bè, người yêu để tìm kiếm sự động viên trong những khoảng thời gian mệt mỏi.

 

Theo: dhthaibinh.de

Tin bài liên quan