Tử vi phương Đông tháng 12/2011

Tử vi phương Đông tháng 12/2011

NĂM TÂN MÃO  (Tùng Bá MỘC – Cây tùng già)

Kiến CANH TÝ – Tiết ĐẠI TUYẾT (thuộc tháng M. Một ÂL, đủ)

Ngày vào tiết ĐẠI TUYẾT : 7/12/2011 (tức ngày 13 tháng 11 ÂL)

Ngày vào khí ĐÔNG CHÍ : 22/12/2011 (tức ngày 28 tháng 11 ÂL)

Hành : THỔ (Bích Thượng THỔ – Đất trên tường) – Sao : HƯ

Tháng Mười âm lịch (kiến KỶ HỢI) chỉ ứng từ ngày 1/12/2011 đến hết ngày 6/12/2011 dương lịch. Qua ngày 7/12/2011 DL đã đi vào tiết ĐẠI TUYẾT (lúc 19g32 phút), tức vào tháng MƯỜI MỘT âm lịch thuộc kiến CANH TÝ, về Ngũ hành thuộc BÍCH THƯỢNG THỔ tức “Đất bờ tường”. Tháng này do sao Hư tọa thủ :

Sao HƯ NHỰT THỬ tức con CHUỘT, thuộc Mặt Trời, thiên về hướng Bắc, do nhóm sao Huyền Vũ cai quản. Sao Hư xấu, mọi việc đều không nên làm, sẽ không có kết quả tốt đẹp.

NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG CHÍN ÂL :

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng MƯỜI MỘT (Đủ) – CANH TÝ ÂL, mang ngũ hành Bích Thượng THỔ (thuộc Dương Thổ), mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

A/- Tốt với người mạng KIM (sinh nhập – Thổ sinh Kim – Kiết) và MỘC (khắc xuất – Mộc khắc Thổ – thứ kiết)

Tuy là Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì sinh tương khắc trong tháng MƯỜI MỘT (Đủ) – CANH TÝ ÂL, mang ngũ hành Bích Thượng Thổ là đất bám trên bờ tường, chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :

Với mạng KIM thứ kiết gồm các mạng như : Kiếm Phong Kim, Sa Trung Kim, Thoa Xuyến Kim còn các hành Kim khác chỉ thứ kiết hoặc bình hòa

Với mạng MỘC tốt nhất có Bình Địa Mộc, Dương Liễu Mộc, Tang Đố Mộc còn lại chỉ bình hòa.

B/- Xấu với người mạng HỎA (sinh xuất – Hỏa sinh Thổ – hung) và THỦY (khắc nhập –Thổ khắc Thủy – thứ hung).

Với mạng HỎA xấu như mạng : Lư Trung Hỏa, Phù Đăng Hỏa, những mạng Hỏa khác chỉ thứ hung hay bình hòa

Với mạng THỦY không nhiều ảnh hưởng với hành Thổ này, nên chỉ bình hòa.

C/- Còn người mạng THỔ, tốt cho những người mạng Thổ, như Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ và Ốc Thượng Thổ, còn lại chỉ bình hòa.

Nhưng lưu ý bạn đọc :

Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên, vì tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế và về Ngũ Hành Nạp Âm nữa (nạp âm như đã phân biệt phần trên). Như tháng Canh Tý (tháng Mười Một) thuộc Dương còn tháng Tân Sửu (tháng Chạp) thuộc Âm, cùng mang một ngũ hành là Bích Thượng Thổ.

Vì vậy trong tháng Mười Một ÂL những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ không có biến chuyển hay biến động về kiết hung, vì Lưỡng Dương Bất Tương. Trái lại với người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), sẽ có biến động về kiết hung vì “có Âm có Dương” ắt có chuyển biến.

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

TUỔI TÝ :

- Bính Tý (Thủy, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng 11 này tuy không còn khắc kỵ nhưng chỉ trong chiều hướng bìnhthường, và không có biến động gì về tài lộc hay mưu sự. Nam mạng tuổi 76 nên cẩn thận với vận hạn xấu, tránh đầu tư, chớ tin người và đề phòng di chuyển. Nam mạng tuổi 16 không nên nhóm họp, tranh chấp. Các tuổi nữ lớn nhỏ không còn ưu phiền, có âm phù dương trợ đổi hung sang kiết.

- Giáp Tý (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng vận xấu, không có biến động  cát hung trong cuộc sống, cẩn thận trong giao dịch ắt sẽ thành công còn manh động đưa đến thất bại. Tiền bạc đến, vui nhưng không như ý. Nữ mạng có mưu sự sẽ gặt hái kết quả, nên đề phòng miệng tiếng và cẩn thận trong tình cảm nam nữ, có tiểu nhân muốn lợi dụng tình hay tiền.

- Nhâm Tý (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : mưu sự đã có chuyển biến trong chiều hướng thuận lợi hạnh thông, lưu ý nam mạng vừa bị hạn Tam Tai lại có sao Thái Bạch, chớ nên đầu tư việc mới, việc cũ làm mà đạt kết quả. Nữ mạng có quý nhân phù trợ trong mưu sự trong chiều hướng tốt đẹp, về tiền bạc và công việc, tình cảm gia đạo an vui, dự báo đề phòng trong di chuyển hoặc gặp tật bệnh về máu huyết.

- Canh Tý (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng tuổi nhưng không có biến động trong mưu sự, công việc và tiền bạc tốt đẹp, lưu ý không nên đầu tư việc mới, không quá tin người, tránh tranh cãi, tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản mà phải lụy phiền. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên mọi sự được hạnh thông như ý, tình cảm gia đạo tốt đẹp, tiền bạc không còn lo lắng ưu phiền.

- Mậu Tý (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : mọi sự sẽ không mang kết quả như mong muốn, chưa có chuyển biến hung kiết nhưng hạn Tam Tai nên đề phòng mọi sự về tiền bạc và công việc, hay gặp trắc trở, nên cẩn thận trong giao tiếp và các giấy tờ có giá. Nữ mạng về tiền bạc tháng này không như ý, dự báo có tiểu nhân lợi dụng, nên giữ gìn lời tiếng với mọi người, đề phòng tật bệnh.

TUỔI SỬU :

- Ất Sửu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này mọi việc chỉ diễn tiến hơn bình thường đôi chút, ít dữ lành nhiều, trong mưu sự tuy như ý nhưng đôi lúc có trắc trở tuy vậy sẽ giải tỏa nhanh chóng, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này thực hiện các dự định sẽ thu hái nhiều thành quả tốt đẹp, tránh vọng động trong đầu tư, còn tình cảm vui vẻ, tài lộc đến tay.

- Quý Sửu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này đã có biến chuyển trong mưu sư và tiền bạc, mọi việc hạnh thông như ý, tiền bạc đến tay, tình cảm gia đạo an khang, có them tin vui. Nữ mạng nên thực hiện các mưu sự như dự tính sẽ thành công, tiền bạc không còn bế tắc, tình cảm gia đạo có tin đưa đến bất ngờ, có của hoạnh tài.

- Tân Sửu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : mọi mưu sự thực hiện sẽ gặt hái thành công tốt đẹp, trong giao thiệp có cơ hội nên nắm bt ngay, đầu tư có lợi, tuy có tiểu nhân tranh phản nhưng chuyện hung chuyển thành cát, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có sao La Hầu chiếu năm nay vậy nên đề phòng miệng tiếng thị phi và cẩn thận với giấy tờ những vật có giá trị, gặp tật bệnh nên chữa trị, cẩn thận khi di chuyển.

- Kỷ Sửu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này trong mưu sự tuy có chuyển biến nhưng chỉ trong chiều hướng bình thường, nếu thực hiện dự tính mới sẽ không có kết quả, về tài lộc đang trong chiều hướng trắc trở làm tâm tư lo lắng ưu phiền. Nữ mạng trong giao dịch dự báo có tiểu nhân tranh phản nhưng có âm phù dương trợ sẽ đổi hung thành kiết. Tiền bạc và tình cảm bình thường.

- Đinh Sửu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng xấu nhưng không ảnh hưởng đến tuổi này, tuy có chuyển biến nhưng may mắn không lớn, cuộc sống tạm ổn, tiền bạc, tình cảm, gia đạo an vui. Nữ mạng, hãy còn bế tắc trong các mưu cầu hay tiền bạc, mọi sự đều không đạt kết quả như ý. Cẩn thận về tật bệnh, làm tổn hao tiền bạc.

TUỔI DẦN :

- Bính Dần (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Tháng này nam mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng mọi sự không được hạnh thông đang gặp bế tắc về công việc và tài lộc, trong tình cảm nên cẩn thận với người xung quanh, đề phòng bị lợi dụng. Nữ mạng nên dè dặt trong mọi giao dịch về tiền bạc, tránh manh động, có tiểu nhân lợi dụng, cẩn thận mọi giấy tờ vật dụng có giá trị, dự báo có mất mát hay tật bệnh.

- Giáp Dần (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng tuy không có chuyển biến trong mưu sự nhưng cẩn thận có chiều hướng không mấy tốt đẹp, công việc và tiền bạc hiện đang gặp trắc trở bế tắc, tình cảm gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng chưa có vận hội tốt đến, không nên manh động thực hiện các mưu sự mới sẽ gặp thất bại hơn thành công, tiền bạc không như ý, tình cảm trong gia đạo an vui, ngoài xã hội có ưu phiền.

- Nhâm Dần (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này không có chuyển biến nhưng mọi mưu sự sẽ hạnh thông, nam mạng gặp may mắn về tiền bạc và có của hoạnh tài, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng mưu sự không còn bế tắc có thể thực hiện dự tính, tiền bạc như ý, gia đạo an khang. Tránh đi về miền sông nước.

- Canh Dần (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : không có biến chuyển trong mưu sự nhưng đã có cơ hội tốt để bắt tay thực hiện dự tính, nam mạng có âm phù dương trợ nên mọi việc sẽ hạnh thông nhất là về tiền bạc. Nữ mạng tiền bạc tuy hết bế tắc, nhưng vì sao hạn Thái Bạch nên cần cẩn thận về các giấy tờ hay vật có giá trị, dự báo có kẻ tranh phản, tình cảm gia đạo an khang.

- Mậu Dần (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : mọi mưu cầu đã có chiều hướng tốt, nhưng chớ manh động hãy nên kiên nhẫn chờ đợi, vì có quý nhân trợ giúp, tiền bạc được như ý. Nữ mạng mọi sự sẽ được toại nguyện, tiền bạc đến, tình cảm gia đạo an khang vui vẻ. Đề phòng khi di chuyển, tránh đi xa.

TUỔI MÃO :

- Đinh Mão (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này xấu không được tốt đẹp, sẽ có chuyển biến về kiết hung; trong mưu sự chỉ gặt hái kết quả từ bình thường đến ưu phiền, nam mạng đề phòng lời ăn tiếng nói kẽo mang tiếng thị phi trong giao tế, tiền bạc có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, ránh tranh cãi kẽo tổn tài, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng mọi mưu sự chưa thể hạnh thông, tiền bạc gặp trắc trở bế tắc, tình cảm có gặp gỡ nếu chưa có gia đạo thì đây là dịp tốt để xây dựng tương lai

- Ất Mão (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : năm xấu tháng kỵ nên còn gặp bế tắc, tuy có biến chuyển nhưng trong chiều hướng xấu dần, nên đề phòng trong công việc chớ vọng động vì vận may chưa đến, cũng chớ tin người mà thất tài tản lộc, tình cảm không như ý. Nữ mạng về công việc chưa nên thay đổi nên theo việc cũ sẽ gặt hái kết quả ngay. Đề phòng tai tiếng. Tình cảm gia đạo có tin đến.

- Quý Mão (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này có chuyển biến trong mưu sự có chiều hướng tốt đẹp và gặp may mắn; nam mạng tuy có sao hạn xấu chỉ không nên manh động đầu tư, mà nên làm việc cũ việc nhỏ sẽ gặt hái nhiều kết quả. Đã hết bế tắc về tiền bạc, chớ quá tin người. Nữ mạng về công việc và tiền bạc có âm phù dương trợ sẽ gặp thuận lợi trong thay đổi, gia đạo an khang. có tin đến.

- Tân Mão (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng tốt trong chiều hướng tốt dần, trong công việc thực hiện sẽ có đạt kết quả như ý, nam mạng đề phòng gặp tai tiếng tránh kiện thưa mà tổn tài, cẩn thận trong các giao dịch, và giữ gìn các vật có giá trị. Nữ mạng có quý nhân trợ giúp đã có vận hội tốt, nên thực hiện mưu sự nếu có sẽ có thành quả như ý, về tiền bạc, tình cảm đã hết lo lắng ưu phiền.

- Kỷ Mão (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : năm xấu nhưng vận tốt tháng này tuy không nên mưu sự việc mới, nhưng các việc nhỏ, việc cũ sẽ đưa đến may mắn, cũng nên đề phòng tiểu nhân lợi dụng. Nữ mạng tiền bạc đã hết bế tắc, nhưng chớ vọng động đầu tư mới sẽ không thành công. Đề phòng đồ vật có giá trị, dự báo gặp tật bệnh hoặc tản tài. Không nên đi xa và trong di chuyển.

TUỔI THÌN :

- Mậu Thìn (Mộc, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng tốt nhưng về nam mạng chớ nên manh động đầu tư việc mới, cứ theo việc cũ làm sẽ có tiền bạc đến trong may mắn và tình cảm có gặp gỡ vui vẻ. Nữ mạng năm xấu vận xấu hãy nên tránh chỗ đông người, tránh mọi giao dịch giao thiệp với người đồng giới, cẩn thận trong việc đầu tư rủi nhiều hơn may, đề phòng tai tiếng tránh tranh cãi. Tài lộc gặp trắc trở, bế tắc, tình cảm vui vẻ.

- Bính Thìn (Thổ, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng tốt nhưng không có biến động trong các mưu sự, hạn Tam Tai chưa nên thực hiện mọi dự tính lớn nhỏ, cần chờ đợi, tiền bạc đến như ý, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng mọi sự không còn bế tắc nhất là công việc và tài lộc nhưng chưa tiến triển khả quan, không nên thay đổi cứ theo việc cũ, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc.

- Giáp Thìn (Hỏa, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này không tốt trong mọi sinh hoạt, về mưu sự tuy mong nhưng không có kết quả, về tài lộc đang vào thế bế tắc, trong tình cảm gia đạo có ưu phiền. Nữ mạng không nên thực hiện các mưu sự trong tháng này sẽ không thành công vì đang gặp vận xấu, không nên đầu tư, đề phòng tật bệnh về máu huyết.

- Nhâm Thìn (Thủy, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này về mưu sự đang trong chiều hướng còn gặp bế tắc nhất là tiền bạc, chưa qua vận xấu vì thế chớ nên đầu tư mà tản tài; tiền bạc và tình cảm gặp lo lắng ưu phiền. Nữ mạng đang hạn Tam Tai và tháng xấu sẽ không gặp may về công việc và tiền bạc, cần thận trọng trong giao dịch chớ quá tin người, dự báo có mất mát hay tai tiếng.

- Canh Thìn (Kim, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng tốt đẹp, tuy không có chuyển biến nhưng có thể thực hiện mưu cầu sẽ gặt hái kết quả như mong muốn, tiền bạc được như ý, gia đạo an vui, có tin về tài lộc hoặc của hoạnh tài. Nữ mạng tài lộc đến vui vẻ phấn chấn, muốn mưu cầu có quý nhân trợ giúp nên không phải lo lắng ưu phiền. Dự báo có tật bệnh về xương cốt, tránh di chuyển hay đi xa.

TUỔI TỴ :

- Kỷ Tỵ (Mộc, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : mọi mưu sự có biến động nhưng trong chiều hướng chỉ bình thường. Nam mạng có quý nhân trợ giúp nên công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi dẫn đến hạnh thông về tài lộc, tình cảm sẽ có những gặp gỡ bất ngờ, vui vẻ nhưng nên cẩn thận khi giao tế. Nữ mạng tháng này đã có vận hội tốt có thể thực hiện việc mới, tình cảm cẩn thận có tiểu nhân lợi dụng tiền hoặc tình, hoặc tật bệnh cần chữa trị làm tổn tài.

- Đinh Tỵ (Thổ, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tốt đẹp có chuyển biến về công việc và tiền bạc, có biến động về kiết hung nhưng không nhiều may mắn, có âm phù dương trợ nên thực hiện dự tính nếu có. Nữ mạng năm nay vận xấu nên cẩn thận đề phòng về tiền bạc, hay giấy tờ đồ vật có giá trị, dự báo tháng tốt nhưng vận xấu sẽ tản tài hao của, về công việc và tài lộc không còn bế tắc lo lắng. Tình cảm gia đạo có tin đưa đến.

- Ất Tỵ (Hỏa, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : chưa có cơ hội để thực hiện mưu sự, tháng này không tốt đẹp nên cứ theo việc cũ mà làm sẽ gặt hái thành công về tiền bạc tuy không nhiều nhưng đỡ lo lắng ưu phiền, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu sự chưa thể hạnh thông còn gặp trắc trở bế tắc trong công việc và tiền bạc, chớ nên đầu tư việc mới mà ân hận, tình cảm gia đạo an vui.

- Quý Tỵ (Thủy, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng có biến động và trong chiều hướng không may mắn tốt đẹp, mọi sinh hoạt về công việc, tiền bạc và gia đạo bế tắc ưu phiền, chớ manh động hãy kiên nhẫn chờ vận hội mới. Nữ mạng chưa thuận lợi trong mưu sự, chưa thể thực hiện thay đổi về công việc, còn tiền bạc vẫn đang trắc trở, có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, vui ít buồn nhiều.

- Tân Tỵ (Kim, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này mưu sự đã có chuyển biến tốt, nam mạng có âm phù dương trợ không còn bế tắc đang dần đến sự hạnh thông, tiền bạc như ý, sẽ thêm của hoạnh tài. Nữ mạng tháng này tuy tốt nhưng cũng nên cẩn thận vì hạn có sao Thái Bạch, nên giữ gìn giấy tờ và vật có giá trị, chớ tin người, đề phòng bị lợi dụng kẽo tán tài hại của. Có tật bệnh sẽ làm hao tài.

TUỔI NGỌ :

- Canh Ngọ (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này đã có chiều hướng tốt đẹp, nam mạng trong mưu sự đã hết bế tắc, tiền bạc hạnh thông, cơ hội đầu tư việc mới có thể thực hiện, sẽ tăng tiến tài lộc, nhưng cẩn thận khi thực hiện việc mới. Nữ mạng mọi việc cũng đã thuận lợi trong mưu sự tháng này, tiền bạc không còn bế tắc và có âm phù dương trợ mà mọi sự đều đạt thành công như ý. Trong tình cảm sẽ có gặp gỡ nhưng chớ tin người.

- Mậu Ngọ (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này không có biến chuyển về công việc, tiền bạc không như ý, nam mạng do vận xấu chỉ nên làm việc cũ việc nhỏ trong tháng này, trong giao tế nên khiêm tốn để tránh tai tiếng. Nữ mạng mọi mưu sự có quý nhân phù trợ nên thuận lợi, tuy nhiên gặt hái kết quả chỉ trong mức độ bình thường, cho nên tiền bạc chưa được như ý, tình cảm gia đạo an vui.

- Bính Ngọ (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này dù không có biến động nhưng vận hạn còn xấu nên chớ vọng động trong mưu sự, kết quả việc cũ sẽ không như mong đợi, tóm lại tài lộc đang gặp bế tắc, tình cảm có lo lắng ưu phiền. Nữ mạng nên theo đuổi việc cũ, không nên thực hiện công việc mới, đề phòng tật bệnh kéo dào và tránh đi xa. Tiền bạc đang gặp ưu phiền.

- Giáp Ngọ (Kim, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng được tháng tốt nhưng vận xấu (Thái Bạch), không nên mưu sự việc mới cứ việc cũ làm sẽ có thành quả như ý, không tin người thái quá, và cẩn thận mọi giấy tờ hay vật có giá trị, dự báo có mất mát tổn tài, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng về tiền bạc đã hạnh thông, về mưu sự có quý nhân trợ giúp nên dù có tiểu nhân tranh phản cũng hóa hung thành kiết. Tình cảm gia đạo an vui.

- Nhâm Ngọ (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : thuận lợi trong các mưu cầu về công việc và tiền bạc, nam mạng tuy không còn trắc trở bế tắc, nhưng có sao Kế Đô chiếu mạng nên trong tình cảm gặp ưu phiền vì tai tiếng, nhưng tranh cãi sẽ bất lợi về tài lộc. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên được thuận lợi trong mưu sự về công việc và tiền bạc, không nên đi xa, gia đạo an vui.

TUỔI MÙI :

- Tân Mùi (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này có biến chuyển trong chiều hướng tốt đẹp, không còn bế tắc về công việc hay tiền bạc, nam mạng trong tình cảm đề phòng bị lợi dụng, tránh nơi đông người. Nữ mạng mọi sự đều đã hạnh thông, có dự tính mới nên thực hiện hay thay đổi công việc, vì vận hội tốt đã đến, tiền bạc, tình cảm vui vẻ. Cẩn thận khi di chuyển và tránh đi về vùng sông nước.

- Kỷ Mùi (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng có chuyển biến nhưng về mưu sự không được tốt đẹp, bế tắc về tiền bạc, không nên thực hiện các dự tính mới sẽ không có kết quả như mong muốn. Trong tình cảm có gặp gỡ nhưng chớ tin người mà phải ân hận. Nữ mạng tháng xấu vận hạn xấu, không nên đầu tư mọi việc lớn nhỏ sẽ không đạt kết quả, tiền bạc bế tắc, đề phòng các giấy tờ có giá trị, có tiểu nhân tranh phản gây tai tiếng, tình cảm lo lắng ưu phiền, trong gia đạo có tin.

- Đinh Mùi (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng có biến chuyển trong mưu sự nhưng với tuổi này không được thuận lợi về công việc hay tiền bạc như mong đợi, chưa có cơ hội để đầu tư việc mới, nếu vọng động sẽ không gặt hái thành quả tốt. Nữ mạng chưa có biến chuyển về mưu sự, công việc chớ nên thay đổi cứ việc cũ làm sẽ thuận lợi về tiền bạc hơn. Tình cảm gia đạo an vui.

- Ất Mùi (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng tốt có nhiều biến chuyển, mọi mưu sự sẽ thành công như mong đợi. Nam mạng về công việc và tiền bạc sẽ đến trong may mắn và vui vẻ, cẩn thận khi di chuyển. Nữ mạng về tài lộc có chiều hướng tốt đẹp không còn bế tắc, đầu tư việc mới có kết quả như ý, tình cảm có tin vui hay tin hoạnh tài.

- Quý Mùi (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : mọi mưu sự đang có chuyển biến trong chiều hướng như ý, về tiền bạc sẽ như ý hoặc có may mắn như gặp của hoạnh tài, tình cảm gia đạo có tin. Nữ mạng vận hạn còn xấu cần đề phòng miệng tiếng không nên tranh chấp trong công việc, tiền bạc đến như ý, cẩn thận khi di chuyển dự báo gặp tật bệnh về xương cốt, hoặc rối loạn tiền đình nên chữa trị kịp thời để lâu sẽ hao tài tốn của.

TUỔI THÂN :

- Nhâm Thân (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng có chiều hướng gặp may mắn thuận lợi trong công việc và tiền bạc, đồng thời có thể thực hiện các dự tính. Nữ mạng mọi mưu sự được như ý, còn hạn Tam Tai vì vậy chớ nên đầu tư việc mới sẽ thất bại hơn là thành công cho đến sang năm, đề phòng tiểu nhân lợi dụng tình cảm hoặc tiền bạc.

- Canh Thân (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : chiều hướng may mắn thuận lợi trong mưu sự đã tốt dần, nam mạng mọi sự được hạnh thông, có quý nhân phù trợ nên công việc hay tiền bạc được như ý, do hạn Tam tai nên tránh đầu tư việc mới cứ việc cũ làm sẽ mang đến kết quả. Nữ mạng đã thuận lợi trong mưu sự, nhưng vận xấu chưa thể thay đổi công việc, tiền bạc đến trong may mắn, có tiểu nhân gieo tai tiếng hoặc gặp tật bệnh về máu huyết, tình cảm tài lộc vui vẻ.

- Mậu Thân (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này không có biến động, mọi sự chỉ diễn tiến bình thường, đầu tư không thuận lợi vì vậy chớ nên vọng động mà ân hận. Tiền bạc và tình cảm chỉ bình thường, mong không được. Nữ mạng cẩn thận về tiền bạc đang gặp trắc trở bế tắc, có tiểu nhân dòm ngó làm tản tài đôi chút, cẩn thận các giấy tờ đồ vật có giá, tình cảm và tiền bạc đều không vui.

- Bính Thân (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : vận xấu đang trong chiều hướng kém may mắn về công việc và tài lộc, hạn Tam Tai chớ vọng động sẽ dễ dẫn đến thất bại, cứ theo việc cũ làm sẽ gặt hái kết quả như ý. Tình cảm gia đạo có đôi lúc lo lắng ưu phiền. Nữ mạng công việc và tiền bạc không như mong đợi, chưa có cơ hội tốt để thực hiện dự tính hay thay đổi công việc, đề phòng tật bệnh về tay chân.

- Giáp Thân (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : mọi mưu cầu về tiền bạc chưa thành công như mong đợi, nam mạng dù có âm phù dương trợ nhưng mưu sự còn gặp bế tắc trắc trở chưa thể hạnh thông, trong gia đạo có tin. Nữ mạng mọi mưu cầu về công việc và tiền bạc không như ý. Nam nữ còn trong hạn Tam tai nên cẩn thận giữ gìn các vật có giá trị, dự báo gặp mất mát, hao tài.

TUỔI DẬU :

- Quý Dậu (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này tốt đẹp và có nhiều chuyển biến trong công việc và tài lộc, nhưng do vận xấu về tiền bạc dù trong chiều hướng thuận lợi nhưng không như ý, đề phòng tiểu nhân tranh phản gây tai tiếng ưu phiền. Nữ mạng tháng tốt nên thực hiện việc mới nếu có, tiền bạc không còn bế tắc và đã như ý, tình cảm có gặp gỡ trong vui vẻ, tránh đi xa, tránh tranh cãi.

- Tân Dậu (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng mọi mưu sự vẫn còn trong chiều hướng chưa hạnh thông, cẩn thận vật có giá trị có dự báo mất mát tài sản, tiền bạc như ý nhưng đề phòng tiểu nhân lừa đảo, công việc  và tình cảm chỉ bình thường. Nữ mạng có quý nhân phù trợ, tiền bạc và tình cảm tốt đẹp nhưng cẩn thận trong giao tiếp, mọi mưu sự tuy có âm phù dương trợ nhưng không toàn tâm toàn ý.

- Kỷ Dậu (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này có biến chuyển về mưu sự trong chiều hướng tốt đẹp, công việc và tiền bạc đã hết bế tắc nhất là nam mạng, đề phòng trong tình cảm gặp phải tai tiếng thị phi. Nữ mạng mọi mưu sự nên thực hiện có âm phù dương trợ sẽ có kết quả tốt để tấn tài tấn lộc, tiền bạc và tình cảm vui vẻ.

- Đinh Dậu (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng xấuvận xấu nên trong sinh hoạt gặp nhiều trắc trở và bế tắc, mưu sự gặp tiểu nhân tranh phản gây lắm lo lắng ưu phiền, tiền bạc trắc trở, tình cảm có tin buồn. Nữ mạng tháng này mọi mưu sự nên án binh bất động chờ vận hội tốt, do vận xấu không nên thực hiện việc mới, cẩn thận tật bệnh. Tình cảm gia đạo có ưu phiền. Tránh đi về miền sông nước.

- Ất Dậu (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tuy có chuyển biến về công việc nhưng còn trong chiều hướng xấu, không nên thực hiện công việc mới, chớ tin người, cẩn thận về tiền bạc kẽo tản tài. Nữ mạng dù có âm phù dương trợ nhưng tháng xấu nên về mưu sự và tiền bạc chưa thể hạnh thông như ý, cẩn thận với tật bệnh và trong di chuyển.

TUỔI TUẤT :

- Giáp Tuất (Hỏa, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng không mấy tốt đẹp, không nên thực hiện mưu sự vì chưa có biến chuyển trong chiều hướng tốt về công việc và tài lộc dẫn đến thành công, tình cảm có tin. Nữ mạng tuổi 78 nên cẩn thận về tiền bạc và miệng tiếng thị phi, chớ tin người và không tranh cãi, còn tiểu nhân dòm ngó lợi dụng, tuổi già đề phòng tật bệnh về xương cốt nên chữa trị sớm kẽo tổn tài, chưa có may mắn đưa đến.

- Nhâm Tuất (Thủy, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này chưa có cơ hội mưu sự vẫn còn bế tắc, về tiền bạc trắc trở còn tình cảm bình thường, dù có gặp gỡ vui vẻ cũng nên quên đi. Nữ mạng mọi mưu sự về công việc và tiền bạc chưa có thay đổi, cứ công việc cũ làm sẽ tốt hơn, tình cảm tuy có gặp gỡ nhưng cần đề phòng tiểu nhân lợi dụng tình hay tiền, gia đạo có tin.

- Canh Tuất (Kim, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : chưa có chuyển biến trong mưu sự đang gặp bế tắc chưa như ý, có mưu sự mới chưa nên thực hiện vì không thành công tốt đẹp, tình cảm gia đạo có tin. Nữ mạng có sao La Hầu chiếu, nên đề phòng về tai tiếng, tránh tranh cãi gặp bất lợi, tiền bạc nên cẩn thận với các giấy tờ và vật có giá trị, tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản, tình cảm gia đạo an vui.

- Mậu Tuất (Mộc, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tuy không có chuyển biến tháng này trong mưu sự nhưng không còn bế tắc về tiền bạc hay công việc, dẫn đến thành công như ý, tình cảm gia đạo an vui, có tin tài lộc. Nữ mạng tháng này thay đổi công việc sẽ thuận lợi về công danh và tiền bạc, tình cảm gia đạo có tin đến. Tránh đi xa, dự báo tật bệnh về máu huyết hay chân tay.

- Bính Tuất (Thổ, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này về mưu sự có nhiều chuyển biến tốt đẹp và tài lộc trong chiều hướng nhiều may mắn, đã có vận hội tốt nên thực hiện việc mới, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng đã có cơ hội tốt có thể thực hiện các dự tính nếu có sẽ thành công như ý, gia đạo an khang hạnh phúc.

TUỔI HỢI :

- Ất Hợi (Hỏa, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này mưu sự hay tiền bạc sẽ không gặp may mắn hạnh thông, riêng nữ mạng tuổi 17 nên cẩn thận trong các giao thiệp, tránh chỗ đông người và khác giới, có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng. Nam nữ tuổi 77 có âm phù dương trợ nên mọi mưu cầu đạt kết quả nhưng không như ý, tình cảm gia đạo còn ưu phiền.

- Quý Hợi (Thủy, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : có biến chuyển trong mọi mưu sự tuy hết trắc trở bế tắc nhưng ảnh hưởng về công việc và tài lộc không như mong muốn, có dự tính mới chưa nên thực hiện vì vận hội tốt đã trôi qua nên chờ đợi dịp khác. Tiền bạc và tình cảm chỉ bình thường. Nữ mạng có chuyển biến trong công việc nhưng chưa thuận lợi về tài lộc, cho nên tiền bạc đang bế tắc, tình cảm chớ vội tin người.

- Tân Hợi (Kim, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú)  : tháng này mọi mưu sự đã hạnh thông, đã có biến chuyển nên mọi việc đạt thành công như ý, nam mạng có dự tính mới nên thực hiện vì có có vận hội tốt sẽ gặt hái kết quả tốt. Nữ mạng có mưu sự nên thực hiện, tiền bạc vui vẻ và có của hoạnh tài bất ngờ, tình cảm gia đạo an khang vui vẻ.

- Kỷ Hợi (Mộc, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : có biến chuyển trong chiều hướng gặp may mắn, mọi mưu sự thực hiện thành công như ý, tài lộc có âm phù dương trợ gặp nhiều kết quả tốt đẹp, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng chưa nên thay đổi công việc, vì vận xấu nên cẩn thận những vật có giá trị nếu không sẽ ân hận, còn tài lộc như ý, tình cảm vui nhưng đề phòng tật bệnh về máu huyết hay xương cốt.

- Đinh Hợi (Thổ, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này đã có biến chuyển trong mưu sự trong chiều hướng tốt đẹp, về tài lộc vui vẻ phấn chấn, có mưu sự mới nên thực hiện sẽ có kết quả tốt, tùnh cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng công việc và tài lộc nhiều may mắn tốt đẹp, tình cảm vui, có đi xa cẩn thận miền sông nước gặp bất lợi.

KHÔI VIỆT


 

Tin bài liên quan