Lưu ý phong thủy nhà ở để rước “quý nhân” vào nhà

Lưu ý phong thủy nhà ở để rước “quý nhân” vào nhà

Khi có được sự hỗ trợ của quý nhân, công việc, tài vận sẽ được hanh thông, sự nghiệp vượng phát, thuận lợi. Trang trí nhà, sắp xếp đồ nội thất hợp phong thủy không chỉ đem lại vận khí tốt mà còn kéo được quý nhân vào nhà.

Thông thường, các gia chủ sẽ chú ý đến việc sắp xếp hay trang trí nhà ở hợp phong thủy để bản thân họ và người thân được phát tài hay tăng vận đào hoa. Và tất nhiên, thông qua phong thủy nhà ở, các gia chủ cũng hy vọng có thể gặp được quý nhân phù trợ ho họ. Nếu là anh chị em với nhau mà có thể trở thành quý nhân của nhau thì làm việc gì cũng thành, vận khí lại càng tốt hơn.

Treo ảnh chụp chung với anh em, bạn bè, đồng nghiệp trong nhà

Chuyên gia phong thủy cho biết, bất luận là anh em, đối tác, bạn bè, hay đồng nghiệp trong công ty đều có thể trở thành quý nhân của bạn. Chúng ta có thể tận dụng phong thủy nhà ở để biến bạn bè, đồng nghiệp trở thành quý nhân, nhờ đó, tài vận của bạn sẽ càng phát đạt nhanh chóng. Nếu phòng khách sáng sủa, vuông góc, hướng ra ngoài cửa sổ không có sát khí thì sẽ càng thuận lợi cho đường công danh sự nghiệp của bạn.

Nếu cộng thêm phong cảnh trước phòng khách là đồi núi mênh mông, có cây cối xanh tốt thì càng cho thấy tiền đồ của bạn sau này sẽ rộng mở thênh thang. Ngoài ra, trong phòng khách cũng có thể treo một tấm ảnh chụp chung với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp, việc này không những có thể đem lại vận khí tốt cho bạn mà còn có thể đem lại sự may mắn cho những người có mặt trong tấm hình.

Không cần trang trí phòng khách quá cầu kỳ, chỉ cần tạo được không khí ấm cúng, gần gũi là đã có thể đón quý nhân vào nhà

Bài trí phòng khách đơn giản, ấm cúng đón quý nhân

Nếu anh em trong gia đình có thể hiệp sức đồng lòng, giúp đỡ lẫn nhau thì sức mạnh sẽ càng lớn, vì thế, anh chị em, bạn bè đương nhiên sẽ trở thành quý nhân của chúng ta. Trong phòng khách nhà bạn chỉ cần đặt những chiếc ghế, bàn đơn giản để mọi thành viên có thể ngồi nói chuyện một cách thoải mái, dễ chịu sau một ngày làm việc vất vả. Không cần trang trí phòng khách quá cầu kỳ, chỉ cần tạo ra không khí ấm cúng, gần gũi là đã có thể đón quý nhân vào nhà rồi.

Không nên đặt bếp gas thẳng với cửa

Theo phong thủy, phòng bếp tượng trưng cho quý nhân của nữ giới, vì thế cũng có thể ảnh hưởng đến vận thế của những người nam giới trong gia đình. Đối với một số đặc thù của ngành nghề có khách hàng, đối tượng làm ăn đa phần là nữ, nên chú ý tránh việc đặt bếp gas ở đối diện với cửa ra vào, nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến số phận của nữ chủ nhân, chẳng hạn có thể nữ chủ nhân sẽ gặp tiểu nhân trong công việc hay bị người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình…

Nếu ngôi nhà đó chưa có nữ chủ nhân thì sẽ rất khó cho nam chủ nhân tìm được một kia phù hợp. Tuy nhiên, cách hóa giải trong trường hợp này lại khá đơn giản, chỉ cần bạn ngăn phòng bếp với các phòng khác bằng một lớp cửa kính hoặc treo rèm cửa để ngăn cách phòng bếp với các phòng khác. Như vậy là đã hóa giải vận khí xấu cho nữ chủ nhân và có thể đem lại vận khí tốt cho nữ giới sống trong ngôi nhà.

Tin bài liên quan