Xem tử vi ngày 1/5/2021 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 1/5/2021 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 1 tháng 5 năm 2021 thứ 7 (Âm lịch: ngày 20-3 - Kỷ Dậu 己酉 [Hành: Thổ]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1 tháng 5 năm 2021 thứ 7 dương lịch:

Thứ 7: 1-5-2021 - Âm lịch: ngày 20-3 - Kỷ Dậu 己酉 [Hành: Thổ], tháng Nhâm Thìn 壬辰 [Hành: Thủy], năm Tân Sửu, ngày: Hoàng đạo [Kim Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Tân Mão, Ất Mão.
Tuổi xung khắc tháng: Bính Tuất, Giáp tuât, Bính Dần.
Sao: Liễu - Trực: Chấp - Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp.
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường.

Ngoại lệ các ngày: Ngọ: Trăm việc tốt; Tỵ: Đăng Viên thừa kế và lên quan lãnh chức là 2 điều tốt nhất; Dần: Rất kỵ xây cất và chôn cất; Tuất: Rất kỵ xây cất và chôn cất.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Đông Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa. Làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 1-5-2021 thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý gặp được Thiên Tài, song lại bị cục diện Tương Phá cản trở do đó mặc dù tài lộc vượng nhưng tình duyên lại trắc trở, không được thuận lợi suôn sẻ như ý muốn.

Người ấy có thể sẽ hiểu lầm bạn vì những tin đồn vô căn cứ. Lòng tin giữa 2 người chưa đủ lớn nên dễ dàng dao động bởi những lời nói vô thưởng vô phạt ngoài kia, tình cảm cũng vì thế mà trở nên rạn nứt.

Song nếu bạn tập trung được tinh thần vào chuyện kiếm tiền thì sẽ giải quyết được khá nhiều vấn đề khi mà nghề tay trái sẽ giúp cho người tuổi Tý có được nguồn thu nhập tương đối lý tưởng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Sửu Dậu bán hợp, người tuổi Sửu hôm nay nên biết tận dụng thời cơ để có thể tạo dựng được cho mình nền tảng tình cảm vững vàng. Người ấy thực sự đã dao động trước sự chân thành của bạn, chỉ thiếu 1 bước cuối cùng thôi.

Tỷ Kiên xuất hiện trong vận trình ngày hôm nay chưa chắc đã là dấu hiệu tốt đối với con đường tài lộc của người tuổi Sửu. Bản mệnh dễ bị tự tin quá mức, trở thành tự cao, mất cảnh giác mà không nhìn thấy cạm bẫy trước mắt.

Tiền bạc vốn chẳng dễ kiếm, càng đừng nói đến việc dựa vào vận may để kiếm tiền. Cái gì cũng cần phải bỏ công bỏ sức mới có được, hãy lắng nghe lời khuyên của người đi trước, bạn sẽ học được nhiều điều mà không mất tiền vô ích.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết tuổi Dần đang được Chính Quan trợ mệnh nên con đường phía trước thênh thang rộng mở. Con giáp này chỉ cần phát huy hết sức mình, không để hoàn cảnh khó khăn trước mắt khiến mình e ngại.

Người tuổi Dần biết đây là khoảng thời gian nhiều thử thách với bản thân mình, bạn quyết tâm tự lực cánh sinh để vượt qua thử thách, đạt được nhiều thành tích mà cấp trên cũng phải công nhận.

Mộc khí vượng cho thấy vấn đề sức khỏe của con giáp này đang có nhiều vấn đề cần phải chú ý, nhất là những người có tiền sử bệnh gan. Người tuổi Dần nên nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng tham công tiếc việc quá mức mà hại cho sức khỏe.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão gặp phải cục diện Tương Xung, những vấn đề về tình cảm thực sự khiến cho bạn cảm thấy đau đầu. Tình yêu chẳng phải cứ muốn đến là đến, cần có duyên phận.

Người tuổi Mão dễ cảm thấy mất kiên nhẫn với những cuộc hò hẹn mai mối, bạn không thấy có hứng thú gì khi làm quen với người mình chưa từng quen biết trước đó mà chỉ nghe qua lời giới thiệu của bạn bè, người thân.

Thiên Quan có thể sẽ ngáng trở bước tiến của bản mệnh trên con đường sự nghiệp khi mà kẻ tiểu nhân hết lần này tới lần khác bày mưu tính kế, khiến cho công sức của bạn bỏ ra chẳng được công nhận.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn đang đứng trước ngã rẽ cuộc đời mình, khi mà tình yêu gõ cửa trái tim, mang đến cho bạn niềm hạnh phúc lứa đôi. Con giáp này không quá quan tâm đến những vấn đề về vật chất trong chuyện tình cảm.

Thìn Dậu nhị hợp, người ấy thực sự là 1 nửa bạn đang còn thiếu. Người tuổi Thìn thấy an toàn, vững tâm khi ở bên đối phương, dù không cần nói gì nhiều nhưng cả 2 đều hiểu được những điều đối phương muốn nói.

Kiếp Tài xuất hiện sẽ giáng xuống đòn đau cho người tuổi Thìn khi chủ quan không kiểm chứng kỹ thông tin, khiến cho tiền bạc trong tay cứ thế tan biến trong chớp mắt. Bản mệnh nên lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Tỵ có phần bối rối khi nhận được lời tỏ tình từ người mình thầm thương. Niềm hạnh phúc quá đỗi bất ngờ này khiến bạn không biết phải thể hiện cảm xúc như thế nào mới phải.

Quý nhân Tam Hợp dẫn lối, người tuổi Thìn có thể tìm cách hiệu quả để tháo gỡ những mâu thuẫn còn tồn đọng trong gia đình. Bạn dần bỏ qua những mối hiềm khích riêng để giữ tình cảm cho nhau.

Chính Ấn nhập cục, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ đang có những bước khởi sắc. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và ưu ái trao cho thêm nhiều trọng trách mới, giúp bạn có thêm không gian phát triển.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Thiên Ấn che chở, tuổi Ngọ thứ 7 này có thể đạt được nhiều thành công trong việc xử lý các vấn đề còn tồn đọng. Bạn có hướng đi hoàn toàn khác biệt và mới mẻ, không đi theo đường mòn lối cũ nữa.

Có điều, dù sáng ý trong công việc nhưng con giáp này lại chẳng hề tìm được sự tinh tế trong chuyện tình cảm khi mà bản mệnh vẫn dễ khiến cho người ấy tổn thương vì không được thấu hiểu.

Trong ngày thứ 7 cuối tuần này người tuổi Ngọ nên dành thêm thời gian tâm sự, chia sẻ với mọi người trong gia đình, đồng thời quan tâm hơn đến người mình yêu. Bạn có thể đang bỏ bê người ấy 1 mình với nỗi cô đơn đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mão

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi gặp Tỷ Kiên, tạo thêm động lực cho bạn tiến bước. Con giáp này tự tin hơn vào năng lực của mình và không để lỡ bất cứ thời cơ nào để thể hiện năng lực của bản thân.

Chủ động và sáng tạo, người tuổi Mùi thoát ra khỏi lớp vỏ bọc nhút nhát rụt rè trước đó, khiến cho tất cả mọi người đều phải trầm trồ ngạc nhiên. Cấp trên cũng phải công nhận năng lực thực sự của bạn.

Thổ sinh xuất cho Kim báo hiệu những mâu thuẫn, khúc mắc trong chuyện tình cảm gia đình. Đôi bên thiếu sự thông cảm, dễ bị những lời xúc xiểm bên ngoài làm cho nghi ngờ, mất đoàn kết.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Thân không phải lo lắng nhiều về chuyện tình cảm. Cục diện Tương Hội giúp sức quyến rũ của bạn tăng lên đáng kể, bản mệnh có thể dễ dàng thu hút ánh nhìn của người khác phái.

Thương Quan nhập mệnh, công việc của người tuổi Thân không tiến triển được nhiều do không thực sự tập trung, dễ mắc phải những sai sót không đáng có. Con giáp này hãy chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình ngay đi.

Có lẽ sau 1 kỳ nghỉ dài thì bản mệnh đã để cho mình thả lỏng quá lâu, khiến cho sức chiến đấu sụt giảm đi rõ rệt. Nên hiểu bản thân mình đang đứng ở vị trí nào để tiếp tục cố gắng cho mục tiêu dài hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Dậu Dậu tương hình, thứ 7 này của tuổi Dậu không được yên bình khi mà những khúc mắc giữa bạn và người ấy mãi không được giải quyết. Cả hai cùng có chỗ khó của nhau, muốn dĩ hòa vi quý nhưng lại bằng mặt chẳng bằng lòng.

Thực Thần xuất hiện sẽ mang theo may mắn về đường tài lộc. Con giáp này nên chớp lấy thời cơ làm ăn buôn bán, không phải lúc nào Thần Tài cũng ở bên che chở đâu. Có khả năng kiếm tiền thì đừng để vụt mất.

Người tuổi Dậu cũng cần cân đối thời gian để nghỉ ngơi, có thế mới có đủ sức khỏe để làm việc. Chớ ham công tiếc việc để mình mệt mỏi, sau đó mọi chuyện sẽ còn tệ hơn nữa. Phải biết tính toán lâu dài mới đi được đường xa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tỵ, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất chưa thực sự đặt hết lòng tin nơi người ấy. Chỉ cần có lời đồn thổi từ người ngoài là bạn có thể sẽ sinh lòng nghi ngờ với chính người mình yêu.

Tuất Dậu tương hại, sự nghi ngờ, thiếu tin tưởng của bạn dễ khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương. Bạn hãy cân nhắc lại nhé, biết đâu bạn lại đang phạm sai lầm. Chớ nên chỉ tin lời người ngoài mà không nghe người bên cạnh mình giải thích.

Kiếp Tài còn là dấu hiệu cho thấy tiền bạc đang bay biến khỏi túi tiền của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay. Con giáp này không kiểm soát được tiền bạc chi tiêu nên có khi phung phí không cần thiết.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng Chính Quan tương trợ, nhờ vậy mà bước đường thăng tiến phía trước có vẻ hanh thông thuận lợi hơn. Cấp trên tin tưởng giao thêm nhiều trọng trách, nếu biết cách thể hiện, phát huy năng lực thì dễ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Kim dưỡng Thủy, càng ngày tình cảm giữa bạn và người ấy lại càng trở nên khăng khít hơn. Những khó khăn trở ngại trước đó giúp 2 bạn nhìn rõ tình cảm của mình, cũng hiểu được tâm ý của đối phương.

Nếu cảm thấy tình cảm đã chín muồi thì hãy để mối quan hệ được nâng cấp lên. Bạn sẽ thấy mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều so với tưởng tượng của mình, hãy sống hết mình với tình yêu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh