Xem tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Bảo Bình có vận trình sự nghiệp thuận lợi nhưng không phải mọi chuyện đều quá dễ dàng.

 

Tử vi ngày thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Năng lương của bạn đến từ sự tự tin, thành thật và phóng khoáng. Bạn làm việc gì cũng rất nhiệt tình, hết mình và tích cực nên dễ dàng nhận được kết quả tốt. Có thể thành qua chưa thực sự xuất sắc với người khác nhưng cá nhân bạn cảm thấy hài lòng và muốn tiếp tục, vậy là đủ rồi.

Bạch Dương một khi quyết tâm làm gì thì sẽ làm cho tới cùng, ngày được tiếp thêm năng lượng như thế này thì bạn sẽ càng nhiều động lực. Với công việc, chòm sao này có thể tăng ca tới khuya cũng không ngại ngần, với học tập, họ sẽ là người cuối cùng rời khỏi lớp học, nếu có vấn đề chưa tìm ra lời giải quyết không bỏ cuộc.

Chớ nên đặt niềm tin trọn vẹn vào người khác, nhưng cũng không có nghĩa bạn hoàn toàn nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh, điều đó chỉ làm bạn thấy cuộc sống thật mệt mỏi. Hãy dành sự tin tưởng ở mức độ nhất định với những người quan trọng, vì dù sao bạn chống đối cũng chỉ thiệt mình mà thôi.

Tuy nhiên, có một điểm cần nhắc nhở cừu trắng là đừng cứng đầu mà húc phải đá. Có những chuyện nằm trong khả năng, có những chuyện vượt ngoài tâm kiểm soát, nỗ lực là tốt nhưng cố chấp thì phí công. Hãy tỉnh táo mà phân biệt được để theo đuổi đúng đường hướng, mang lại kết quả theo đúng công sức.

Tử vi ngày thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày cho biết, bạn có những cảm xúc tiêu cực, không thoải mái. Có lẽ chòm sao này cần một kì nghỉ ngắn hoặc đơn giản là một buổi tối thư giãn, không công việc, không bạn bè, không người thân, không người yêu, chỉ tuyệt đối dành cho riêng bản thân mình.

Nặng nề trong mối quan hệ tình cảm là nguyên nhân khiến Kim Ngưu mệt mỏi, có lẽ bạn vẫn còn những nghi ngờ đối với nửa kia nhưng lại không dám nói ra. Mắt không thấy tim không đau, cứ để bản thân vô tư đi, bạn càng lo thì càng khổ mình mà thôi, chi bằng thuận theo tự nhiên, tận hưởng hiện tại thì hơn.

Chuyện gì đã qua thì cho qua luôn, đừng day dứt nữa. Thành công không dành cho những người hay do dự. Đôi khi cần một chút liều lĩnh mạo hiểm để đổi lại cơ hội đến với bạn rộng hơn.

Không nổi nóng là bí quyết giữ gìn cảm xúc dành cho Ngưu chan, dù gặp tình huống rất khó chịu, bạn không thể cười nổi thì cũng đừng tỏ thái độ ngay. Không thích có thể bỏ đi, không tiếp xúc nữa, không nhất thiết phải nổi sung lên, rất dễ đánh mất bản thân, gây ra phiền phức.

Tử vi ngày thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Con đường tốt nhất để tiến vào trái tim người ấy là chân thành và học hỏi. Bạn rất thích người ta nhưng lại chưa biết cách thể hiện để người ấy cảm nhận được tình cảm của mình, hãy quan sát và hỏi thêm những người có nhiều kinh nghiệm, trau dồi bản thân, quyết tâm chinh phục người mình thương.

Song Tử còn có cơ hội để phát triển sự nghiệp thông qua con đường học vấn, bạn học rất nhanh và thích được học thêm những điều mới mẻ. Vì vậy, nếu có cơ hội đi du học, học nâng cao nghiệp vụ hay học thêm các kĩ năng khác thì đừng ngần ngại mà tham gia luôn nhé, kiến thức sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Có những bí mật mà bạn mang theo bên mình trong suốt hôm nay. Nói ra sẽ chẳng nguy hại gì với bản thân, nhưng điều đó làm giảm sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn muốn tạo ra cho ai đó.

Công việc bận rộn, Tử nhi hãy chăm lo nhiều hơn cho sức khỏe của mình, đừng vì tham công tiếc việc mà quên nghỉ ngơi. Bạn có tính nhiệt tình, thích gì là hăng hái tới cùng, học tập quên cả ăn uống, làm việc quên cả dừng lại, cẩn thận kẻo kiệt sức đấy. Kết hợp với nghỉ ngơi thì công việc mới có hiệu suất cao được.

Tử vi ngày thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đang sống dựa vào cảm xúc, vào sự nhạy cảm và các mối quan hệ thân thiết. Chòm sao này rất cả nể, nếu người thân quen nhờ giúp đỡ thì bạn tuyệt đối không từ chối, thậm chí dù bản thân không đủ khả năng cũng cố gắng chạy vạy chứ tuyệt đối không nề hà.

Cự Giải nhờ vậy mà được lòng rất nhiều người, luôn được ca ngợi là tốt và tình cảm. Nhưng cẩn thận, có rất nhiều đối tượng chỉ lợi dụng tính yếu đuối của bạn thôi, bạn chân thành nhưng người ta chẳng chân thật, vậy thì bản thân thiệt thòi, mang công mắc nợ có ý nghĩa gì.

Dịp này đào hoa của Giải Giải khá vượng, khai thật đi nào, bạn đang có đối tượng nhăm nhe đúng không. Với chuyện tình cảm thì chòm sao này tương đối thận trọng nhưng đừng chậm chạp quá, lỡ mất cơ hội tốt thì không hay. Thuận theo tự nhiên, yêu đương là cảm xúc, đừng tự gò bó mình.

Bạn luôn mong muốn một sự hoàn hảo nhưng ngay cả đến thần tượng còn có điểm yếu ở gót chân, do vậy, đừng mong những sự hoàn hảo 100%. Nới lỏng một chút quan điểm của mình không có nghĩa bạn trở nên dễ dãi. Hãy tạo cho mình một không khí làm việc và sống thoải mái, bạn có thể đạt được nhiều thành công hơn bản thân mong đợi

Tử vi ngày thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn bè chính là những người sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống nên hãy chăm chỉ duy trì mối quan hệ, đối xử tốt với bạn nhé. Bất cứ lúc nào chòm sao này cần cũng đều có người sẵn sàng tương trợ, thế nên khó khăn cứ ngỏ lời, đừng giấu trong lòng chịu khổ một mình.

Sư Tử đối với tình yêu thái độ không rõ ràng, chủ yếu là bạn quá kiêu ngạo, không muốn nhận mình sai. Thực ra ai đúng ai sai không hề quan trọng, điều cần nhất là thái độ cầu tiến, cùng nhau thấu hiểu, đồng cảm và sẻ chia. Bạn cứ một mình một ý, cho mình là nhất như vậy thì đối phương thật không thể chịu nổi.

Dù cho những rắc rối thì nụ cười vẫn luôn nở trên môi bạn. Thái độ lạc quan làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và con đường phía trước bớt chông gai hơn. Quan trọng là bạn luôn có gia đình và những người bạn tốt ở bên động viên, giúp đỡ.

Ngày này có thể hướng bản thân tới những giá trị tâm linh, giá trị tôn giáo huyền bí. Đi chùa cầu bình an, lễ Phật hướng thiện, đi lễ nhà thờ hay hành lễ theo bất cứ tôn giáo, tín ngưỡng nào mà bạn tin tưởng. Điều này giúp tinh thần trở nên thanh thản, tìm thấy an yên và có chỗ dựa về niềm tin, cảm xúc.

Tử vi ngày thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay bạn nghi ngờ về mọi thứ, mất bình tĩnh và thích kiểm soát. Cuộc sống vốn không hề theo kế hoạch nhưng chòm sao kĩ tính này thì nhất định muốn mọi chuyện phải thật hoàn hảo, bạn đang khí hoài công sức và khiến người khác bực mình đấy.

Xử Nữ có tính cố chấp, bạn dần gây áp lực lên những người xung quanh mà sự việc thì cũng chẳng tiến triển theo ý muốn. Công việc ngưng trệ, đồng nghiệp bất hòa, hiệu suất kém cỏi. Về nhà người thân lạnh nhạt, không hòa hợp dẫn tới mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm.

Từ đó, tâm lý ức chế, không vui vẻ khiến bạn dễ mệt mỏi, suy nhược, nghĩ nhiều mất ngủ, ngủ không ngon giấc. Bạn nên thả lỏng tinh thần, nghĩ thoáng ra, không nên bảo thủ khư khư ý mình. Có cơ hội hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, không nghĩ nữa biết đâu lại còn tốt hơn.

Hãy tham gia các hoạt động bên ngoài nhiều hơn để biết xung quanh mình mọi thứ đang ra sao. Hạn chế ngồi máy tính, cẩn thận không sau hè bạn phải gắn bó với cặp kính dầy cộp đấy nhé.

Xem tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình cảm gia đình của bạn vô cùng hài hòa. Những người thân tuy ngoài mặt không thể hiện nhưng lại âm thầm trợ giúp chòm sao này rất nhiều trong công việc nói riêng và trong cuộc sống nói chung.

Thiên Bình là người có khí chất nhẹ nhàng, điềm đạm, thanh cao nhưng thật không may, hôm nay bạn vô tình vướng phải thị phi, cãi cọ với người khác. Bạn càng muốn giải quyết hài hòa thì đối phương lại càng rùm beng lên, đừng nể mặt, cứ cứng rắn quyết liệt kẻo còn dây dưa phiền phức nhiều hơn.

Chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu cả, hình như Bình nhi và người đó chẳng có tâm ý tương thông, mỗi người một kiểu. Lúc bạn ngọt ngào, muốn làm chuyện lãng mạn thì nửa kia lại ngô nghê khiến mất hứng. Lúc bạn mệt, chẳng tha thiết gì thì người ta lại rất nhiệt tình săn đón.

Ngày 11/9/2018, Thiên Bình không được phép bi quan hay lo lắng về những điều đã qua mà hãy mong đợi những tin tốt lành sẽ đến với mình. Thiên Bình luôn cảm thấy mệt mỏi bởi bạn luôn để ý và quan tâm tới những sự kiện gần đây. Thay vì áp lực với chính bản thân mình để đối phó với những điều ấy, ngay bây giờ bạn hãy loại trừ những thứ đó ra khỏi đầu và hãy nghỉ ngơi, bớt âu lo suy nghĩ đi nhé!

Tử vi ngày thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Khí thế của bạn mạnh mẽ, chuyện tình cảm cũng bạo dạn hơn rất nhiều. Dám lớn mật theo đuổi người tình thích, to gan tỏ tình chốn đông người, khác hẳn với cá tính thường thấy. Nhưng phô trương vừa vừa thôi kẻo đối phương xấu hổ hoặc người ta từ chối thì mình lại ngượng mặt.

Hôm nay hứng thú tiêu tiền rất mạnh, bạn sẵn sàng chi tiêu cho những khoản mua sắm xa xỉ nên rất nhanh tài khoản hao hụt thấy rõ. Tiết chế lại đi nào Bọ Cạp, mới giữa tháng thôi, bạn không muốn từ giờ tới cuối tháng gặm mì tôm thay cơm đấy chứ, dừng ngay trước khi quá muộn.

Công việc có một chút trục trặc nhỏ do bạn sơ ý bất cẩn, nên dành thời gian chú tâm vào công việc chính, tránh xao nhãng mà mắc lỗi. Nếu để cấp trên hoặc đối thủ của Bọ Cạp bắt được thì đảm bảo là bạn sẽ rất thảm đấy, ngay lập tức làm việc chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn đi.

Ai đó đang cần tìm gặp bạn hôm nay. Có thể bạn đã bỏ quên một thứ gì đó quan trọng, hoặc họ đang muốn bạn cùng tham gia một dự án/ chương trình cùng chúng. Dù thế nào, cũng không được tìm cách lảng tránh.

Tử vi ngày thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Quan hệ xã giao tiến triển vô cùng nhanh chóng, không nên bỏ qua cơ hội này để thúc đẩy sự nghiệp, cải thiện công việc. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào những mối quen biết để kiếm thông tin, gặp đối tác, có thêm tiềm năng để làm việc hiệu quả hơn.

Lúc mở rộng giao thiệp Nhân Mã như cá gặp nước, nhưng đừng quá xem trọng việc “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” mà nên chú ý tới giao lưu tình cảm. Tiền mua được người trong chốc lát nhưng tình sẽ xây dựng những mối quan hệ lâu dài, bền vững, đôi bên cùng có lợi, cùng phát triển tiến lên.

Nhân Mã tính cách vô tâm vô tính, đối đãi với bạn bè thì hào sảng nhưng lại không mấy quan tâm tới người yêu khiến đối phương không vui. Người độc thân thì còn chẳng thèm tính tới yêu đương gì hết, tận hưởng tới đa cuộc sống thoải mái tự do tới mức người thân phải giục giã.

Cảm giác tươi mới, sống động và tràn trề nhựa sống là tâm trạng của Nhân Mã vào ngày thứ hai đầu tuần. Bởi vì năng lượng dồi dào nên bạn có xu hướng bộc lộ ra bên ngoài nhiều hơn bình thường, tuy nhiên, nó lại mang ý tiêu cực là những hành động bốc đồng, không nghĩ đến hậu quả. Hãy đắn đo thật kỹ xem bạn nên hành động thế nào và phản ứng của mọi người sẽ ra sao. Có thể sẽ có sự "nổi dậy", nhưng không phải là ở bạn, mà từ phản ứng của mọi người. Hãy xem xét kỹ lưỡng điều mà bạn thực sự muốn là gì?

Tử vi ngày thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có ý chí mạnh và năng lực tự thân cao, không thích nhờ vả người khác càng không thích ụy lụy, xếp sau bất cứ ai. Đó là động lực giúp chòm sao này tiến lên nhưng cũng là rào cản khiến bạn bị xa lánh, cô lập, thiếu đồng đội.

Ma Kết cần có cái nhìn toàn diện và tích cực hơn đối với sự nghiệp của mình, xây dựng các mối quan hệ đủ mạnh để làm bệ phóng. Nếu chỉ có một mình, bạn sẽ không thể tiến xa được và những khi mệt mỏi, khó khắn áp lực vô cùng lớn. Hãy nhớ, kết đồng minh, hợp tác cùng có lợi chứ không phải kết bạn vui chơi mà lo.

Giúp đỡ người khác không phải chuyện gì khó khăn mà lại mang tới nhiều niềm vui cũng như phúc lành. Kết Kết có thể tích cực làm từ thiện, tham gia các hội nhóm thiện nguyện, góp chút công sức vào những việc làm có ích cho xã hội, tăng khả năng giao lưu của bản thân.

Kiềm chế chỉ là một cách, tốt nhất nên tránh mặt khỏi các cuộc gặp gỡ đông người để khỏi xung đột. Tránh những tranh luận không cần thiết để bạn có thời gian tập trung giải quyết nốt đống bài tập.

Tử vi ngày thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn có vận trình sự nghiệp thuận lợi nhưng không phải mọi chuyện đều quá dễ dàng. Chòm sao này vẫn phải lư ý, chú tâm vào công việc và trên hết là không được bộc phát tính tùy hứng kẻo lại gây ra sai lầm, tự mình gánh chịu.

Bảo Bình còn phải giữ gìn sức khỏe vì làm việc nhiều dễ căng thẳng mệt mỏi, nhiều lúc bỏ ăn bỏ uống. Hãy dành thời gian vận động ngoài trời, vừa thư giãn gân cốt, tăng cường thân thể lại có lợi cho tinh thần, phấn chấn thoải mái. Đừng tự giam mình trong phòng làm việc cả ngày, hiệu quả không cao đâu.

Ngày 11/9/2018 là thời điểm để Bảo Bình hoàn thành những việc cần phải làm xong và chuẩn bị cho 1 kế hoạch mới hào hứng hơn! Lúc này, nguồn năng lượng và sự hứng khởi của bạn cao hơn bao giờ hết! Đây cùng là ngày bạn nên dành cho những phi vụ tình cảm. Tại sai không thử thi vị hoá cuộc sống của mình bằng cách hiện thực hoá 1 vài ý tưởng lãng mạn nhỉ? Quá thích hợp cho 1 ngày cuối tuần tất cả mọi người đều được nghỉ ngơi và sẵn sàng đón nhận những điều tuyệt vời của cuộc sống đấy!

Tình yêu chưa phải là mối quan tâm lớn của Bảo Bảo lúc này nhưng nhân duyên không hẹn mà đến, bất ngờ gặp đối tượng, không theo đuổi ngay lỡ mất đừng tiếc. Tuy rằng vừa phát triển sự nghiệp vừa yêu đương thì rất mệt nhưng phải trả giá mới có hạnh phúc mà.

Tử vi ngày thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn vất vả vì công việc, cả ngày không ngồi yên một chỗ. Dù rất mệt nhưng may mắn là mọi chuyện đều suôn sẻ, thành công nên bạn cũng mãn nguyện. Cuối ngày sắp xếp lại mọi thứ thấy an ổn, yên tâm về nhà nghỉ ngơi.

Có cơ hội gặp lại bạn cũ khiến Song Ngư vừa vui mừng vừa bất ngờ, tâm tình sung sướng, quên hết mọi mệt nhọc. Hai bạn chuyện trò quên thời gian, hăng say ôn lại chuyện cũ, bao nhiêu kí ức ùa về như ngày hôm qua, bạn như trẻ ra mấy tuổi, tinh thần vô cùng phấn chấn.

Song Ngư hãy nhớ:ửằng "việc hôm nay chớ để ngày mai". Cho dù có đang là ngày nghỉ rảnh rỗi thì hôm nay vẫn sẽ là một ngày tuyệt vời để lên kế hoạch và phát triển các chiến lược công việc/học tập của bạn. Hãy tận dụng nguồn năng lượng mãnh liệt của hôm nay để bắt đầu cho thành công nhé!

Bạn biết cách chăm chút ngoại hình và tạo ra những điểm nhấn để người khác chú ý. Nhưng đừng sa đà vào phụ kiện, sẽ khiến mình lòe loẹt, rườm ra và kém sang đi. Tiết chế và thanh lịch hơn thì Ngư nhi chắc chắn hấp dẫn hơn nhiều, bao nhiêu ánh mắt đổ dồn vào bạn đấy.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan