Xem tử vi ngày 11/1/2019 thứ sáu của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 11/1/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cho biết Xử Nữ hôm nay Thiên Bình muốn được lười nhác một chút, mơ mộng về cuộc sống dễ dàng không cần nỗ lực. Song Tử sẽ đạt được những mục tiêu mà bạn đề ra trong công việc nhưng đừng đánh đổi tất cả để đạt được thành công.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới cho thấy Bạch Dương hôm nay quá thật thà, có lúc bạn hào phóng với mọi người quá và có nguy cơ bị lừa. Tránh đầu tư vào lúc này.

Công việc của Bạch Dương ổn định và có chiều hướng phát triển khả quan, bạn càng phối hợp tốt với đồng nghiệp bao nhiêu thì hiệu quả công việc càng tốt bấy nhiêu. Thường Bạch Dương là người rất đơn giản, dễ thỏa hiệp vì bạn không thích đôi co với người khác. Tuy nhiên đôi lúc bạn cũng cần dám đứng lên bảo vệ ý tưởng của mình, nếu lúc nào cũng yếu đuối và dễ dãi thì sẽ dễ bị bắt nạt, chèn ép đấy.

Về mặt tài chính, đừng vội vàng nhắm mắt đưa chân cho dù cơ hội đầu tư đó có hứa hẹn đến thế nào đi nữa. Cẩn thận không bao giờ là thừa. Bên cạnh đó tài vận của Bạch Dương trong ngày hôm nay không tốt nên bạn hãy tập trung làm tốt việc của mình thay vì lo nghĩ những chuyện viển vông ngoài tầm với.

Một trong những điều giúp bạn trở nên tự tin hơn là hãy tử tế và yêu thương chính bản thân mình. Đừng cố gắng ép bản thân làm những việc mà bạn không muốn. Cũng đừng tự trách móc bản thân quá nhiều mỗi khi thất bại hay vấp ngã.

Tối đến là khoảng thời gian của tiệc tùng nên bạn dễ ăn nhiều những món như thịt nướng, lẩu nóng… nhưng nên nhớ ăn nhiều khiến cơ thể quá tải. Thay vì ăn quá nhiều thịt bạn nên tiết chế lại và bổ sung thêm rau củ quả.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Tử vi ngày thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay Kim Ngưu cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình. Đôi khi vì những suy nghĩ vô lý mà bạn hành động sai lầm, đến khi muốn sửa cũng khó.

Hôm nay Kim Ngưu hành động hơi hấp tấp một chút, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Bạn đừng lúc nào cũng bám dính lấy người ấy, đôi khi tạo khoảng cách là việc cần thiết để duy trì độ nóng trong tình yêu.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu không khả quan lắm, tiền vào thì ít mà ra thì nhiều. Bạn cần hết sức lưu ý trong việc quản lí chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu trong tháng này.

Bạn có thể hứng thú với những câu chuyện hay về những người giàu có. Thế nhưng, tư duy hay cách họ nghĩ mới là thứ bạn nên tìm hiểu và học hỏi chứ không phải là những câu chuyện ly kỳ của họ.

Vì nhiều lý do như công việc, học tập… nên khiến bạn đôi khi bỏ lỡ giờ ăn của mình. Nếu tình trạng này cứ kéo dài thường xuyên thì không những gây hại cho dạ dày mà còn làm ảnh hưởng tới các cơ quan khác trong cơ thể. Do vậy, bạn cần thay đổi thói quen ăn quá bữa và cố gắng ăn đúng giờ cho các bữa trong ngày.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Tử vi ngày thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử yêu mến cuộc sống thanh bình, hạnh phúc, không quá bon chen. Tuy nhiên, bạn đừng tỏ ra chống đối khi ai đó có sở thích không giống mình.

Đời sống tình cảm của Song Tử trong ngày hôm nay nhiều trục trặc, dù bạn có nỗ lực thế nào cũng sẽ không đạt được mục đích mình mong muốn. Vì thế nên Song Tử mất niềm tin vào tình cảm của bản thân và luôn có cảm giác lo sợ sự mất mát. Tuy nhiên tình trạng này chỉ là tạm thời, hãy kiên nhẫn, mọi chuyện sẽ dần trở nên tốt đẹp hơn.

Song Tử sẽ đạt được những mục tiêu mà bạn đề ra trong công việc nhưng đừng đánh đổi tất cả để đạt được thành công. Bạn cảm thấy tràn đầy động lực cống hiến trong công việc nhưng dù làm gì cũng đừng làm một mình. Hãy tích cực cải thiện giao tiếp với mọi người xung quanh để hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Hôm nay vận tài lộc của Song Tử rất tốt. Bạn nhanh nhạy nắm bắt tình hình thị trường, nhờ thế mà tránh được nhiều rủi ro tài chính cho bản thân. Tuy nhiên Song Tử thuộc tuýp có nhiều tiêu nhiều, có ít tiêu ít. Thay vì chỉ tính chuyện tiêu gì, mua sắm gì thì Song Tử cũng nên nghĩ cách để tiền đẻ ra tiền nữa.

Học cách bao dung bao những lỗi lầm, những khuyết điểm của bạn bè, bởi nhân vô thập toàn, con người không có ai là hoàn hảo cả, học cách hoán đổi vị trí, đứng vào vị trí của nhau để xem xét vấn đề ta sẽ thấy đồng cảm hơn với nhau rất nhiều.

Xem lại nhà cửa xem có phải nguồn gốc của mớ hỗn độn kia là do bạn lười biếng hoặc quá bận bịu. Hãy ngồi dậy xử lý những món đồ không cần thiết và khiến ngôi nhà trở nên sạch sẽ hơn. Việc nhà cửa sạch sẽ, thoáng đãng hơn phần nào giúp tâm trạng trở nên thoải mái hơn.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Tử vi ngày thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự chân thành của Cự Giải như sưởi ấm toàn bộ không gian xung quanh bạn. Các đồng nghiệp quý mến và nể trọng bạn.

Cuộc sống luôn có những chuyện khó lường, khi bạn cảm thấy tuyệt vọng thì hãy nghĩ đến những người còn kém may mắn hơn bạn. Bạn vẫn bước đi được mỗi ngày thì hãy nghĩ đến những ai đang ngồi trên xe lăn ngoài kia.

Đời sống tình cảm ngọt ngào, ấm áp khiến tâm trạng của Cự Giải vô cùng thoải mái. Hôm nay nhờ có quí nhân phù trợ mà công việc của Cự Giải rất suôn sẻ, cầu được ước thấy. Đặc biệt bạn sẽ có những khoản đầu tư sáng suốt, mang lại lợi nhuận đáng kể cho bản thân. Bên cạnh làm việc chăm chỉ thì Cự Giải cũng cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lí để có đủ năng lượng tiếp tục cống hiến.

Những Cự Giải độc thân rất thu hút trong mắt người khác giới, vậy nên cơ hội tìm kiếm được đối tượng tiềm năng là rất cao. Những người đã có đôi có cặp thì sẽ có một ngày vui vẻ và ấm áp bên nhau.

Hàm lượng caffeine trong cà phê có thể gây tăng huyết áp. Do đó, bạn cần tránh hoàn toàn những loại đồ uống có chứa caffeine vào buổi tối để không ảnh hưởng quá nhiều tới giấc ngủ của mình.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Tử vi ngày thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay Sư Tử chớ thờ ơ những biểu hiện nhỏ đang bày ra trước mắt mình, đó có thể là tín hiệu cho những sự cố lớn về sau đấy.

Hôm nay một người bạn thân khác giới của Sư Tử bỗng hấp dẫn hơn thường ngày rất nhiều và vô tình bạn cảm thấy “say nắng” đối phương. Nếu bạn không muốn chấp nhận rủi ro rằng có thể sẽ đánh mất người bạn này thì hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc và giữ quan hệ bình thường với người đó. Nếu quá phân vân thì bạn có thể hỏi ý kiến một người bạn chung của cả hai để biết mình nên làm gì.

Hôm nay Sư Tử rất dễ mắc sai lầm trong công việc, vì thế bạn hãy hết sức cẩn thận trong từng việc mình làm để giảm thiểu rủi ro tới mức tối đa.

Hôm nay Sư Tử không mong gì hơn được ở trong vòng tay của người ấy. Sự ấm áp, nhẹ nhàng của đối phương sẽ giúp xoa dịu những tổn thương trong lòng bạn.

Vận tài lộc của Sư Tử trong ngày hôm nay rất tốt. Nếu bạn thể hiện được năng lượng và sức sáng tạo dồi dào của mình thì chắc chắn sẽ có thể tiến xa trong sự nghiệp. Tuy nhiên đây không phải thời điểm thích hợp để cùng hợp tác đầu tư với ai đó vì kết quả không mấy khả quan, thậm chí có thể mất cả tiền lẫn bạn.

Hãy sống cho chính mình, khi đó bạn có thể thỏa thích làm những điều mình muốn mà không bị ai ép buộc hay sợ ai dòm ngó. Điều đó phần nào thể hiện sự tự tin cũng như cá tính của bạn.

Thay vì sợ hãi và cẩu thả trong việc dọn dẹp, hãy nghĩ rằng đó là một việc làm đáng giá, cần thiết để duy trì không gian sống của bạn. Xem dọn nhà là niềm vui để có cuộc sống hạnh phúc bạn sẽ thay đổi thái độ khi làm việc.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Tử vi ngày thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc, việc này có thể dẫn đến tính trạng sức khỏe yếu kém nếu bạn không tìm cách xử lý đúng đắn.

Những Xử Nữ đã có gia đình sẽ cảm thấy cần không gian riêng để có thể theo đuổi những suy nghĩ riêng của bản thân mình, nếu bạn đời không thấu hiểu điều này thì rất dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn.

Về mặt tài chính, nhờ có quí nhân phù trợ nên may mắn sẽ mỉm cười với Xử Nữ. Nếu biết lựa chọn lĩnh vực đầu tư hợp lí thì bạn có thể thu về lợi nhuận dài hạn cho bản thân. Để biết nên đầu tư vào đâu thì Xử Nữ nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân và tự mình tích lũy kiến thức, thông tin, không nên vội vàng.

Vì công việc quá bận rộn nên hôm nay Xử Nữ không có nhiều thời gian dành cho người ấy. Chắc chắn điều này sẽ khiến đối phương không hài lòng nên bạn hãy tìm cách giải thích để người ấy hiểu và thông cảm cho mình.

Muốn làm việc lớn thì hãy bỏ qua tiểu tiết, không màng đến lợi ích nhỏ trước mắt, giúp người cũng chính là giúp ta, cho người điều tốt sẽ giúp cho con đường đi đến thành công của ta thuận lợi hơn.

Tập luyện là tốt nhưng chớ nên quá sức nhất là vào buổi tối, vì thế bạn nên dậy sớm để tập luyện sẽ tốt hơn cho sức khỏe nói chung cũng như các bộ phận trong cơ thể nói riêng.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Xem tử vi ngày 11/1/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đôi khi Thiên Bình muốn được lười nhác một chút, mơ mộng về cuộc sống dễ dàng không cần nỗ lực. Nhưng nếu nghĩ lại khi mọi thứ dễ dàng thì cuộc sống không còn ý nghĩa nữa.

Hầu hết mọi người luôn nghĩ có nhiều hơn đồng nghĩa với việc tăng khả năng lựa chọn hơn. Nhưng thật ra khi bạn có quá nhiều thứ để chọn, bạn có xu hướng khó xử và trở nên lúng túng hơn vì bạn không biết chọn gì trong tất cả số đó.

Đây là thời điểm ai cũng tập trung hơn trong công việc nhưng đặc biệt những người làm kinh doanh thì càng cần phải thận trọng hơn nữa vì chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng phải trả một cái giá rất đắt.

Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, những người độc thân cũng có ít cơ hội gặp người phù hợp. Tử vi hôm nay khuyên rằng Thiên Bình độc thân nên tập trung vào những việc khác có ý nghĩa hơn là than thở vì mình mãi cô đơn lẻ bóng. Ngược lại những người đã có đôi có cặp cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn, tuy nhiên thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình thì bạn nên chờ thời điểm thích hợp rồi hẵng lên tiếng, đừng đổ thêm dầu vào lửa.

Đừng vô tư nạp vào cơ thể những món đồ ăn nhanh nhất là buổi tối vì chúng sẽ gây ra cảm giác khó chịu khiến bạn mất ngủ cả đêm đấy.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay tràn đầy năng lượng, bạn đang rất cần một người hiểu biết dẫn đường chỉ lối bạn sẽ có những bước đột phá lớn trong cuộc sống.

Hôm nay tâm trạng Bọ Cạp lên xuống thất thường. Không gian xung quanh quá ồn ào, nhộn nhịp cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nếu không kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân thì bạn sẽ vô tình gây ảnh hưởng tiêu cực đến người khác và chắc chắn mối quan hệ giữa bạn và người đó cũng ít nhiều chịu tác động. Nếu cảm thấy quá bí bách thì tại sao bạn không dành thời gian lái xe ra vùng ngoại ô để hít thở không khí trong lành và tĩnh tâm suy nghĩ về những vấn đề bạn đang gặp phải xém sao.

Các cặp đôi không có nhiều thời gian gặp gỡ, vậy nên hãy liên lạc, trò chuyện với nhau bằng những cách khác như qua tin nhắn hay thư điện tử chẳng hạn. Đừng lấy lí do công việc mà bỏ bê chuyện tình cảm. Ngược lại nếu hai bạn đang tránh mặt nhau vì một vấn đề nào đó thì hãy tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt. Nhìn bề ngoài thì mọi chuyện có vẻ êm xuôi nhưng né tránh vấn đề chỉ càng khiến hai bạn xa cách nhau hơn mà thôi.

Học cách thắng không kiêu ngạo, bại không nhụt chí, nuôi dưỡng trạng thái vững vàng cứng rắn, không để người khác suy xét suy nghĩ của mình như vậy mới để lại cảm giác sâu xa khó lường.

Việc ăn nhiều đồ mặn hay ngọt đều làm tăng nguy cơ cao huyết áp, để giữ cho cơ thể khỏe mạnh thì bạn nên hạn chế tiêu thụ các loại thực phẩm chứa nhiều đường và muối vào buổi tối.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Tử vi ngày thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chớ nên lý tưởng hóa mọi việc. Hiện tại không ai lừa dối bạn cả mà chỉ là chính bạn đang tự huyễn hoặc bản thân mà thôi.

Khi tâm trạng không thoải mái và sức chịu đựng giảm sút thì những vấn đề dù là nhỏ nhất cũng có thể khiến bạn mất niềm tin vào cuộc sống. Trong giai đoạn này, khi chuyện tình cảm và công việc đều không được như ý, bạn rất dễ nổi nóng vô cớ với những người ở xung quanh mình. Trong những trường hợp như vậy thì đi mua sắm là một cách hữu hiệu để cảm thấy khá hơn.

Dù các Nhân Mã độc thân rất nóng lòng tìm được nửa kia lí tưởng nhưng chẳng có ai lọt vào mắt xanh của bạn cả. Hôm nay Nhân Mã sẽ dành thời gian ăn uống, vui chơi với bạn bè để giải tỏa tâm lí căng thẳng, mệt mỏi trong những ngày vừa qua. Dù những cuộc chơi này tiêu tốn của bạn một số tiền kha khá nhưng Nhân Mã rất chịu chi, chỉ cần vui là được.

Không nên bị lợi che mờ mắt, đôi khi vì chút lợi nhỏ mà đánh mất đi cả cơ hội lớn. Cho dù rơi vào hoàn cảnh nào đi chăng nữa cũng phải giữ mình cái đầu lạnh, học cách khám phá bản chất của vấn đề, sự việc.

Không nên vừa ăn vừa xem tivi, điện thoại, ăn trong tình trạng bị phân tâm vào những thiết bị công nghệ dễ khiến bạn tiêu thụ thức ăn nhiều hơn so với bình thường. Do vậy, bạn nên sửa ngay thói quen ăn uống phản khoa học này càng sớm càng tốt.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh nước biển

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Tử vi ngày thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay trong một buổi hẹn hò của bạn và người ấy, người ấy sẽ xuất hiện cực kì lộng lẫy và hấp dẫn trong một bộ trang phục sang trọng mà trước giờ bạn chưa từng thấy. Điều đó khiến Ma Kết cảm thấy ở đối phương còn rất nhiều điều mình chưa biết và thôi thúc bạn khám phá về người ấy nhiều hơn.

Hôm nay Ma Kết sẽ tham gia vào một bữa tiệc do một người bạn tổ chức. Cách nói chuyện khéo léo và vẻ ngoài thanh lịch sẽ giúp bạn trở thành trung tâm của sự chú ý. Qua sự giới thiệu của chủ nhân bữa tiệc, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Không những bạn học hỏi được rất nhiều điều từ họ mà còn được giải đáp những thắc mắc, trăn trở của bản thân.

Ma Kết còn độc thân vô cùng thu hút người khác giới. Hãy mở rộng giao lưu với mọi người xung quanh, biết đâu trong số đó lại có cả người mà bạn vẫn hằng tìm kiếm thì sao.

Sự nghiệp của Ma Kết đang trên đà phát triển tốt. Nhờ có quí nhân phù trợ nên mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió, không có gì phải lo lắng cả. Hôm nay Ma Kết phải làm việc hết công suất và phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng chỉ cần vượt qua được những khó khăn đó thì thành quả thu về là rất lớn.

Bạn thường cảm thấy thất bại trừ khi bạn đạt được một vị trí quan trọng và cao quý trong cuộc sống. Đừng đòi hỏi cao về bản thân quá thế, chỉ cần bạn tốt hơn chính mình ngày hôm qua là đủ.

Bạn phải luôn trau dồi kỹ năng cũng như năng lực cho bản thân, có sự chuẩn bị tốt thì coi như sự đã thành công một nửa. Việc tiếp theo là thực hiện công việc được giao cho đến khi hoàn thành mục tiêu mới thôi.

Một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp bạn cân bằng lượng đường trong máu và cung cấp thêm năng lượng để hoạt động suốt cả ngày. Vì vậy, hãy dành một chút thời gian vào sáng sớm để nạp đủ nguồn dinh dưỡng cần thiết.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng cánh sen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay muốn làm gì cũng phải nghĩ lại cẩn thận. Có khi đó chỉ là mong muốn nhất thời một lúc sau bạn đã không muốn thực hiện nữa.

Bảo Bình bị cha mẹ thúc giục khá nhiều về chuyện thành gia lập thất và điều đó khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Có lẽ nguyên nhân là vì bạn sống quá khép kín và ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Nếu bạn cởi mở hơn một chút thì cũng có không ít cơ hội tìm được nửa kia lí tưởng đâu.

Những Bảo Bình còn đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ được chuyên gia hoặc người đi trước đánh giá rất cao.

Không nên đuổi theo bất kỳ vọng tưởng nào không thuộc về mình, điều đó chỉ làm bạn trở nên mỏi mệt và thất vọng. Chỉ khi bạn học cách chấp nhận những phẩm chất vốn đã là của riêng bạn, bạn mới có thể vui vẻ và hạnh phúc được.

Nên kiềm chế việc chi tiêu, dùng ít nhưng mua nhiều không những tiêu tốn tiền của mà còn khiến bạn mất thời gian với việc dọn dẹp hay phải suy nghĩ để xử lý các món đồ dư thừa sao cho hợp lý.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Tử vi ngày thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư có những mong muốn bất thường, bạn muốn làm giàu thêm trải nghiệm của mình. Tuy nhiên, bạn phải bình tĩnh lại kẻo không dễ có những quyết định sai.

Người ta thường nói “dễ đến dễ đi”, điều này đúng với chuyện tình cảm của Song Ngư trong thời điểm hiện tại. Có lẽ do bạn bị mờ mắt bởi những cảm xúc nhất thời mà không nhận ra được bản chất đích thực của mối quan hệ này. Lí do tại sao đến giờ Song Ngư vẫn một hình một bóng có thể là do bạn không nhất quán về tiêu chí lựa chọn bạn đời của mình, khi thì bạn quá dễ “say năng”, khi thì lại quá kén chọn, vì thế mà vẫn chưa có nơi có chốn.

Vận tài lộc hôm nay phụ thuộc hoàn toàn vào tâm trạng của Song Ngư. Bạn càng kiên nhẫn và sáng suốt bao nhiêu thì tài lộc càng thịnh vượng bấy nhiêu. Ngược lại nếu bạn hấp tấp thì sẽ “trèo cao ngã đau” đấy.

Song Ngư hãy thể hiện mình là người có trách nhiệm và ham học hỏi trong công việc. Làm như vậy không sớm thì muộn bạn cũng nhận được sự công nhận và tín nhiệm từ mọi người xung quanh. Bạn hãy mạnh dạn áp dụng cách làm mới để nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, tử vi hôm nay khuyên bạn nên cởi mở trong suy nghĩ, chịu khó lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh. Nếu vậy thì chắc chắn cơ hội thành công sẽ cao hơn rất nhiều.

Thiết lập các quy tắc của riêng và gắn bó với chúng là một điều thực sự bổ ích. Khi bạn có những quy tắc, chúng giúp bạn tránh khỏi những lo sợ về việc lên kế hoạch hay dự định mới.

Khi uống nước, bạn không nên đứng mà nên ngồi, và nên uống từng ngụm nhỏ. Như thế lượng nước uống vào sẽ được đưa đi khắp các cơ quan trong cơ thể.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh ngọc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan