Tử vi đông phương tháng 7/2012

Tử vi đông phương tháng 7/2012

Từ ngày 1/7/2012 đến ngày 31/7/2012

NĂM NHÂM THÌN  (Trường Lưu THỦY – Nước sông cái)

Kiến ĐINH MÙI – Tiết TIỂU THỬ (thuộc tháng NĂM ÂL, đủ)

Ngày vào tiết TIỂU THỬ: 7/7/2012 (tức ngày 19 tháng 5 ÂL)

Ngày vào khí ĐẠI THỬ : 22/7/2012 (tức ngày 4 tháng 6 ÂL)

Hành : THỦY (Thiên Hà THỦY – Nước trên trời) – Sao : Mão

Tháng Năm âm lịch (kiến BÍNH NGỌ) chỉ ứng từ ngày 1/7/2012 đến hết ngày 6/7/2012 dương lịch. Qua ngày 7/7/2012 DL đã đi vào tiết TIỂU THỬ (ngày 19 tháng 5, lúc 01g21 phút), tức chính thức vào tháng SÁU âm lịch thuộc kiến ĐINH MÙI, dù rằng về mặt lịch pháp vẫn tính là tháng 5 AL, nhưng về Tiết Khí đã vào tháng 6 AL, mà mệnh vận phụ thuộc vào Tiết Khí. Về Ngũ hành vẫn là THIÊN HÀ THỦY tức “Nước trên trời” còn gọi là nước mưa. Tháng này do sao MÃO tọa thủ :

Sao MÃO NHỰT KÊ tức con gà, thuộc MẶT TRỜI, nằm hướng Tây, một sao do nhóm sao Bạch Hổ cai quản. Là một sao không mấy tốt đẹp, chỉ tốt cho người làm nông lâm nghiệp.

NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG NĂM ÂL :

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng SÁU (thiếu) – ĐINH MÙI ÂL, mang ngũ hành Thiên Hà THỦY (thuộc Âm Thủy), mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

A/- Tốt với người mạng MỘC (sinh nhập – Thủy sinh Mộc – Kiết) và THỔ (khắc xuất – Thổ khắc Thủy - thứ kiết)

Tuy là Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng SÁU – ĐINH MÙI ÂL, chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :

Với mạng MỘC kiết gồm hầu hết các mạng Mộc

Với mạng THỔ chỉ bình hòa với hầu hết các mạng Thổ.

B/- Xấu với người mạng KIM (sinh xuất – Kim sinh Thủy – hung) và HỎA (khắc nhập – Thủy khắc Hỏa - thứ hung).

Với mạng KIM xấu như mạng : Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Bạch Lạp Kim, Thoa Xuyến Kim còn những mạng Kim khác chỉ thứ hung hay bình hòa

Với mạng HỎA thứ hung như mạng Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Lư Trung Hỏa, còn những hành Hỏa khác trái lại bán kiết bán hung như Tích Lịch Hỏa, Thiên Thượng Hỏa.

C/- Còn người mạng THỦY, đều tốt cho vì nước từ trời giáng xuống tất cả song ngòi khe suối

Nhưng lưu ý bạn đọc :

Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên. Mệnh tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế và về Ngũ Hành Nạp Âm (nạp âm như đã phân biệt ở phần trên).

Như tháng Bính Ngọ (tháng Năm) thuộc Dương, và tháng Đinh Mùi (tháng Sáu) thuộc Âm, cùng mang một ngũ hành là Thiên Hà Thủy. Vì vậy trong tháng SÁU ÂL những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ có biến chuyển hay biến động về kiết hung. Nhưng ngược lại, người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), trong tháng SÁU AL này sẽ không có biến động nhiều về kiết hung, do là tháng “Lưỡng Âm Bất Tương”.

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

TUỔI TÝ :

- Bính Tý (Thủy, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này sẽ có biến động về kiết hung cho tuổi nữ 17, nên cẩn thận về giao tiếp và mưu sự, tránh vọng động nếu không gặp lo lắng ưu phiền. Nam 2 tuổi lớn nhỏ sự về công việc và tiền bạc có âm phù dương trợ, mọi sự tốt đẹp như ý. Tuổi nữ lớn về tiền bạc có hoạnh tài, mưu cầu như ý, gia đạo an khang.

- Giáp Tý (Kim, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : trong mưu sự còn trong chiều hướng chưa được tốt đẹp, còn trắc trở về tiền bạc, trong mưu sự vì còn trong hạn Tam Tai chưa thể thành công cứ theo việc cũ làm. Nữ mạng tháng này về tiền bạc bế tắc không như ý, công việc đình đốn, tình cảm ưu phiền. không vọng động vì sẽ không gặt hái được kết quả như ý. Về tình cảm chớ tin người tránh đi xa, tiểu nhân còn dòm ngó lợi dụng.

- Nhâm Tý (Mộc, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này mưu sự đã có vận hội tốt nên thực hiện dự tính  sẽ có biến chuyển, nam mạng có quý nhân phù trợ tinh thần và vật chất nên mọi sự sẽ như ý, tuy nhiên tránh vung tay vì còn hạn Tam tai cố làm việc cũ hay việc nhỏ mà đắc lợi. Nữ mạng trong mưu sự cũng đang có chiều hướng tốt đẹp, có biến chuyển về tiền bạc và công việc, tình cảm gia đạo an vui, đề phòng tật bệnh về máu huyết hoặc chân tay..

- Canh Tý (Thổ, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này có biến động trong mưu sự và kết quả sẽ như mong nuốn, tinh thần đầy phấn chấn, hãy còn trong hạn Tam Tai chỉ nên thực hiện việc cũ có âm phù dương trợ sẽ gặt hái kết quả. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu, nên cẩn thận trong mưu sự chớ quá tin người, về tiền bạc tuy đến tay nhưng chưa như ý, nên đề phòng các vật có giá để tránh mất mát,  tình cảm gia đạo vui vẻ.

- Mậu Tý (Hỏa, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này có biến động về cát hung, mọi mưu sự còn trong chiều hướng rủi nhiều hơn may mắn, công việc và tiền bạc gặp trắc trở bế tắc, trong giao tiếp cần đề phòng người có giọng ngọt ngào xu nịnh, chớ vội tin người. Nữ mạng về tiền bạc tháng này vẫn không như ý, còn cuối Tam Tai nên nhẫn nhịn chớ tin người đang có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng về vật chất.

TUỔI SỬU :

- Đinh Sửu (Thủy, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng mọi sự như ý, nam 76 nên cẩn thận trong giao tiếp về tiền bạc, nam 16 cẩn thận lời ăn tiếng nói kẽo tự mang họa. Nữ mạng tuổi lớn nhỏ đều có quý nhân giúp đỡ, tuy không có biến chuyển trong đời sống nhưng tiền bạc như ý, công việc tốt đẹp như ý. Tình cảm an vui, lưu ý tuổi nữ 16 chớ đi xa, chớ về vùng sông nước.

- Ất Sửu (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này không có chuyển biến trong mưu sự, nhưng còn gặp bất lợi, nam nữ vận hạn La Hầu Kế Đô là xấu lắm chưa nên đầu tư sẽ không gặt hái kết quả, chớ quá tin người, trong tình cảm có tiểu nhân dòm ngó nên đề phòng người không thân thiết. Nữ mạng trong mưu sự nên làm những việc cũ việc nhỏ, trong giao thiệp giao dịch nên lựa lời nói chớ quá tự mãn, chủ quan sẽ gặp thất bại. Về tình cảm dự báo có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng, cẩn thận tìm hiểu.

- Quý Sửu (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng không có biến chuyển về kiết hung nhưng còn trong chiều hướng tốt đẹp, do vận xấu với nam mạng nên sẽ còn trắc trở bế tắc trong tiền bạc nhưng rồi sẽ bình thường, trong mưu sự trôi chảy nhưng tiền đến chậm chạp, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên thực hiện mưu sự nếu có, do vận hạn đã có vận hội tốt đến chớ bỏ qua thời cơ, về tiền bạc như ý.

- Tân Sửu (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng tốt nhưng không nên thực hiện mưu sự mới sẽ không mang đến kết quả tốt đẹp, cẩn thận trong giao dịch giao tế chớ quá chủ quan tự cao tự mãn để tránh ưu phiền, đề phòng tiểu nhân gây thị phi, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt còn có quý nhân trợ giúp nên về tiền bạc và công việc đều hạnh thông như ý. Tình cảm gia đạo an vui.

- Kỷ Sửu (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng xấu vận xấu tuy không có chuyển biến trong mưu sự nhưng chiều hướng lành ít dữ nhiều, tránh manh động trong công việc, đầu tư tiền bạc, vì còn tiểu nhân dòm ngó muốn tranh phản. Nữ mạng nên đề phòng chớ tin người thái quá, công việc nên giữ việc cũ hay làm việc nhỏ, cẩn thận khi di chuyển dự báo gặp tật bệnh về chân tay.

TUỔI DẦN :

- Bính Dần (Hỏa, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Tháng này sẽ có chuyển biến trong mưu sự, gặp bế tắc trắc trở nên cẩn thận, kết quả không như ý, tài lộc không đến tay, tình cảm gặp lo lắng ưu phiền. Nữ mạng tháng khắc kỵ cũng chưa nên thay đổi công việc, Đề phòng trong giao tiếp có tiểu nhân dòm ngó, tiền bạc tản tài. Tránh đi xa.

- Giáp Dần (Thủy, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này trong mưu sự đã có chiều hướng tốt đẹp, vận hội đã có nên thực hiện mưu sự nếu có, tiền bạc được như ý, gia đạo an vui. Nữ mạng có thể thay đổi mọi sự, công việc hạnh thong, đi xa tốt sẽ gặt hái về công danh lẫn tiền bạc, tình cảm gia đạo có tin vui

- Nhâm Dần (Kim, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy có chuyển biến về mưu sự nhưng trong chiều hướng không như ý, mọi sự vẫn còn bế tắc không đem lại tiền bạc, tình cảm gia đạo cũng còn ưu phiền. Nữ mạng như nam mạng, công việc và tiền bạc vẫn còn trắc trở bế tắc, tránh giao thiệp hoặc manh động, sao La Hầu chiếu tuy không ảnh hưởng bằng nam giới nhưng cũng có ảnh hưởng, tránh đầu tư việc mới, tranh cãi dễ đem đến ưu phiền,.

- Canh Dần (Mộc, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tuy không có chuyển biến nhưng tháng này mưu sự đã hạnh thông tốt đẹp, có cơ hội thực hiện hay thay đổi công việc sẽ có kết quả tốt đẹp, tiền bạc đã hết bế tắc, tình cảm  an vui. Nữ mạng mọi sự cũng đã tốt đẹp nhất là về tiền bạc không còn lo lắng ưu phhiền, tuy vậy nên cẩn thận về tật bệnh cần nên chữa trị, tình cảm gia đạo an khang.

- Mậu Dần (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này mọi mưu cầu có chiều hướng chuyển biến tốt đẹp như mong đợi, tinh thần vui vẻ phấn chấn, mọi mưu cầu có thể thực hiện vì có vận hội đến, có của hoạnh tài, tình cảm an vui. Nữ mạng mọi mưu sự đều như ý, tiền bạc có của hoạnh tài đưa đến, tình cảm gia đạo vui vẻ. Tránh đi xa, nhất là vùng song nước.

TUỔI MÃO :

- Đinh Mão (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này không có chuyển biến nhưng mọi sự không tốt đẹp về công việc và tiền bạc; nam mạng dù có quý nhân phù trợ kết quả cũng không như ý, tình cảm đề phòng bị lợi dụng. Nữ mạng tháng này còn khắc kỵ nhất là gặp sao Thái Bạch, chớ nên manh động, còn bế tắc trong công việc, tiền bạc trắc trở gặp lo lắng ưu phiền, cẩn thận với vật có giá trị, có tiểu nhân dòm ngó, dự báo có tản tài.

- Ất Mão (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này không có chuyển biến nhưng đang trong chiều hướng gặp may mắn về công việc và tiền bạc đều hạnh thông như ý, tháng này nên thực hiện dự tính mới nếu có, tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng nếu có thay đổi mưu sự nên thực hiện đừng bỏ lỡ cơ hội vì vận hội tốt đã có, sẽ gặt hái kết quả. Tiền bạc và tình cảm như ý và vui vẻ.

- Quý Mão (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : nên cẩn thận trong mưu sự vì còn trong chiều hướng gặp nhiều rủi ro hơn may mắn; nam mạng mọi sự chưa hanh thông vì vậy chớ manh động về tiền bạc hay công việc mới. cứ làm việc cũ sẽ đỡ lo lắng ưu phiền. Nữ mạng tháng này chớ manh động về mưu sự, công việc còn trắc trở và tiền bạc bế tắc, tình cảm tâm tư lo lắng ưu phiền, nên chờ vận hội mới, tình cảm có tin đến. Cẩn thận tật bệnh về máu huyết.

- Tân Mão (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy không có chiều hướng mới nhưng trong mưu sự tốt đẹp. Nam mạng có âm phù dương trợ, mọi việc và tiền bạc đều hạnh thông. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu tránh manh động đầu tư việc mới mà tản tài rồi ân hận, cẩn thận trong giao dịch và giữ gìn các vật có giá trị, đề phòng tiểu nhân lợi dụng về tiền bạc, tình cảm gia đạo an vui.

- Kỷ Mão (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này không có biến chuyển về kiết hung và trong chiều hướng đang tốt dần lên về công việc, vì thế nếu có mưu sự mới thì nên thực hiện, về tiền bạc gặp may mắn, tránh  tin người. Nữ mạng về công việc và tiền bạc đã hạnh thong nhưng chớ tin người vì có tiểu nhân dòm ngó muốn lợi dụng. Đi xa tránh đi về miền sông nước và cẩn thận trong di chuyển.

TUỔI THÌN :

- Mậu Thìn (Mộc, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Năm hung nhưng tháng tốt, nam mạng muốn mưu sự việc gì cũng nên thận trọng chớ manh động. Nam mạng đề phòng tai tiếng, về tiền bạc như ý. Nữ mạng tháng này đã có chuyển   biến trong mưu sự, công việc và tiền bạc đều hạnh thông tốt đẹp, có quý nhân phù trợ tránh lo lắng ưu phiền. Đi xa tốt.

- Bính Thìn (Thổ, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này có chuyển biến về kiết hung tuy công việc bình thường nhưng nên đề phòng gặp tiểu nhân tranh phản, tiền bạc hạnh thông, tình cảm gia đạo vui vẻ. Còn hạn Tam Tai nên về mưu sự chớ manh động. Nữ mạng công việc, tài lộc tốt đẹp, nên cẩn thận khi giao tiếp trong công việc vì tiểu nhân đang dòm ngó gieo tai tiếng, nếu có nên tránh tranh cãi, tình cảm gia đạo vui vẻ.

- Giáp Thìn (Hỏa, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng xấu vận xấu có biến động về kiết hung trong chiều hướng lành ít dữ nhiều, còn gặp khó khăn trở ngại trong công việc, tiền bạc bế tắc, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng tháng xấu vận xấu ráng giữ cho qua năm, chớ đầu tư về tiền bạc, nên làm việc nhỏ jay việc cũ mà có kết quả tốy, không nên đi xa.

- Nhâm Thìn (Thủy, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu, tháng này tuy có biến động nhưng về công việc và tài lộc sẽ được như ý, tình cảm gia đạo an vui. Còn trong Tam Tai không nên đầu tư việc lớn kẻo hao tài. Trái lại nữ mạng có sao Thái Dương độ mạng nên tài lộc và công việc đều hanh thông như ý, mọi mưu sự đều tốt đẹp.

- Canh Thìn (Kim, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : nam nữ không nên mưu cầu việc gì lớn e gặp họa tiền mất tật mang, tháng xấu vận xấu cuối Tam Tai nên đề phòng vì có tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản, về tiền bạc trở ngại, tật bệnh kéo dài làm hao tài. Nữ mạng gặp tai tiếng lại thêm hao tài tâm tư đầy lo lắng buồn phiền. Đề phòng bệnh tật  cẩn thận trong khi di chuyển, tránh đi xa.

TUỔI TỴ :

- Kỷ Tỵ (Mộc, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này khoâng có chuyển biến trong mưu sự, nhưng về tiền bạc và công việc đã tốt đẹp, nam mạng đang có chiều hướng vui vẻ trong trong tình cảm sẽ có tin vui đưa đến, nhưng cẩn thận trong giao thiệp. Nữ mạng đã có cơ hội thay đổi các dự tính, nhưng một năm gặp vận xấu vì vậy chớ thái quá tự mãn về tình cảm, cũng chớ tin người, tài lộc đến tay, công việc đạt kết quả như dự tính.

- Đinh Tỵ (Thổ, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : mưu sự và tiền bạc tháng này đã có chiều hướng tốt đẹp, tình cảm có tin vui, tài lộc có của hoạnh tài đưa đến. Nữ mạng tháng này tuy không có có biến chuyển trong mưu sự nhưng mọi sự đều tốt đẹp, cẩn thận trong tình cảm, tiền bạc như ý, lưu ý người xung quanh dòm ngó lợi dụng, gia đạo an vui.

- Ất Tỵ (Hỏa, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này dù không ảnh hưởng và không có biến động về kiết hung, tuy nhiên cuộc sống không thuận lợi về mưu sự, không may mắn trong đầu tư, nên chớ manh động thực hiện việc mới, trong gia đạo có tin, tài lộc sút kém. Nữ mạng tình cảm vui vẻ, nhưng tiền bạc không đến tay, công việc gặp nhiều trắc trở, bế tắc. Trong giao thiệp có tiểu nhân muốn tranh phản tránh tranh cãi sẽ gây them tổn thất.

- Quý Tỵ (Thủy, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có vận hội tốt nên bắt tay vào các dự tính nếu có, trong mưu sự tuy không có chuyển biến nhưng mọi sự tốt đẹp, tuy nhiên chớ nên tin người mà ân hận, tiền bạc hạnh thông như ý. Tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng tình cảm đã hết ưu phiền, nhớ tránh tự mãn mà gặp tai tiếng gặp phải ưu phiền. Mọi mưu sự đang thuận lợi nhưng tránh nơi đông người, mà tự mang họa vào thân. Cẩn thận về bệnh tật, chớ đi xa nhà.

- Tân Tỵ (Kim, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : mọi mưu sự, tiền bạc đang còn bế tắc trở ngại vì trong mưu sự có chiều hướng lành ít dữ nhiều, trong gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng còn khó khăn trong tiền bạc, mưu cầu việc lớn nhỏ đều bế tắc, cẩn thận trong giao tế có tiểu nhân dòm ngó, đề phòng hao tài tốn của do mất mát. Tật bệnh về máu huyết nên sớm chữa trị.

TUỔI NGỌ :

- Canh Ngọ (Thổ, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này có chuyển biến trong mưu sự, công việc đều tiến triển tốt đẹp, gặp may mắn về tiền bạc như ý, tình cảm có gặp gỡ đối tượng và tinh thần vui vẻ, gặp tai ách có quý nhân trợ giúp sẽ vượt qua. Nữ mạng cũng đang có vận hội trong công việc sẽ đạt kết quả tốt về tài chánh, có tin vui từ tình cảm nhưng tránh tin người thái quá, đề phòng đi xa gặp phải tai tiếng thị phi.

- Mậu Ngọ (Hỏa, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : nam mạng tháng này tiền bạc công việc còn trở ngại, nhưng có âm phù dương trợ mà vượt qua mọi khó khăn, cẩn thận về mọi giấy tờ vật dụng có giá trị, dự báo gặp mất mát hay tản tài. Nữ mạng càng không nên thay đổi công việc vì vận xấu, tiền bạc tản tài gặp tiểu nhân lợi dụng, tình cảm có gặp gỡ người khác phái nhưng cẩn thận khi giao tiếp.

- Bính Ngọ (Thủy, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này có chuyển biến về mưu sự trong chiều hướng tốt đẹp và tài lộc có của hoạnh tài thuận lợi may mắn, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt, nhưng mọi sự chỉ đạt trung bình nhưng không đến phải lo lắng ưu phiền. tình cảm chớ manh động mà gặp phải ưu phiền trong gia đạo. Trong công việc nếu có thay đổi nên thực hiện, có thời cơ tốt sẽ đạt kết quả tốt.

- Giáp Ngọ (Kim, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng nhiềi biến động về cát hung, trong công việc không thuận lợi, tình cảm lcòn ưu phiền, tiền bạc gặp bế tắc, đề phòng bệnh tật xảy đến mà tản tài hao của. Nữ mạng nên thận trọng trong công việc, gia đạo an khang, tiền bạc còn khó khăn bế tắc không thuận lợi, dự báo không may mắn khi di chuyển, chớ đi xa.

- Nhâm Ngọ (Mộc, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này có chuyển biến rất tốt đẹp trong mưu sự từ tiền bạc đến công việc, nam mạng có âm phù dương trợ, cẩn thận về các giấy tờ có giá trị, gia đạo an vui. Nữ mạng có tin về tiền bạc, nhưmng vận xấu khi có sao Thái Bạch chiếu mệnh mà cẩn thận với các giấy tờ đồ vật có giá, Gia đạo an khang hạnh phúc.

TUỔI MÙI :

- Tân Mùi (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này không có chuyển biến kiết hung trong cuộc sống, tuy nhiên về tình cảm có gặp gỡ bất ngờ mang đến sự vui vẻ trong tâm hồn, nam mạng có sao Thái Bạch chiếu mệnh nên cẩn thận trong giao dịch, đề phòng có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, còn tiền bạc đến tay. Nữ mạng trong các dự tính nên thực hiện vì đang có cơ hội tốt, vì tháng tốt lại có quý nhân phù trợ sẽ thành công, tiền bạc và tình cảm như ý.

- Kỷ Mùi (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này vẫn còn khắc kỵ nên tránh thực hiện các mưu sự vượt quá tầm tay nên làm việc cũ việc nhỏ, vì mưu sự đang trong chiều hướng lành ít dữ nhiều, về tình cảm tuy không nên tin người thái quá mà gặp tai tiếng, tiền bạc gặp bế tắc. Nữ mạng trong mưu sự chưa có vận hội tốt, chớ nên thực hiện mà phải ân hận khi gặp tản tài, tiền bạc không như ý nhưng có quý nhận phù trợ mà không phải lo lắng, tình cảm gia đạo an khang.

- Đinh Mùi (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này tuy không có biến chuyển trong công việc, nhưng gặp may mắn thuận lợi trong mưu sự và tiền bạc. Tình cảm, gia đạo an vui và có tin xa. Nam nữ do vận hạn xấu chớ nên manh động đầu tư công việc quá tầm tay. Nữ mạng gặp may mắn trong công việc tiền bạc có của hoạnh tài, chớ nên manh động thực hiện việc mới, tình cảm vui vẻ, nhưng cẩn thận trong giao tiếp chớ quá tự mãn mà sinh ra tai tiếng.

- Ất Mùi (Kim, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng còn xấu, về công việc hay tài lộc không có tiến triển đang gặp bế tắc trắc trở, nam mạng chớ nên tin người nhất là người mới thân quen, bởi còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản hoặc lợi dụng về tài chánh. Nữ mạng tháng này mưu sự vẫn còn đang gặp bất cập, bế tắc khiến tiền bạc không như ý. Đề phòng tật bệnh, dù có âm phù dương trợ nhưng phải kịp thời chữa trị.

- Quý Mùi (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này không có chuyển biến về kiết hung, tuy nhiên mọi mưu sự sẽ thành công kết quả như y, nam mạng nên cẩn thận trong giao tế tránh tranh luận kẽo gặp ưu phiền, tài lộc đến, tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng có quý nhân giúp đỡ nên không còn khó khăn về tài lộc, công việc như ý, đề phòng bệnh tật về chân tay, tránh di chuyển nhiều nhất là đi xa về miền sông nước.

TUỔI THÂN :

- Nhâm Thân (Kim, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này có biến chuyển nhưng trong chiều hướng bình hòa, mạng kim Kim này không gặp khắc kỵ trong mưu sự, tuy nhiên cũng chớ manh động thực hiện việc mới mà hao tài, trong tình cảm chớ tin người sẽ gặp ưu phiền. Nữ mạng tuy có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng nhưng có âm phù dương trợ mà tai qua nạn khỏi, đề phòng gặp gỡ ngoài ý muốn với người khác phái. Tài lộc chưa hạnh thông. Công việc đang trắc trở.

- Canh Thân (Mộc, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tuy cuối Tam Tai nhưng tháng này công việc, tài lộc đã thuận lợi tốt đẹp, có chuyển biến về công việc và tiền bạc, tình cảm có tin vui. Nữ mạng trong mưu sự tuy có biến chuyển nhưng vận còn xấu, cẩn thận về tiền bạc tuy đến nhưng chưa như mong đợi, tình cảm gia đạo an khang, còn độc thân có gặp gỡ và tinh thần vui vẻ. Thận trọng trong giao tiếp tránh vọng ngôn mà gặp tiếng thị phi.

- Mậu Thân (Thổ, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này có biến động về cát hung đi xa gặp may mắn, trong mưu sự tuy kết quả không như mong đợi nhưng cũng đã hài lòng, công việc nếu có thay đổi nên thực hiện nhưng vì đang Tam Tai chớ manh động, tài lộc đến. Nữ mạng đã hết lo lắng trong công việc và tiền bạc. Tình cảm vui vẻ và có tin hay của hoạnh tài, nhưng độ số sinh hoạt vẫn bình thường. Còn trong Tam tai không nên đầu tư việc mới cứ việc cũ làm sẽ mang đến nhiều may mắn.

- Bính Thân (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng xấu vận xấu nên còn bế tắc trong mưu sự, tài lộc không như ý, đề phòng giấy tờ và vật có giá và tránh manh động tin dung người. Nữ mạng trong mưu sự vẫn còn trì trệ đình đốn, chưa có cơ hội thực hiện, còn tiểu nhân dòm ngó. Tiền bạc phải qua tháng sau mới như ý. Hao tài vì bệnh tật , nên chữa trị chớ để kéo dài.

- Giáp Thân (Thủy, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có chuyển biến trong các dự tính và thuận lợi về công việc và tài lộc như mong muốn, gia đạo an khang. Nữ mạng hạn Tam Tai vận La Hầu nên các dự tính mưu cầu về tiền bạc chưa như ý, gia đạo vui vẻ, thận trọng về bệnh tật.

TUỔI DẬU :

- Quý Dậu (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : mọi việc còn bế tắc, không nên manh động mưu sự việc mới. Muốn đầu tư chờ qua  vận xấu, sau cơn mưa trời lại sáng. Tháng này không có biến chuyển trong công việc và đang trong chiều hướng không thuận lợi, về tiền bạc gặp bế tắc. Nữ mạng đừng để tình cảm chi phối vào sinh hoạt, đề phòng tiểu nhân lợi dụng, cẩn thận trong giao tiếp, nên làm công việc nhỏ hay việc cũ chờ vận hội tốt đến.

- Tân Dậu (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :  tháng này không có chuyển biến nhưng về tiền bạc có quý nhân phò trợ được thuận lợi, trong mưu sự đang gặt hái kết quả, tình cảm vui vẻ trong mọi giao tiếp. Nữ mạng gia đạo có tin, nếu còn độc thân sẽ gặp người vừa ý, nhưng nên tìm hiểu chớ manh động phiêu lưu mà ân hận, về công việc đang thuận lợi, tiền bạc đến tay, nhưng chớ tin người mà  ân hận.

- Kỷ Dậu (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy không có biến chuyển về mưu sự nhưng còn trong chiều hướng tốt dần, công việc đã ổn định thời gian sẽ đem đến kết quả tốt đẹp, nam mạng cứ mạnh dạn khởi sự dự tính, về tài lộc và tình cảm đều vui vẻ. Nữ mạng có tin về tài lộc, nhưng mọi thay đổi chưa thích hợp trong tháng này, có sao Thái chớ nên manh động tin người, cẩn thận vật có giá, đề phòng tiểu nhân dòm ngó gây mất mát.

- Đinh Dậu (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : trong mưu sự còn gặp khó khăn về tiền bạc, tình cảm gặp ưu phiền, nam mạng cẩn thận với mọi người trong giao dịch, có tiều nhân dòm ngó tranh phản. Nữ mạng tháng khắc kỵ đừng manh động mà trắng tay, đề phòng chuyện kiện thưa quan sự, thực hiện việc mới sẽ không có kết quả như ý. Tránh tranh luận.

- Ất Dậu (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này không có chuyển biến về công việc nhưng vẫn trong chiều hướng đem lại may mắn về tiền bạc. Nam mạng có quý nhân trợ giúp mọi việc như ý, đi xa đem đem đến của hoãnh tài. Tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng có âm phù dương trợ mọi việc đều hanh thông tốt đẹp, trong mưu sự làm việc gì nên tính toán cẩn thận đừng vượt quá sức của.

TUỔI TUẤT :

- Giáp Tuất (Hỏa, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng xấu vận xấu, có chuyển biến xấu nên mọi mưu sự sẽ không thành, chờ qua tháng sẽ thấy ánh sáng cuối đường hầm, có sự tốt đẹp đến, tiền bạc còn đang bế tắc, và chớ quá tin cậy người trên hứa hẹn, tình cảm có gặp gỡ nhưng đề phòng tai tiếng và tổn tài. Nữ mạng không nên thay đổi công việc mới trong tháng này vì chưa có vận hội tốt, tình cảm cẩn thận bị lợi dụng tình hoặc tiền, tránh đi xa nhất là đi vùng sông nước.

- Nhâm Tuất (Thủy, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng gặp sao Thái Bạch nên tháng tốt cũng hao tổn tiền bạc ngoài kế hoạch, trong mưu sự thành công nhưng không to lớn, nên tài lộc đến không như mong đợi, tình cảm tốt đẹp. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên về công việc tốt đẹp may mắn, nếu có thay đổi công việc nên thực hiện, tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo có tin đến bất ngờ.

- Canh Tuất (Kim, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này có biến động về kiết hung, nên dè dặt trong giao dịch, dễ xảy ra hao tài hay tai tiếng vì mưu sự có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, vẫn còn bế tắc trong công việc và tiền bạc. Nữ mạng tháng xấu nhưng có âm phù dương trợ nên mưu sự đã khả quan, tiền bạc tuy bế tắc nhưng có quý nhận trợ giúp tâm trạng bớt lo lắng, tránh đi xa tình cảm gia đạo vui vẻ và có tin vui.

- Mậu Tuất (Mộc, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng vận xấu, mọi mưu sự và tiền bạc chưa có nhiều tiến triển như ý, ẩn nhẫn chờ cơ hội còn hiện tại cứ việc nhỏ việc cũ làm sẽ mang đến kết quả về tài chánh, tình cảm, gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng tháng tốt có thể thay đổi mưu sự hoặc theo việc cũ sẽ có kết quả, tiền bạc thuận lợi nhưng tránh vung tay quá trán dù thấy lợi lộc trước mắt chỉ là bong ảo trong mơ. Cẩn thận trong di chuyển hoặc tật bệnh về máu huyết

- Bính Tuất (Thổ, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu, công việc tuy thuận lợi nhưng chưa nên vung tay quá trán, tháng này sao Thái Bạch giáng lâm cần cẩn thận về tiền bạc, chớ tin người kẽo bị lợi dụng, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng đề phòng tai ương tật bệnh đưa đến bất ngờ, có tài lộc đến như ý. Đã có cơ hội thực hiện dự tính hoặc thay đổi công việc, gia đạo an vui. Có tin vui.

TUỔI HỢI :

- Ất Hợi (Hỏa, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này trong mưu sự có chiều hướng may ít rủi nhiều, các nam nữ tuổi lớn nhỏ đều không nên mưu cầu về tài lộc, công việc còn trắc trở bế tắc, vận hạn không tốt tránh đi xa. Nữ mạng tuổi 78 đề phòng trong giao thiệp gặp  tai tiếng vì có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng. Nam mạng tuổi nhỏ trong mưu cầu được như ý, về tiền bạc.

- Quý Hợi (Thủy, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này tuy không có chuyển biến nhưng chiều hướngđang tốt đẹp, công việc và tiền bạc đều hạnh thông, tình cảm đến bất ngờ. Nữ mạng trong công việc đang có chiều hướng đạt kết quả, tiền bạc có tin xa về hoạnh tài, tình cảm nếu gặp gỡ người khác phái cần đề phòng bọ lợi dụng và chớ tin người thái quá.

- Tân Hợi (Kim, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : vận xấu về kiết hung nên trong mưu sự chưa thể thành công như ý, công việc còn trở ngại không nên giao dịch về tiền bạc hoặc các giấy tờ có giá quá manh động, còn tiểu nhân muốn tranh phản. Tình cảm ưu phiền. Nữ mạng mưu sự còn trở ngại bế tắc không nên manh động thay đổi thực hiện việc mới, về tiền bạc bế tắc, đề phòng có tai tiếng trong tình cảm gia đình.

- Kỷ Hợi (Mộc, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này đang trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, mọi mưu sự về công việc và tiền bạc thuận lợi và thăng tiến, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có thể thay đổi hay đầu tư vào việc mới vì cơ hội đã có, sẽ gặt hái thành công. Gia đạo an khang, tình cảm vui vẻ.

- Đinh Hợi (Thổ, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : công việc và tiền bạc đến ngoài dự tính và trong chiều hướng tốt đẹp, tình cảm đang nhiều lo nghĩ, mưu sự sẽ thành. Tháng này tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng vận hạn đang tốt dần mà dự báo mọi sự như ý. Nữ mạng trong công việc có chiều hướng gặp may mắn nhất là về tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an vui, đi xa vtốt, dự báo gặp tật bệnh về xương khớp.

KHÔI VIỆT

Tin bài liên quan