Xem tử vi ngày 12/6/2020 thứ 6 của 12 con giáp giải đoán

Xem tử vi ngày 12/6/2020 thứ 6 của 12 con giáp giải đoán

Xem tử vi ngày 12 tháng 6 năm 2020 thứ 6 (Âm lịch: ngày 21-4 - Bính Tuất 丙戌 [Hành: Thổ]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12 tháng 6 năm 2020 thứ 6 dương lịch:

Thứ 6: 12-6-2020 - Âm lịch: ngày 21-4 - Bính Tuất 丙戌 [Hành: Thổ], tháng Tân Tỵ 辛巳 [Hành: Kim], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Kim Quỹ]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ.
Sao: Ngưu - Trực: Định - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng.
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật.

Ngoại lệ các ngày: Ngọ: Đăng Viên rất tốt; Tuất: Yên lành; Dần: Là Tuyệt Nhật, chớ động tác việc chi, riêng ngày Nhâm Dần dùng được; 14: Là Diệt Một Sát, kiêng làm rượu, lập lò xưởng, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi rủi ro.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tây Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Tài lộc thông suốt. Thưa kiện có nhiều lý phải.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/6/2020 thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Tý có cơ hội phát triển, con giáp này nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận, tự tin và chăm chỉ hơn nữa. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy lên kế hoach thật chi tiết và dồn hết sự tập trung, nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Con giáp này có thói quen trì hoãn và làm những việc không quan trọng thay vì đầu tư năng lượng vào các hoạt động thực sự quan trọng trước. Vì thế muốn công việc đạt hiệu quả nhất, người tuổi Tý nên ghi ra toàn bộ các việc cần làm và sắp xếp chúng theo chế độ ưu tiên và cần kíp.

Đường tình duyên của bản mệnh hôm nay khởi sắc rực rỡ, con giáp này và đối phương đã tháo gỡ được các khúc mắc xuất hiện trong thười gian vừa qua. Người độc thân cũng mở lòng mình hơn, chịu khó nhận lời giới thiệu để đón nhận các cơ hội mới.

Quý nhân: Tuổi Sửu, Tý

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới 12 con giáp, tuổi Sửu vì chểnh mảng với công việc mà tự rước họa vào thân, nếu con giáp này không tập trung và dồn hết nỗ lực vào việc đang làm thì có thể đánh mất rất nhiều thứ. Tốt hơn hết bản mệnh nên sắp xếp lại lịch làm việc và cân đối thời gian hợp lý.

Thương Quan nhắc nhở con giáp này hành động khôn ngoan một chút, bạn hãy đảm bảo rằng những thử nghiệm của bạn không làm tổn thương đến người khác. Đây cũng là ngày mà người tuổi Sửu sẽ nhận được một vài thông điệp ý nghĩa liên quan nhiều đến tương lai của chính mình.

Ngày Sửu Tuất tương hình nên bản mệnh đừng tự tin thái quá mà hỏng việc, thậm chí còn mất lòng người khác. Có thể con giáp này nghĩ mình tài giỏi nhưng điều tuổi Sửu biết chỉ là hạt cát trong đại dương tri thức mà thôi, nên đừng cố tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn nhé.

Quý nhân: Tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho biết người tuổi Dần đón chào ngày mới với nhiều điều kiện thuận lợi đến với công việc của mình. Tuy nhiên dù làm bất cứ việc gì cũng không nên chủ quan, con giáp này nên bàn bạc với những người cộng sự của mình, tạm gác tham vọng sang một bên để chờ thời cơ tốt hơn.

Nhiều người cho rằng những điều kiện thuận lợi đó là do may mắn có được, tuy nhiên thực tế thì bản mệnh đã phải nỗ lực rất nhiều, chẳng ai biết ngoại trừ bản thân tuổi Dần hiểu những gì mình đã trải qua. Không cần thiết phải phân trần với người khác đâu vì có nói thì họ cũng không tin.

Tam Hợp mang lại các mối quan hệ tốt đẹp, cuối ngày là thời gian cho việc gặp gỡ bạn bè và các thành viên trong gia đình. Nếu con giáp này đang còn đang độc thân, đây là cơ hội để tìm kiếm một người yêu thương. Đừng vội từ chối một buổi hẹn với ai đó đấy nhé.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho thấy tuổi Mão có cát tinh nâng đỡ nên có cơ hội thành công. Song có thể con giáp này sẽ gặp chút vấn đề với đồng nghiệp của mình, bản mệnh có thể thẳng thắn nhưng nên có giới hạn và kiềm chế.

Trong công việc việc bất đồng quan điểm với ai đó là điều khó tránh khỏi vì mỗi người sẽ có cách nhìn nhận khác nhau. Do đó muốn mọi thứ diễn ra thuận lợi thì người tuổi Mão cũng nên tiếp thu ý kiến của người khác. Hãy kiên nhẫn nhìn nhận theo góc nhìn của đối phương để nhận được sự cảm thông.

Mão Tuất lục hợp cho thấy sự chu đáo của con giáp này, dù bản mệnh làm gì cũng đều cân nhắc thiệt hơn cho người khác. Con giáp này hiểu rằng những việc chính bản thân mình không muốn thì cũng không nên đẩy sang cho người khác.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi thứ sáu, tuổi Thìn sẽ có một ngày làm việc khá thảnh thơi, không phải chịu áp lực công việc. Con giáp này cũng có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống riêng tư của mình. Song bản mệnh vẫn nên cảnh giác nhé vì rắc rối có thể tìm đến bất cứ lúc nào.

Lục Xung nhắc nhở người tuổi Thìn nên suy nghĩ một cách nghiêm túc với một mối quan hệ nào đó, trước khi đưa ra quyết định của mình. Tuy nhiên nếu việc này đòi hỏi quá nhiều thời gian, tâm sức, tốt nhất dành một thời điểm khác. Có lẽ bản mệnh nên tập trung công việc thì hơn.

May mắn được Thực Thần ghé thăm nên dù hôm nay con giáp này có đối mặt với khó khăn thì cũng có được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè thân thiết để giải quyết những phiền toái đó. Người độc thân, hôm nay là cơ hội tốt để có được sự quan tâm, chú ý của một nhân vật đặc biệt.

Quý nhân: Tuổi Hợi, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tuổi Tị đừng tỏ ra chống đối người khác dù có bị người ta cố tình gây khó dễ. Con giáp này hãy học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nếu mệt mỏi quá thì nghỉ ngơi. Hãy nhớ việc tiếp xúc với bất cứ ai cũng mang đến một bài học nhất định cho mình.

Bản mệnh đừng bao giờ nuôi mộng hão huyền mà thay vào đó nên tự kiểm điểm bản thân, khắc phục mọi nguy cơ tiềm tàng. Có những thứ không phù hợp với tình hình hiện tại thì người tuổi Tị nên loại bỏ bớt đi để chúng không làm ảnh hưởng tới mình nữa.

Ngũ hành tương sinh cho thấy vận trình tình cảm tốt đẹp, không có khúc mắc nào nên bản mệnh hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng. Người độc thân nhận lời giới thiệu của người thân, bạn bè để mở rộng mối quan hệ cho mình, biết đâu con giáp này sẽ tìm được nhân duyên ưng ý.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tuất

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp phải một số chuyện phiền lòng, những rắc rối trong công việc xảy ra là do con giáp này không giải quyết dứt điểm khi vấn đề xảy ra từ trước đó. Vì vậy khi có việc gì thì bản mệnh nên tìm cách giải quyết sớm, không nên để lâu khiến rắc rối chồng chất.

Tam Hợp mang đến tin vui cho người tuổi Ngọ trong vận trình tình duyên. Trong mối quan hệ tình cảm, bản mệnh cần phải chia sẻ với một nửa để có được sự ủng hộ, sẻ chia. Con giáp này cũng nên quan tâm hơn đến hành vi của mình, cách ứng xử rất quan trọng đấy.

Kiếp Tài tuy là một dấu hiệu không tốt nhưng bản mệnh hãy cố gắng giữ cho mình sự điềm tĩnh nhất định khi giải quyết mọi công việc ngày hôm nay, hoặc khi đối diện với những tin đồn liên quan đến bản thân nhé. Tất cả phụ thuộc vào cách hành xử của con giáp này đấy.

Quý nhân: Tuổi Tý, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên giữ bình tĩnh vì có thể con giáp này sẽ gặp khó khăn trong công việc cũng như tình cảm. Công việc nảy sinh rắc rối, nhiều sự cố bất ngờ kéo tới khiến bản mệnh trở tay không kịp, cần phải nhờ tới sự trợ giúp của mọi người xung quanh.

Mặc dù rất khó để có thể bình tĩnh và giải tỏa căng thẳng ngay lập tức nhưng người tuổi Mùi cũng không nên trút giận lên ai đó. Lời khuyên cho bản mệnh là nên viết ra suy nghĩ của mình lên trang giấy, cũng là cách để giãi bày, sau đó không thích thì có thể xé đi để tránh rắc rối về sau.

Ngày Mùi Tuất tương phá nên tinh thần con giáp này sa sút đi hẳn, hãy nhìn lại những việc đã qua, giữ lại những thứ quan trọng và cần thiết cho cuộc sống của mình. Từ đó bản mệnh sẽ định hướng được những gì cần đầu tư cho tương lai và kiểm soát được cuộc sống.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tị

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp, đường tài lộc của tuổi Thân trong ngày thứ 6 về cơ bản là ổn định, song cần có kế hoạch tích lũy kẻo số tiền kiếm được chẳng mấy chốc mà tan biến. Nếu con giáp này không định đầu tư ngay thì có thể gửi chúng vào tài khoản ngân hàng cho an toàn.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh còn có cơ hội tìm được hạnh phúc mới với nửa kia. Người tuổi Thân và nửa kia sẽ có cơ hội để thấu hiểu nhau hơn. Ngoài ra, con giáp này có thể lên kế hoạch để các thành viên trong nhà có buổi gặp gỡ ăn uống, nói chuyện phiếm và hỏi han về cuộc sống của nhau.

Vận trình công danh sự nghiệp khá tốt, những khó khăn, rắc rối của bản mệnh đang lần lượt được giải quyết đâu vào đó. Nhờ thế mà bản mệnh cảm thấy một ngày trôi qua thật nhẹ nhàng, không có khúc mắc, hay vấn đề gì phải lo lắng cả.

Quý nhân: Tuổi Tý, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu

Mọi phương diện từ tài lộc, sự nghiệp của tuổi Dậu rất vượng phát nhờ cát tinh che chở. Tuy nhiên đừng vội vui mừng quá mà ngủ quên trên chiến thắng, khi may mắn tới cũng là lúc con giáp này nên tập trung vào công việc của mình chứ không phải bỏ bê rồi nghĩ đến chuyện hưởng sự thanh nhàn.

Bên cạnh đó con giáp này cũng cần loại bỏ tư tưởng tiêu xài hoang phí. Người tuổi Dậu nên thay đổi thói quen tiêu tiền bạt mạng, thay vào đó là học cách sử dụng tiền một cách thông minh của người giàu để tiền bạc sinh sôi nảy nở và sau này không phải mệt mỏi vì tiền bạc nữa.

Vận trình tình cảm tuy không phải phát triển vượt trội nhưng bản mệnh cũng đón nhận được tin vui là gặp được đối tượng ưng ý trong thời gian này. Tuy nhiên mối quan hệ của con giáp này và người ấy có đi đến đâu hay không thì phụ thuộc vào quyết định của chính tuổi Dậu mà thôi.

Quý nhân: Tuổi Tý, Hợi

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi phương Đông, người tuổi Tuất nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực làm việc hết sức mình nên được cấp trên tin tưởng giao cho một số trọng trách quan trọng. Nhìn chung đây sẽ là cơ hội để con giáp này khẳng định vị trí của mình, một bước đệm hoàn hảo để thăng tiến sau này.

Hãy nhớ cơ hội không nhiều, thậm chí không ít người còn phải tốn công sức mới tìm thấy. Chính vì thế bản mệnh cần tập trung hoàn toàn mới có thể tận dụng được tối đa năng lực của mình. Trong ngày nếu có việc cần phải đi xa hoặc tiến hành việc quan trọng, người tuổi Tuất nên xem ngày giờ thật kỹ.

Thực Thần mang tới sự hỗ trợ cần thiết để có thể đạt được những thành quả giá trị. Tuy nhiên, về phương diện sức khỏe, đây là ngày mà con giáp này cần cân nhắc cẩn thận những tín hiệu từ cơ thể mình và có sự can thiệp kịp thời, nhằm tránh những rắc rối xảy ra.

Quý nhân: Tuổi Dần, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi có nhiều biến đổi bất ngờ, có thể bản mệnh sẽ phải gánh chịu hậu quả cho những hành động bồng bột trước đây của mình. Không những thế còn có người cố tình gây khó khăn chỉ vì con giáp này không vừa mắt họ, hãy cố gắng giữ tâm an lạc và tập trung vào công việc.

Khi được giao nhiệm vụ mới đừng vội từ chối chỉ vì thấy nó khó khăn. Bản mệnh có thể im lặng nhận và tiến hành, sau đó nhờ tới sự giúp đỡ của người khác khi cần. Nếu thực hiện thành công thì người tuổi Hợi cũng có thể thay đổi được cái nhìn của người khác về mình.

Ngũ hành Thổ Thủy tương xung cho thấy bản mệnh gặp vấn đề liên quan tới mối quan hệ tình cảm hoặc chuyện tiền bạc. Thay vì cố gắng gặp gỡ nhiều người con giáp này nên dành thời gian cho bản thân để ngồi lại nhìn nhận lại vấn đề của bản thân để tìm cách tháo gỡ.

Quý nhân: Tuổi Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh