Dự đoán tuổi Tí năm Tân Mão [2011]

Tuổi Tý năm nay có Phúc Tinh nhập chủ, dễ có dịp may đắc tiền bạc, phương diện đầu tư có chút như ý. Song năm nay đồng thời dễ bởi đào sắc mà phá tài, ngoài vì ái tình mà chi phí nhiều, trong đầu tư cũng bất lợi khi hợp tác với người khác giới.

 

Thuộc tuýp lanh lợi và thông minh, những bạn tuổi Chuột có khả năng lôi cuốn sự chú ý của mọi người bằng lối nói chuyện duyên dáng và hấp dẫn, dù điều này khiến bạn dễ mất tập trung, thậm chí đôi khi trở thành kẻ “ngồi lê đôi mách”. Nhanh nhẹn, có năng lực kiếm tiền, bạn biết cách chi tiêu và quản lý tài chính một cách hiệu quả. Với bạn, gia đình, bạn bè thực sự quan trọng và luôn được đặt lên mức ưu tiên hàng đầu. Nhờ những tính cách nổi bật ấy, trong cuộc sống, bạn không bao giờ thiếu đi sự yêu mến, đồng thời luôn tạo ấn tượng giữa đám đông.

 

Trong năm 2011, dù có được nhiều vận may đáng kể, các bạn tuổi Chuột vẫn sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề có thể là nguyên nhân khiến bạn rơi vào những tình huống rắc rối. Các chướng ngại vật bất ngờ cản bước khiến bạn cảm thấy stress, tuy nhiên đây lại chính là cơ hội để bạn rèn luyện sự điềm tĩnh, thận trọng nhằm tránh những sai sót không đáng có. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội được đi nước ngoài vì mục đích công việc. Năm nay, người bạn khác giới sẽ đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển sự nghiệp của bạn.

 

Về sự nghiệp

2011 thuận lợi hơn năm ngoái với nhiều biến chuyển tích cực, tuy nhiên bạn cũng khó tránh được những chướng ngại vật gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Một vài mâu thuẫn xảy ra với đồng nghiệp khiến bạn mệt mỏi vì những tin đồn ác ý, tuy nhiên cách giải quyết tốt nhất là dùng hành động thay cho lời nói, dùng sự im lặng, kiên nhẫn để hóa giải hiểu nhầm. Ngoài ra, bạn cũng có thể bị lôi kéo vào các vấn đề pháp lý, vì thế hãy thận trọng khi ký kết giấy tờ quan trọng. Sau những rắc rối, bạn sẽ có được các cơ hội tốt để tiến thân.

 

Về tài chính

Đây sẽ là một năm rất bận rộn với nhiều công việc phải hoàn thành, tuy nhiên hầu bao của bạn lại không rủng rỉnh như mong đợi, thậm chí bạn có thể bị mất tiền. Lời khuyên cho bạn là giảm bớt áp lực, đừng ôm đồm quá nhiều việc, đồng thời chớ nên đảm nhận vai trò người bảo lãnh, cầm trịch hay tham gia đầu tư nếu không muốn để xảy ra những rắc rối liên quan đến pháp lý. Hãy đặt niềm tin đúng chỗ và tuyệt đối đừng cả tin nhé.

 

Về chuyện tình cảm

Nếu bạn đang mong chờ một nửa yêu thương thì đây chính là năm thuận lợi để xây dựng mối quan hệ lâu dài. Thay vì thụ động ngồi chờ đợi, bạn nên chủ động tham dự các buổi hội họp, gặp gỡ mọi người, đây chính là môi trường tuyệt vời để bạn tìm thấy người ấy đấy. Nếu bạn đã có người yêu, dù bận rộn đến mấy, nhớ cho nhau thời gian để gần gũi, tâm sự và hiểu nhau hơn.

 

Về sức khỏe

Do nhữngbất ổn về tinh thần, sức khỏe bạn không được tốt lắm, bạn dễ mất ngủ và thường nổi cáu với mọi người. Hãy học cách kiềm chế và cố gắng suy nghĩ tích cực hơn. Điều chỉnh tâm trạng sẽ giúp bạn tránh được sự tiêu hao năng lượng phí phạm, đồng thời đừng quên tuân theo chế độ dinh dưỡng hợp lý, đặc biệt khi mùa hè sang. Bạn cũng nên tránh các thực phẩm lạnh không tốt cho đường tiêu hóa.

 

Theo: dhthaibinh.de

Tin bài liên quan