Xem tử vi ngày 11/2/2019 thứ hai của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 11/2/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Sư Tử học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống. Hôm nay Cự Giải cảm thấy tràn đầy năng lượng, Bảo Bình nhận được một tin tức quan trọng.

Tử vi ngày thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay cho thấy bạn là người rất độc lập với một cá tính vô cùng mạnh mẽ và nổi tiếng là người hành động ngẫu hứng. Nghe qua có vẻ là tốt nhưng bạn cần điều chỉnh tính bất cẩn, liều lĩnh không đúng chỗ của mình vì không phải khi nào cũng phù hợp.

Bạch Dương ngày hôm nay chớ nên vội vàng đi tìm một con đường mới cho mình. Hãy suy nghĩ cẩn thận về việc liệu những thay đổi này có thực sự cần thiết cho sự phát triển của bạn hay không. Có lẽ điều chính xác nhất mà bạn cần làm là kiên nhẫn, quan sát những gì đang xảy ra xung quanh mình và từ đó rút ra những đánh giá của riêng mình. Ngày hôm nay không phù hợp lắm cho những công việc kinh doanh nhằm mục đích thu lợi ngắn hạn.

Hãy luôn tự tin là chính mình trước, sự duyên dáng sẽ đến sau. Và dù cho chuyện gì xảy ra đi nữa thì hãy giữ cho bản thân tiến lên phía trước, đừng lùi bước vì bất cứ lí do gì.

Trời lạnh nên chúng ta cần tiêu tốn nhiều năng lượng hơn để giữ ấm. Do đó, chúng ta ăn nhiều hơn dễ tăng cân hơn. Hãy kiểm soát chế độ ăn hàng ngày, tránh tăng cân mất kiểm soát.

Số may mắn: 4 và 37

Màu may mắn: be nhạt và xanh nõn chuối

Tử vi ngày thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay có thể sẽ xảy ra những tình huống buộc Kim Ngưu phải tuân theo các quyết định của tập thể, hoặc cảm xúc của bạn có thể sẽ bị chi phối bởi một người có một tính cách đáng sợ. Tất cả những điều tích cực của ngày hôm nay sẽ được tập trung trong các mối quan hệ của bạn.

Tử vi ngày mới nhắc nhở Kim Ngưu nên học cách tập trung vào những chi tiết. Đó là những điểm quan trọng đã bị bạn bỏ qua rồi đấy.

Hãy nhớ rằng, đồng tiền nằm yên là đồng tiền chết. Đừng chỉ tiết kiệm, hãy sử dụng chúng vào đầu tư một cách hiệu quả và hợp lý, bạn sẽ gặt hái ngày càng nhiều thành tựu.

Bạn hãy hạn chế tối đa các loại thức ăn nhanh, các thực phẩm chế biến sẵn, có nhiều muối và chất bảo quản. Nếu muốn thêm hương vị cho bữa ăn, bạn có thể dùng một số loại thảo mộc và gia vị như chanh tươi, dấm là được rồi.

Số may mắn: 12 và 33

Màu may mắn: nâu da bò và tím than

Tử vi ngày thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay Song Tử có thể sẽ gặp điều không may ở nơi làm việc của mình. Lý do cho điều này có thể là một âm mưu “tẩy chay” bạn giữa các đồng nghiệp. Đối với một số Song Tử, những bí mật mà bạn đang nắm giữ có thể chính là nguyên nhân gây căng thẳng cho bạn. Ngày hôm nay có khả năng sẽ xảy ra tranh cãi giữa bạn và một người thân yêu của mình. Hãy cố gắng mỉm cười trong ngày hôm nay và có thái độ lạc quan bởi vì vào buổi tối, tình hình có thể sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Song Tử giữ được tinh thần lạc quan và điều đó mang lại cho bạn nhận thức tốt về giá trị. Hơn nữa, đó là nền tảng tốt giúp bạn “chiến đấu” những khó khăn.

Nếu bạn muốn thay đổi điều gì đó ở bản thân, hãy tìm kiếm sự ủng hộ xung quanh mình. Có sự ủng hộ của bạn bè và mọi người xung quanh, bạn sẽ hạn chế bỏ cuộc vì chán nản hơn.

Để hạn chế ăn uống quá nhiều bạn hãy uống nước. Uống nhiều nước là một cách làm no bụng, khiến bạn không bị thèm muốn trước những món ăn và cũng giúp bạn loại bỏ những độc tố làm cản trở quá trình đốt cháy mỡ.

Số may mắn: 18 và 29

Màu may mắn: đỏ rượu và nâu socola

Tử vi ngày thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay Cự Giải sẽ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Những sự kiện xảy ra trong công việc và cuộc sống cá nhân sẽ củng cố sự tự tin của bạn. Tuy nhiên, hãy cố gắng sử dụng nguồn năng lượng đó theo cách của bạn. Vào buổi chiều, bạn có thể cảm thấy có những nghi vấn liên quan đến bất động sản hoặc tài sản cá nhân. Có thể bạn sẽ cần phải tham khảo ý kiến các luật sư chuyên nghiệp.

Theo mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải có ý chí lạ thường. Thậm chí có lúc bạn muốn tháo bỏ mọi khuôn mẫu cũ để làm điều mới lạ. Có thể nói, lúc này tinh thần bạn lên cao.

Bạn phải hiểu các nguyên tắc sống quan trọng. Khi đã trang bị cho mình nguyên tắc và giới hạn nhất định, bạn sẽ trở nên trưởng thành hơn và không còn bị phụ thuộc quá vào hoàn cảnh.

Có thể bạn sẽ có xu hướng dùng nhiều thực phẩm có tác động lớn đến tim mạch như yến mạch hoặc cá hồi. Tuy nhiên, bạn hãy cứ ăn đa dạng các thực phẩm sẽ tốt hơn vì chúng mới bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho bạn.

Số may mắn: 15 và 34

Màu may mắn:  hồng vỏ đỗ và xanh ngọc bích

Tử vi ngày thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Thứ Hai này có thể sẽ mang đến cho Sư Tử những thành công trong công việc. Sau khi trải nghiệm sự ngọt ngào của thành công này, hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc và duy trì thái độ khiêm tốn. Ngoài ra, một tình huống cá nhân khá phức tạp xảy ra có thể khiến bạn phải đặt dấu chấm hỏi về các mối quan hệ của mình.

Chỉ nên nói vừa đủ và lắng nghe các ý kiến phản hồi là cách bạn thể hiện và rèn luyện sự tự tin. Tập trung làm từng việc một – từ việc quan trọng nhất đến việc nhỏ.

Hải sản như cá, tôm, cua, sò… có chứa rất nhiều purin và axit glycoisides, khi uống bia thì những chất này sẽ kết hợp với B1 trong bia tạo thành những chất khó đào thải khỏi cơ thể. Vì thế, đừng nên uống bia khi ăn hải sản như thói quen trước đây của bạn.

Số may mắn: 8 và 31

Màu may mắn: xanh lá và da cam

Tử vi ngày thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay của Xử Nữ có thể sẽ trôi qua một cách khá đơn giản và thoải mái. Hãy  tìm kiếm mặt tích cực trong công việc và trong giao tiếp với những người thân yêu. Ngày hôm nay Xử Nữ đã phải đấu tranh với bản thân mình rất nhiều trong vấn đề ăn uống và xây dựng một chế độ dinh dưỡng lành mạnh. Không nên ăn thức ăn nhanh hay những món ăn kì lạ. Buổi tối bạn cảm thấy cần có một khoảng không gian riêng tư cho riêng mình.

Cung hoàng đạo Xử Nữ có xu hướng sống tự do hơn, bạn không còn bị trói buộc quá nhiều bởi những giới hạn, ràng buộc.

Đứng trước một đám đông xa lạ, thay vì tách mình ra khỏi mọi người sao bạn không thử cố gắng xem mình có thể kiếm được một ai để nói chuyện. Trải nghiệm này cũng đáng để thử đấy.

Hãy quan tâm hơn tới từng bữa ăn hằng ngày của bạn. Thay đổi thói quen ăn uống và chuyển sang chế độ ăn uống lành mạnh luôn giúp tăng cường sức khỏe của chúng ta, bất kể mục tiêu là gì.

Số may mắn: 14 và 27

Màu may mắn: cam san hô và xanh lục nhạt

Xem tử vi ngày 11/2/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tỏa ra năng lượng hiền hòa, dễ chịu và thu hút nhiều người đến với mình. Thậm chí, trẻ con cũng yêu quý bạn một cách đặc biệt.

Thông thường, một người chân thành và đáng tin cậy nói chuyện rất đơn giản và dứt khoát. Hãy nhận diện ra những ai nói chuyện không dứt khoát, rõ ràng để tránh thân thiết với những người này.

Những ngày Tết qua đi việc ăn uống vẫn chưa hạ nhiệt, ăn nhiều còn ảnh hưởng mật thiết tới chất lượng giấc ngủ. Ăn quá gần giờ đi ngủ cũng có thể dẫn đến chứng ợ nóng, đau dạ dày và các vấn đề khác gây rối loạn giấc ngủ. Vì thế, sau 8 giờ tối bạn không nên ăn gì nữa.

Lời khuyên dành cho Thiên Bình ngày hôm nay là hãy duy trì sự tập trung vào những công việc hàng ngày của mình, bởi rất có thể, bạn sẽ bị dụ dỗ tham gia vào những câu chuyện phiếm mất thời gian của các đồng nghiệp. Hôm nay hãy suy nghĩ một cách nghiêm túc về cách tối ưu hóa ngân sách của mình và xóa bỏ các chi phí không cần thiết. Việc mua sắm là không có hại, nhưng hãy chỉ mua những thứ không thể thiếu và thực sự cần thiết cho công việc cũng như cuộc sống cá nhân.

Số may mắn: 24 và 38

Màu may mắn: xanh dương và đỏ gạch

Tử vi ngày thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Theo Tử vi hàng ngày, Bọ Cạp hôm nay hành động vội vàng, thiếu suy nghĩ. Hơn nữa những lời nói gây tổn thường của bạn sẽ khiến bạn dễ vướng vào rắc rối.

Không vội vã ra quyết định mà không phải ý muốn của mình, nhưng cũng không được trì hoãn cuộc đời. Hãy lắng nghe góp ý của mọi người nhưng cuối cùng phải đưa ra quyết định riêng mình và chịu trách nhiệm với điều đó.

Không nên uống nước soda, nước trái cây và đồ uống có ga. Bạn có thể uống nước lọc, sinh tố trái cây và trà không đường. Nước có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể của bạn đấy.

Có thể sẽ có ai đó tỏ ra nghi ngờ khả năng hay trình độ của Bọ Cạp. Điều mà bạn cần làm là giữ bình tĩnh trước những lời khiêu khích hay chê bai. Vào cuối ngày, bạn có thể trải nghiệm một bất ngờ thú vị. Điều bất ngờ này có thể là một món quà có giá trị mà bạn nhận được từ một người họ hàng giàu có hoặc một phần thưởng tài chính bất ngờ.

Số may mắn: 2 và 17

Màu may mắn: nâu cà phê và hồng đào

Tử vi ngày thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay nên nắm bắt lấy mọi cơ hội có thể làm thay đổi cuộc sống cá nhân của mình. Trong lĩnh vực tài chính, một cách tiếp cận vững chắc và chậm rãi rất được hoan nghênh. Tránh xa những người hứa hẹn giúp đỡ bạn làm giàu nhanh chóng, bởi họ có thể là những kẻ lừa đảo.

Nhân Mã khá hòa đồng và bạn dễ dành lấy lòng mọi người bằng chỉ vài câu nói hoặc hành động đơn giản. Thực ra, sự chân thành của bạn đã được mọi người cảm nhận.

Trải nghiệm nhiều điều và tầm nhìn của bạn sẽ mở rộng hơn. Không trải nghiệm, chúng ta sẽ không thể hiểu rõ, hiểu rộng về các lĩnh vực trong cuộc sống. Vì thế, hãy dùng tiền bạc của mình để mua trải nghiệm.

Ăn trái cây và rau quả không chỉ có thể bổ sung vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng cần thiết khác, ngăn ngừa ung thư đường ruột,.., mà còn cải thiện trạng thái tinh thần và ngăn ngừa bệnh tật nảy sinh trong cơ thể. Chẳng có lý do gì mà không bổ sung thêm trong các bữa ăn mỗi ngày đâu nhỉ.

Số may mắn: 10 và 25

Màu may mắn: xanh rêu và đỏ tía

Tử vi ngày thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết nên kiểm soát cảm xúc của mình. Một khi tâm trạng của bạn thay đổi một cách nhanh chóng sẽ chẳng ai hiểu nổi bạn và gây ra những hiểu nhầm.

Lời khuyên dành cho Ma Kết ngày hôm nay là đừng ngần ngại đặt mình vào những trải nghiệm khác nhau để có thể đạt được mục tiêu cuối cùng của mình. Nếu bạn cảm thấy không có hứng thú với công việc hiện tại của mình, đừng ngại tìm kiếm một công việc khác. Vào buổi chiều bạn sẽ có dấu hiệu xuống sức. Hãy chắc chắn rằng bạn không lãng phí năng lượng thể chất của mình vào các hoạt động phù phiếm.

Đừng ngại mua thêm sách, học hỏi từ mọi người vì có thêm kiến thức và trải nghiệm là khoản đầu tư cực kỳ cần thiết, chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích và cơ hội tiền bạc. Đây là lựa chọn vừa bền vững vừa lâu dài mà đáng ra anh ta nên lựa chọn.

Nếu chợp mắt càng nhiều vào ban ngày thì bạn càng khó ngủ vào ban đêm. Vì thế, buổi trưa dù thế nào cũng chỉ nên nghỉ khoảng 15-30 phút thôi nhé.

Số may mắn: 22 và 36

Màu may mắn: đỏ tươi và hồng đất

Tử vi ngày thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay có thể sẽ nhận được một tin tức quan trọng. Tin tức này sẽ phần nào giải quyết được những rắc rối tài chính mà gia đình bạn đang mắc phải. Một điểm nổi bật khác của hôm nay đó là sự khởi đầu của một tình bạn với những tình địch cũ. Buổi tối hứa hẹn sẽ được bao trùm bởi một bầu không khí vô cùng lãng mạn.

Bảo Bình lúc này đã bớt “cứng đầu” bạn khá thoải mái trong việc tiếp thu những lời khuyên, lời nhắc nhở của mọi người xung quanh mình.

Chỉ khi bạn biết mình là ai, theo đuổi mục tiêu đến cùng bạn sẽ có ý chí mạnh mẽ. Thấu hiểu chính bản thân mình, nên bạn sẽ không quanh quẩn trong cái nhìn và ánh mắt của người đời.

Tăng cân sẽ dẫn theo khá nhiều bệnh tật, hãy biết cách giữ gìn trọng lượng khỏe mạnh cũng như ăn uống lành mạnh, khoa học là cách đơn giản nhất để bảo vệ bản thân mình.

Số may mắn: 6 và 32

Màu may mắn: ghi nhạt và vàng ánh kim

Tử vi ngày thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ trải qua một ngày đầu tuần vô cùng đơn điệu và tẻ nhạt. Điều đó sẽ trở thành động lực để bạn thay đổi cuộc sống của mình bất cứ lúc nào và bằng bất cứ cách nào. Tuy nhiên, nếu có một việc gì đó thực sự quan trọng được lên kế hoạch vào ngày hôm nay, hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần. Không thể loại trừ khả năng một số ý tưởng đầy tiềm năng sẽ xuất hiện và có liên quan đến dự án sáng tạo hay kinh doanh của bạn.

Song Ngư không nên quá cởi mở với cả những người không đáng. Có thể bạn đang bị lợi dụng hoặc làm hại mà bạn không biết đấy.

Hãy cam kết hỗ trợ ai đó một việc đơn giản, khi nhìn thấy thành quả bạn sẽ tự tin hơn. Tất cả sẽ giúp bạn thấy mình có giá trị hơn trong mắt người thân. Và bạn sẽ không thấy mình tuyệt vọng, vô dụng, hay dậm chân tại chỗ nữa.

Các loại quả như dâu tây, nho, mâm xôi, quả lựu, ổi, quả hồ đào và quả óc chó chứa rất nhiều vitamin C – dưỡng chất bảo vệ sức khỏe bạn có thể ăn thường xuyên. Tuy nhiên, nên đa dạng các loại quả, không nên ăn nhiều một lúc.

Số may mắn: 30 và 9

Màu may mắn: vàng nghệ tây và nâu đất

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan