Xem tử vi ngày 15/1/2019 thứ ba của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 15/1/2019 thứ ba của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/1/2019 thứ ba dương lịch:

Thứ 3: 15-1-2019 - Âm lịch: ngày 10-12 - Nhâm Tí 壬子 [Hành: Mộc], tháng Ất Sửu 乙丑 [Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Bế, Ngày hắc đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Nhâm Tý; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Tuổi xung ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn.

Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu. 
Sao: Dực - Trực: Bế - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Xây đắp tường, an táng, làm cửa, làm cầu. khởi công lò xưởng, uống thuốc, trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ), tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, chữa bệnh mắt, các việc trong chăn nuôi

Ngoại lệ các ngày: Thân: Mọi việc tốt; Tí: Mọi việc tốt (Đăng Viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhận chức); Thìn: Mọi việc tốt (Vượng Địa rất tốt)

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Đông Bắc

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành cầu tài đều được. Đi đâu đều thong thả.

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/1/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tý

Xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp phương Đông nhận thấy ngày Nhâm Tý với người tuổi Tý không thực sự suôn sẻ trong mọi việc. Tý – Tý tự hình khiến cho bạn dễ gặp phải điềm họa mất của, vận tài tưởng đến tay mà dễ bị bay biến, Thêm vào đó, khả năng có nhiều chuyện xảy đến bất ngờ khiến bạn cũng phải bỏ ra khoản chi tiêu đáng kể.

May mắn là vận tình cảm không có trắc trở, thêm vào đó có được sự động viên nên bạn hoàn toàn có được những lý do, động lực để cố gắng. Có điều ngày Thủy vượng nên chắc chắn sức khỏe của bạn không được tốt như thường ngày cho nên dành cho mình thời gian nghỉ ngơi và điều dưỡng sức khỏe không phải là một việc không cần thiết đâu nhé.

Nếu như bạn đang dự định mở rộng kinh doanh thì chỉ nên tính đến kế hoạch chưa nên bắt đầu khởi sự ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị, Thân

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Sửu

Một ngày mà tuổi Sửu theo dự đoán tử vi ngày mới cho thấy bạn có được cục diện tốt về cả công việc và tình cảm.

Công việc thuận lợi và trôi chảy, mệnh chủ tuổi Sửu có thể phát huy được năng lực của mình và cũng tận dụng khá tốt các cơ hội kiếm tiền và thể hiện khả năng đánh giá của mìn tốt, gây ấn tượng với cấp trên, động nghiệp. Thêm vào đó bạn cũng có được nền tảng tài chính khá tốt nên không có gì đáng phải lo ngại.

Trong chuyện tình cảm các cặp đôi có được những cơ hội tốt để thay đổi vận trình của mình, bỏ qua những hiểu lầm và bắt đầu dành cho nhau sự chia sẻ. Với nhiều người đây là cơ hội tốt để tính chuyện lâu bền đấy nhé.

Cục diện nhận duyên của người tuổi Sửu không chỉ tốt đối với người có nơi chốn mà cả những người độc thân cũng có điều kiện để tìm nửa yêu thương của mình. Do đó chủ động và năng nổ sẽ giúp bạn sớm cải thiện được vận trình của mình hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Dần

Vận mệnh ngày mới hôm nay của những người tuổi Dần hôm nay suôn sẻ không có muộn phiền lo lắng kể cả công việc hay vấn đề tiền bạc. Khả năng sắp xếp công việc cũng nhưng tính toán kỹ lưỡng giúp cho bạn lên được kế hoạch tuyệt vời.

Không có gì đáng lo ngại khi mà một người chủ động như tuổi Dần, biết nắm bắt thời cơ tốt lại gặp dược vận trình tốt, sinh lộc tài cũng là điều dễ hiểu.

Nhân duyên của tuổi Dần hôm nay khá sáng rõ khi tình cảm có nhiều bước tiến vững chắc. Với những tuổi Dần độc thân thì có thể đây là ngày rất tốt nếu bạn dự định tán tỉnh, cửa cẩm một ai đó.

Nhưng về sức khỏe hôm nay nên đề phòng họa tiểu nhân gây đến, nóng quá mất không đôi khi gây ra tranh chấp không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Mão

Chủ mệnh tuổi Mão theo tử vi hôm nay nhận thấy bạn đang gặp phải một ngày không được tốt. Với tình thế tương hình Tý – Mão thì có thể bạn gặp phải những rắc rối không mong muốn diện ra quá nhanh khiến bạn trở tay không kịp.

Đồng thời, khả năng hôm nay bạn không có được sự tập trung cần thiết, chính vì thế nó có thể gây ra những bất lợi do sự phản ứng chậm chạp. Vì thế nên ngày mới nên tập trung để hạn chế những hậu quả.

Với tình cảm bạn cũng có thể vô ý gây ra những tổn thương cho người khác. Những hi vọng sự thành thật sẽ giúp mọi chuyện được xoa dịp.

Một dự đoán ngày mới có vẻ không được thuận lợi vì thế người tuổi Mão nên bình tĩnh, tránh nóng vội để tránh lạc lối nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Thìn

Xem bói tử vi thứ 3 của người tuổi Thìn dự báo có được nhiều chuyện như ý. Công việc vấn có thể bận rộn nhưng không nhiều áp lực. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện tốt kế hoạch đã vạch ra, quan trọng là kết quả như ý.

Có điều hôm nay dự báo bạn dễ gặp phải họa tiểu nhân chính vì thế sẽ cận thận trọng, đặc biệt biết tin tưởng đúng người, tránh để cho vận trình bị người khác phá bĩnh.

Các mối quan hệ gia đình khá ổn định giúp cho bạn cảm thấy ổn hơn. Cũng có thể với những người độc thân biết đâu một quý nhân tâm đầu ý hợp đến bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tỵ

Với tuổi Tỵ theo nhận định tử vi ngày hôm nay thứ 2 bạn sẽ có khá nhiều những cơ hội thu hút tài lộc vào tay. Người làm công ăn lương hay kinh doanh có được tiền bạc rủng rỉnh không có nhiều lo toan. Hôm nay bạn là người biết nắm giữ các cơ hội và tất nhiên khá xông xáo trong công việc nên những thành quả đạt được cũng không có gì là không xứng đáng.

Sử chủ động trong công việc giúp bạn có một ngày thuận về tài lộc nhưng đổi lại nó lại không được tốt đẹp trong tình cảm. Khi bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc đồng thời ngày Thủy xung kỵ với người tuổi Tị mang mệnh Hỏa thì rất dễ có nhưng xung đột xảy ra. Với người độc thân thì hôm nay chính là ngày bạn không có được một cơ hội này tính đến chuyện yêu đương.

Có chăng hãy thư giãn và lên kế hoạch cho ngày sắp tới thay vì cố gắng tìm kiếm một thành quả nào trong tình cảm hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, người tuổi Ngọ sẽ có những vận trình tương đối khó khăn. Những thay đổi ngoài dự tính trong công việc có thể xảy ra. Vì thế ngày mới của bạn sẽ cần phải có những sự tình tĩnh để tránh mất nhiều thời gian và công sức mà không đạt được kết quả như ý.

Vận trình tình cảm của bạn cũng không được tốt, rất dễ xảy ra các bất đồng quan điểm và đôi khi những lời nói thiếu suy nghĩ sẽ trở thành lý do khiến cho tình cảm rạn nứt.

Tài chính của người tuổi Ngọ hôm nay là một điểm sáng khi có thể bạn nhận được một khoản tiền bất ngờ nào đó. Khả năng trong thời gian tới sẽ có nhiều nguồn thu nhưng dường như kế hoạch tài chính của bạn lại chưa thực sự ổn.

Giờ tốt trong ngày: 5h– 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mão

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Mùi

Dự báo vận trình ngày hôm nay khi xem tử vi ngày mới sẽ có những tiến triển tốt hơn và cải thiện tình thế không mấy tốt đẹp trong thời gian tới.

Bạn có thể gặp phải vận trình tương đối hối hả nhưng dường như thời gian vừa qua trước những khó khăn thì đã dần giúp cho bạn có được bài học quý giá. Tài chính đã có dấu hiệu khả quan và tất nhiên bạn cũng cảm thấy hào hứng hơn vì điều này.

Đối với tình cảm có cả những niềm vui từ những sự quan tâm của mọi người. Nhưng bên cạnh đó là sự cảnh giác đối với những lời đồn nó có thể khiến cho bạn gặp phải chuyện thị phi. Ngày Tý – Mùi tương hại nên cục diện tốt hoàn toàn mà bạn trông đợi khó có thể thành. Nhưng nếu bạn chủ động thì những tổn hại cũng được xoa dịu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Thân

Cục diện của con giáp tuổi Thân theo nhận định tử vi ngày hôm nay cho thấy bạn có được những tin vui đặc biệt trong chuyện tình cảm. Tinh thần sảng khoái giúp bạn tạo sự gần gũi và thân thiện và cải thiện mối quan hệ với người ấy.

Đặc biệt với người độc thân khả năng hôm nay bạn sẽ gặp được người khiến trái tim bạn rung động. Nếu là một cơ hội tại sao bạn không nắm bắt lấy nó thay vì đứng xa xa và ngắm nhìn.

Công việc hôm nay có phần giảm tải và cũng dễ chịu hơn so với thời điểm trước đó. Những lối mòn trong tư duy có thể được khai sáng và đương nhiên nó giúp mọi thứ trôi chảy hơn, tiền bạc cũng có chuyển biến tốt.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 15/1/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu theo tử vi ngày mới thì bạn có cục diện nhiều thành công. Cơ hội đến và bạn sẽ là người quyết định sử dụng nó như thế nào.

Tuy nhiên, trong các mối quan hệ không hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối. Họa tiểu nhân và ganh tỵ với những gì bạn đang sở hữu có thể biến thành tâm kế khó lượng đấy nhé.

Trong chuyện nhân duyên, bạn sẽ cần có những thay đổi tích cực hơn nếu như muốn bản thân có được các cơ hội yêu đương lâu dài và chín chắn. Bản mệnh càng vững vàng thì chuyện tình cảm mới có thể được nền tảng vững chắc, sự trưởng thành giúp cho con người ta nắm giữ trân trọng tình yêu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ, Thìn

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tuất

Vận trình của tuổi Tuất theo tử vi ngày hôm nay cho thấy sẽ cần đề phòng họa tiểu nhân. Trong công việc chắc chắn sẽ có những trở ngại và bạn sẽ phải là người có ứng xử thật khôn ngoan và khéo léo. Có thể bạn không đạt được những mục tiêu đề ra nhưng chí ít sự đề phòng, ứng xử mềm mại giúp cho bạn tránh được thiệt hại, rắc rối.

Trong tài chính bạn cũng có thể phải chi tiêu nhiều hơn và đôi lúc vượt kế hoạch. Do đó, nên suy tính đừng nghĩ tài chính dồi dào là bạn có thể tiêu tiền không cần suy tính nhé.

Khả năng những thay đổi trong tư tưởng sẽ giúp cho cục diện tình cảm của người tuổi tuất có những biến chuyển tốt hơn. Mặc dù ngày Thủy – Thổ xung khắc nhưng nền tảng quan hệ tốt giúp bạn có thể giải quyết bất đồng bằng con đường vô cùng khôn ngoan đó chính là sự bình tĩnh và cân bằng lợi ích, thái độ tốt.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần, Thân

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sau nhiều biến cố thì hôm nay là ngày có thể được xem là vận thái lai. Cục diện Tý – Hợi tương hợp giúp cho bạn có những may mắn ghé thăm. Công việc tốt, suôn sẻ theo đúng kế hoạch.

Chuyện tình duyên có sự chia sẻ và dường như nhận được sự ủng hộ của mọi người. Đây là thời điểm tốt để tính đến chuyện lâu dài. Với người độc thân việc bày tỏ tâm tình cũng là gợi ý không hề tồi đối với bạn.

Các bước tiến trong công việc tốt nhưng bạn dường như vẫn thiếu một chút hài lòng về cục diện ngày mới của mình khi tài lộc vẫn chưa thực sự cầm tay. Nhưng bạn nên nhớ chậm mà chắc thay vì lo lắng hãy dành thời gian chăm sóc sức khỏe và tận hưởng niềm vui tinh thần đang có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh