Tử vi đông phương tháng 4/2013

Tử vi đông phương tháng 4/2013

Từ ngày 1/4/2013 đến ngày 30/4/2013

NĂM QUÝ TỴ (Trường Lưu THỦY – Nước sông cái)

Kiến BÍNH THÌN – Tiết THANH MINH (thuộc Ba ÂL, đủ)

Ngày vào tiết Thanh Minh : 4/4/2013 (tức ngày 24 tháng 2 ÂL)

Ngày vào khí Cốc Vũ : 20/4/2013 (tức ngày 11 tháng 3 ÂL)

Hành : THỦY (Đại Khê Thủy – Dòng thác nước) – Sao : Dực

Tháng HAI âm lịch (kiến ẤT MÃO) chỉ ứng từ ngày 1/4/2013 đến hết ngày 3/4/2013 dương lịch. Qua ngày 4/4/2013 DL đã đi vào tiết THANH MINH (ngày 24 tháng 2 AL, lúc 23g05 phút), tức chính thức vào tháng BA âm lịch thuộc kiến BÍNH THÌN, dù rằng về mặt lịch pháp vẫn tính là tháng Hai AL, Tr A con giapnhưng về Tiết Khí đã vào tháng Ba AL, mà mệnh vận phụ thuộc vào Tiết Khí. Về Ngũ hành là SA TRUNG THỔ tức “Đất bãi cát”.

Tháng này do sao DỰC tọa thủ :

Sao DỰC HỎA XÀ tức con RẮN thuộc hành HỎA, nằm hướng Nam, một sao do nhóm sao Chu Tước cai quản. Sao này mọi việc bình thường bán kiết bán hung.

NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG BA ÂL :

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng BA (Đủ) – THANH MINH ÂL, mang ngũ hành là SA TRUNG THỔ thuộc Dương Thổ, mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

A/- Tốt với người mệnh KIM (sinh nhập – Thổ sinh Kim – Kiết) và MỘC (khắc xuất – Mộc khắc Thổ - thứ kiết)

Tuy Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng BA – BÍNH THÌN ÂL, chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :

Với mệnh KIM kiết gồm các mệnh Hải trung Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim còn các mệnh Kim khác chỉ thuộc thứ kiết

Với mệnh MỘC gồm : Dương Liễu mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu mộc, còn các mệnh Mộc khác chỉ thuộc thứ kiết

B/- Xấu với người mệnh HỎA (sinh xuất – Hỏa sinh Thổ – hung) và THỦY (khắc nhập – Thổ khắc Thủy - thứ hung).

Với mạng HỎA xấu như mệnh : Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phù Đăng Hỏa (nếu kết hợp vớ Mộc, còn những mệnh Hỏa khác chỉ thứ hung. Với mệnh THỦY thứ hung như mạng Giang Hạ Thủy, Tuyền Trung thủy còn những hành Thủy khác bán kiết bán hung

C/- Còn các người mệnh THỔ, như Lộ Bàng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ nằm trong cách “Lưỡng Thổ thành Sơn” thuộc đại Kiết.

Tr Tien tri 3Nhưng lưu ý bạn đọc :

Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên. Mệnh tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế phần Nạp Âm (nạp âm như đã phân biệt ở trên và về Ngũ Hành phần trên).

Như tháng BÍNH THÌN (tháng Ba AL) những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ không có nhiều biến chuyển hay biến động về kiết hung vì rằng có Lưỡng Dương Bất Tương. Ngược lại, người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do tháng có Dương có Âm nên sẽ sinh biến động kiết hung về vận mệnh.

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

TUỔI TÝ :A1 Ty

- Bính Tý (Thủy, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này mang đến vận xấu nhưng chưa có biến chuyển về mưu sự, tuy nhiên đang trong chiều hướng xấu dần, tiền bạc đến tay không như ý, tình cảm nam nữ tuổi 18 khá phúc tạp cẩn thận với đường tình. Nam nữ tuổi lớn mọi sự chưa thể thực hiện, còn tiểu nhân gây ưu phiền, tiền bạc bế tắc, tình cảm ưu phiền, nữ mạng chớ đi xa và giữ gìn trong giao tiếp.

- Giáp Tý (Kim, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng tốt đẹp nên mọi mưu sự có chiều hướng đem đến may mắn cùng tài lộc, tuy chưa có chuyển biến nhưng nam mạng nên đề phòng mất mát hoặc bị lợi dụng, công việc và tiền bạc đều hạnh thông, gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này về mưu sự đều gặp may mắn vui vẻ, tiền bạc may mắn và hoạnh tài, tình cảm có gặp gỡ có lợi trong công việc.

- Nhâm Tý (Mộc, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này về mưu sự sẽ có kết quả tốt đưa đến, mọi công việc đều đem đến tiền bạc được như ý, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng trong mưu sự và tiền bạc đã có chiều hướng tốt đẹp, tuy tháng tốt nhưng vận xấu cần cẩn thận mọi sự chớ nên tranh cãi, tình cảm gia đạo an khang, đi xa tốt.

- Canh Tý (Thổ, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này chỉ bình thường trong cuộc sống, tuy nhiên về mưu sự đang gặt hái kết quả tốt khi có chuyển biến trong công việc, tiền bạc đến như ý, có tin xa. Nữ mạng tháng này gặp hoạnh tài và may mắn trong tiền bạc nhưng không nhiều, công việc hết trắc trở nhưng chưa suôn sẻ, gia đạo an vui.

- Mậu Tý (Hỏa, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này tuy không có biến động về cát hung nhưng trong chiều hướng không nhiều may mắn, mọi mưu sự và tiền bạc không như ý, tình cảm gia đạo có ưu phiền. Nữ mạng mưu cầu về công việc hay tiền bạc có quý nhân trợ giúp, nhưng tránh khoa trương vì còn tiểu nhân dòm ngó, đi xa về miền sơn lâm sẽ tốt đẹp.

A2 SuuTUỔI SỬU :

- Đinh Sửu (Thủy, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này có biến động trong mưu sự và trong chiều hướng may ít rủi nhiều, nữ mạng nhỏ tuổi càng nên cẩn thận về tiền bạc, trong mưu sự gặp bế tắc, tiền bạc không đến nên nhiều ưu phièn. Nam nữ mạng 77 tuy có quý nhân phù trợ trong công việc nhưng tháng xấu tránh đầu tư, tiền bạc bình thường, tình cảm gia đạo an khang.

- Ất Sửu (Kim, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này có chuyển biến trong mưu sự trong chiều hướng đang tốt đẹp dần lên, tiền bạc đến trong may mắn vui vẻ, công việc đem đến kết quả như ý, tháng này nam nữ mạng đều gặp mọi sự như ý, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tháng này có thể thực hiện dự tính mới, tiền bạc có của hoạnh tài, tình cảm đang bức xúc trước nhiều mối liên hệ.

- Quý Sửu (Mộc, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này đã có biến chuyển về kiết hung trong chiều hướng may mắn, nam mạng được quý nhân phù trợ nên trong công việc sẽ có kết quả như ý về tiền bạc, tránh khoa trương còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản, gia đạo an vui. Nữ mạng về mưu sự bình thường nhưng về tiền bạc đến như mong đợi, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc.

- Tân Sửu (Thổ, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này không còn trong chiều hướng tốt đẹp về mưu sự, nam mạng có âm phù dương trợ nên tiền bạc không gặp bế tắc, nên thực hiện dự tính mới sẽ có kết quả. Nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu nên thận trọng về tiền bạc, giữ gìn vật có giá trị, tránh đầu tư dàn trải quá tầm vì có tiểu nhân còn dòm ngó tranh phản, công việc tốt đẹp. Tình cảm gia đạo an khang, cẩn thận trong di chuyển.

- Kỷ Sửu (Hỏa, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này có biến chuyển về mưu sự trong chiều hướng về công việc và tiền bạc gặp phải bế tắc, chưa nên thực hiện dự tính mới, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng chư nên thay đổi công việc vì tháng khắc kỵ sẽ không đạt như ý, nên thực hiện công việc trong tầm tay việc nhỏ, việc cũ chờ vận hội tốt.

TUỔI DẦN :A3 Dan

- Mậu Dần (Thổ, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này không có biến chuyển về kiết hung nhưng trong chiều hướng không tốt đẹp, nam mạng 2 tuổi lớn nhỏ cần đề phòng về công việc và tiền bạc có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tình cảm gia đạo vui vẻ, tuổi nam nữ 16 – 76 có âm phú dương trợ nên mọi sự bình thường, tình cảm ció gặp gỡ trong vui vẻ.

- Bính Dần (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Tháng này về mưu sự còn trong chiều hướng may ít rủi nhiều, tháng xấu vận xấu nên về công việc gặp bế tắc, tài lộc trắc trở, tình cảm nhiều ưu phiền. Nam nữ không nên tin người, cẩn thận với các giấy tờ có giá. Không nên đi xa về miền sông nước.

- Giáp Dần (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này không có biến động về mưu sự nhưng nam mạng tránh manh động sẽ gặt hái kết quả như ý, còn năm nay chưa nên thực hiện dự tính mới chỉ nên thực hiện việc cũ việc nhỏ sẽ có lợi, tháng này tuy tiền bạc đã hết bế tắc nhưng chưa như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên mọi sự đều đã hạnh thông, có thể thay đổi công việc hoặc đầu tư việc mới.

- Nhâm Dần (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng tốt đẹp, nam mạng về mưu sự công việc và tiền bạc đều như ý, tuy gặp sao xấu có tai tiếng nhưng chớ tranh chấp sẻ được bình yên, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này có thể đầu tư hay thực hiện công việc mới do trong tháng tốt lại có quý nhân trợ giúp, về tiền bạc tốt đẹp, tình cảm gia đạo an vui.

- Canh Dần (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt vận xấu, trong mưu sự gặp may mắn nhưng tiền bạc đến nhiều tai tiếng, do vận hạn xấu vì vậy tránh tranh cãi, cứ theo việc cũ hay việc nhỏ làm, tình cảm có tin vui. Nữ mạng nên làm những việc cũ để chờ vận hội mới, tiền bạc cẩn thận với vật có giá, đề phòng tật bệnh, tình cảm ưu phiền, tránh đi xa.

A4 MaoTUỔI MÃO : Đầu Tam Tai

- Đinh Mão (Hỏa, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này về mưu sự lẫn tiền bạc vẫn còn chiều hướng kém may mắn; cẩn thận khi có biến động trong công việc sẽ may ít rủi nhiều không như ý, tiền bạc gặp trắc trở, tình cảm cẩn thận tránh tin người thái quá. Nữ mạng tháng này còn khắc kỵ, chớ tin người cần đề phòng tiểu nhân tranh phản, công việc và tiền bạc không như ý, tình cảm gặp phải lo lắng ưu phiền, tránh đi xa cẩn thận trong di chuyển.

- Ất Mão (Thủy, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : công việc và tiền bạc tháng này có biến động trong chiều hướng bán kiết bán hung, bình thường chưa được như ý, do hạn Tam tai nên chưa thể thực hiện hoặc thay đổi việc mới, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này đã hạnh thông mọi mưu sự đem đến như ý, tiền bạc đến tay, đề phòng gặp tiểu nhân dòm ngó chớ tin người.

- Quý Mão (Kim, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :  tháng này có biến chuyển về mưu sự trong  chiều hướng gặp may mắn tốt đẹp, tiền bạc không còn bế tắc, do hạn Tam tai nên kiên nhẫn chờ vận hội mới, chỉ nên làm những việc nhỏ có tài lộc đưa đến. Nữ mạng mọi mưu sự diễn tiến như mong đợi, nhưng gặp tai tiếng thị phi công việc và tiền bạc nên ưu phiền, tình cảm gia đạo an vui.

- Tân Mão (Mộc, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này trong chiều hướng còn gặp may mắn tốt đẹp, nam mạng mọi mưu sự và tiền bạc đều hạnh thông, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt, nhưng nên tránh manh động trong đầu tư quá tầm tay kẽo phải ân hận, trong giao dịch chớ tin người, tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an vui.

- Kỷ Mão (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này tuy có biến chuyển trong mưu sự, nhưng về công việc chỉ đạt kết quả bình thường, tiền bạc đến như mong đợi. Nữ mạng về công việc và tiền bạc có tin vui hoặc có của hoạnh tài đưa đến, có tật bệnh nên chữa trị chớđể kéo dài mà tổn tài hao của. Đi xa tốt.

TUỔI THÌN :A5 Thin

- Mậu Thìn (Mộc, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy không có chuyển biến về mưu sự những còn trong may mắn tốt đẹp, công việc có kết quả, nam mạng có âm phù dương trợ có thể thực hiện đầu tư công việc mới. Riêng nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu, dù mưu sự đang có chiều hướng tốt đẹp nhưng không bền lâu, đề phòng gặp tổn tài mất của từ tiểu nhân tranh phản, tình cảm có gặp gỡ bất ngờ nhưng chớ tin người kẽo bị lợi dụng.

- Bính Thìn (Thổ, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn ) : tháng này tốt cho công việc và tiền bạc kết quả trong mưu sự đến trong may mắn vui vẻ, có thể thay đổi công việc do tháng tốt vận tốt. Nữ mạng công việc và tài lộc cũng đang trong vận hạn tốt đẹp như nam mạng, có thể đầu tư nhưng trong giao dịch cẩn thận về giấy tờ đưa đến hậu vận xấu, tình cảm vui vẻ, đi xa tốt cho sức khoẻ.

- Giáp Thìn (Hỏa, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này về mưu sự còn trong chiều hướng kém may, nam mạng có quý nhân trợ giúp nên trong mưu sự gặp ít tổn thất về tiền bạc, trong giao dịch còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản, cẩn thận các vật có giá trị, gia đạo an vui. Nữ mạng tháng xấu nên tránh thay đổi hoặc đầu tư việc mới cứ theo việc cũ việc nhỏ làm mà có kết quả, không nên đi xa về miền song nước.

- Nhâm Thìn (Thủy, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy không có biến động về kiết hung nhưng trong chiều hướng kém may mắn nhất là trong công việc. về tài lộc gặp trắc trở bế tắc, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng gặp sao hạn Thái Bạch chớ nên đầu tư và chớ tin người, cẩn thận với vật có giá trị, dự báo gặp tản tài hay mất của. Nên theo việc cũ làm chờ thời vận.

- Canh Thìn (Kim, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng tốt trong mưu sự và chiều hướng gặp nhiều tốt đẹp đưa đến, tuy nhiên không nên manh động đầu tư việc mới sẽ gặp rủi ro, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng công việc và tiền bạc đã có vận hội tốt đưa đến, mưu sự hạnh thông không còn trắc trở, bế tắc. Tình cảm và tiền bạc đều như ý.

A6 RanTUỔI TỴ :

- Kỷ Tỵ (Mộc, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này về mưu sự trong chiều hướng còn may mắn, nếu có biến động thuận lợi có thể đầu tư, tiền bạc đến trong như ý, tình cảm tuy có gặp gỡ nhưng tránh lạc quan mà phải tai tiếng. Nữ mạng tháng này đã có cơ hội thay đổi công việc có cả quý nhân trợ giúp sẽ đạt kết quả như ý. Tiền bạc và tình cảm đều tốt đẹp.

- Đinh Tỵ (Thổ, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tuy là tháng tuổi nhưng tốt đẹp khi có chuyển biến trong mưu sự, công việc và tiền bạc dự báo gặp may mắn, tình  cảm và tài lộc an vui, nhưng nhớ là sao La Hầu rất kỵ nam giới, cần thận trọng mọi sựi. Nữ mạng tháng này có biến chuyển trong mưu sự nên mọi sự đều tốt đẹp như ý. Tiền bạc hết bế tắc, tình cảm vui vẻ. Tránh tự mãn tranh cãi, cẩn thận trong di chuyển.

- Ất Tỵ (Hỏa, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng này về kiết hung vẫn đang trong chiều hướng xấu, có biến động trong công việc và không thuận lợi, tiền bạc trắc trở, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng tháng xấu nên mọi sự đều không như ý, trong tình cảm, công việc và tiền bạc đều gặp trắc trở bế tắc, tiểu nhân còn dòm ngó tranh phản, cẩn thận các vật hay giấy tờ có giá.

- Quý Tỵ (Thủy, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này có biến chuyển trong công việc nhưng còn trong chiều hướng kém may mắn, nam mạng không nên giao dịch hậu vận sẽ gặp ưu phiền, tiền bạc đến không như mong đợi, tình cảm an vui. Nữ mạng về công việc gặp bế tắc, tuy có quý nhân trợ giúp nhưng về mưu sự không đem đến tiền bạc như mong đợi, Cẩn thận với tật bệnh.

- Tân Tỵ (Kim, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng vận xấu nên về tiền bạc tuy trong chiều hướng hạnh thông nhưng vẫn còn gặp trắc trở, mọi mưu sự chưa có cơ hội tốt để đem đến thành công, tiền bạc đến tay, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng không còn khó khăn trong tiền bạc, mọi mưu cầu đều như ý.

TUỔI NGỌ :A7 Ngo

- Canh Ngọ (Thổ, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này không có chuyển biến về mưu sự, nhưng đang trong chiều hướng tốt đẹp, công việc và tiền bạc như ý, tình cảm có tin vui. Nữ mạng mọi mưu sự như mong đợi, nhưng gặp sao hạn La hầu nên thận trọng trong công việc và trong tình cảm, có tiểu nhân gieo tai tiếng, tiền bạc có hoạnh tài nhưbng chớ thái quá, vì đấy là dao 2 lưỡi.

- Mậu Ngọ (Hỏa, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này công việc còn trắc trở bế tắc, tiền bạc gây lo lắng ưu phiền, thấy có cơ hội nhưng chưa nên thay đổi công việc mới, kiên nhẫn chờ vận hội khác sẽ đến. Nữ mạng tháng này tuy không có biến động, nhưng tháng khắc kỵ nên cẩn thận vật có giá trị, chưa thể thay đổi công việc, tình cảm nên thận trọng. Tránh đi xa hoặc cẩn thận trong di chuyển.

- Bính Ngọ (Thủy, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này không thuận lợi trong công việc và đang trong chiều hướng không tốt đẹp, gặp phải bế tắc, về tiền bạc nhiều lo lắng ưu phiền, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng không có biến chuyển và vận hội tốt đã qua, mọi mưu sự và tiền bạc đang gặp trắc trở bế tắc. tình cảm gia đạo có tin xa.

- Giáp Ngọ (Kim, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này không có chuyển biến về kiết hung nhưng chiều hướng gặp nhiều tốt đẹp như ý, về công việc và tiền bạc đã hết trắc trở bế tắc, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng mọi tính toán đều như ý, nhưng gặp sao La Hầu tránh tự mãn khoe khoang và tranh cãi, gia đạo an khang, tiền bạc như ý, chớ nên tin người.

- Nhâm Ngọ (Mộc, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này từ tiền bạc đến công việc đều hạnh thông may mắn như tháng đã qua, nam mạng mọi chuyện từ hung sang kiết, gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này cũng rất tốt đẹp về tiền bạc và công việc suông sẻ như ý, gia đạo an khang.

A8 MuiTUỔI MÙI : đầu Tam Tai

- Tân Mùi (Thổ, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này có chuyển biến về mưu sự và trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, nam mạng có quý nhân phù trợ nên mọi tính toán như ý, tiền bạc có vận hội đưa đến bất ngờ, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản cần đề phòng, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tháng này nên thay đổi hay thực hiện mưu sự mới vì có thời cơ, tiền bạc đạt như ý và có của hoạnh tài, tình cảm vui vẻ.

- Kỷ Mùi (Hỏa, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này có chuyển biến về mưu sự nam mạng có âm phù dương trợ nhưng công việc chưa được hạnh thông, do Tam tai và tháng khắc kỵ chưa nên thực hiện mưu sự mới, trong tình cảm không nên dấn sâu ngoài gia đạo. Nữ mạng tháng này chưa có vận hội tốt chưa nên thực hiện mưu sự mới, nên cẩn thận về vật có giá trị, dự báo gặp tản tài, tình cảm gia đạo an khang.

- Đinh Mùi (Thủy, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : gặp tháng xấu nên trong mưu sự về công việc vẫn đang ít gặp may, tiền bạc không như ý đôi khi còn bế tắc, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tháng này không gặp may trong công việc lẫn tiền bạc, còn tiểu nhân dòm ngó tranh, tình cảm chớ tin người mà phải ân hận.

- Ất Mùi (Kim, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này có chuyển biến về mưu sự trong chiều hướng gặp may mắn, nam mạng công việc và tiền bạc đến như mong muốn. Nữ mạng tháng này mọi mưu sự đã hết trắc trở bế tắc, tiền bạc được như mong đợi. tình cảm gia đạo vui vẻ. Dự báo cẩn thận về xương cốt hoặc tránh đi về miền sông nước.

- Quý Mùi (Mộc, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này có chuyển biến về kiết hung, mọi mưu sự đều mang đến kết quả như ý, nam mạng có âm phù dương trợ nên có thể thực hiện dự tính mới, tài lộc đến tay, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng gặp Tam Tai và có sao Thái Bạch, trong năm ráng giữ gìn về tiền bạc, công việc tuy suôn sẻ hạnh thong nhưng không bền vững.

TUỔI THÂN :A9 Than

- Nhâm Thân (Kim, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này về mưu sự đã được giải tỏa không còn trắc trở bế tắc, tuy nhiên nam mạng chớ nên manh động trong công việc lẫn tiền bạc, do năm nay gặp sao Thái Bạch chiếu dự báo gặp tản tài, về tình cảm gặp gỡ vui vẻ cẩn thận có tiểu nhân. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên về công việc và tiền bạc được hạnh thông tốt đẹp, tình cảm chớ quá tin người kẽo bị lợi dụng, tránh đi xa một mình

- Canh Thân (Mộc, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : công việc và tài lộc tháng này rất tốt đẹp, trong mưu sự không còn bế tắc và gặp may mắn, nam mạng tháng này tốt nhưng vận xấu chớ quá tự mãn mà tai tiếng, tình cảm vui vẻ bất ngờ. Nữ mạng vận hạn tốt đẹp về công việc và tiền bạc, them quý nhân trợ giúp nên mọi việc hạnh thông, tình cảm tránh đi xa khi chưa rõ mục đích đối tượng.

- Mậu Thân (Thổ, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : nam nữ tháng tốt nhưng vận xấu, tuy không  có biến động về kiết hung nhưng mọi mưu sự đều có kết quả tốt đẹp, tiền bạc đến, gia đạo an vui. Nữ mạng trong công việc và tiền bạc đã như ý không còn lo lắng ưu phiền. Tình cảm gia đạo vui vẻ, thận trọng khi giao tiếp kẽo mang tai tiếng, còn tiểu nhân dòm ngó, chớ manh động làm điều vượt quá tầm tay.

- Bính Thân (Hỏa, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng xấu vận xấu tuy không có biến động về mưu sự nhưng còn trong chiều hướng may ít rủi nhiều, nam mạng cẩn thận về tiền bạc, công việc không như ý. Nữ mạng trong mưu sự tuy có âm phù dương trợ nhưng chưa có cơ hội thực hiện thay đổi, nên làm việc cũ, còn gặp tiểu nhân. Cẩn thận mất mát tản tài hay gặp tật bệnh.

- Giáp Thân (Thủy, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này tuy không có chuyển biến về kiết hung nhưng trong chiếu hướng kém may mắn, nên trong công việc và tài lộc không như ý, gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng có quý nhân phù trợ nhưng các mưu cầu về tiền bạc vẫn trắc trở bế tắc, gia đạo an vui.

A10 DauTUỔI DẬU :

- Quý Dậu (Kim, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này có biến chuyển về mưu sự trong chiều hướng đang tốt dần lên, về mưu sự gặp thuận lợi trong công việc và tiền bạc suôn sẻ. Nữ mạng trong công việc và tiền bạc đều như ý; tình cảm an vui phấn chấn. Tránh đi xa và cẩn thận những vật có giá trị.

- Tân Dậu (Mộc, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy có chuyển biến trong công việc nên mọi mưu sự và tiền bạc đều gặp may mắn tốt đẹp, tình cảm có tin vui trong gia đạo. Nữ mạng tháng này về mưu sự nên thực hiện việc thay đổi nếu cói sẽ thuận lợi, do vận hạn xấu tránh tự mãn mà thất bại trong công việc, tiền bạc đến và gặp hoạnh tài, tình cảm gia đạo an vui.

- Kỷ Dậu (Thổ, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này về kiết hung có chiều hướng gặp may mắn tốt đẹp, về tiền bạc đến như mong đợi và có hoạnh tài đưa đến, công việc hạnh thông, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng có tin về tài lộc trong chiều hướng như ý vui vẻ, công việc có kết quả nhưng chớ quá tin người, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Đi xa tốt.

- Đinh Dậu (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này có biến động trong mưu sự còn trong vận xấu đeo bám, nên cẩn thận trong công việc, tiền bạc còn nhiều bế tắc, chờ vận hội tốt đến không nên manh động thay đổi công việc, nên theo đuổi việc cũ, tình cảm gia đạo có tin. Nữ mạng tháng này không đem đến may mắn, cứ theo việc cũ làm sẽ đạt một số thành công, tránh đi xa về miền song nước hoặc cẩn thận trong di chuyển, gặp tật bệnh nên chữa trị kẽo tản tài.

- Ất Dậu (Thủy, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có chuyển biến về kiết hung trong chiều hướng xấu, nên công việc kém may mắn, tiền bạc lo lắng ưu phiền. Nữ mạng mọi công việc chưa có vận hội để thay đổi, nên thận trọng trong giao thiệp tránh tin người, gặp tai tiếng tránh tranh cãi. Tình cảm gia đạo an vui.

TUỔI TUẤT :A11 Tuat

- Giáp Tuất (Hỏa, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng xấu nên về mưu sự còn trong chiều hướng không nhiều tốt đẹp, công việc và tiền bạc còn bế tắc, tình cảm gặp ưu phiền. Nữ mạng trong mưu sự chưa có vận hội tốt để thay đổi theo ý muốn, do tháng khắc kỵ nên cứ theo việc cũ mà làm để cho qua vận hạn, tránh đi xa, cẩn thận trong di chuyển.

- Nhâm Tuất (Thủy, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng khắc kỵ sẽ gặp nhiều chuyển biến về kiết hung trong công việc và tiền bạc, nam mạng tuy có quý nhân phù trợ nhưng chưa thể thay đổi mưu sự, tình cảm nhiều ưu phiền. Nữ mạng về công việc không được như ý, tiền bạc bế tắc trắc trở, tình cảm gia đạo có in buồn.

- Canh Tuất (Kim, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy không có biến động về kiết hung nhưng đang trong chiều hướng tốt đẹp, nên trong mưu sự gặt hái được kết quả như ý, nam mạng có âm phù dương trợ nên tiểu nhân tranh phản sẽ thất bại, tiền bạc đến tay. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu nên trong công việc còn trắc trở về tiền bạc đang bế tắc tình cảm gia đạo an vui.

- Mậu Tuất (Mộc, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng mọi sự đang tốt đẹp, công việc và tiền bạc như ý, vận hội đang đến có thể thực hiện dự tính, tình cảm an vui. Nữ mạng tháng này có thể thay đổi mưu sự nhưng chớ vượt quá tầm tay, hoặc theo việc nhỏ làm sẽ được như ý, đi xa tốt.

- Bính Tuất (Thổ, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tuy không còn khắc kỵ và có quý nhân phù trợ, nhưng công việc chỉ thuận lợi bình thường, tiền bạc đến tay không nhiều, tiểu nhân còn dòm ngó, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng về công việc và tài lộc bình thường. Tháng này chua có cơ hội thực hiện thay đổi về dự tính mới, gia đạo có tin vui đưa đến.

TUỔI HỢI : đầu Tam TaiA12 Hoi

- Ất Hợi (Hỏa, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô)  : tháng này có chuyển biến về mưu sự nhưng về tiền bạc chỉ trong chiều hướng bình thường nếu không nói gặp phải trắc trở, các nam nữ mạng có mưu cầu về tài lộc không đạt như ý, công việc bị tiều nhân tranh phản. Nữ mạng tránh giao thiệp rộng rãi e mang tai tiếng, có tiểu nhân gây sự ưu phiền, nếu có tránh tranh cãi. Mọi mưu sự đều không như ý, tình cảm lo lắng ưu phiền.

- Quý Hợi (Thủy, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này mọi mưu sự không gặp thuận lợi trong công việc và tiền bạc, mọi sự trắc trở bế tắc, hạn Tam tai và Thái Bạch nên nam mạng về tiền bạc gặp tản tài, tránh đầu tư việc mới để khỏi ân hận, tình cảm có ưu phiền. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên có chiều hướng tốt đẹp, tiền bạc đến tay tuy không như ý, tình cảm cần đề phòng khi di chuyển.

- Tân Hợi (Kim, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này có biến chuyển trong mưu sự và mọi việc sẽ có kết quả như ý tốt đẹp, nam mạng không nên tự mãn trong công việc kẽo mang tai tiếng, tiền bạc đã hết bế tắc. Nữ mạng có quý nhân trợ giúp và mọi mưu sự đều như ý, do gặp hạn Tam Tai chưa nên thay đổi công việc, về tiền bạc may mắn tốt đẹp, tình cảm an vui.

- Kỷ Hợi (Mộc, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng vận hạn xấu, tháng này tuy có biến động về kiết hung  nhưng trong chiều hướng may mắn, mọi mưu sự về công việc có kết quả tốt nhưng chớ manh động, tiền bạc đến tay như ý, tình cảm an vui. Nữ mạng có thể đầu tư vào việc mới nhưng trong tầm mức nhỏ hoặc theo việc cũ làm, do vận xấu nên chưa có cơ hội thay đổi mưu sự. Gia đạo an khang.

- Đinh Hợi (Thổ, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này về công việc và tiền bạc có biến chuyển, tình cảm an vui, mọi mưu sự cứ theo việc cũ việc nhỏ làm, vì vận hạn gặp sao Thái Bạch cùng Tam Tai vậy chớ manh động đầu tư việc mới. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên trong công việc có chiều hướng may mắn và tiền bạc đến như mong đợi, tình cảm gia đạo an vui, cẩn thận về tật bệnh nếu có.

KHÔI VIỆT

Tin bài liên quan