Xem tử vi ngày 14/10/2018 chủ nhật của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Tí là người tham vọng và bạn biết chính xác mình cần phải làm gì để xác định được mục tiêu trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/10/2018 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 14-10-2018 - Âm lịch: ngày 6-9 - Kỷ Mão 己卯 [Hành: Thổ], tháng Nhâm Tuất 壬戌 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Chấp, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu

Tuổi xung khắc tháng: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần. 
Sao: Mão - Trực: Chấp - Lục Diệu : Xích Khẩu

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường.

Ngoại lệ các ngày: Mùi: mất chí khí; Ất Mão: Tốt; Mão: Tốt (Đăng Viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của)

Hướng xuất hành: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Nam

Ngày Thanh Long Đẩu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm, cầu tài thắng lợi, việc được như ý.

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/10/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo cuối tuần này tuổi Tý có thể đón nhận tin vui như được cho tiền, thừa kế tài sản hoặc thu hồi được món nợ cũ từ lâu. Dù đó đều là khoản tiền của bạn nhưng vì nhận được khá bất ngờ nên cũng đủ khiến bạn tháy vui và phấn chấn hơn hẳn.

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tí là người tham vọng và bạn biết chính xác mình cần phải làm gì để xác định được mục tiêu trong cuộc sống. Trong công việc, tình hình tài chính của tuổi Tí khá ổn định và có nhiều biến chuyển tích cực. Vì thế nên bạn đang rất mong muốn cải thiện chất lượng sống bằng cách chuyển nhà, mua sắm đồ đạc hoặc lại tiếp tục đầu tư để thu lời thêm.

Tuy nhiên vì Tý Mão hình hại vô lễ nên con giáp này có thể khiến những người lớn tuổi hoặc tiền bối không hài lòng vì thái độ khôn lỏi hoặc thiếu hiểu biết của mình, thậm chí có người còn tỏ rõ sự tức giận với bạn nữa. Nếu nhận ra sai lầm thì bạn nên xin lỗi bằng chính sự chân thành của mình.

Thời gian gần đây có quá nhiều khoản chi phí phát sinh khiến tình hình tài chính của tuổi Tý không được ổn định cho lắm, vì thế bạn nên nấu ăn tại nhà thay vì đi ăn hàng quán như trước đây, hoặc có thể cắt giảm một số món đồ không cần thiết, nó sẽ giúp bạn giảm được đáng kể chi phí hàng tháng.

Con số may mắn: 94

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của tuổi Sửu có thể gặp một số chuyện khiến bạn thấy khó chịu hoặc không đồng tình với ý kiến của người nào đó. Nhưng bạn đừng vội xem ai đó khác mình là tồi tệ vì cách nhìn của họ chỉ đang phản chiếu về một thế giới mà bạn chưa có cơ hội trải nghiệm thôi, nên hãy chịu khó tiếp thu nhé.

Bất cứ việc gì trong cuộc sống cũng có hai mặt tốt xấu, nhưng chúng ta nên nhìn vào những điều tốt đẹp trong mọi tình huống. Ngoài ra con giáp này cũng nên cố gắng trở thành mẫu người mà người khác muốn hợp tác và giúp đỡ, sự thành công được quyết định bởi phần lớn quan điểm và tính cách cá nhân.

Mỗi ngày, tuổi Sửu hãy dành ra vài phút để tập những thói quen tốt cho mình như liệt kê những điều đã hoàn thành và lý giải tại sao. Khi bạn lưu lại những điều tốt đẹp này thì chúng sẽ làm cho bạn thấy hài lòng với bản thân và là động lực để bạn tiếp tục cố gắng vào ngày mai.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu hãy thật mạnh mẽ thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Đó là cách giúp bạn chiếm được cảm tình của người ấy một cách dễ dàng nhất. Trong công việc, tuổi Sửu nên học cách chấp nhận sự thật rằng không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra như ý mình. Vậy nên trong bất kì tình huống nào bạn cũng hãy bình tĩnh và chuẩn bị tinh thần để ứng phó với mọi chuyện.

Con số may mắn: 94

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho biết công việc trong ngày cuối tuần của tuổi Dần khá ổn thỏa. Nhờ những thói quen tốt mà bạn có cơ hội tiến thân, nhưng đôi khi cũng hơi cứng đầu, bảo thủ và khá cứng nhắc trong khi giải quyết vấn đề.

Nhờ sự khéo léo và chân thành mà tuổi Dần sẽ đạt được thành công ở những lĩnh vực mà nhiều người đi trước đã thất bại. Trong công việc, bạn nên trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng cho bản thân trước khi bắt tay vào thực hiện. Làm được như vậy thì quá trình thực hiện sẽ trơn tru và hiệu quả hơn rất nhiều.

Chuyện tình cảm tốt đẹp nhờ tam hội cục nâng đỡ, mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng dần dần được hóa giải. Hôm nay mọi hiểu lầm giữa bạn và người ấy đều được xóa bỏ, cả hai đã biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn trước.

Cuối tuần rồi, tuổi Dần hãy dành thời gian để sắp xếp lại công việc của mình, bạn cũng đừng ngại đối mặt với những sai lầm mà mình đã mắc phải, chỉ khi dám đối mặt thì bạn mới thoát ra được tình trạng rối ren hiện tại. Ngoài ra cũng nên đọc sách vì nó sẽ mang lại cho bạn niềm tin và lạc quan trong cuộc sống này nữa.

Con số may mắn: 10

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết vì là ngày Mão Mộc tự hình nên con giáp này suy nghĩ rất nhiều về những chuyện trong quá khứ, tương lai, lo lắng về những điều chưa xảy ra dù bạn đang có một công việc rất tốt, một gia đình đầm ấm. Để thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực này, hãy thử ra ngoài chạy bộ để thay đổi trạng thái, đón nhận những điều tích cực xung quanh cuộc sống.

Một cuộc sống vui vẻ, nhàn hạ là điều ai cũng mơ ước, tuy nhiên để đạt được ước mơ đó đôi khi bạn phải cống hiến cả đời để hậu vận có thể an nhàn như vậy. Ngay lúc này điều tuổi Mão cần chú ý nhất đó là tập trung hết sức trong công việc để đạt được những mục tiêu mà bạn đã đề ra chứ không phải nghỉ ngơi, thư giãn.

Ngoài ra con giáp này cũng cần phải thận trọng vì có người muốn cản trở con đường sự nghiệp của bạn. Thay vì tỏ thái độ thách thức, hãy nhún nhường một chút, dùng lời lẽ nhẹ nhàng để thay đổi tình hình, bởi nếu bạn nặng lời thì họ cũng trở nên kích động dễ dẫn đến tranh cãi lớn.

Càng xác định rõ những việc cần làm thì bạn càng hành động đúng đắn và tạo ra được nhiều hành động tích cực hơn. Vì thế hãy thử cải thiện các quy trình làm việc hiệu quả, như vậy bạn mới có thời gian để nâng cao thu nhập và có cơ hội thăng tiến.

Con số may mắn: 27

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thìn

Theo tử vi đông phương chủ nhật là ngày Thìn Mão tương hại, báo hiệu người tuổi Thìn sẽ gặp phải một số chuyện không vui. Công việc thì bộn bề, người thân, anh em đã không hỗ trợ được gì lại còn hay bàn lùi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản hơn.

Có vẻ tuổi Thìn cảm thấy thật nhàm chán vì ngày nào cuộc sống cũng lặp đi lặp lại như vậy. Nếu đúng là thế thì đây là lúc bạn nên tìm cách làm mới cuộc sống của mình rồi. Trong công việc, có vẻ một người trong nhóm không thật sự tập trung và tích cực với công việc chung. Bởi vậy mà tuổi Thìn cảm thấy rất mệt mỏi vì phải một mình gánh trách nhiệm cho cả hai người.

Bên cạnh đó con giáp này cũng có nguy cơ gặp phải sự cố bất ngờ xảy ra. Nếu sự việc có liên quan đến con người thì hãy cố bao dung, tha thứ cho họ, còn nếu có liên quan đến kỹ năng làm việc thì hãy xem lại mình sai ở đâu để rút kinh nghiệm vào lần sau.

Về phương diện tình cảm, mỗi người đều phải có trách nhiệm với bản thân và tổ ấm chung của đôi lứa. Như vậy thì khi vấn đề xảy ra không ai trốn tránh hay đùn đẩy trách nhiệm mà có thể bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau để cùng tìm giải pháp.

Con số may mắn: 89

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng ngày cho người tuổi Tỵ công việc khá thuận buồm xuôi gió, nhất là những người làm nghề buôn bán kinh doanh, bạn có duyên bán hàng nên khách hàng tự tìm tới, chuyện làm ăn vô cùng tốt đẹp. Trong khi đó người làm công ăn lương sẽ có một ngày nghỉ đúng nghĩa bên cạnh người thân trong gia đình.

Cuộc sống này vốn là cuộc cạnh tranh dù bạn có muốn hay không, bạn phải cạnh tranh để có được sự trọng dụng và đãi ngộ tốt. Hãy tập trung sức lực và tâm huyết cho những công việc mang lại giá trị cho công ty, tập thể, đó là nhiệm vụ hàng đầu và là mục tiêu cần hướng tới.

Tuổi Tị hãy từ bỏ tất cả những kì vọng viển vông để nhìn vào thực tế và đặt một mục tiêu khả thi hơn. Trong công việc, đừng từ chối nếu bạn được giao phó những trách nhiệm mới. Đó chính là cơ hội để thể hiện bản thân nhiều hơn và phát triển sự nghiệp.

Có những chuyện người khác làm sẽ mang lại kết quả nhưng chưa chắc đã phù hợp với bạn. Mỗi người có một mục tiêu khác nhau và bạn phải sử dụng những cách thức khác nhau để đạt được mục tiêu đó chứ không thể áp dụng cách thức của người khác được.

Con số may mắn: 65

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp nhận thấy tuổi Ngọ làm việc gì cũng tự tin vì bạn đã lên kế hoạch từ trước rất tỉ mỉ, kỹ càng. Ngoài ra bạn cũng khá sáng tạo và đưa ra được những đề xuất khiến ai cũng phải bất ngờ vì tính khả thi rất cao.

Con giáp này giành được thành công và đó là lý do khiến không ít người ganh ghét, đố kỵ, cố tình gây mâu thuẫn với bạn. Tuy nhiên cũng chẳng nên đôi co làm gì vì không ích gì cả, tốt nhất là hãy tránh mặt họ vì dù bạn có cố giải thích đến mấy thì họ cũng không thể quay sang thích bạn được đâu.

Một thử thách mới sẽ khiến ngọn lửa tham vọng thổi bùng lên trong bạn. Trong công việc, nếu bạn là người quen làm việc độc lập thì trong hôm nay tuổi Ngọ sẽ cảm thấy tương đối phiền phức khi có khá nhiều người can dự vào quá trình làm việc của bạn. Tuy nhiên hãy chú ý giữ bình tĩnh và tập trung hết sức vào việc của mình, đừng để bị phân tâm.

Sự so sánh không phải lúc nào cũng thể hiện mình là người kém cỏi mà trái lại nó sẽ có ích nếu bạn chọn đối tượng là những người tồi tệ hơn vì như vậy bạn sẽ thấy mình may mắn hơn rất nhiều người. Hãy cảm ơn những gì mà cuộc sống này mang lại cho bạn vì không phải ai cũng may mắn như vậy đâu.

Con số may mắn: 49

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay ngày 14/10/2018 tuổi Mùi sẽ cảm thấy khó xử khi phải giải quyết các tình huống không mong muốn. Có lẽ bạn nên chọn cách nhường nhịn một chút, điều này không phải là vì bạn chịu thua họ mà chỉ là cách bạn kìm cái tôi lại, nhận ra mình cũng đã từng sai lầm và cho họ một cơ hội để tha thứ.

Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên các mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, thích hợp để gặp gỡ, giao lúc kết bạn hay ký kết làm ăn. Đường tài lộc cũng rất dồi dào, tình cảm đôi lứa tốt đẹp, bạn hãy cùng người ấy lên kế hoạch tài chính cho gia đình để giảm thiểu xung đột về tiền bạc sau này.

Nếu tuổi Mùi lúc nào cũng giữ được cái đầu lạnh và trái tim ấp thì bạn sẽ nhìn ra những khả năng để phát triển bản thân tới mức tối đa và tận hưởng quá trình đó. Hoàn thành tốt công việc được giao mang lại cảm giác thỏa mãn không gì sánh được cho tuổi Mùi.

Tâm bệnh cũng nguy hiểm không kém gì các căn bệnh mãn tính, nếu bạn cảm thấy cô đơn giữa những mối quan hệ ồn ào, hãy tìm cách giải tỏa cảm xúc như tâm sự, chia sẻ với ai đó. Nếu không tìm kiếm được người thích hợp, hãy ghi tất cả ra giấy để tâm lý thoải mái hơn.

Con số may mắn: 49

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi hôm nay cho biết công việc làm ăn kinh doanh của tuổi Thân không tiến triển như mong đợi vì bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm. Tốt nhất không nên đầu tư lớn, dù bạn có tin rằng nó mang lại lợi nhuận cao đến mấy nhưng chúng không phù hợp với ngày hôm nay.

Con giáp này hãy đối xử thẳng thắn, chân thật với tất cả các mối quan hệ của mình. Một thương vụ làm ăn muốn thành công thì đều cần có lòng tin và uy tín. Nếu phát hiện đối phương là người dối trá thì hãy tránh xa họ chứ không nên tranh cãi làm gì vì cũng chẳng cải thiện được tình hình đâu.

Có thể may mắn sẽ tìm đến tuổi Thân trong ngày hôm nay, vì thế nếu đang băn khoăn bất kì chuyện gì thì cũng hãy quẳng gánh lo đi mà sống. Hãy tin vào bản thân vì tự tin là bạn đã chiến thắng 50% rồi. Tuy gặp may mắn trong cuộc sống nhưng hôm nay công việc của tuổi Thân không được thuận lợi cho lắm. Bạn sẽ cảm thấy khá mất tập trung và không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ như mình kì vọng được.

Trong công việc hay chuyện tình cảm, sự rõ ràng chính là sức mạnh để bạn tiến xa hơn. Nếu có khúc mắc gì, hãy mạnh dạn nói ra những điều mình cần, ngoài ra sự chân thành của bạn cũng là yếu tố quan trọng để duy trì mối quan hệ bền vững, lâu dài.

Con số may mắn: 26

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của tuổi Dậu có nhiều phúc lộc, được mời ăn uống hoặc có người cho tiền khiến bạn vui mừng cả ngày. Chuyện tình cảm cá nhân cũng vô cùng tốt đẹp, nhất là mối quan hệ mẹ con khi bạn thoải mái tâm sự, chia sẻ mọi điều với mẹ của mình. Hôm nay tuổi Dậu cảm thấy tràn đầy năng lượng và ý tưởng sáng tạo, vì thế mà bạn sẽ bứt phá trong công việc. Cùng với đó, tuổi Dậu hãy nhớ kiểm tra kĩ các nguồn thông tin trước khi bắt tay vào thực hiện.

Tuy nhiên vì Dậu Mão lục xung nên có điềm mâu thuẫn, gây gổ với người khác, một số mối quan hệ xấu đi, có người đối mặt với chuyện tình cảm có nguy cơ tan vỡ… Dù đó là điều gì đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải bình tĩnh đối mặt, kết quả này cho thấy bạn có thể đã sai điều gì đó và cần tập trung sửa sai.

Nếu chỉ ước mơ mà không làm gì đó để hiện thực hóa ước mơ thì bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được điều gì. Thành công cũng không bao giờ đến với người chỉ ngồi một chỗ, nếu muốn có tiền thì hãy tìm cách cải thiện thu nhập, tăng doanh thu và tìm những khoản đầu tư mới.

Con số may mắn: 64

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật này tuổi Tuất vì không kiểm soát được lời ăn tiếng nói của mình mà dễ nổi nóng, gây gổ với người khác khiến mối quan hệ không còn như trước nữa. Bạn nên tỉnh táo trước những lời nói xấu, đặt điều vô cớ về mình và nên tránh tra những người mang lại nguồn năng lượng tiêu cực.

Trong bất cứ một dự án đầu tư nào lợi nhuận càng cao thì càng có nhiều rủi ro. Bản chất của đầu tư là vậy, vì thế rất cần sự tỉnh táo, nếu bản mệnh thấy lo lắng thì tốt hơn hết hãy chọn những dự án đầu tư ổn định, an toàn, ít biến động thì hơn.

Nếu tuổi Tuất đang có ý định giảm cân và muốn cắt giảm toàn bộ các chất béo khỏi chế độ ăn của mình thì đó là một suy nghĩ sai lầm. Bạn cần biết có nhiều loại chất béo sẽ giúp bạn hấp thu dinh dưỡng từ thực phẩm tốt hơn, giữ cho da và tóc khỏe mạnh và không ảnh hưởng đến trọng lượng hay nguy cơ bệnh tật.

Dù là nam hay nữ thì hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để tuổi Tuất xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người phụ nữ ở xung quanh bạn. Trong công việc, thường thì bạn luôn thông cảm và sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng đôi lúc điều đó cũng có nghĩa là bạn phải làm việc gấp đôi gấp ba bình thường.

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất cảm thấy khó lòng tha thứ cho một người đã mắc một sai lầm lặp đi lặp lại trong một thời gian dài. Cho dù người ấy có cố gắng sửa đổi đến thế nào đi nữa nhưng vẫn “ngựa quen đường cũ” thì cũng không thể trách bạn không dám đặt niềm tin được.

Con số may mắn: 33

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới 14/10/2018 của tuổi Hợi là ngày tam hợp nên bản mệnh nhận được nhiều lời khen ngợi vì vẻ bề ngoài của mình. Bạn vốn không tự hào lắm về phong cách thời trang của mình nên đây chính là lời động viên giúp bạn thấy tự tin hơn.

Hôm nay là ngày rất thích hợp để con giáp này theo đuổi ước mơ, sự nghiệp công danh. Hãy nhớ tiền tài danh vọng không quan trọng bằng tình người nên đừng vì mục tiêu của mình mà gạt bỏ cả lợi ích của những người xung quanh.

Tình hình tài chính có biến động, tuổi Hợi nên cân nhắc lại các khoản chi tiêu của mình nếu bạn nhân ra mình bắt đầu hoang phí quá nhiều. Hãy biết nói không với các lời mời ăn uống, đi chơi, giải trí để tránh lãng phí tiền bạc.

Dù tuổi Hợi có suy nghĩ như thế nào đi nữa cũng không thể ngay lập tức tìm được câu trả lời thích đáng cho vấn đề mà bạn đang gặp phải. Nếu đã có con thì tuổi Hợi cần lưu ý không nên áp đặt bọn trẻ quá, nếu không thì chúng sẽ cảm thấy khó chịu, gò bó dẫn đến mối quan hệ căng thẳng giữa cha mẹ và con cái.

Trong chuyện tình cảm, rất có thể tuổi Hợi độc thân sẽ đi du lịch đâu đó và tình cờ quen biết một người lạ trong hành trình đó. Đó là một trải nghiệm rất thú vị và nhờ có người ấy mà bạn cũng cảm thấy chuyến đi đó đáng nhớ hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 75

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan