Xem tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Thìn làm mới các mối quan hệ, tuổi Tỵ bội thu.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm dương lịch:

Thứ 5: 13-12-2018 - Âm lịch: ngày 7-11 - Kỷ Mão 己卯 [Hành: Thổ], tháng Giáp Tí 甲子 [Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu

Tuổi xung khắc tháng: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân. 
Sao: Tỉnh - Trực: Bình - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Nhập vào kho, an táng, làm cửa, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, đào giếng, xả nước, đào hồ.)

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc tốt; Mão: Trăm việc tốt; Mùi: Trăm việc tốt (là Nhập Miếu khởi động vinh quang)

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Nam

Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dù ít dù nhiều cũng có cãi cọ. Phải xảy ra tai nạn chảy máu.

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên nghiêm túc tuân thủ những kế hoạch và mục tiêu mà bản thân mình đã đề ra. Đừng nuông chiều bản thân quá kẻo lúc nào bạn cũng chỉ là người đẽo cày giữa đường mà thôi. Trong công việc, những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết rất ổn thỏa, hãy rút kinh nghiệm và bắt đầu lên kế hoạch quản lí chi tiêu ngay từ bây giờ.

 

Trong chuyện tình cảm, hãy cảm tính một chút. Dĩ nhiên không thể lúc nào cũng dựa vào tình cảm để đưa ra quyết định, lí trí cũng rất quan trọng nhưng riêng lần này bạn hãy nghe theo sự lựa chọn của trái tim. Bản năng sẽ mách bảo bạn hướng đi đúng đắn nhất.

Tuổi Tý hôm nay tập trung vào mối quan hệ tình cảm hiện tại sau một thời gian nhìn Đông ngó Tây. Bạn hiểu rằng không ai có thể đối tốt với bạn như những người trong gia đình bạn, dù bạn có đúng hay sai, dù có lúc không hiểu nhau và mâu thuẫn gay gắt, nhưng họ vẫn là người bảo vệ bạn đến cuối cùng khi bạn xảy ra việc gì không hay.

Con số may mắn: 91

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên hành động thật nhanh, nếu chần chừ nữa bạn sẽ để lỡ mất cơ hội. Trong công việc, bạn cảm thấy khó có thể đưa ra những quyết định quan trọng và chính vì thế nên các công việc đều bị đình trệ lại vì bạn. Trong trường hợp đó hãy làm việc theo nhóm để khi bạn còn đang hoang mang vẫn có những người đủ tỉnh táo để làm tốt phần việc của họ.

Về mặt tình cảm, đôi khi cố gắng điều chỉnh mối quan hệ tiến triển theo hướng mình mong muốn lại không quan trọng bằng việc bạn đang nỗ lực đến đâu để vun đắp tình cảm giữa bạn và người ấy ở thời điểm hiện tại. Bởi nếu hiện tại không có khả năng phát triển lâu dài thì kế hoạch tương lai cũng chẳng thể nào thành hiện thực được. Tuổi Sửu hôm nay bớt gay gắt và chỉ trích đối phương, nếu mối quan hệ hiện tại không làm bạn thoả mãn, bạn không thể thay đổi họ và ngược lại, hãy nói chuyện với nhau một cách bình thản nhất, chia tay không phải việc gì quá to tát.

Con số may mắn: 39

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên bắt đầu bắt tay vào thực hiện những nhiệm vụ tối quan trọng và khó khăn nhất trong chiến lược của bạn. Trong công việc, bạn đang thực hiện rất tốt việc quản lí tài chính. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể củng cố tình hình tài chính cá nhân bằng cách đầu tư dài hạn vào một lĩnh vực có khả năng sinh lời cao.

Về mặt tình cảm, dường như trong mỗi cuộc tranh luận cả hai bạn đều không nhìn thẳng vào cốt lõi của vấn đề. Đó là nguyên nhân khiến cả hai không hiểu nhau và khó lòng đi đến một cách giải quyết hợp lí cho cả đôi bên. Nhưng tuổi Dần hãy yên tâm vì trong ngày hôm nay mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp. Tuổi Dần chấp nhận bản thân bị tổn thương để giữ lại cho mình sự kiêu hãnh đến cuối cùng. Bạn hiểu rằng những cảm xúc thất thường, những tổn thương rồi sẽ qua đi, tất cả sẽ chỉ làm cho con người bạn trở nên dày dạn và trưởng thành hơn, bạn chấp nhận mất đi tình yêu để giữ lại cho mình sự kiêu hãnh và tự chủ.

Con số may mắn: 13

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ và Thân

Tuổi Mão

Che giấu sự bất an của bản thân bằng cách tỏ ra bất cần không giúp bạn ghi điểm với người khác và cũng không khiến mọi người cảm thông cho bạn. Hành xử như vậy chỉ càng khiêu khích họ có những hành động và lời nói, dù vô tình hay cố ý, khiến bạn cảm thấy bất an hơn mà thôi.

Trong công việc, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng từ những nỗ lực mình đã bỏ ra. Bên cạnh đó, tuổi Mão cũng nên nắm bắt cơ hội tạo nên bước ngoặt trong đời sống tình cảm của bạn trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ đi du lịch đâu đó để thay đổi không khí, chuyển việc hoặc thậm chí là đổi cả người yêu luôn. Dù thực tế là gì đi nữa thì cũng nên cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tuổi Mão cảm thấy kiệt sức với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Bạn không còn muốn cố gắng nữa, thời gian làm cho cả hai đều cảm thấy nhàm chán và quen thuộc, không những thế, những lo toan thường nhật khiến cuộc sống thêm tủn mủn, chẳng lấy đâu ra một phút lãng mạn như thời mới yêu nữa.

Con số may mắn: 68

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tuổi Thìn

Nguồn năng lượng dồi dào trong bạn đang tìm cách bộc lộ ra ngoài bằng hành động cụ thể. Trong công việc, tuổi Thìn nên học cách sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên. Không những cách làm này giúp bạn không bỏ sót bất kì nhiệm vụ nào mà còn giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả lao động nữa.

Về mặt tình cảm, bạn đang ở trong giai đoạn cần phải làm mới lại các mối quan hệ của mình. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người ấy và bạn bè thân thiết.

Con số may mắn: 43

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Mùi

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hoàn toàn có thể tạo nên những kết quả khả quan hơn nữa trong công việc. Tình hình tài chính của bạn trong thời điểm hiện tại tương đối ổn định và có chiều hướng phát triển khả quan. Bên cạnh đó, đây là thời điểm bạn kiếm tiền khá dễ dàng và có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, vì thế mà tuổi Tỵ có thể cải thiện đời sống vật chất của mình đáng kể. Dù như vậy thì bạn cũng không nên vung tay quá trán vì những thứ không thật sự cần thiết.

Về mặt tình cảm, hãy mở cửa trái tim và cởi mở hơn trong suy nghĩ để có thể đón nhận những điều mới mẻ tuyệt vời trong cuộc sống. Cho dù đó là những điều xa lạ và khó hiểu nhất đi nữa thì cũng rất đáng để học hỏi bởi người ta vẫn nói: “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” mà. Tuổi Tỵ độc thân cảm thấy vui vẻ với mối quan hệ hiện tại, bạn thích cảm giác ban đầu khi cả hai tìm hiểu nhau và thấy ở đối phương có nhiều điểm chung. Tuổi Tỵ có gia đình an phận thủ thường, bạn không mưu cầu gì nhiều ngoài việc cố gắng chăm sóc bản thân và gia đình, đặt ra mục tiêu có cá nhân ngay cả khi có người ấy ở bên lẫn khi rủi ro nhất.

Con số may mắn: 75

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi và Dậu

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ càng chần chừ bao nhiêu thì bạn càng lâu nhận được kết quả mong muốn bấy nhiêu. Trong công việc, đây là thời điểm thuận lợi cho các giao dịch tài chính hoặc bất động sản. Hãy tận dụng thời cơ để làm giàu cho bản thân.

Về mặt tình cảm, đây là giai đoạn rất ấm áp, dễ chịu và lãng mạn trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Hãy dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn nữa. Tuổi Ngọ tìm cách chấm dứt vài mối quan hệ lập lờ và bạn làm được điều đó. Tuy nhiên bạn chợt nhận ra không phải bạn quá có sức hút mà chỉ bởi bạn quá dễ dàng để chấp nhận và chinh phục những đối tượng quá dễ dàng như bạn. Chẳng phải là tất cả mọi thứ đều dễ dãi, chỉ là bạn dễ dãi và gặp những người giống bạn mà thôi.

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Mão

Tuổi Mùi

Đây là lúc bạn nên kết lại mọi chuyện để khép cánh cửa cũ lại, mở ra cánh cửa mới cho bản thân. Tuổi Mùi muốn cống hiên cuộc đời mình cho các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là ngoài làm tình nguyện ra bạn không được làm bất kì việc gì khác. Nhiều người vẫn đi làm bình thường và vẫn đóng góp công sức của mình cho các hoạt động xã hội vào những lúc rảnh rỗi, bạn có thể là một trong số đó.

Về mặt tình cảm, tuổi Mùi đang đặt người ấy ở vị trí ưu tiên số một. Bạn luôn cố gắng dành thời gian cho người ấy, yêu thương, quan tâm và nhường nhịn đối phương hết mức có thể đồng thời luôn sẵn sàng cùng nhau trải nghiệm nhiều điều mới mẻ hơn nữa trong cuộc sống. Tuổi Mùi hôm nay lắng nghe tiếng lòng và tự trả lời cho chính mình những câu hỏi xung quanh chuyện tình cảm. Bạn hiểu rằng không ai có thể kéo bạn ra khỏi vũng lầy đó ngoài bản thân bạn, tuy hiểu được căn nguyên của vấn đề, nhưng tuổi Mùi vẫn còn ngập chìm tâm trạng buồn bã.

Con số may mắn: 20

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ và Tuất

Tuổi Thân

Đôi lúc những ứng dụng của công nghệ trong đời sống hàng ngày khiến tuổi Thân quên mất tầm quan trọng của việc tương tác trực tiếp giữa người với người. Trong công việc, hôm nay bạn sẽ thực hiện thành công những thỏa thuận tài chính mang lại lợi nhuận khổng lồ cho bản thân và tổ chwc.

Về mặt tình cảm, chỉ cần giữa bạn và người ấy xảy ra mâu thuẫn thì dù nhỏ hay lớn đều ảnh hưởng khá nhiều tới cảm xúc của bạn. Tuổi Thân hôm nay thể hiện tình cảm bằng hành động, không phải bằng lời nói. Bạn nghĩ đến việc mua một món quà gì đó để tặng cho người ấy trong dịp Noel này, nụ cười của họ là món quà lớn nhất mà bạn mong nhận lại.

Con số may mắn: 85

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tuổi Dậu

Đừng hành động như trẻ con nữa, đến lúc trưởng thành rồi. Trong công việc, tình hình tài chính của bạn có những dấu hiệu khả quan. Các vấn đề cũ được giải quyết ổn thỏa và bạn sẵn sàng đầu tư vào những khoản dài hạn hơn như mua nhà, mua xe,…

Tuổi Dậu đang cảm thấy rất hạnh phúc bên bạn bè và những người thân yêu. Các mối quan hệ của bạn đều tiến triển tốt đẹp, cả bạn và đối phương đều dành những tình cảm tốt đẹp cho nhau. Tuổi Dậu miệt mài trong công việc để tìm quên, nhưng khi bạn cố quên thì có nghĩa là bạn đang rất nhớ. Điều này không cần phải phủ định hay cho rằng mình yếu đuối, trong tình yêu chẳng ai nói hay hay nói dở được cả.

Con số may mắn: 43

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tuổi Tuất

Sự duy trì là chìa khóa để đạt được thành công trong công việc. Đây là thời điểm để bạn tận hưởng một quãng nghỉ ngắn trước khi bước vào một giai đoạn quan trọng khác của cuộc đời.

Về mặt tình cảm, người ấy rất thích bạn chủ động thể hiện tình cảm với họ. Có thể không cần quá phô trương mà chỉ là một ánh mắt dịu dàng, một cái nắm tay khi qua đường hay một cử chỉ âu yếm chốn đông người thôi cũng đủ khiến trái tim họ nhảy múa rồi. Tuổi Tuất hôm nay căng thẳng với người ấy, suy cho cùng cũng chỉ vì tư duy mỗi người một kiểu cho nên kê mãi chẳng vừa lòng nhau. Một là bạn chấp nhận thay đổi trước, hai là cả hai cho nhau lối đi riêng, đời vốn ngắn ngủi, đừng cố đoạ đày nhau.

Con số may mắn: 5

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tuổi Hợi

Sự yêu thương và lòng tốt của tuổi Hợi là điểm tạo nên dấu ấn cho bạn trong lòng người xung quanh. Trong công việc, hãy sẵn sàng cho những trọng trách mới. Đây là thời điểm để bạn thể hiện bản thân và đạt được những cột mốc mới trong sự nghiệp.

Về mặt tình cảm, dĩ nhiên ai cũng thích một mối quan hệ ổn định nhưng đã bao giờ bạn nghĩ rằng đôi khi an toàn quá lại khiến cả bạn và người ấy cảm thấy nhàm chán chưa? Đôi lúc hãy thử làm mới mối quan hệ của mình xem sao. Tuổi Hợi cảm thấy trống trải khi tưởng mình đã có mọi thứ, mở mắt ra lại thấy mình chẳng có gì. Tuy nhiên, dù có ai ép bạn phải nói ra điều đó thì bạn cũng không bao giờ thừa nhận.

Con số may mắn: 36

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thìn và Mùi

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan