Xem tử vi ngày 14/1/2019 thứ hai của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 14/1/2019 thứ hai của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 14/1/2019 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Trong ngày hôm nay, tuổi Ngọ nên giữ thái độ tích cực, lạc quan.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/1/2019 thứ hai dương lịch:

Thứ 2: 14-1-2019 - Âm lịch: ngày 9-12 - Tân Hợi 辛亥 [Hành: Kim], tháng Ất Sửu 乙丑 [Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Tân Hợi; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Tuổi xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi.

Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu. 
Sao: Trương - Trực: Khai - Lục Diệu : Không Vong

Việc nên làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều tốt, Mẹo: Đều tốt; Mùi: Đều tốt ( Đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn)

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Đông Bắc

Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/1/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tý

Tử vi ngày mới 12 con giáp nhận định thứ 2 của bạn sẽ có rất nhiều những công việc quan trọng cần bạn giải quyết và chắc chắn sẽ cần bạn tập trung hơn nữa nếu như không muốn bỏ qua những cơ hội tốt cho sự nghiệp của mình.

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay bạn phải quyết đoán và mạnh mẽ hơn nữa bởi cơ hội vốn chẳng chờ đợi ai bao giờ. Chỉ cần bạn chần chừ trong vài phút, bạn có lẽ trong tương lai, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc vì đã vuột mất thời cơ quý báu của mình.

Nhiều khả năng bạn sẽ có được những thành công và tiền bạc cũng khá tốt. Thêm vào đó, các mối quan hệ tốt giúp bạn có được nhiều sự hỗ trợ từ mọi người và khả năng sẽ có những bữa tiệc thịnh soạn. Đặc biệt là những quý nhân tam hợp Thân – Thìn xuất hiện sẽ khiến cho bạn từ nguy hóa an nhanh chóng.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến cố và dù cho đến hiện tại chưa thực sự có dấu hiệu hoa nhở nhưng bạn cũng có thể tin tưởng về sự bền vững, tốt đẹp của nó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay nhận thấy bạn có một ngày vượt trội trong các quyết định. Dường như hôm nay là ngày rất thích hợp cho các suy tính và thể hiện vai trò người dẫn đầu. Do đó những ai đang làm lãnh đạo sẽ có được sức mạnh rất lớn trong việc thể hiện năng lực, quyền uy. Người cần đưa ra những ý tưởng cũng trở nên bạo dạn hơn với lựa chọn của mình.

Tuy nhiên, hôm nay bạn cũng cần phong họa tiểu nhân, bạn sẽ phải đối diện với sự đố kỵ của người khách nên cần thận trọng và tránh quá tự kiêu mà ảnh hưởng tới thái độ của người khác.

Tuổi Sửu cần tránh để bản thân rơi vào các rắc rối và tình huống khó xử, đặc biệt là những cuộc tranh cãi, thậm chí là thảo luận gay gắt. Bạn cũng không nên suy nghĩ theo số đông mà cần có chính kiến của riêng mình. Bởi suy cho cùng, không ai hiểu rõ mọi việc đang diễn ra bằng chính bản thân bạn.

Trong tình cảm, các mối quan hệ của người tuổi Sửu từ bạn bè cho đến tình yêu đều có được sự vui vẻ và thoải mái. Có thể thời điểm này là lúc thích hợp để các bạn lên các dự định sắp tới. Đặc biệt bản mệnh dự báo sức khỏe rất tốt đủ để bạn có thể hoạt động cả một ngày không mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi ngày hôm nay nhận định vận trình của con giáp tuổi Dần có suôn sẻ. Tất nhiên, bạn sẽ có trục trặc như do được bảo trợ bởi Chính Ấn nên chuyện sẽ sớm được giải quyết. Các vấn đề về tiền bạc lộc tài không bị ảnh hưởng nên hãy an tâm thực hiện trọn vẹn lịch trình công việc của mình nhé.

Có thể nói hôm nay là một ngày hoàng đạo đối với con giáp này. Nhờ dồn toàn bộ tinh thần và sức lực vào công việc mà bạn đã thu được thành quả không ngờ. Bạn cảm thấy phấn khích khi đối mặt với khó khăn, thách thức phía trước và làm những thứ tầm thường trở nên đặc biệt, tỏa sáng. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn lại kiêu căng, tự cao. Đấy là điều không nên, hãy chú ý luôn nhã nhặn và hòa đồng với mọi người.

Người tuổi Dần sẽ có những thay đổi đáng kể trong suy nghĩ về người ấy của mình. Có lẽ tính kiêu hùng bấy lâu nay của bạn cũng bắt đầu được tự bản thân bạn đánh giá lại. Bởi những gì hôm nay bạn nhận được ngoài mong đợi giúp bạn cảm thấy tự hào và thỏa mãn. Tình yêu không của bạn không bắt đầu bằng lời nói có cánh mang nó đi từ hành động để chạm vào tim.

Có điều bạn sẽ cần chú ý một chút tới sức khỏe bởi dường như bạn đang có cảm giác tự mãn với thể chất mà dễ sinh chủ quan làm giảm sút thể trạng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mão

Người Tuổi Mão có những gặt hái vô cùng tốt trong ngày hôm nay. Dự báo vận trình của bạn theo tử vi ngày mới sẽ có quý nhân giúp đỡ và có được nhiều may mắn.

Trái ngược với tuổi Dần, hôm nay lại là một ngày không mấy tốt đẹp đối với tuổi Mão. Bạn cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi và nhàm chán vì công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày. Cho dù đã cố gắng hết sức, làm việc gấp đôi nhưng bạn vẫn không thấy hài lòng về bản thân. Lời khuyên dành cho bạn là hãy bớt chút thời gian để nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động. Có như vậy mới đạt hiệu quả cao.

Những vấn đề bạn đang lo lắng về tài chính hoàn toàn đã biến mất khi nguồn cơ hội kiếm tiền được người người mang đến, quan trọng là cách bạn đón nhận nó như thế nào.

Chuyện tình yêu có được vận trình tốt và bạn hoàn toàn có thể cảm thấy viên mãn, có động lực. Mọi kế hoặc được bàn tính mà không hề có những sự bất đồng đáng kể.

Vì thế có thể thấy ngày mới của bạn cũng có được những chuyển biến tốt. Sự chia sẻ và thấu hiểu của các bạn trong thời gian gần đây giúp hôm nay các bạn có được những trao đổi tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thìn

Tử vi ngày hôm nay thứ 2 của người tuổi Thìn đánh giá lợi danh đều ổn. Hôm nay bạn có được vận trình tốt do có người nâng đỡ và khả năng tỉnh táo trong suy luận giúp cải thiện cách nhìn nhận vấn đề khá nhanh chóng, chớp thời cơ tốt.

Không có quá nhiều tiền bạc nhưng chắc chắn bạn cũng không hề mệt mỏi về nó. Tài chính không phải là vấn đề của bạn hôm nay mà thực sự đó là vấn đề về sức khỏe. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và gặp một số vấn đề hô hấp, nên dành thời gian nghỉ ngơi và kiểm tra tình trạng thể chất của mình.

Có vẻ như hôm nay tuổi Thìn sẽ gặp “đối tượng” mà mình cảm mến bấy lâu. Cũng là lẽ dĩ nhiên nếu bạn cảm thấy lo lắng, hồi hộp, không biết phải làm gì. Dường như đối phương cũng cảm nhận được điều này ở bạn và họ sẽ người chủ động phá tan bầu không khí ngượng ngùng. Tuy nhiên, bạn cũng cần thể hiện một chút cảm xúc của mình để cuộc hẹn diễn ra tự nhiên.

Nhân duyên với người tuổi Thìn hôm nay có vẻ không được toàn vẹn khi mà bạn hoàn toàn có thể cảm thấy thất vọng về người ấy. May mắn bạn lại có được những người thận giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn trước những điều không như ý trong cuộc sống tình cảm riêng tư.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi của người tuổi Tỵ sẽ có những thay đổi trong ngày hôm nay. Xem bói ngày mới nhận thấy cục diện của bạn sẽ nhận được những điều bất ngờ từ sự giúp đỡ của bạn bè.

Mọi người đánh giá cao khả năng và phẩm chất tốt đẹp của bạn. Đây có lẽ là lúc để bạn chứng minh cho mọi người thấy một phiên bản mạnh mẽ hơn trước. Bạn nên thể hiện thẳng thắn thái độ và ý kiến của mình nhưng cần khéo léo để không làm “mếch lòng” những người khác. Việc xây dựng hình ảnh cá nhân có tầm ảnh hưởng vào lúc này sẽ giúp đỡ rất nhiều cho bạn trong tương lai.

Có thể bạn sẽ nhận được các cơ hội thể hiện quan điểm và những góp ý tuyệt vời từ các đồng nghiệp. Cố gắng duy trì được mối quan hệ tốt này chẳng mấy chốc mà sự nghiệp của bạn sẽ có những vận trình tốt hơn đấy.

Cục diện Tỵ – Hợi không tốt cho chuyện tình cảm nên hôm nay nên hạn chế việc bàn bạc các vấn đề quan trọng đặc biệt liên quan tới tiền nong. Các cặp đôi nên lấy sự ôn hòa làm trọng đừng để sự hiếu thắng khiến đôi bên cảm thấy bị gượng ép mà dễ sinh chuyện không hay.

Tốt hơn hết nên dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi để mọi chuyện trở nên thuận xuôi mà sức khỏe cũng được cải thiện.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay thứ 2 của 12 con giáp thì người tuổi Ngọ có một ngày bình dị không có những tin tài chính vui mừng nhưng cũng khá an tâm về kế hoạch tiền bạc ổn định của mình.

Tuổi Ngọ hình như đã khép mình quá lâu, dường như nhiều người xung quanh đã lâu chưa gặp bạn. Có lẽ họ cũng đã không còn nhớ dáng vẻ và tính cách của bạn. Một phần có lẽ vì bạn hơi tự ti vào bản thân. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm ra những điểm tốt, điểm mạnh của mình để phát huy luôn giữ thái độ tích cực, lạc quan.

Hiện tại bạn hoàn toàn có thể dành cho mình thời gian nghỉ ngơi sau ngày làm việc bận rộn để cải thiện sức khỏe và nhớ phòng họa đi đường nhé.

Trong chuyện tình cảm có thể bạn sẽ cần có những động thái quan tâm hơn tới người ấy. Hãy đừng chờ đợi họ quan tâm tới bạn mà nên thể hiện sự chăm sóc đặc biệt tới người ấy, chắc chắn sẽ có những chuyển biến không ngờ. Với người độc thân sự chủ động sẽ giúp bạn có những thay đổi đáng kể, tăng sức hấp dẫn của mình hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h– 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy bạn đang gặp phải những vấn đề bất đồng quan điểm công việc với các đồng nghiệp. Điều này thực sự là một bất lợi đối với bạn trong hôm nay và thời gian tới.

Tốt hơn hết bạn đừng nên tỏ ra quá thông minh hãy dành cho mình sự đông thuận mọi chuyện sẽ dễ có được kết quả. Các tình huống bất ngờ có thể xảy ra và đây là thời điểm mà người tuổi Mùi sẽ cần linh hoạt hơn trong cách xử lý.

Tuy trong cuộc sống có nhiều lúc bạn cảm thấy rất may mắn nhưng trong một số tình huống, sự may mắn đó không thể giúp gì cho bạn. Lúc này, bạn cần vận dụng đầu óc và kinh nghiệm của mình để ứng biến với các sự cố bất ngờ. Vì vậy, ngay từ bây giờ, tuổi Mùi nên cố gắng ra ngoài nhiều hơn và học hỏi, trưởng thành hơn thông những trải nghiệm.

Cục diện tử vi ngày mới cho thấy ngày đầu tuần dù khá bất hòa trong công việc nhưng đổi lại chuyện tình cảm riêng lại khá tốt. Các bạn có sự quan tâm và tôn trọng nhau nên cảm xúc thân thiết giúp cho tinh thần được giải tỏa và thoải mái hơn rất nhiều.

Về tài chính người tuổi Mùi nên bắt đầu ngân sách tiết kiệm có nguyên tắc của mình để tránh làm chi và khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thân

Vận trình ngày mới của người tuổi Thân hôm nay về công việc theo dự báo cũng tương đối phức tạp như con giáp tuổi Mùi. Cảm giác tranh cái và mâu thuẫn khiến cho tuổi Thân cảm thấy ngột ngạt và muốn từ bỏ. Thêm vào đó việc bản thân có được những mong muốn về tài chính nhưng chưa đạt được khiến cho bạn cảm thấy bức bối

Thêm vào đó ngày Thân – Hợi tứ hành xung cho nên ngay cả chuyện tình cảm vốn dĩ rất êm đềm cũng có thể sinh chuyện. Bạn cảm thấy mình đang gặp phải một ngày thực sự tồi tệ.

Thay vì tiêu tiền vào công cuộc mua sắm những thứ không cần thiết, có lẽ bạn nên dành ra một khoản để làm đẹp cho bản thân. Đã bao lâu rồi bạn không làm đẹp hay chăm sóc cơ thể và để tinh thần hoàn toàn thoải mái? Những việc tưởng như rất nhỏ này lại có thể khiến bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn và tràn đầy năng lượng.

Có lẽ trong ngày hôm nay việc nên làm của bạn đó làm sống chậm lại thay vì cố gắng đạt được điều gì đó bạn có thể dẹp bỏ tất cả và dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi thích đáng thay cho những lo toan của cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Xem tử vi ngày 14/1/2019 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 nhận định tuổi Dậu sẽ có nhiều cơ hội tốt để lên các kế hoạch công việc. Tuy nhiên bạn cần thận trọng trong các mối quan hệ kẻo dễ bị vướng vào các cục diện xung đột đặc biệt là yêu cầu khá cao của bạn. Bản mệnh hôm nay dễ khiến bạn nổi nóng và khiến cho bạn bị tiêu tan những dự định tưởng chừng sắp thành công của mình.

Trong hôm nay sẽ có nhiều rắc rối tìm đến bạn khiến bạn cảm thấy bất lực và mệt mỏi bởi bạn sẽ phải suy nghĩ về cách giải quyết, tự tay làm tất cả mọi việc từ bé đến lớn. Thậm chí, sẽ có lúc bạn cảm thấy cô đơn vì không có ai bên cạnh giúp đỡ. Bạn trở nên bảo thủ và khó tính. Nhưng giai đoạn này sẽ qua rất nhanh nếu bạn có thể sắp xếp một cách khoa học công việc của mình.

Đối với chuyện tình cảm có thể bạn cần phải thay đổi một chút quan điểm của mình. Sự tự phụ của bạn thời gian gần đây rất có thể sẽ biến bạn thành người cô độc đấy. Do đó, hãy dành thời gian quan tâm tới tình yêu và gia đình hơn nữa bạn sẽ thấy thực sự giá trị có thể nhận được từ chính người thân của mình.

May cho bạn là sức khỏe của bạn khá ổn cho nên cũng giúp bạn không phải là có một ngày tồi tệ nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ có một vận trình khá chu toàn khi tâm trạng thoải mái và công việc không có nhiều áp lực. Tử vi ngày hôm nay cho thấy mọi công việc của bạn khá suôn sẻ và có thể là thời điểm tốt, lý tưởng nhất cho việc lên kế hoạch và bước đầu triển khai chúng. Bạn có thể vận dụng tốt kiến thức và mối quan hệ của mình hiện tại thúc đẩy công việc hoàn thành nhanh chóng.

Cho dù hôm nay tài chính không có tin khai mở nhưng nó cho bạn cảm giác an tâm hơn. Không có gì đáng phải lo ngại. Nhưng hôm nay có một số việc bạn phải kiêng làm đó là sửa chữa hay dọn nhà dịch chuyển đồ đạc nó thực sự không mang lại lợi ích trong ngày hôm nay. Cho nên nếu có thời gian rảnh bạn có thể thư giãn hay làm gì đó để xây dựng củng cố mối quan hệ tình cảm tốt hơn.

Tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề đến từ gia đình. Có vẻ như quan điểm, suy nghĩ của bạn luôn đi ngược với ý kiến của bậc bề trên trong nhà. Với tính cách bướng bỉnh của mình, bạn không nhận sai và cũng không muốn sửa đổi. Việc mâu thuẫn với người thân khiến hai bên đều cảm thấy không vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu bạn có thể bình tĩnh và lắng nghe, cùng trao đổi với bố mẹ thì mọi chuyện sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt hơn.

Chuyện tình cảm có một ngày cơ bản yên bình vì vậy một chút xúc tác và quan tâm giúp cho mọi chuyện được cải thiện hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi xem bói tử vi hôm nay có một vận trình khó khăn hơn thường lệ. Ngày Hợi – Hợi tự hình nên công việc có phần không được như dự định. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể gặp phải những tình huống bất ngờ và chắc chắn không thể ngó lơ.

Tử vi hàng ngày cho thấy đối với kế hoạch tương lai, bạn rơi vào vòng luẩn quẩn. Tuổi Hợi không biết làm thế nào để phát triển bản thân khi không có mục tiêu rõ ràng. Trong khi đó, bạn lại đang bị ảnh hưởng bởi những thăng trầm và bị chi phối bởi cảm xúc. Lời khuyên ở đây là bạn cần tự xác định được trong tháng ngày sắp tới, bạn mong muốn gì, cần gì để vạch ra kế hoạch và đi đúng hướng.

May thay bạn có được người hỗ trợ tốt và nếu biết cách nhờ vả thì có thể giúp bạn vượt qua được những bất lợi này. Sự tỉnh táo cũng như tính toán kỹ giúp cho bạn hạn chế được tác động xấu của một ngày không mấy ổn định.

Về tình cảm có thể bản thân bạn đang có những băn khoăn và lo lắng. Tất nhiên, nó không được như ý và chính bạn cũng đang có cảm giác thiếu gần gũi. Ngày mới của bạn sẽ có những biến cố nhưng với lối suy nghĩ tích cực thì nó cũng không đến nỗi khiến bạn lo lắng suốt một ngày đâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh