Xem tử vi ngày 12/12/2018 thứ tư của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 12/12/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Song Tử trải qua những cảm xúc đa nghi bất ngờ vì vốn bạn hoàn toàn cảm thấy tin tưởng đối phương trong suốt thời gian qua. Hôm nay Cự Giải có thể bị phân tâm bởi những giấc mơ, Xử Nữ nhận được lời đề nghị hấp dẫn.

Tử vi ngày thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới cho thấy bạn nổi bật, có tài thu hút những người cần khả năng của bạn. Nhưng sau đó một thời gian, bạn cảm thấy bực bội với những gì bạn nhìn thấy vì họ chỉ khai thác tiềm năng từ bạn mà thôi.

Hôm nay Bạch Dương có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện với một người có tầm ảnh hưởng đến công việc và sự nghiệp của bạn trong tương lai. Sau khi hoàn thành cuộc trò chuyện với họ và đạt được những lợi ích mà mình mong muốn, đừng vội vàng đặt ra những mục tiêu tiếp theo. Hãy để ngày hôm nay trôi qua một cách nhẹ nhàng. Hãy đến hồ bơi, phòng tập thể dục hay tham gia bất kì hoạt động nào có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng.

Đừng xem thường sức mạnh của sự tập trung vì quá ôm đồm nhiều việc chỉ khiến bạn dễ sai sót trong công việc mà thôi. Hãy nhìn vào tất cả những mục tiêu mà bạn đặt ra và deadline của nó. Chỉ giữ lại những kế hoạch quan trọng nhất để bạn thực sự có thể tập trung.

Không có thời gian để nghỉ ngơi, dành cho gia đình có nghĩa là bạn đang phá hoại cả sức mạnh lẫn những mối quan hệ xung quanh. Đã đến lúc bạn kiểm soát lại thời gian biểu của mình để có thể phân bổ thời gian một cách hợp lý nhất có thể.

Số may mắn: 10 và 24

Màu may mắn: vàng nghệ tây và hồng cánh sen

Tử vi ngày thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu chỉ thành công trong cuộc sống bằng những nỗ lực của chính bản thân. Vì thế, nếu có khó khăn xảy ra bạn đừng chớ mong cầu quá vào sự hỗ trợ của người khác làm gì mà thay vào đó bạn tự tìm cách giải quyết sẽ tốt hơn rất nhiều.

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu ngày hôm nay là hãy nỗ lực làm việc cho lợi ích trong tương lai của mình. Bạn cần phải chú ý để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội quan trọng nào để có thể thăng tiến trong công việc. Đừng im lặng khi cấp trên bàn giao những dự án mới. Hãy đảm nhận những dự án khó khăn nhất, đừng lo sợ rằng những dự án đó quá sức với mình. Bạn chắc chắn sẽ đạt được thành công, và ngay lập tức sau đó sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến.

Nếu bạn quá phụ thuộc vào người khác từ sức khỏe, tình cảm, lối sống cho đến việc cần họ để cho bạn biết phải làm gì thì nghĩa là bạn không thể kiểm soát được cuộc sống của chính mình. Hãy dành thời gian một mình để suy nghĩ và tìm hiểu nguyên nhân để giải quyết vấn đề của riêng bạn.

Mỗi ngày chúng ta nạp vào cơ thể mình rất nhiều độc tố, cách hay ho để loại bỏ bớt những tác hại của chúng là sử dụng các loại trà thảo dược, như trà hoa cúc, trà thanh nhiệt giải độc,… thay cho thói quen uống hoàn toàn nước lọc hàng ngày của bạn.

Số may mắn: 5 và 18

Màu may mắn:  xanh rêu và đỏ gạch

Tử vi ngày thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay cho thấy bạn trải qua những cảm xúc đa nghi bất ngờ vì vốn bạn hoàn toàn cảm thấy tin tưởng đối phương trong suốt thời gian qua. Thực tế là cuộc sống này không có điều gì không thể xảy ra vì thế hãy luôn chuẩn bị tâm lý sẵn cho cả những tình huống xấu nhất có thể đến với mình.

Ngày hôm nay của Song Tử không xảy ra sự kiện gì quá quan trọng. Bạn vẫn có thể tiếp tục phát triển dự án hiện tại của mình một cách bình tĩnh trong khi lên kế hoạch cho kỳ nghỉ. Buổi tối bạn sẽ nhận được một bất ngờ nho nhỏ nhưng rất dễ chịu, được chuẩn bị bởi những người thân của bạn. Họ sẽ tổ chức một chuyến đi cho bạn đến những nơi bạn chưa từng đến. Cuộc hành trình nhỏ này sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm sống động.

Cuộc sống không phải là lúc nào cũng đắm chìm trong mớ sổ sách, bài tập. Hãy dành thời gian để theo đuổi sở thích của bạn, nghỉ ngơi và dành thời gian với những người bạn quan tâm. Điều đó mới thực sự là ý nghĩa và hạnh phúc mà bạn đang tìm kiếm chứ không phải ở nơi nào xa xôi.

Thay vì ăn bánh ngọt, kẹo hay bánh kem để tráng miệng bạn hãy thay bằng các loại trái cây theo mùa, vừa đẹp da, tốt cho sức khỏe lại không gây béo phì.

Số may mắn: 6 và 28

Màu may mắn: xanh ngọc bích và cam san hô

Tử vi ngày thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải không được lơ là việc chăm sóc sức khỏe. Bạn cũng nên quan tâm hơn tới chế độ ăn uống hiện tại của bản thân. Nếu bạn để tình trạng này quá lâu thì đây có thể là nguyên nhân khiến bạn bị suy nhược, cần kịp thời chú ý đến các vấn đề sức khỏe của mình.

Cự Giải có thể bị phân tâm bởi những giấc mơ. Đây là một điều mà bạn không hề mong muốn, bởi nó có thể sẽ mang lại những thay đổi tiêu cực. Một số Cự Giải do mơ mộng quá mức có thể sẽ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng trong chuyện tình cảm. Người ấy có thể sẽ không nhận ra sự thay đổi trong hành vi của bạn. Bằng cách này hay cách khác, hãy nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường càng sớm càng tốt.

Hãy tự tạo một chút niềm vui nhỏ bé mỗi ngày, ngay bây giờ bạn có thể thưởng cho mình một que kem mát lạnh giữa mùa đông hay sắm một đôi giày mới. Đó thực sự là điều ý nghĩa bạn mang lại cho bản thân của mình thêm động lực sống mỗi ngày.

Tình yêu quan trọng nhưng chẳng mấy ai muốn học. Học cách yêu cũng là học cách đối mặt với những biến chuyển của cuộc sống một cách tích cực và bản lĩnh, biết trân trọng hiện tại nhưng không quá bi lụy vào bất cứ điều gì, bởi vì vô thường vốn là quy luật của cuộc sống.

Số may mắn: 11 và 26

Màu may mắn: xám lông chuột và xanh da trời

Tử vi ngày thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh nhờ việc duy trì chăm sóc sức khỏe một cách kiên trì của Sư Tử. Bạn không chỉ để ý tới chế độ ăn uống khoa học mà còn luôn dành thời gian để tập thể dục mỗi ngày dù bản thân có bận rộn tới đâu.

Ngày hôm nay có thể Sư Tử sẽ trở thành nguồn động lực và sức mạnh của nhiều người. Bạn giao tiếp với họ, và đưa ra những lời khuyên rất thuyết phục. Nửa cuối ngày hôm nay sẽ ít căng thẳng hơn nhiều. Bạn sẽ có những cuộc hẹn hò, những cuộc họp mặt thú vị với những người quen.

Bạn chỉ nên yêu cầu giúp đỡ khi thực sự cần. Vì khi bạn chưa bắt tay vào làm mà đã nhờ người khác bạn sẽ không thể học hỏi được gì từ những khó khăn, thay vào đó hãy học hỏi từ những người giúp đỡ để bạn có thể tự mình làm mọi việc trong thời gian tới.

Nếu bạn tiếp tục hành hạ bản thân với mong muốn có được mọi thứ thì bạn sẽ phải chịu hậu quả như mất ngủ, không có thời gian cho gia đình, gây ảnh hưởng đến các mục tiêu khác, và tất nhiên công việc đó cũng không thể hoàn hảo vì không được đầu tư chỉnh chu. Vì thế, hãy biết hài lòng với những gì mà mình có và xem như nó là động lực trong cuộc sống của bạn.

Số may mắn: 3 và 12

Màu may mắn: đỏ tía và xanh lam

Tử vi ngày thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn đang thiếu kiên nhẫn và mặc dù bạn rất nhạy cảm với những lời chỉ trích, nhưng lại không nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Đôi khi bạn nên linh hoạt hơn, đừng cứng nhắc và cố áp đặt suy nghĩ của mình vào suy nghĩ của người khác.

Xử Nữ ngày hôm nay có thể nhận được một lời đề nghị hấp dẫn về công việc. Nếu bạn cố gắng, bạn có một cơ hội thăng tiến lên một vị trí mới, mức lương cao hơn và các lợi ích khác. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những mặt hạn chế. Hãy cố gắng tìm ra những hạn chế đó trước khi chấp nhận sự thay đổi này. Chớ nên hành động vội vàng trong bất kì lĩnh vực nào của cuộc sống. Tất cả các quyết định đưa ra ngày hôm nay phải được cân nhắc kỹ lưỡng và được thực hiện một cách nghiêm túc.

Mỗi sớm mai thức dậy, hãy tự hỏi bản thân rằng “Tôi muốn làm gì hôm nay?” và đưa ra quyết định của riêng bạn. Hãy suy nghĩ về những gì bạn thích làm và những gì bạn cảm thấy say mê. Đừng dựa vào người khác để cho bạn biết phải làm gì hoặc thích gì.

Nếu muốn có một cơ thể khỏe mạnh, đừng quên ăn các thực phẩm giàu năng lượng mỗi ngày, đặc biệt là các thực phẩm tươi ngon từ thiên nhiên. Những thực phẩm này bao gồm các protein nạc (thịt và đậu) và carbohydrate phức tạp (ngũ cốc nguyên hạt, trái cây và rau củ).

Số may mắn: 8 và 17

Màu may mắn: xanh lá và mận chín

Xem tử vi ngày 12/12/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay bạn đang dùng sự duyên dáng hơn người của mình để né tránh những công việc khó khăn. Ngoài ra, bạn có khả năng thực sự về nghệ thuật, khiếu thẩm mỹ tinh tế của bạn khiến bạn đam mê âm nhạc, khiêu vũ, hội họa hoặc các hoạt động văn hóa khác.

Hôm nay Thiên Bình cư xử có phần hơi dễ dãi và thoải mái. Bằng cách liên tục tiếp xúc với một ai đó, có nguy cơ bạn sẽ vô tình tiết lộ thông tin bí mật. Hãy kiểm soát chặt chẽ những lời nói và hành vi của mình. Chỉ khi ở bên cạnh những người thân yêu, bạn mới có thể buông lỏng sự cảnh giác.

Cách bạn không thể cân bằng cuộc sống cho thấy bạn không lên kế hoạch cho bất cứ việc gì cả. Hãy đọc các giấy tờ, email và thư từ ngay lập tức và hành động luôn, cho dù đó chỉ là việc trả lời tin nhắn, thanh toán hóa đơn hay vứt tờ giấy đi. Thiết lập lịch làm việc hàng ngày trong suốt tuần, chẳng hạn như mua sắm, thời gian cho gia đình, cuộc hẹn, danh sách công việc…

Tránh các thực phẩm có đường, chất béo, các đồ ăn chế biến nhiều lần hay đồ ăn mặn, nó có thể khiến bạn gặp phải những rắc rối về sức khỏe cũng như không có sức mạnh để kiểm soát cuộc sống.

Số may mắn: 4 và 29

Màu may mắn: hồng phấn và da cam

Tử vi ngày thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay bạn hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng, nếu không bạn có thể sẽ gặp phải sự phản kháng dữ dội từ người khác. Lời nói có tác động vô hình tới bất cứ ai vì thế, bạn hãy lựa lời mà nói cho toại lòng nhé.

Bọ Cạp hãy từ chối nghe theo lời khuyên của bất cứ ai trong ngày hôm nay. Hôm nay có thể sẽ xảy ra những vấn đề liên quan đến bảo hiểm, bất động sản hoặc quản lý vốn. Với những loại vấn đề này, hãy lắng nghe những gì mà trực giác mách bảo. Tuy nhiên, trực giác không phải là cố vấn tốt nhất trong những lĩnh vực cụ thể này. Bạn vẫn nên tham khảo ý kiến của người mà bạn tin tưởng nhất.

Tính cách đặc trưng của bạn là rất ghen tuông và hay nghi ngờ, bạn đòi hỏi phải nhận được sự khẳng định nhiều lần về tình cảm. Là một người giỏi khám phá, bạn tò mò về những sự việc bí ẩn và sâu sắc, đặc biệt là về bản chất và động lực của con người.

Đừng quên giữ mọi thứ gọn gàng cả ở nhà và nơi làm việc và bạn sẽ không phải lo lắng về sự lộn xộn, nhờ đó đầu óc của bạn cũng trở nên sáng suốt hơn trong các quyết định. Bắt đầu sắp xếp ngăn nắp từ những cái nhỏ nhất, ví dụ như tủ quần áo, giường ngủ và tiếp tục đến những cái khác lớn hơn.

Số may mắn: 7 và 14

Màu may mắn: xanh lục nhạt và hồng đào

Tử vi ngày thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn hôm nay gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Rất khó để bạn giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn.

Nhân Mã ngày hôm nay nên tránh tạo ra sự bất cẩn nào trong diện mạo của mình. Hôm nay, rất có thể bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một người có ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống trong tương lai của bạn. Nhưng rất có thể, người này sẽ không nhận ra bạn trong đám đông nếu bạn ăn mặc quá đơn sơ và giản dị.

Hay học cách linh hoạt và có thể phát triển ở những môi trường khác nhau. Bạn có thể thay đổi hành vi của chính mình để ứng phó hiệu quả hơn với môi trường hay không, bởi lẽ dĩ nhiên, bạn đâu thể thay đổi môi trường chung, trừ khi rời khỏi nó.

Thay vì uống cafe mỗi ngày bạn hãy thử uống trà vì trong trà không chỉ giúp bạn tỉnh táo mà trong trà còn có chất chống ôxy hóa, ngăn chặn ung thư, chống lão hóa, làm giảm cholesterol, ngừa béo phì, giúp giữ dáng gọn gàng săn chắc.

Số may mắn: 9 và 23

Màu may mắn: nâu da bò và xanh navy

Tử vi ngày thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết đang có dấu hiệu làm việc quá sức. Thời gian của bạn không thể dành cho gia đình hay việc nghỉ ngơi nên sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, đã đến lúc bạn phải điều chỉnh lại thời gian biểu của mình cho phù hợp hơn.

Tâm trạng của Ma Kết ngày hôm nay không được thoải mái và vui vẻ. Kể cả khi đang làm việc, bạn cũng dễ dàng nổi cáu với những người đồng nghiệp vì sự bất cẩn của họ. Dù sao, bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý cho mình rằng ngày hôm nay sẽ trôi qua với rất nhiều điều gây căng thẳng. Vào buổi tối, mọi chuyện sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Bạn có bao giờ nhận ra mình đang lãng phí những mối quan hệ đang có. Nếu vây quanh bạn là những người có cùng giá trị và mục tiêu thì hãy cố gắng tìm hiểu những người bạn ngưỡng mộ, và dành thời gian với họ để có thể học được những điều tốt hơn.

Hãy tự tạo thêm hứng khởi cho bản thân bằng những thay đổi nhỏ như chải tóc kiểu khác, nhuộm tóc hay biến hóa tóc của bạn theo một phong cách mới phù hợp hơn. Hãy tự thưởng cho mình vài bộ quần áo mới và chắc chắn nụ cười luôn xuất hiện trên môi bạn mỗi ngày.

Số may mắn: 1 và 20

Màu may mắn: tím than và đở rượu

Tử vi ngày thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay bạn đánh giá cao sự tự chủ về cảm xúc và cũng trông đợi điều đó ở những người khác. Thế nhưng thực tế là họ không làm được nên bạn có cảm giác thất vọng.

Dù thành thật là tốt nhưng đừng thể hiện mọi thứ một cách “huỵch toẹt” khiến người khác cảm thấy nhàm chán. Đồng thời, hãy giữ cho bản thân một chút bí ấn để mọi người muốn lại gần và tìm hiểu.

Bảo Bình hôm nay sẽ có cơ hội đến thăm nhiều nơi thú vị. Những chuyến đi như vậy rất hữu ích trong việc làm thay đổi tâm trạng. Trong phương diện tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ tình cảm, hãy chấp nhận những thiếu sót của đối phương. Những Bảo Bình còn đang độc thân không nên mạo hiểm tiến tới một mối quan hệ với những người xa lạ.

Tác dụng chính của hắt hơi là loại bỏ vi khuẩn, virus và bụi bẩn. Do đó bạn đừng lúc nào cũng bịt mũi khi hắt hơi vì sẽ không loại bỏ được chúng ra ngoài. Nhớ mang theo khăn mỏng để tiện cho việc hắt hơi.

Số may mắn: 15 và 27

Màu may mắn: tím huyết dụ và vàng ánh kim

Tử vi ngày thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đừng vì cả nể mà không dám từ chối ai. Bạn nên học cách nói không bởi vì việc luôn luôn giúp đỡ người khác làm bạn cạn kiệt năng lượng và sức lực của chính mình.

Chỉ số sáng tạo của Song Ngư hôm nay tăng cao. Đừng vội lao vào việc tạo ra một tác phẩm nào đó. Điều đầu tiên trước khi bắt đầu là hãy trang bị cho mình một số kiến thức về lĩnh vực này. Đừng bỏ quên công việc hiện tại của bạn. Đặc biệt chú ý đến tài chính và cuộc sống cá nhân. Hôm nay bất kỳ sự thử nghiệm nào cũng sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp.

Tổ chức công việc cũng như cuộc sống rất quan trọng khi bạn muốn kiểm soát cuộc sống của mình. Nếu mọi thứ đều hỗn độn trong đầu bạn và trong nhà, thì rất khó để biết được bắt đầu từ đâu để giải quyết.

Có thể thấy, với chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học mới có một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ và thân hình hoàn hảo, quyến rũ. Nhưng để đạt được điều đó không hề dễ dàng, bất cứ điều gì muốn đạt được trong cuộc sống đều đòi hỏi thời gian, nỗ lực, tập trung, và phải trải qua các trở ngại.

Số may mắn: 19 và 30

Màu may mắn: nâu hạt dẻ và xanh nõn chuối

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan