Xem tử vi ngày 15/9/2018 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi… về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về ngày 15/9/2018 thứ bảy dương lịch:

Thứ 7: 15-9-2018 - Âm lịch: ngày 6-8 - Canh Tuất 庚戌 [Hành: Kim], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Trừ, Ngày hắc đạo [Thiên Lao]: xấu

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Canh Tuất; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thìn.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất.

Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi. 
Sao: Vị - Trực: Trừ - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Động đất, san nền đắp nền, thờ cúng Táo Thần, cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu, bốc thuốc, xả tang, khởi công làm lò xưởng, khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi, nên làm Âm Đức cho con, khám chữa bệnh.

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao Vị Đăng Viên nên mưu cầu công danh (nhưng cũng phạm Phục Đoạn kiêng các việc như mục không nên); Dần: Sao Vị mất chí khí (nhất tại Mậu Dần rất là Hung, chẳng nên cưới gả, xây cất nhà cửa)

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Đông Bắc

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được như ý.

Mời bạn xem tử vi ngày 15/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý không quá suôn sẻ. Công việc không thuận buồm xuôi gió, thường xuyên bị đồng nghiệp gây khó dễ khiến bản mệnh chán nản, nảy sinh tâm lý bất mãn, muốn buông xuôi tất cả.

Cơ hội tài lộc cũng đến với tuổi Tý trong hôm nay khi con giáp này nhạy bén nắm bắt thời cơ một cách chính xác, mang lại khoản lợi nhuận kha khá cho mình. Hãy cố gắng giữ phong độ và phát huy để nâng cao thu nhập cho mình.

Tâm lý ức chế nên hiệu suất kém đi, càng gây ấn tượng xấu, khiến cấp trên phê bình. Tuổi Tý cần bình tĩnh hơn, nếu bạn không vượt qua được giai đoạn khó khăn này thì rất có thể bạn sẽ mất công việc hiện có hoặc bị đẩy xuống vị trí kém hơn, vất vả hơn nên đừng hành động theo cảm tính.

Điểm an ủi duy nhất bản mệnh là chuyện tình cảm của bạn êm ấm, người đang có đôi thì là chỗ dựa của nhau, người độc thân sẽ tìm thấy tri âm tri kỉ. Nếu có điều kiện thì bạn nên xuất hành ra ngoài, tới địa phương xa lạ, sẽ gặp được những mối duyên có lợi cho vận trình.

Con số may mắn: 5, 0
Giờ tốt: 13h đến 17h
Màu sắc cát tường: đen, tím
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của người tuổi Sửu báo hiệu một ngày thuận lợi đường làm ăn kinh doanh. Bạn không những có cơ hội tự phát triển mà còn được mời hợp tác, cùng chung vốn hoặc có người chủ động tới gợi ý đầu tư nên con đường hanh thông hơn hẳn, cố gắng chăm chỉ nỗ lực thì thu nhập sẽ càng ngày càng khả quan.

Người tuổi Sửu muốn gây dựng sự nghiệp cần khôn khéo hơn trong giao tiếp, thận trọng hơn khi quan hệ xã giao. Bạn khá cố chấp và cứng nhắc, thiếu linh hoạt, dễ gây ấn tượng không tốt. Càng cởi mở thông thoáng bao nhiêu thì vận trình của bạn lại càng đẹp bấy nhiêu, đừng tự bó hẹp mình.

Thứ 7, người tuổi Sửu hôm nay nên biết tiến lui thích hợp, ảnh hưởng của Kiếp Tài không hề nhỏ nên bạn nhất định không được chủ quan. Có những vấn đề tưởng như không có gì nhưng càng đi sâu tìm hiểu bạn sẽ nhận ra chúng khó khăn tới mức nào.

Hôm nay là ngày tình cảm không quá như ý, tuổi Sửu bận rộn vì công việc nên lo là nửa kia, với người độc thân thì không quan tâm lắm tới những mối quan hệ ngoài công việc. Bạn đang làm người thân khá lo lắng nhưng tự mình biết rõ mình muốn gì nên cứ tiếp tục tiến lên, quan trọng nhất là biết điều chỉnh cho hài hòa thì càng tốt.

Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Dần

Người tuổi Dần có ngày vận trình cực kì thuận lợi, làm gì cũng may mắn và hanh thông. Kể cả khi bản mệnh gặp tình huống bất ngờ cũng có người giúp đỡ, không phải chèo chống một mình nên không cần lo lắng thái quá. Ăn ở có đức, làm nhiều việc tốt thì sẽ lại càng được hồi báo xứng đáng.

Hôm nay, người tuổi Dần có điềm may bất ngờ nên nếu không ra ngoài thì quả là phí của trời, tài lộc từ trên trời rơi xuống, mau mau mà nắm lấy. Vô tình cũng có thể kiếm tiền, không định trước cũng có thể tìm được đối tác, khách hàng ưng ý hoặc được mời làm công việc rất tốt, chăm chỉ cầu tiến thì chẳng mấy chốc mà thu nhập vượt trội.

Người tuổi Dần chớ có vì nóng nảy, thỏa mãn cơn tức giận mà làm hỏng việc trong ngày hôm nay. Chỉ là một chút thử thách thôi mà, bạn đừng ngại vì bước qua rồi thì bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm vì khả năng của bạn còn có thể làm tốt hơn thế.

Tuy vậy, người tuổi Dần sức khỏe không tốt lắm, nhất là ở tim. Bạn có cảm giác đau tức ngực, nhói tim khi làm việc quá nhiều hoặc bị nóng nảy giận dữ. Điều hòa khí huyết, bình ổn tâm trạng, giữ cho bản thân thư thái và khoan hòa để bảo vệ thân thể nhé.

Con số may mắn: 6, 3
Giờ tốt: 12h đến 15h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Mão

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết người tuổi Mão trong ngày hôm nay nhất định phải lưu tâm hơn tới sức khỏe. Khí huyết kém lưu thông, trong người khô nóng sinh nhiệt, tim co rút. Lúc này, cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều, bổ sung thực phẩm mát và giữ tính khí hòa dịu.

Nhờ Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Mão dễ có sự nghiệp thăng hoa. Có những người nhận được tin vui thi cử, đạt được chức vị mong muốn. Tuy nhiên bạn chớ nên ngủ quên trên chiến thắng vì những rủi ro khó tin sẽ tìm đến trong tương lai gần.

Thứ 7 người tuổi Mão kiếm được tiền, số tiền ấy đến từ công việc chính ngạch của bạn. Đừng trông ngóng vào việc làm thêm vì chúng chỉ khiến bản mệnh phân tâm, không có thu nhập tốt. Một nghề cho chín còn hơn chín nghề, cứ cố gắng phát triển một việc, nâng cao năng lực thì tự khắc sẽ hanh thông tài lộc.

Đường tình cảm của người tuổi Mão rất vượng, nhưng đào hoa tốt và đào hoa xấu lẫn lộn nên bạn phải đặc biệt tỉnh táo, chọn lựa kĩ càng, không nên vội vã. Nhân duyên với người khác phái tốt như vậy nên cũng trợ giúp rất nhiều cho công việc, song hãy chừng mực để tránh thị phi tai tiếng không đáng có, bất lợi cho mình.

Con số may mắn: 5, 3
Giờ tốt: 06h đến 10h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Thìn

Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp, người tuổi Thìn hôm nay công danh sự nghiệp không cần lo lắng. Bạn đang có ý định tìm việc mới, thay đổi công việc hoặc muốn cạnh tranh vị trí cao thì hãy nắm chắc cơ hội, phần thắng sẽ cực kì cao.

Sự nghiệp khá thuận lợi. Bạn không những có người chống lưng mà còn có năng lực khiến người khác phải thừa nhận, cần mạnh dạn khẳng định bản thân, tạo vị thế vững chắc ở công sở, không nên vì rụt rè mà bị đẩy ra ngoài.

Bạn nên biết kiềm chế bản thân, làm việc độc lập là điều cần thiết, nhưng nếu ở trong một tập thể thì chúng ta cần phối hợp với mọi người mới có thể thành công được. Ai cũng nên bỏ bớt cái tôi của mình vì mục tiêu chung và không để ảnh hưởng tới cả tập thể.

Song quan hệ vợ chồng không mấy tốt đẹp, cả hai cùng cố chấp, nảy sinh mâu thuẫn. Mỗi người một câu thành ra cãi nhau, càng nói càng khiến người kia tổn thương. Lời đã nói ra không thể cứu vãn được nữa, tình hình đang khá tệ, nếu không dừng lại kịp thời thì rất có thể sẽ dẫn tới đổ vỡ.

Con số may mắn: 7, 5
Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới cho biết người tuổi Tỵ không nên quá nóng nảy vội vàng vì khiến tim của bạn không khỏe. Người cao tuổi, người có tiền sử bệnh tim tốt nhất là tìm nơi thoáng mát yên tĩnh để nghỉ dưỡng, không tranh đua hơn thiệt, không quan tâm tới thị phi trong đời thì mới thong dong, bảo vệ thân thể được.

Người tuổi Tỵ quan hệ xã giao tốt đẹp, đặc biệt là với bạn bè, đây chính là những quý nhân giúp đỡ nhiều trong cuộc sống cũng như công việc. Trong ngày không khỏe không nên cố chấp làm việc, có thể mời mọi người tới nhà giao lưu trò chuyện, vừa vui vẻ thoải mái lại có thể tìm kiếm thêm thông tin có ích, chuẩn bị cho sự nghiệp trong thời gian tới.

Nhờ sự tương trợ của Thiên Ấn người tuổi Tỵ nên quyết liệt hơn, đừng vì nhiều nỗi sợ cản đường của bạn, đây là thời điểm của hành động. Bạn đã học hỏi và lặng lẽ đủ lâu rồi. Thậm chí, với năng lực sẵn có cùng niềm đam mê học hỏi, bạn sẽ trở thành nhân vật quan trọng trong công ty.

Tuổi Tỵ không quá may mắn về tài lộc nhưng không tới nỗi kém. Tiền có vào có ra, có tiêu đi có bù lại nên bạn cũng chẳng cần lo lắng. Không biết bao nhiêu mới là đủ, bản thân cảm thấy đủ thì chính là đủ rồi.

Con số may mắn: 2, 1
Giờ tốt: 15h đến 19h
Màu sắc cát tường: hồng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi, bản mệnh chỉ biết làm khổ bản thân bằng những suy nghĩ quẩn quanh. Người này tính nóng, dễ bốc đồng xúc động nên chuyện không mấy to tát cũng tự nghĩ thành to rồi làm ầm ĩ lên. Như vậy chẳng được lợi gì mà còn khiến mình mệt mỏi, khó chịu, có khi còn ngã bệnh luôn.

Tài lộc tuy không quá dồi dào nhưng đủ tiêu, không có khoản phụ nên bạn hãy giữ vững công việc hiện có, đừng vì một phút bất mãn mà buông tay. Hiện tại với những khoản mà bạn tích lũy được thì chưa đủ để thích làm thì làm, thích nghỉ thì nghỉ đâu, nên chín chắn hơn trong hành xử.

Hôm nay, thành công của người tuổi Ngọ phần lớn là nhờ Chính Ấn đưa tới. Nếu có lời mời tham gia một nhóm làm việc nào đó, bạn chớ nên e dè. Tuy nhiên khi được yêu cầu đưa ra quyết định cho nhóm, bạn cần chuẩn bị kỹ càng hơn.

Người tuổi Ngọ rất nhiệt tình với bạn bè, ít khi tính toán hay chi li. Điều này mang đến cho bạn những người bạn thân thiết nhưng cũng có không ít phiền toái khi có những người chỉ lợi dụng lòng tốt của bản mệnh mà thôi. Hãy chú ý nhé, lòng tốt đúng người, đúng lúc mới đích thực là lòng tốt, chân tình chỉ dành cho người xứng đáng thôi.

Con số may mắn: 6, 1
Giờ tốt: 09h đến 12h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Xem tử vi ngày 15/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi thứ 7 của người tuổi Mùi dễ dàng phát tài. Tiền phải kiếm mới có nhưng một khi đã vào guồng thì rất nhanh sẽ kiếm được những khoản lớn. Đặc biệt, từ đó cứ theo đà mà tiến lên, không những chính mình càng ngày càng mở rộng mà còn có thể giúp đỡ những người xung quanh.

Quý nhân soi đường chỉ lối cho bạn kiếm tiền nên không đi chệch hướng, dũng cảm mà không liều lĩnh, làm tới đâu chắc tới đó. Vì vậy, bản mệnh không có gì phải lo lắng, chỉ cần tiến lên theo đúng kế hoạch, kiểm tra tỉ mỉ từng hạng mục, từng bước đi thì đảm bảo thành công.

Bản mệnh tình cảm không có khởi sắc, tình riêng thất ý, tình thân lạnh nhạt. Bạn quan hệ khá tốt với người chung chí hướng trong công việc nhưng đối với người nhà, người thương thì hoàn toàn ngược lại. Có lẽ tuổi Mùi đang bỏ bê những mối quan hệ này, dành hết tâm sức để phát triển sự nghiệp nên thành ra như vậy.

Theo Lịch vạn niên, hôm nay theo Hải Thượng Lãn Ông ngày 23 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Bản mệnh nhất định phải tìm cách tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Con số may mắn: 5, 1
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Thân

Xem bói tử vi, sức khỏe của người tuổi Thân khá tốt nên dù cuối tuần nhưng bạn vẫn rất sung sức, làm việc hăng hái, tiến về phía trước không ngần ngại. Những người lao động ngoài trời thì nên chú ý hơn một chút, bổ sung đủ nước cho cơ thể và không nên làm việc liên tục với cường độ cao, tránh bị kiệt sức trong ngày này.

Điểm tốt là người tuổi Thân rất biết nắm bắt cơ hội, bạn chăm chỉ làm việc, không sáng tạo lắm nhưng lại có kế hoạch. Người công tác trong các lĩnh vực liên quan tới nghiên cứu kĩ thuật, nghiên cứu khoa học, tài chính, hoạch định, tư vấn,… thì sẽ nhận được khá nhiều kết quả tốt, thành tựu tốt hơn hẳn thời gian trước.

Tuổi Thân đang đạt được khá nhiều thành tựu trong công việc, sự nghiệp. Bạn là người đa tài, phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau, có cơ hội thể hiện tài năng và tương lai nghề nghiệp rất rộng mở.

Bạn được những người xung quanh yêu mến, có đời sống tình cảm phong phú, hài hòa. Nhưng trong vấn đề yêu đương thì nên rõ ràng hơn một chút, tránh để đối phương hiểu lầm là bạn có tình cảm với người ta mà ôm ảo tưởng hảo huyền, đến lúc không có thì bị tổn thương, như vậy sẽ mang tiếng không hay.

Con số may mắn: 3, 1
Giờ tốt: 13h đến 17h
Màu sắc cát tường: đen, cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu khá phấn khởi, ưu điểm của bạn là táo bạo, dám nghĩ dám làm. Đầu tư vào lĩnh vực mạo hiểm, thử thách bản thân trong một mối quan hệ mới hay dám thay đổi hoàn cảnh để đạt được ước mơ là những điều hoàn toàn có thể xảy ra với bản mệnh

Người tuổi Dậu có tài kiếm tiền nhưng thiếu nhẫn nại, bạn thích hợp đầu tư nhanh, kiếm tiền tức thời hơn là đầu tư lâu dài. Vì vậy nên dành số vốn vừa phải để kinh doanh chợp nhoáng, đầu cơ sinh lời rồi rút về. Hãy nghiên cứu thị trường thật kĩ trước khi đưa ra quyết định để hạn chế tối đa thất thoát.

Trong ngày Dậu Ngọ tứ hành xung, đường tình duyên của tuổi Dậu không được như ý. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều, chủ động tiến tới người ấy nhưng đối phương vẫn không hề suy chuyển.

Nhờ sự tác hợp của người thân mà bạn sẽ gặp lương duyên trong hôm nay, tuy nhiên duyên tới chỉ là bước khởi đầu, tiến triển đến đâu còn phải tùy thuộc vào hai người. Muốn quan hệ nghiêm túc bản thân cần nỗ lực nhiều hơn, chú ý hơn tới đối phương.

Con số may mắn: 5, 3
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có một ngày thứ 7 mạnh mẽ và hanh thông. Dù đi đâu, làm gì thì cứ mạnh dạn tiến lên, thậm chí liều lĩnh một chút cũng được, nhất là trong chuyện tình cảm, cứ mạnh dạn tiến lên, chủ động tấn công, biết đâu lại được như ý nguyện.

Ngày này rất tốt để xuất hành làm ăn hoặc đi thăm hỏi người ở xa, càng năng động càng có nhiều tài lộc. Nếu chỉ ở nhà an ổn bình thường thì không mong có khoản thu tốt. Tuổi Tuất hợp với ngành du lịch, ngoại thương, xuất nhập khẩu, có thể không phải nghề chính nhưng làm thêm nghề phụ cũng khả quan.

Duy chỉ có điều, bản mệnh mang tâm lý khá bí bách, chưa thông thoáng cởi mở nên dễ lâm vào cục diện cố chấp. Đây là rào cản lớn khiến cho bạn gặp khó khăn về công việc và tình cảm. Có những lúc nếu linh hoạt, không khéo hơn thì đã không phải tốn nhiều thời gian và công sức như vậy.

Ngày Tuất Ngọ bán hợp dự báo chuyện tình cảm của tuổi Tuất vô cùng tốt đẹp. Nhân duyên tốt, bạn có nhiều lựa chọn về một nửa của mình. Sự duyên dáng và khéo léo đã chinh phục được đối phương, chỉ là giờ bạn chưa hiểu được trái tim của mình thực sự thuộc về ai.

Con số may mắn: 7, 5
Giờ tốt: 08h đến 12h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi sức khỏe không tốt lắm, dễ bị kiệt sức. Khí huyết không đủ, gan thận không thông, trong người khô háo, tinh lực cạn kiệt. Cần bồi dưỡng nước trong cơ thể, tăng cường sinh khí để bản thân mạnh mẽ hơn.

Hôm nay, Thiên Tài giúp người tuổi Hợi may mắn hơn về vấn đề tiền bạc, bạn có thể đứng trước cơ hội đầu tư “vàng” trong những ngày này. Thế nhưng, lời khuyên cho bạn là chớ nên chú trọng thái quá vào vật chất.

Mặt khác, Thương Quan mang tới cơ hội và thách thức trong công việc. Chủ về thị phi, tổn hại nhưng cũng từ đó mà bản mệnh có cơ hội đột phá hiện trạng. Vốn chỉ làm việc bình thường nhưng nếu vượt qua được biến cố này thì tuổi Hợi có cơ hội thăng tiến rất mạnh, quan trọng là năng lực và bản lĩnh của bạn tới đâu mà thôi.

Bản mệnh không nên tranh cãi bằng lời với người khác vì dễ thua thiệt, đấu tranh bằng hành động cụ thể sẽ có lợi thế hơn. Mọi việc đều bình tĩnh, kiềm chế, không hơn thua câu nói, lên kế hoạch cụ thể, từng bước đạt được mục tiêu.

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay